4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc, chế độ ăn uống phù hợp và thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh để chữa liệt dương còn rất cần đến một chế độ luyện tập với các bài tập phù hợp. 4 bài tập yoga chữa liệt dương không chỉ giúp nam giới cải thiện sinh lý mà còn tốt cho sức khỏe nói chung. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bài tập để bạn tham khảo và áp dụng luyện tại tại nhà.

4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

1. Dirga Pranayama

 

4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

Bài tập này gọi là kiểm soát hơi thở. Nếu nam giới kiểm soát được hơi thở của mình tốt hơn sẽ giúp chủ động và cải thiện được sự cương cứng mạnh mẽ khi quan hệ tình dục.

Cách luyện tập như sau: Trong bài tập hít thở này, mỗi nhịp hít vào được chia làm 3 lần. Lần 1 hít vào một lượng hơi vừa đủ làm sao cho bụng phồng lên, lần thứ 2 lại hít lượng hơi để cho ngực phồng và nâng lên, lần cuối hít vào đầy phổi và làm sao để xương đòn nâng lên. Lúc thở ra cũng thực hiện làm 3 phần theo lần lượt: xương đòn, ngực và bụng xẹp xuống. Thực hiện khoảng 10 đến 20 nhịp thở, khi thở hãy thả lỏng toàn thân.

2. Surya Namaskaram

 

4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

 

Phương pháp luyện tập này có tác dụng điều chỉnh là tăng cường lưu thông máu tới các bộ phận trong cơ thể. Surya Namaskar bao gồm một tập hợp các 12 tư thế cố định, tư thế theo chu kỳ đồng bộ với những hơi thở, mà giải độc và kích thích hầu hết các cơ quan của cơ thể con người. Từ đó, các tư thế này giúp cho nam giới chủ động hơn và giữ được sự cương cứng lâu hơn khi quan hệ.

3. Pawanmuktasana

 

4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

 

Pawanmuktasana giúp bạn loại bỏ khỏi những khí không cần thiết trong cơ thể. Nó cải thiện việc cung cấp oxy cho tất cả các bộ phận của cơ thể. Khi oxy được cung cấp đầy đủ cho cơ thể sẽ giúp làm thư giãn các cơ bắp và động mạch ở dương vật, tăng cường lưu thông máu tới dương vật và kéo dài thời gian cương cứng rất tốt để điều trị bệnh liệt dương.

 

Cách luyện tập như sau: bạn nằm ngửa, co người ôm đầu gối vào ngực trong khi đầu, cổ và vai vẫn giữ nguyên tư thế thoải mái. Nằm giữ nguyên tư thế này trong khoảng thời gian bạn chịu được và cảm thấy thoải mái hơn thì dùng lại. Mỗi ngày đều luyện tập như vậy, 2 tuần đầu có thể tập trong thời gian ngắn nhưng sau đó nên tăng thời gian tập cho mỗi lần.

4. Bhujangasana

 

4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

 

Phương pháp này vô cùng hữu ích cho nam giới để điều trị bệnh liệt dương hiệu quả. Nếu được thực hiện thường xuyên trong khoảng 2 tháng có thể cải thiện khả năng ham muốn tình dục và chắc chắn bạn sẽ có thể giữ được sự cương cứng lâu hơn.

Cách luyện tập như sau: bạn nằm úp xuống sàn, từ từ nâng cao đầu lên đồng thời uốn cong cột sống về phía sau. Cuối cùng kéo dài chân và nằm tại chỗ trong khoảng 10 giây. Thực hành phương pháp này hàng ngày để có được kết quả tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Cách chữa liệt dương không cần dùng thuốc

Làm thế nào để chữa liệt dương không cần dùng thuốc không quá khó khăn....

Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không, chữa ở đâu?

Câu hỏi tư vấn: Em năm nay 24 tuổi. Khoảng 1 tuần nay em thấy...

Cách dùng rễ cau chữa liệt dương tại nhà

Dùng rễ cau chữa liệt dương là một trong những phương pháp chữa bệnh theo dân...

5 nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

Tìm hiểu những nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới để biết cách phòng bệnh...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *