Uy Long Đại Bổ – Bí mật điều trị bệnh Liệt Dương của Quý Ông

Thứ Ba, 11-02-2020

Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương, bài thuốc chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy của hàng loạt các bài thuốc chữa liệt dương từ thời Cung Đình triều Nguyễn. Sau gần 200 năm lịch sử bài thuốc chữa liệt dương của Vua Minh Mạng đã được phục dựng, phát triển hội tụ trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương đang là bài thuốc được nhiều nam giới tin chọn là hài lòng về kết quả. 

Uy Long Đại Bổ – Bí quyết điều trị bệnh liệt dương gần 200 năm của Vua Minh Mạng

Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương là thành quả nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu và phát triển của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. 

Tiền thân của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương là sự hội tụ, chắt lọc của hàng loạt các bài thuốc chuyên dùng để chữa liệt dương cho các Vua triều Nguyễn, đặc biệt là Vua Minh Mạng. Vua là những người nổi tiếng có nhiều phi tần mỹ nữ, việc thị tẩm nhiều mỹ nữ với tần suất dày đặc khiến các Vua khó tránh khỏi các vấn đề trục trặc về sức khỏe sinh lý mà điển hình là tình trạng liệt dương.

Để giải quyết vấn đề liệt dương cho các Vua, các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn đã nghiên cứu ra các bài thuốc chữa liệt dương, mạnh gân cốt, bổ thận tráng dương tái sinh mãnh lực an toàn, hiệu quả cao như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh 5 con trai). Cũng chính những bài thuốc này đã giúp các Vua dù có vô số các mỹ nữ vẫn luôn dồi dào sinh lực và hừng hực khí thế mỗi khi yêu. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ các bài bổ thận, tráng dương của vua chúa Triều Nguyễn
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ các bài bổ thận, tráng dương của vua chúa Triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ – Sản phẩm đột phá trong điều trị bệnh liệt dương 2021

Chữa liệt dương bằng bài thuốc nào an toàn, hiệu quả nhất? Câu trả lời chắc chắn sẽ là chữa liệt dương bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương cũng là bài thuốc đang được nhiều nam giới lựa chọn để chữa căn bệnh liệt dương ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và quyền làm cha của nhiều nam giới. Là bài thuốc chữa liệt dương được nhiều nam giới lựa chọn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương có những ưu điểm đột phá như: 

Đây là cách mà chàng trai này đã lấy lại phong độ của mình sau bao năm đánh mất. Cách dùng rất đơn giản, mỗi ngày uống đều đặn 2 lần sáng tối và sau 3 tháng thì kết quả thật bất ngờ. XEM NGAY!

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc cung đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm

Như đã trình bày ở trên, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương là bài thuốc được chắt lọc từ nhiều bài thuốc chữa liệt dương được các ngự y của Thái Y Viện chuyên sử dụng để chữa bệnh cho các Vua. Trải qua gần 200 năm lịch sử, với quá trình nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y học cổ truyền, lần đầu tiên Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã công bố sưu tầm và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang nhiều đột phá trong chữa bệnh liệt dương. Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương là bài thuốc được chắt lọc từ những bài thuốc quý, được đánh giá cao về hiệu quả và còn được phát triển để phù hợp với cơ địa của người bệnh hiện đại. Vậy thì không còn nghi ngờ gì về hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc.

Đội ngũ nghiên cứu tại Hội đông y tỉnh Thừa Thiên Huế
Đội ngũ nghiên cứu tại Hội đông y tỉnh Thừa Thiên Huế

Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ

Sự khác biệt lớn nhất của bài thuốc Uy Long Đại Bổ với các bài thuốc chữa bệnh liệt dương trước đó, đó chính là nó được chia thành 4 bài thuốc nhỏ thay vì chỉ để chung trong 1 bài thuốc lớn.

Sở dĩ bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ là do 

sau khi sưu tầm thành công các bài thuốc chữa liệt dương Cung Đình, đội ngũ chuyên gia đã đưa bài thuốc vào thử nghiệm lâm sàng và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tiếp tục nghiên cứu và phát triển bài thuốc, đội ngũ chuyên gia nhận thấy sự cần thiết của việc gia giảm liều lượng, thành phần và đặc biệt là cần chia nhỏ bài thuốc để vừa có thể phù hợp với mọi cơ địa của con người hiện đại. Đồng thời chia nhỏ bài thuốc để điều trị ứng với mỗi giai đoạn điều trị bệnh cụ thể còn giúp nhận được hiệu quả điều trị bệnh tối đa trong từng giai đoạn và kết quả chữa bệnh trong cả quá trình sẽ cao hơn. Việc chia nhỏ bài thuốc để phù hợp với từng giai đoạn chữa bệnh cũng chính là lý do tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương lại trở thành bài thuốc chữa liệt dương đột phá so với các bài thuốc chữa liệt dương trước đó và được nhiều nam giới lựa chọn. 

Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy long Đại Bổ
Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu bởi đơn vị uy tín

Hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa liệt dương bằng y học cổ truyền. Tuy nhiên một bài thuốc chữa bệnh liệt dương được nghiên cứu bài bản bởi một đơn vị uy tín thì thực sự rất hiếm. 

Bài thuốc chữa liệt dương Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được sưu tầm, phục dựng, nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – một đơn vị uy tín về nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Điều này càng chứng tỏ những kết quả bài thuốc đem lại là hoàn toàn dựa vào những căn cứ cụ thể. Chính vì vậy người bệnh có thể yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả của bài thuốc khi chữa bệnh. 

Bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng

Các kết quả nghiên cứu của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương đều đã được đưa vào thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả tốt. Các số liệu nhận được sau khi bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương được đưa vào thử nghiệm là:

 • Hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ đúng liệu trình sau 1-3 tháng đã thành công và trở lên tự tin hơn, sung mãn hơn, hạnh phúc hơn.

 • Gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 4 tháng sử dụng.

 • Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…) nên bệnh sẽ ở mức thuyên giảm.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ (Theo: Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc)
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ (Theo: Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc)

Với những số liệu chân thực ở trên thì có thể khẳng định Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương là bài thuốc thực sự an toàn và đem lại hiệu quả cao. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật của bài thuốc và nó lý giải tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh liệt dương lại được nhiều nam giới lựa chọn như vậy.

Toàn bộ dược liệu đều đảm bảo dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO

Những thông tin về dược liệu nhiễm hóa chất, dược liệu kém chất lượng…xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khiến cho nhiều người bệnh hoang mang không biết các dược liệu có trong bài thuốc mình đang sử dụng có an toàn hay không? 

Để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương. Nhất Nam Y Viện – địa chỉ sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương có đưa ra những cam kết về  tất cả các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều là dược liệu sạch và đáp ứng các tiêu chuẩn GACP-WHO về trồng, thu hái và sơ chế dược phẩm. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dược liệu trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được đảm bảo an toàn. 

Khách hàng được cam kết hiệu quả khi sử dụng 

Khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng thuốc điều trị bệnh, Nhất Nam Y Viện có cam kết về hiệu quả điều trị bệnh cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả các khách hàng khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện, tùy vào tình trạng bệnh thực tế, các bác sĩ sẽ tư vấn và cam kết về hiệu quả điều trị cụ thể cho từng trường hợp. 

Sự cam kết về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh mà còn chứng tỏ Nhất Nam Y Viện hoàn toàn tự tin về những công dụng, hiệu quả mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại. Và đó là những hiệu quả có thật.

Bài thuốc được Sở y tế chứng nhận

Bên cạnh những kết quả nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế, cùng những cam kết từ cơ sở phân phối độc quyền bài thuốc thì bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương còn được Sở y tế chứng nhận là bài thuốc an toàn, hiệu quả. Sự chứng nhận của Sở y tế cũng chính là là một căn cứ chứng minh người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng để sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ khi bị liệt dương.

Uy Long Đại Bổ – Đánh giá từ chuyên gia nam học đầu ngành

Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương là bài thuốc mang những ưu điểm nổi bật, đột phá là kết quả đã được chứng minh. Vậy hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chuyên gia dưới góc nhìn từ các chuyên gia thì sao?

Sau khi được công bố phục dựng và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương, rất nhiều chuyên gia về y học cổ truyền đã tỏ ra khá bất ngờ về những điểm nổi bật mà bài thuốc đem lại. Một số khác thì tỏ ra chưa tin tưởng về hiệu quả thực tế của bài thuốc. Tuy nhiên sau khi đưa vào thử nghiệm lâm sàng, kết quả từ những con số thu được, tính an toàn, hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương đã hoàn toàn thuyết phục được các chuyên gia.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh - Vị bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề sinh lý nam
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Vị bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề sinh lý nam

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Trưởng đoàn chuyên gia nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho biết: “Khi bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương được công bố với những hiệu quả đột phá, chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó có rất nhiều người tin tưởng nhưng cũng có những chuyên gia tỏ ra nghi ngờ về hiệu quả thực tế của bài thuốc. Tuy nhiên khi đưa ra những con số từ kết quả thử nghiệm lâm sàng thì hầu hết các chuyên gia đã bị thuyết phục. Nhiều chuyên gia tỏ ra khá bất ngờ và đánh giá cao về tình hiệu quả của bài thuốc khi được ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế”.

“Bản thân tôi là người trực tiếp nghiên cứu từ những ngày đầu tiên và đồng hành cho đến khi nhận những kết quả cuối cùng của bài thuốc. Tôi khẳng định những kết quả mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem lại là không còn gì để bàn cãi”. TS.BS Vân Anh chia sẻ thêm.

Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương có hiệu quả? – Chia sẻ từ bệnh nhân

Anh N.M.H, 40 tuổi: “Sau khi dùng qua rất nhiều các loại thực phẩm chức năng chữa liệt dương và không hiệu quả, tôi thực sự không còn niềm tin vào quảng cáo. Mặc dù Nhất Nam có cam kết hiệu quả cho khách hàng nhưng tôi đã đắn đo rất nhiều. Quyết tâm đặt niềm tin lần cuối trong sản phẩm Uy Long Đại Bổ, kết quả tôi nhận được là từ liệt giờ cậu bé đã được tái sinh. Tuy không phục hồi hoàn toàn như hồi còn trẻ nhưng được như bây giờ là tôi đã vô cùng hài lòng rồi”.

Anh L.A.T, 37 tuổi: “Sau khi từ liệt dương bất lực trở về thời thanh niên trai tráng, bản lĩnh ngút trời nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi muốn chia sẻ cho những ai đang bị hoặc không may bị liệt dương như tôi rằng, nếu đã bị liệt dương thì hãy gặp ngay bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để có cơ hội chữa khỏi tình trạng này. Bên cạnh đó tôi khuyên các bạn đừng bao giờ sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc nếu không muốn gặp phải đủ loại các tác dụng phụ. Tình trạng yếu sinh lý hay liệt dương chỉ có thể cải thiện bằng cách có chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp cùng với các loại thuốc cải thiện bền vững từ bên trong mà Uy Long Đại Bổ là 1 điển hình”.

Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương có hiệu quả không? Với một số phản hồi chân thực từ những khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương ở trên thì có thể thấy Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc mà bất cứ nam giới nào bị liệt dương bất lực cũng nên sử dụng.

Diễn viên Tùng Dương cũng từng gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe” nhưng chỉ sau 1 liệu trình điều trị bằng Uy Long Đại Bổ anh đã tìm lại được hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình. Anh chia sẻ: “Từ ngày dùng Uy Long Đại Bổ tôi thấy cơ thể luôn rạo rực, hừng hực đam mê khi gần gũi vợ. Trước đây mỗi lần quan hệ thời gian rất ngắn và chất lượng cuộc yêu thì cực kì thấp nhưng nhờ Uy Long Đại Bổ tôi đã tìm lại được những cảm xúc thăng hoa như thuở vừa yêu. Không ít lần sau cuộc giao bạn vợ tôi thì thầm vào tai: “Anh ơi, hôm nay anh tuyệt vời quá”. Những lời động viên, ghi nhận của vợ làm tôi thấy hạnh phúc vô cùng”.

Xem video nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ tại đây: 

Ngoài ra trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội có rất nhiều nam giới đã có những phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương hiện được ứng dụng chữa bệnh duy nhất tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Để đảm bảo được mua thuốc Uy Long Đại Bổ  chính hãng và được đơn vị cam kết về hiệu quả các khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Xem thêm

Ý kiến độc giả (73 bình luận)

 1. Ngọc Trần says: Trả lời

  Cái đấy thì làm sao mà có chuyện liệt được nhỉ, trừ khi vừa xuất xong thì mới khó lên chứ. Như của em vẫn quan hệ với bạn gái suốt có sao đâu.

  1. Phạm Huy says: Trả lời

   Liệt được đấy em ơi đừng có đùa. Sau này lớn lên em sẽ hiểu cái này có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng như tâm lý, sức khỏe, thói quen sinh hoạt và đặc biệt là do tuổi tác, càng có tuổi cái đấy nó càng yếu dần đi do lượng tetotteron giảm dần mà cái này quyết định đến sinh lý nam. Giờ em còn trẻ còn khỏe nên vậy thôi, cố gắng mà giữ sức đừng tưởng trẻ mà phá là sẽ sớm nhận lại hậu quả đó.

 2. Thiên Phúc says: Trả lời

  Ông anh tôi năm nay 44 rồi, trước có bị yếu sinh lý đã có thời gian đi điều trị ở 1 phòng khám nam khoa và bệnh viện, đã mua thuốc về uống mới đầu thì cũng thấy tốt lắm nhưng ai ngờ về sau lại hỏng xong đi khám lại vẫn vậy giờ thì bị ngỏm luôn gần 4 năm nay rồi. Liệu có biện pháp nào cứu vớt tình hình của anh đấy không, chứ cái kiểu đàn ông mà không quan hệ thì như kiểu cờ vô phong ý, sống vô nghĩa lắm. Tôi muốn tìm hiểu cho anh dùng nếu tốt sau này tôi có bị thì cũng có cái thuốc tốt để mua. hihi

  1. Dao Minh Duy says: Trả lời

   Toi thay nguoi ta mua dau bien voi ca nhan sam ve uong de dieu tri liet duong day ban thu mua dung xem the nao. May cai thuoc cuc pham son hao hai vi nen se dat do.

   1. Khánh Dan says:

    Thôi đi ông ơi, sơn hào hải vị trên trời dưới bể tôi dùng cả rồi mà có thấy đỡ đâu, ông chưa dùng bao giờ thì đừng khuyên người ta như thế chứ. Tốn kém tiền bạc mà mất thời gian ra. Theo tôi thì thuốc tây không được chỉ chuyển sang đông y mà điều trị, thuốc dong y hay điều trị các bệnh tây y cũng phải bó tay

   2. Trần Văn Đức says:

    Sao không dùng thử uy long đại bổ đi em ơi, anh cũng bị yếu sinh lý và dùng uy long đại bổ được 2 tháng nay rồi, chuyện vợ trên giường của vợ chồng anh được cải thiện rất nhiều rồi, sức khỏe anh cũng thấy tốt hơn chắc dùng thêm tháng nữa là ngon. Em thử đến nhất nam để bác sĩ khám và xem thế nào nhé.

   3. Dũng says:

    Anh thấy nhiều người dùng thuốc Uy long đại bổ điều trị các bệnh về sinh lý nam rất hiệu quả như ông anh ở đây này https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&t=1s

 3. Đào Minh Hùng says: Trả lời

  VUA NGÀY XƯA CHẮC ĐƯỢC DÙNG NHIỀU SƠN HÀO HẢI VỊ NHIỀU NÊN KHỎE THẬT Ý CHỨ. 1 TỐI QUAN HỆ 6 BÀ THÌ 5 BÀ DÍNH CƯỚC. CHẢ BÙ CHO EM LEO LÊN LEO XUỐNG MÃI CHẢ THẤY NỔ CÁI NÀO. HAIZZZ

  1. Lê Minh Trị says: Trả lời

   Chắc là nói quá nên thôi chứ làm gì 1 đêm làm cho 5 bà có bầu dân số việt nam khéo mà nhiều nhất thế giới, ngày nào cũng 5 cháu thì toang :))

   1. Huấn Hoa Lan says:

    Ơ thế là ông này không biết rồi. Vua Minh Mạng hay được gọi là Nguyễn Thánh Tổ có 142 người con đó ak. Phi tần ăn nằm có con là 43 người, nhưng trong cung vua có đến 500-600 người cơ, nói vậy chắc biết ông đấy khỏe như nào. Giờ mình có mỗi 1 cô vợ còn ngáp lên ngáp xuống rồi.

   2. Long Nguyễn says:

    Ôi thế là ở Nhất Nam Y Viện mà phục chế được cái bài thuốc Uy Long Đại Bổ của ông Minh Mạng này thế lại tốt quá, anh em ai có vấn đề gì về sinh lý nam thì quất thoải mái luôn rồi. Chắc em cũng phải mua ít thuốc về uống xem sao chứ đợt này mỗi tuần có 2 cái với vợ thôi mà cũng thoi thóp rồi.

   3. Mủ Chung says:

    Vua Minh Mạng xưa nay đã nổi tiếng nhiều vợ và nhiều con lắm đấy, vua lại còn sinh nhiều con trai hơn là con gái, bây giờ mà kế thừa và phát huy những bài thuốc của Vua thì còn gì bằng nữa, được như vậy thì các đắng mày râu ngày nay không cần lo gì hết

 4. Tee Green says: Trả lời

  Giờ em thấy thuốc bán trên mạng như này cứ nhiều nham nhảm ý không biết cái này có hiệu quả và chất lượng không nhỉ ?

  1. Thịnh Lê says: Trả lời

   Vợ anh cũng bảo anh mua thuốc này về uống nhưng anh nghe một số thông tin mua phải hàng giả hàng nhái vì mua hàng trên mạng. Cũng muốn điều trị nhưng không biết nên làm kiểu gì.

   1. Sơn PRO says:

    Sao em không đến thẳng chỗ người ta bán thuốc mà mua, ở đây anh thấy người ta có cơ sở đàng hoàng mà nhìn trên ảnh cũng khang trang lắm. Mấy đứa bạn anh điều trị ở đây rồi, cũng khen là sản phẩm chất lượng điều trị hiệu quả.

 5. Phúc Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị liệt dương gần 4 năm nay rồi, thuốc này có điều trị được không nhỉ. Ở đó có cái gì lấy làm đảo bảo là có thể điều trị khỏi cho tôi được không, vì trước đó tôi đã ăn và uống đủ các kiểu thuốc rồi mà cũng không khỏi được.

  1. Nguyễn Văn Quyết says: Trả lời

   Ở đấy có cam kết là thuốc sẽ có tác dụng đó anh ơi. Nếu điều trị theo người ta khi hết liệu trình mà không có tác dụng gì thì sẽ được hoàn tiên liệu trình điều trị nên cứ thoải mái mà dùng, không tác dụng thì cũng chả mất gì.

   1. Kim Ánh says:

    Hai vợ chồng em vừa đến Nhà thuốc để gặp Bác sĩ Vân Anh khám và điều trị tuần trước rồi. Nhà Thuốc ở đây to đẹp lắm địa chỉ cũng dễ tìm ở ngay trung tâm thành phố luôn, bác sĩ và nhân viên tại đây thì nhiệt tình, thân thiện khỏi nói. Bác sĩ khám cẩn thận, kỹ lưỡng lắm. Bác sĩ có bảo thuốc sẽ có tác dụng sau 10 ngày dùng. Nếu có vấn đề gì thì mình cứ đến tận nơi để ý kiến, hoặc gọi cho người ta là được hỗ trợ mà. Tình trạng của anh nặng như vậy thì cần phải kết hợp ăn uống và sinh hoạt thể dục thể thao…. mà để gì đến gần 4 năm mới điều trị thì chịu rồi

 6. Đào Hoa Hồng says: Trả lời

  Nhà thuốc nhất nam y viện này có địa chỉ khám chữa bệnh ở đâu đấy anh em nhỉ, để em qua khám điều trị xem sao rồi về thông tin lại cho anh em nhé. Nửa năm nay sinh lý suy giảm kinh quá, sợ không điều trị lại liệt dương như mấy ông kia thì chết.

  1. Đẹp Trai Không Biết Yêu says: Trả lời

   Cảm ơn chú đã có lòng hi sinh vì anh em, cơ mà khôn như chú quê anh xích hết rồi nhé. hehe. Đi khám điều trị cho chú chứ phải cho bọn anh đâu mà cứ ra giọng anh hùng làm vật thí nghiệm. Anh điều trị rồi, thuốc này điều trị được cả sinh lý yếu và liệt dương. Nên không cần phải thử làm gì cả điều trị là điều trị triệt để luôn, qua đây bác sĩ khám rồi kê đơn cho : Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 7. Lan Nhi says: Trả lời

  Nhà em số hẩm hiu 2 vợ chồng lấy nhau được 10 năm nay, sinh được 1 cháu thì cháu đi chơi bị chết đuối. Giờ 2 vợ chồng muốn sinh thêm 1 cháu nữa nhưng chồng em lại bị cái đấy cương cứng không ổn định, đứng thì lâu mà nghỏe thì nhanh, cảm giác như sắp liệt đến nơi rồi… 2 năm trước rồi, qua tìm hiểu em cũng thấy bài thuốc Uy long đại bổ này điều trị rất hiệu quả cho sinh lý nam mà toàn được làm từ các dược liệu quý. Gia đình còn đang khó khăn hiện vẫn chưa có nhiều tiền để đi điều trị vậy không biết Uy long đại bổ có đắt không mọi người, để gia đình em chuẩn bị tiền ạ.

  1. Zai Quê says: Trả lời

   Chia buồn cùng em và gia đình nhé ! Sao những chuyện xấu toàn đến với những người khó khăn vậy nhỉ. Thôi cố gắng em ạ, vợ chồng lấy nhau thì phải có đứa con cho vui nhà vui cửa để cùng nhau phấn đấu cho tương lai. Anh thấy thuốc Uy Long Đại Bổ này cũng điều trị thành công cho người 45T có con thành công rồi đó em thử tham khảo xem nhé https://www.tapchidongy.org/niem-vui-lam-bo-o-tuoi-45-tam-su-chan-that-cua-ong-bo-bi-roi-loan-cuong-duong.html

   1. Phong Thần says:

    Em đang dùng nè chị, thuốc cũng không đắt lắm đâu, tuy là toàn dược liệu quý nhưng chỉ 2-3 triệu trong 1 tháng dùng thuốc, cái này cũng tùy vào tình trạng bệnh của anh thì bác sĩ sẽ kê đơn lên liệu trình điều trị cho mình hợp lý nhất chị ạ.\

   2. Ninza says:

    Chồng chị ngày trước cũng điều trị liệt dương ở Nhất Nam Y Viện thành công rồi em. 2 năm trước ông đấy cũng không làm ăn được gì xong được anh bác sĩ ở Huyện mách dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ rất tốt cho sinh lý nam, Thế là 2 vợ chồng cũng đi đến tận nơi để khám, bác sĩ Vân Anh cũng khám và kê đơn cho. Theo dự kiến là 4 tháng là sinh lý sẽ trở về bình thường nếu hấp thụ tốt. Nhưng ai ngờ ông chồng nhà anh được cái béo tốt nên hấp thụ cái gì cũng khỏe, điều trị được 3 tháng thì ông đấy quan hệ tốt rồi, chết cái là sướng quá vì đã quan hệ được thế là 2 ngày ông lại đè chị ra 1 lần, thế là lúc dùng hết thuốc thì chị thử que cũng 2 vạch. Vừa đẻ cháu được 6 tháng, đang ở nhà chông con đây. Thấy em hoàn cảnh cũng khó khăn nên chị chia sẻ cho để 2 vợ chồng cùng cố gắng nhé.

 8. Cường Dương says: Trả lời

  Ở nhất nam y viện có khám vào những ngày cuối tuần không mọi người và thời gian khám thế nào đấy ạ. Em đi làm không xin nghỉ được các ngày thứ :((

  1. Bùi Nguyễn Hoàng Duy says: Trả lời

   Ở đây khám từ thứ 2 đến thứ 7 các ngày trong tuần em ạ. Thời gian từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. Nhưng cứ đến sớm sớm tý khám cho anh không ở đây người ta đi khám đông lắm, đi muộn lại mất công chờ !

   1. Lê Trọng Tấn says:

    Đặt lịch khám trước đi em không cần phải đi sớm đâu, Em chỉ cần đặt lịch khám trước là cứ đến trong giờ làm việc là sẽ được các bạn sắp xếp cho gặp bác sĩ từ sớm. Em gọi vào số này 024. 8585. 1102. Trước anh cũng làm thế rồi nhanh được gặp bác sĩ lắm, nhưng anh bị lâu hơn mọi người vì anh hỏi nhiều mà bác sĩ tư vấn cũng kỹ nữa .

 9. Lê Ánh Minh says: Trả lời

  Cái ông L.A.T không chỉ giống mình cái tên viết tắt Lê Ánh Minh mà cũng giống mình cái liệt cmn dương nữa chứ. Nhưng mình cũng chả có nhu cầu ham hố mấy cái chuyện abc này nữa nên cũng đéo cần điều trị. Vợ nó bỏ 2 năm trước vì cái bệnh liệt dương công tử này, giờ điều trị nữa thì chỉ tốn tiền dịch vụ chứ vợ đâu mà làm. chán cmnl

 10. Sin Nguyễn says: Trả lời

  Anh em nào mà muốn điều trị liệt dương mà muốn sinh con trai nữa thì dùng uy long đại bổ là quá đúng bài luôn. Không phải điều trị thuốc tây nam làm gì cả, cứ dã cái uy long đại bổ này về mà uống. Em uống có 4 tháng cương cứng thì chả khác lúc còn trẻ, có gian quan hệ không thể bằng lúc trẻ thôi vì cũng có tuổi rồi nhưng cũng phải 15 phút 1 nháy. Từ lúc điều trị đến lúc sinh thằng cu cũng được năm rồi, cứ đều như vắt tranh tuần 2 nháy.

  1. Đa says: Trả lời

   Bài thuốc của ông Vua Minh Mạng thì chả đẻ con trai. Chú không biết là ông Minh Mạng có đến 78 người con trai trên 64 người con gái nữ à. Hiệu quả từ xưa rồi cái này không cần bàn cãi.

 11. Phạm V Tuệ says: Trả lời

  Bị rối loạn cường gần 2 năm gần liệt rồi đây các ông, khám hết tây y sang đông y mà nào có thấy đỡ điếc gì đâu, cái anh thuốc này viết thì hay lắm nhưng không biết tác dụng thật như thế nào, ai đỡ dùng chưa vào chốt phát, tốt thật là tôi mua luôn không lằng nhằng

  1. kẻ trộm trái tiêm says: Trả lời

   lựa chọn dùng uy long đại bổ thì cứ phải gọi là chuẩn đét luôn anh ơi , sờ lô gừn của thuốc là ” một ngày dùng bảy ngày cương ” luôn đấy , nghe thì hoành tráng ai ngờ hoành tráng thật , em dùng thuốc này ba tháng xong thì chim cò cứ như là lên đồng kk , vợ mê tít mù kk

  2. Hùng Ca says: Trả lời

   Thuốc này có như mấy cái thuốc cường dương hay quảng cáo ti vi báo đài không, tôi dùng mấy cái loại kia thì chả ăn thua gì, còn thấy cơ thể mệt mỏi sinh lí đâm ra yếu dần đi ấy, bố tổ mấy cái quảng cáo

   1. Vũ Hữu Đức says:

    Mấy cái đấy không coi là thuốc được bác ơi, chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ trước cuộc yêu, dùng mấy cái ấy khéo hỏng người. Bệnh sinh lý thì cứ phải dùng cái anh Uy long đại bổ của Nhất Nam Y Viện đây này, đảm bảo hiệu quả mà không tác dụng phụ, không tái phát, như ông anh họ tôi đấy liệt dương cái kiểu mà giờ chịch choạc ngon ơ luôn

 12. Minh Cảnh says: Trả lời

  Đọc thấy bảo thuốc được phục dựng từ bài thuốc bí truyền của Thái y viện triều Nguyễn , vậy chẳng phải đây là thuốc ngày xưa dùng cho vua chúa sao , vậy hẳn là rất tốt , cứ nhìn ông hoàng ông chúa hồi xưa ai chả trăm thê ngàn thiếp là biết sức khỏe sinh lí của họ khủng bố cỡ nào

  1. Tài Bắc Giang says: Trả lời

   Nếu thật vậy thì hẳn là thuốc tốt rồi , quả này mình phải sắp xếp đi Nhất Nam khám một phen , chứ mấy năm nay khổ sở với cái chứng liệt dương quá, chẳng được cơm cháo đếch gì -.-

  2. huan roses says: Trả lời

   co thuc su la duoc dieu che tu thuoc cua hoang cung hoi xua khong vay ?? hay la lam qua len de thu hut nguoi mua , toi chua thay tin tuong lam

   1. Phạm Lê Anh Minh says:

    Thế là bác này lại không biết gì rồi :)) thuốc này được đích thân bác sĩ Vân Anh thu thấp tư liệu và phục dựng từ những tài liệu còn lưu lạc của Thái y viện hồi xưa nhé, phải nói là kì công và nhiều tâm huyết đổ vào bài thuốc này. Còn hiệu quả đến đâu thì như tôi dùng rồi thì tôi biết chứ, đúng là cứu tinh cho chứng liệt dương của tôi luôn, ai mà bị như tôi thì thật lòng khuyên các bác đi khám ở Nhất nam và mua thuốc này về dùng.

   2. Vũ Trần says:

    Bas Vân Anh thực sự là một người thầy thuốc vừa có tầm, không chỉ bỏ nhiều tâm sức để phục dựng thuốc Uy long này cho anh em mình dùng mà mình được bs Vân Anh trực tiếp khám cho nên thấy bác sĩ thực sự tâm huyết và tận tụy với bệnh nhân, hỏi han hướng dẫn đi tiết ân cần vô cùng Bs Vân Anh thực sự là một người thầy thuốc vừa có tầm , đọc bài viết này để biết thêm về bs Vân Anh này https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-va-dong-luc-suu-tam-cac-bai-thuoc-cua-cung-dinh-hue.html

 13. vuvan lam says: Trả lời

  e nam nay la sinh vien xay dung , hien da co ny dc 2 nam nay , hom trc ny em ru quan he tinh duc nhung e tu choi kheo vi khong muon ny biet minh bi liet duong , so la hoi c3 em quay tay hoi nhieu nen anh huong den cau nho , moi nguoi cho em loi khuyen voi hic

 14. Thu Hoài says: Trả lời

  Xin kể cho mn nghe về câu chuyện chữa bênh liệt dương của lão chồng nhà em. Số là tầm 1 năm trước có một dạo em thấy lão cứ trốn tránh vụ quan hệ tình dục với em, hỏi thì lão cứ bảo mệt để hôm khác, phải đến hơn tuần như vậy em phải tra khảo gặng hỏi mãi thì lão mới chịu khai là dạo đấy dương vật lão có vấn đề, không sao cương cứng được, em mới giãy nảy đưa lão đi khám ngay, thế là mới ngả ngửa ra lão bị liệt dương. Thì lão bị thế em cũng khổ lây nên cũng dìu nhau đi khám hết thầy này thuốc kia, rồi mua thực phẩm tốt cho sinh lý về bồi bổ cho lão, nhưng vẫn không thấy tiến triển gì đấy kể. Đúng lúc đang nghĩ con cu này từ nay gãy cánh rồi thì em được cô bạn mách đi khám bệnh ở Nhất Nam, thế là đi. Các bác sĩ ơ đấy thăm khám bệnh tận tình chi tiết lắm mọi người ạ, rồi thì họ kê cho thuốc Uy long đại bổ về dùng, 3 loại thuốc nhỏ trong đó có 1 bình rượu thuốc, vợ chồng em cũng chẳng kì vọng lắm nhưng hiệu quả thì lại không ngờ mọi người ạ, dùng hơn 3 tháng thì hàng họ chồng em lại cửng ngon lành lại lầu dai, đêm đêm lại phục vụ em sướng tế người. Đấy em mách thế nhà nào mà gặp phải cái anh liệt dương này thì cứ qua Nhất Nam khám mà lấy Uy long về dùng nhá, đảm bảo công hiệu nhắm.

  1. PQ LỰC says: Trả lời

   ĐÚNG LÀ CÓ BỆNH THÌ CHẲNG GÌ HƠN LÀ GẶP THẦY GẶP THUỐC CÔ EM NHỈ :))) NHƯ ANH ĐÂY NẾU BIẾT ĐẾN UY LONG ĐẠI BỔ SỚM HƠN THÌ CŨNG ĐÃ CHẲNG PHẢI VẬT VÃ VỚI CÁI BỆNH LIỆT DƯƠNG NÀY SUỐT HƠN 2 NĂM RÒNG TƯỞNG CHỪNG NHƯ KHÔNG CHỮA NỔI NỮA PHẾ LUÔN THẰNG CU

  2. trần tt ngân says: Trả lời

   huhu ck em cx bị liệt dương tạm thời chữa mãi không khỏi giống ck chị đây , quả này cuối tuần em phải xách ck đi khám hay k thể để cái ấy vô dụng mãi như thế đc ,mới tạm thời còn chữa mãi không khỏi mà đến lúc liệt hẳn chắc chẳng có thuốc dời nào chữa được

   1. Thu Hoài says:

    Như hồi đó thì ông xã chị được bác sĩ Vân ANh khám em nhé, nghĩ lại thì cũng có hơi khó xử thật, nhưng có thể nói bác sĩ Vân Anh là bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như là chuyên gia trong lĩnh vực khám nam khoa, nên được bác sĩ Vân ANh khám cho thì sẽ tôtd nhất, dù gì tuổi bác sĩ cũng đáng tuổi mẹ mình mà. Còn nếu vẫn khó xử thì em có thể khám bác sĩ Tuấn cũng được, đây cũng là một bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm hàng đầu.

  3. cong 82 says: Trả lời

   chong chi dung nhung loai thuoc gi , phai dung het ca 4 loai hay chi vai loai thoi , va dung trong bao lau the ah

   1. Phan Duy Dũng says:

    Như tôi biết thì không cần dùng phải dùng cả 4 loại thuốc đâu, tôi chỉ dùng 3 loại là bổ can, bổ hoàn và thêm rượu thuốc thôi vì tôi cũng chỉ liệt dương nhẹ. Còn thời gian sử dụng thuốc thì phải phụ thuộc tùy vào tình trạng bệnh mỗi người, kèm thêm là cách ăn uống sinh hoạt nữa, thông thường thì từ 2-4 tháng là dứt thuốc

 15. Hoàng leo says: Trả lời

  Liệu cuối tuần thì Nhất Nam có làm việc không các bác nhỉ , em đi làm full từ t2 đến t6 , mà xin nghỉ làm thì sắp xếp cũng hơi bất tiện , khám được cuối tuần thì tiện hơn bao nhiêu

  1. Kiên Hữu Trần says: Trả lời

   Thứ 7 khám ngon nhé anh ê, họ làm theo giờ hành chính trừ mỗi chủ nhật ra. Sáng thì 8g đến 12g còn chiều thì từ 1g30 đến 5h30, đi sớm sớm một chút kẻo đơi lâu thì hết ngày , hoặc nếu anh không muốn đợi thì có thể gọi điện đặt lịch khám trước

   1. Hoàng leo says:

    Ô được đặt lịch khám trước như thế thì tốt quá , thế thì t7 này em qua khám ngay cho nóng hehe , tiện thể bác quăng luôn cho em cái địa chỉ với , không biết đọc bài sót chỗ nào mà em không thấy

   2. Kiên Hữu Trần says:

    Ở cuối bài viêt đó anh, biệt thự 16 số 168 Nguyễn Khánh Toàn quận Cầu Giấy Hà Nội nhé anh , tiện em gửi anh số điện thoại của nhà thuốc luôn có gì anh gọi đặt lịch 02485851102

 16. tùng nhóc says: Trả lời

  mình bị cảm thấy dạo này sinh lí không được tốt lắm , hơi khó để cương cứng cậu nhỏ , không biết liệu đó có phải dấu hiệu của bệnh liệt dương không các bác

  1. Nguyễn Tee says: Trả lời

   Cái này cũng khó để chắc chắn lắm em zai , có thể chú em bị yếu sinh lí , cũng có thể là bị rối loạn cương dương nhưng khả năng bị liệt dương nhẹ cũng không phải là thấp , ncl chúng ta cũng chẳng có kiến thức để biết chắc được nên tốt nhất là cứ khám đi cho nó an toàn .

  2. tùng nhóc says: Trả lời

   mình thấy các triệu chứng cũng không có gì nghiêm trọng lắm , đi khám thì lại tốn kém mà cũng chả biết có uy tín thật không , liệu ăn uống đủ chất rồi sinh hoạt lành mạnh năng tập TDTT liệu có giúp cải thiện tình hình không bác

   1. PhạmV Ân says:

    Đấy là chú chủ quan quá,thế cứphải bệnh nặng thì ms đi khám à.Có bệnh phải vái tứ phương chứ.để sau nó liệt nặng ra thì mới biết thân. ăn uống sinh hoạt lành mạnh thì cũng tốt đấy nhưng cũng chi la một phần thoi không thay the thuốc đc đâu.Mà Nhất Nam khám maáy bệnh này thì lại chả uy tín quá rồi,lo lắng gì chứ.

   2. Tên Cường says:

    T thấy thuốc ULĐB này đc nh ng khen nhưng có vẻ giá hơi mắc, hay t dùng mấy cái thuốc rốc két hay a li pát gì đó hay qc liệu có tốt k, ai dùng chưa xin rì viu phát/

   3. ĐỖ TÙNG QUỐC says:

    DÙNG MẤY CÁI LOẠI ẤY VÀO THÌ LIỆT CMN HẲN CHỨ CHỮA GÌ, TÔI DÙNG MẤY CÁI THUỐC CƯỜNG DƯƠNG ẤY MỘT THỜI GIAN RỒI TÔI BIẾT, MAY MÀ BIẾT ĐƯỜNG BỎ SỚM, TIỀN NÀO CỦA NẤY THÔI, CỨ UY LONG ĐẠI BỔ MÀ DÙNG LÀ ỔN ÁP NHẤT, CÓ BÀI VIẾT NÀY HỌ THÔNG TIN VỀ THUỐC UY LONG CHI TIẾT LẮM, CÁC BỐ VÀO ĐỌC ĐI https://alobacsi.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-mo-ra-huong-di-moi-trong-dieu-tri-benh-sinh-ly-nam-bang-dong-y-n409898.html

 17. Nhựt Lam says: Trả lời

  Tui ở tận trong Nam thì mua thuốc sao đây , có chi nhánh nào ở Sài Gòn hông nhỉ tui phóng qua mua lun, nhà tui ngay quận 1

  1. Nguyễn Công Chung says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện chỉ có duy nhất một cơ sở ở Hà Nội thôi bạn ơi, nếu muốn mua thuốc thì bạn gọi vào số hotline của bên họ là 0928421102 để được tư vấn rồi phối thuốc tùy tình trạng bệnh nữa nhé, sau đó thuốc sẽ được gửi vào qua đường bưu điện, ở TPHCM thì mình đoán tầm 5 hoặc 6 ngày là có thuốc thôi

  2. Nhựt Lam says: Trả lời

   Té ra là đc thăm khám các kỉu à, tui lại tg có thuốc kia thì cứ mua zề mà uống thui, hay ha, mà cách dùng thuốc ntn rùi kiêng khem làm sao thì có đc hg dẫn luôn k bác

   1. Khánh Đỗ says:

    Úi giời bác cứ lo xa, kiểu gì mà bác sĩ chả tư vấn chi tiết rồi hướng dẫn sử dụng sinh hoạt họ cũng ghi chi tiết theo thuốc, bên Nhất nam này làm việc tận tâm lắm mà, như tôi đợt trước dùng thuốc được nửa tháng họ còn gọi điện hỏi xem tình hình sử dụng thuốc như nào rồi cơ

 18. đức lễ says: Trả lời

  đọc thấy chuẩn tiêu chuẩn gacp gì đấy của who , ai có biết cái tiêu chuẩn này có đúng không , bây giờ cái gì cũng phải có minh chứng chứ bây giờ đồ bẩn tràn lan sợ nguyên liệu làm thuốc nó cũng không sạch thì … @@

  1. Long Viettel says: Trả lời

   Bác nói thế thì lại oan cho bên họ quá, thuốc xịn 100 phần 100 luôn, nguồn dược liệu đạt chuẩn WHO thì biết nó tốt như thế nào rồi đấy, đảm bảo luôn

  2. Phạm Hòa HP says: Trả lời

   Gacp là tiêu chuẩn thực hành tốt tỏng trồng trọt và thu hái dược liệu của tôt chức Y tế thế giới anh nhé , thời buổi này lên mạng tra thì cái gì chả ra mà mất công thắc mắc :)) , còn về thuốc có nguyên liệu sạch rồi có tốt hay không thì em xin đảm bảo là có. Em dừng thuốc được nửa năm nay chẳng có vấn đề gì, sinh lực thì dồi dào, không tác dụng phụ mà cũng k thấy tái phát , cứ gọi là duyệt :))

 19. Mai T Thảo says: Trả lời

  Ck mk dạo này cứ né tránh chuyện chăn gối mn ạ, mk cũng cố gạ gẫm kích thích các kiểu thì hàng họ của hắn mãi k chịu cửng lên. Trc mk nghĩ hay là lão chán cơm thèm phở bồ bịch các kiểu k thiết tha gì con vợ này nữa nhưng nay đọc bài này xong thì có khi hắn bị liệt dương mn ạ, mk có nên đưa hắn đi khám k hay để hắn tự giải quyết, ck mk cũng hơi khù khờ.

  1. Văn Công 1983 says: Trả lời

   Chồng đã khù khờ mà còn để tự giải quyết thì cô muốn chồng liệt luôn hay gì 🙂 tâm sự mỏng nhẹ với chồng chứ chưa chắc chồng cô đã mở lời với cô trước đâu, khéo lại mua thuốc linh tinh về uống thì lại thêm hại người ấy, nên tốt nhất là nói chuyện rồi đưa anh nhà đi khám đi

   1. Mai T Thảo says:

    Vâng chắc mk phải nc vs hắn sớm để còn giải quyết nhanh, 2 tuần r không qh gì mình cũng vã lắm :(, đi khám ở Nhất Nam này ổn k nhỉ cho mk xin ý kiến với mn

   2. Bốn bể là nhà says:

    Chô Nhất Nam Y Viện thì tốt khỏi phải bàn luôn rồi , các bác sĩ thì tận tình , thuốc Uy long đại bổ lại hiệu quả điều chế từ thảo dược quý nên vừa an toàn vừa tác dụng tốt , tôi đi khám ở đây mà cho điểm 9 thì không đâu có thể đạt điểm 10 luôn đấy , đây đây tôi có video này cô xem thử đi, người ta chữa khỏi đấy, an tâm https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=1

   3. chu minh huy says:

    thuốc uy long này dùng ra sao thế bác, tôi thấy có tận 4 loại thì dùng cả 4 hay gì, lại có cả rượu nữa kìa có bắt buộc phải uống không

   4. Bốn bể là nhà says:

    Không không tùy tình trạng bệnh thôi anh bạn ơi , như tôi bị xuất tinh sớm thì dùng 3 loại là bổ hoàn , đặc trị xuất tinh sớm và thêm rượu thuốc , rượu thì cũng không bắt buộc đâu nhưng mà họ phối thuốc là có ý đồ cả rồi , các loại kết hợp với nhau thì mới đem lại hiệu quả cao nhất , bác sĩ bảo sao thì mình nên nghe theo

 20. Đại Đồng says: Trả lời

  Sao không thấy đề cập về giá trong bài viết vậy? Ai biết rẻ đắt thế nào mà mua, có chát lắm không ae cho xin con số phát

  1. Peter Bùi says: Trả lời

   Như mình dùng thì cũng tốn kém phết đấy, dùng 3 tháng chia ra thì hơn 3 củ một tháng cơ, nhưng được cái là thuốc hiệu quả thật, chim cò bây giờ cứ gọi là bay nhảy lung tung chứ không bị đóng lồng như hồi trước, thật là đáng đồng tiền bắt gạo kk

  2. vũ anh tuệ says: Trả lời

   trước lúc biết giá thuốc thì mình cũng cân nhắc lắm vì đó là một số tiền cũng không phải là nhỏ,nhưng mình cũng lại cân nhắc về hạnh phúc gia đình,về chuyện chăn gôi vợ chồng,mấy yếu tố này thì làm gì có tiền bạc nào sánh được đâu.và quyết định sử dụng uy long của mình đúng đắn vãi,bây giờ hàng xịn vợ yêu,thật là tuyệt

 21. Bố Nhím says: Trả lời

  Tôi bị liệt dương đã hơn 2 năm nay, cũng dùng qua nhiều loại thuốc cũng như đi khám ở một số cơ sở nhưng không thấy hiệu quả nào đáng kể, phải chăng bệnh của tôi không cách nào điều trị được ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Rễ cau chữa liệt dương: “Thần dược” cỡ nào?

Dùng rễ cau chữa liệt dương – bài thuốc trong dân gian xưa. Để sử...

bệnh liệt dương

Liệt dương là bệnh gì? Là nam giới phải biết

Trước đây, câu hỏi liệt dương là bệnh gì dường như vô cùng hiếm gặp...

Lo lắng về khả năng sinh sản khi mắc phải chứng liệt dương

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 31 tuổi, tôi lấy vợ được hai...

4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc, chế độ ăn uống phù hợp và thay...