Kinh nghiệm cho “lần đầu” hoàn hảo

Lần đầu tiên trong cuộc yêu, bạn cần chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến thức để cho cuộc yêu đầu sẽ làm bạn nhớ mãi. Để cuộc yêu trở nên thú vị bạn nên tìm hiểu trước một số điều ngay sau đây, những kinh nghiệm chia sẻ sau đây sẽ cải thiện tình trạng yêu của bạn đó nhé! 

KINH NGHIỆM CHO "LẦN ĐẦU" HOÀN HẢO

Kinh nghiệm cho lần đầu hoàn hảo

Vệ sinh sạch sẽ 
Một lưu ý quan trọng dành cho tất cả các cặp đôi trước khi quyết định “mất zin” chính là phải vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, đặc biệt là “cậu nhỏ, cô nhỏ”. Nếu không, “vùng cấm” rất có thể bị viêm nhiễm, nấm ngứa và gây đau đớn khi quan hệ.
Không nóng vội 
Đừng vội vàng, nóng nảy Tâm lý phấn khích và thích thú trong lần đầu “ra chiến trường” khiến phần đông cánh mày râu đều hăm hở, hùng hục, thậm chí điên loạn như con mãnh thú vồ được miếng mồi ngon. Họ nhanh chóng tìm cảm giác sung sướng chờ đợi bấy lâu nay mà quên mất sự đau đớn, chật vật mà đối tác đang phải trải qua. Điều này hoàn toàn có thể khiến các nàng cảm thấy thật kinh khủng và sinh ra tâm lý sợ hãi cho lần “yêu” tiếp theo. Vì vậy, hãy bình tĩnh và cẩn trọng trong lần đầu ái ân. 
Kiểm soát hơi thở
Sex lần đầu có thể khiến bạn hồi hộp, căng thằng và lo lắng, chưa kể đến chuyện đau đớn khi “yêu” lần đầu. Hãy nằm thoải mái, thở sâu và đều có thể giúp bạn thư giãn và “lâm trận” sung hơn.
Đừng quyên thưởng thức màn dạo đầu
Tất cả việc làm trước khi giao hợp như: hôn, vuốt ve chạm nhẹ vào cơ thể bạn tình, “yêu” bằng miệng là một phần không thể thiếu khi quan hệ tình dục, bạn dừng quên điều đó.
Chắc chắn rằng bạn được chuẩn bị trước khi giao hợp. Nếu “cậu bé” quá khô, bạn sẽ gặp rắc rối khi giao hợp, bạn sẽ không thoải mái, khó giao hợp và khi đụng chạm có thể làm bao sao su bị rách, nguy cơ viêm nhiễm qua đường tình dục là có khả năng. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn thuốc bôi trơn để phòng tường hợp này xảy ra.
Hãy lên tiếng
Hãy để anh ấy biết cảm giác của bạn. Chàng rất muốn nghe những suy nghĩ, ham muốn của bạn. Khi đó, chàng sẽ làm cho bạn thấy hài lòng hơn . Vì vậy, đừng ngần ngại khi chia sẻ với chàng, hãy giúp chàng hiểu những gì bạn đang suy nghĩ, những cái bạn mong muốn từ anh ấy.
Đừng cho rằng anh ấy là chuyên gia
Có thể, chàng là người có nhiều hiểu biết về sex từ những cậu bạn của bạn mình và thậm chí, nếu anh ta đã có kinh nghiệm trong “chuyện ấy” thì điều chàng lo lắng chỉ là làm thế nào để bạn lên đỉnh mà thôi
Đừng hi vọng đạt được cực khoái
Tất nhiên, đó sẽ là điều tuyệt vời. Nhưng hầu hết phụ nữ không đạt đến cực khoái khi quan hệ lần đầu với một đối tác mới. Cực khoái đến khi cả hai đều có cảm giác thoải mái khi “gần gũi” và hiểu biết rõ về cơ thể của nhau. Để có được điều này, thời gian là vấn đề quan trọng.
Không giả vờ
Nếu bạn giả vờ “lên đỉnh” thì bạn đang đánh lừa chính bản thân mình. Hãy để chàng biết bạn muốn như thế nào để cả hai cùng đạt “cực khoái”. Hãy chia sẻ cùng chàng để cả hai cảm nhận tình trạng của nhau bạn nhé.

Đây là những lời khuyên giúp cuộc yêu đầu trở nên thoải mái nhất bạn nhé, điều quan trọng nhất đó là vấn đề tâm lý, hãy tạo cho nhau tâm lý thoải mái để cuộc yêu trở nên hoàn hảo đáng nhớ bạn nhé. 
Bài viết liên quan

Ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không, bao nhiêu là đủ?

Trứng vịt lộn là món ăn vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta,...

Tình dục buổi sáng làm bạn ngây ngất

Mỗi người thường chọn cho mình một khoảng thời gian lãng mạng trong cuộc yêu,...

Những cách giúp bạn hứng thú trong chuyện yêu

Trong cuộc yêu sự đồng điệu tới từ cả hai người sẽ làm cho cuộc...

Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sex

Nếu oral sex đúng kỹ thuật, bạn có thể lên đỉnh với cảm giác tuyệt...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *