Sau 2 năm suy sụp vì liệt dương, tôi đã tìm ra bài thuốc “thần” chữa dứt điểm bệnh này!

Thứ Ba, 11-02-2020

Năm 37 tuổi, lúc đó tôi như bị rơi xuống vực thẳm, sau khi tìm đến đủ các phương pháp, các bài thuốc chữa liệt dương nhưng không hiệu quả, bác sĩ nói bệnh của tôi đã bị “lờn thuốc tây”, không thể chữa dứt điểm. Cách duy nhất tôi có thể làm lúc bấy giờ là đặt trọn những tia hy vọng cuối cùng vào bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương và hạnh phúc cuối cùng đã mỉm cười với tôi. Đối với tôi Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương chính là một bài “thuốc thần”.

Liệt dương bất lực: Đừng chủ quan nếu không bạn sẽ ân hận cả đời

2 năm sống trong nỗi ám ảnh liệt dương bất lực, bài học xương máu mà tôi rút ra được đó là đừng bao giờ chủ quan với bất kỳ căn bệnh nào, nhất là bệnh liệt dương. Bệnh liệt dương được xem là tình trạng nặng nhất trong số các bệnh yếu sinh lý nam. Người bị liệt dương trước đó có thể gặp phải một hoặc đồng thời nhiều dấu triệu chứng như: rối loạn cương dương, xuất sớm, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh …vv.

Liệt dương, bất lực là giai đoạn nặng nhất của bệnh yếu sinh lý

 

Được chắt lọc tinh túy từ hơn 30 loại dược liệu phòng the cao cấp. Bài thuốc rượu ngâm này đã giúp hàng ngàn nam giới "Mạnh như hổ - Dẻo dai như trai 20". XEM NGAY BÍ QUYẾT

Liệt dương ở nam giới là hiện tượng dương vật của nam giới không thể cương cứng để quan hệ tình dục được, chính vì vậy nó còn được gọi là bị bất lực. Bệnh liệt dương được chia thành 2 loại:

+ Liệt dương tạm thời/ không hoàn toàn:  Là hiện tượng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian ngắn, không đủ lâu để đưa vào âm đạo phụ nữ. Tình trạng này thường xảy ra đột ngột và kéo dài không quá 3 tháng. 

+ Liệt dương vĩnh viễn: Là tình trạng dương vật hoàn toàn không thể cương cứng dù có sử dụng đến các biện pháp kích thích. Nam giới bị liệt dương vĩnh viễn hoàn toàn không thể thực hiện được hoạt động tình dục. Liệt dương vĩnh viễn thường xảy ra ở những nam giới lớn tuổi và nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản ở nam giới. 

Theo các bác sĩ nam khoa, bệnh liệt dương ở nam giới có thể chữa khỏi đến 95% nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên bản thân tôi và tôi nghĩ nhiều nam giới khác cũng vậy, khi có những biểu hiện bất thường trong quá trình quan hệ thì thay vì đến bệnh viện khám thì lại lên mạng tìm mua những loại thuốc để chữa tại nhà. Hậu quả là tình trạng bệnh không những không thuyên giảm mà còn nặng thêm, cuối cùng là mất luôn khả năng tình dục, liệt dương, bất lực.

Từ ám ảnh, tự ti vì liệt dương bất lực

Sau khi sử dụng vô số các loại thuốc chữa những tình trạng rối loạn cương dương, xuất sớm, kích thích ham muốn thì tình trạng bệnh của tôi không những không giảm mà ngày càng nghiêm trọng hơn. Từ một người bị yếu tôi dần dần bị mất đi ham muốn và hoàn toàn bất lực vì cậu bé không thể nào ngóc dậy mỗi lần yêu.

 

Anh M . T. T, 39 tuổi sau khi đã tìm đến đủ loại thuốc chữa liệt dương tại nhà, bệnh tình không thuyên giảm mà còn nghiêm trọng hơn

Hoang mang và khủng hoảng, lúc đó tôi bắt đầu lo sợ, những hậu quả cũng liên tục được tưởng tượng ra trong đầu. Mặc dù vô cùng e ngại nhưng vì quá lo sợ nên tôi đã quyết định đến gặp bác sĩ. 

“Tình trạng bệnh của anh đã “lờn thuốc tây”, không thể chữa dứt điểm”. Đây là câu nói khiến tinh thần tôi suy sụp hoàn toàn. Lúc đó tôi như bị rơi xuống vực thẳm vậy, thông tin đó chẳng khác nào sau đi khám bệnh được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh ung thư giai đoạn cuối và không sống được bao lâu. Mặt tái mét, chân tay rụng rời, chẳng nhẽ căn bệnh liệt dương của tôi đã không còn có cách nào có thể cứu vãn? Đang tưởng tượng đến những điều tồi tệ nhất trong đầu thì bác sĩ nói:

“Thật may mắn cho anh là mới có bài thuốc chữa liệt dương thời Cung Đình triều Nguyễn mới được phục dựng và phát triển thành công với hiệu quả đột phá nên bệnh của anh vẫn còn cơ hội”. Đặt tất cả mọi tia hy vọng cuối vào bài thuốc chữa liệt dương chuyên dùng cho các Vua triều nguyễn. Cuối cùng điều kỳ diệu cũng đã đến với tôi. 

Sau khi được bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh không thể chữa dứt điểm Anh M . T. T vô cùng hoang mang và tuyệt vọng

Tới tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông sau khi tìm thấy thần dược Uy Long Đại Bổ

Từ một người liệt dương bất lực và không còn cách cứu chữa tôi đã có thể tự tin khẳng định bản lĩnh chỉ sau một thời gian sử dụng bài thuốc quý có nguồn gốc từ Cung Đình mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Sau khi được bác sĩ tư vấn cách chữa liệt dương bất lực bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi như người đang “chết đuối vớ được cọc” vậy. Không còn cách nào khác, tôi lúc đó chỉ có thể đặt tất cả mọi tia hy vọng vào bài thuốc cứu cánh này. 

Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương là bài thuốc được phục dựng, chắt lọc tất cả những ưu điểm của các bài thuốc chữa liệt dương chuyên dùng chữa liệt dương bất lực cho các Vua triều Nguyễn. Bài thuốc sau khi được phục dựng đã được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phát triển, gia giảm liều lượng để phù hợp với cơ địa con người hiện đại cũng như đêm lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi hoàn thiện được chia thành 4 bài thuốc nhỏ: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của từng trường hợp các bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định và phối thuốc để quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

Đặt tất cả niềm tin và hy vọng vào bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Anh M . T. T đã nhận cái kết không thể ngọt ngào hơn

Thành phần của bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm: Ngài tằm đực, Nhưng hươu Siberia, Thỏ ty tử, Dâm dương hoắc, Sâm Ngọc Linh, Đỗ trọng, Sâm cau, Ba kích, Nhục thung dung, Phá cố chỉ, Xàng xàng tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm,…vv.

Công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương: 

+ Tăng cường bổ sung và cân bằng nội tiết tố nam testosterone.

+ Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền.

+ Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam.

+ Điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh mộng tinh, suy giảm ham muốn.

+ Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

+ Điều trị yếu tinh trùng ít, tinh trùng yếu.

+ Cải thiện tình trạng đau lưng mỏi gối, tiểu đêm và đổ mồ hôi chân, tay.

Theo như tư vấn của bác sĩ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được kê dưới dạng thang. Tuy nhiên để thuận tiện cho khách hàng thì Nhất Nam Y Viện – địa chỉ sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ hỗ trợ người bệnh sắc thuốc và đóng gói dưới dạng viên, dạng cao. Vì tôi không có nhiều thời gian lại không quen với việc sắc thuốc nên đã mua thuốc đóng gói sẵn về sử dụng. 

16 ngày kể từ ngày bắt đầu sử dụng thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương, cơ thể tôi bắt đầu đã cảm nhận được những sự thay đổi. Cơ thể tôi khỏe mạnh hơn, dồi dào sức sống hơn, tinh thần không còn mệt mỏi mà phấn chấn, lạc quan hơn rất nhiều. Tuy nhiên vấn đề liệt dương thì vẫn chưa được cải thiện.

Sau 1 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ, không chỉ sức khỏe, tinh thần được cải thiện mà cậu nhỏ cũng đã bắt đầu ngóc dậy khiêu chiến. Tình trạng bệnh của tôi đã bắt đầu cải thiện được 20 – 30%.

Nhận thấy tình trạng bệnh của mình có những chuyển biến tích cực, tôi vô cùng vui sướng, tinh thần sảng khoái, lạc quan, kết hợp với việc kiêng rượu bia, thuốc lá và tuân nghiêm ngặt những yêu cầu của bác sĩ. Sau khoảng 3 tháng, đến chính tôi cũng không thể ngờ về kết quả mà mình nhận được. Từ liệt dương bất lực, tôi đã làm được chuyện đó hoàn toàn bình thường, tôi đã kiểm soát được tình trạng cương nhu của cậu bé. Vợ tôi cũng vô cùng bất ngờ về tiến triển bệnh của tôi. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng Uy Long Đại Bổ để duy trì hiệu quả điều trị bệnh bền vững.

Lời khuyên cho nam giới đang bị liệt dương bất lực

Là người đã từng 2 năm bị suy sụp vì liệt dương và cũng là người đã sử dụng đủ các loại thuốc tăng cường sinh lý tại nhà để chữa bệnh nhưng không hiệu quả, thậm chí là còn gánh hàng loạt hậu quả. Tôi khuyên các nam giới tuyệt đối đừng chủ quan với bất kỳ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể. Đặc biệt là khi gặp phải những dấu hiệu bất thường trong vấn đề quan hệ tình dục thì tốt nhất hãy đến các cơ sở uy tín để khám và điều trị ngay nếu có vấn đề.

Anh M . T. T khuyên nam giới nên hạn chế sử dụng các chất kích thích để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất

Bệnh liệt dương là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi đến 95% nếu như phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên hầu hết những nam giới khi đến bệnh viện đều đã ở giai đoạn bệnh nặng và đã sử dụng nhiều loại thuốc. Chính vì vậy khiến cho quá trình điều trị gắp nhiều khó khăn và hiệu quả điều trị cũng thấp hơn. Nhiều trường hợp còn vĩnh viễn mất đi quyền làm cha và phải sống chung với căn bệnh liệt dương cùng một số căn bệnh biến chứng khác cả đời. 

Thực tế tôi cũng như các bạn, khi bị bệnh rất ngại đi khám, tự ti, xấu hổ, sợ người khác biết mình bị bệnh tế nhị này. Tuy nhiên khi đến bệnh viện thì những rào cản này sẽ hoàn toàn được gỡ bỏ. Cách thăm khám tư vấn tự nhiên của các bác sĩ cũng như các y tá khiến tôi cảm thấy bệnh liệt dương cũng như bao căn bệnh khác và chúng ta không có bất cứ điều gì phải e ngại. 

Bệnh liệt dương là căn bệnh không thể tự khỏi và cũng không thể chữa khỏi bằng các cách ăn uống hay tập luyện. Để chữa khỏi căn bệnh này, bên cạnh có một lối sống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.  Tôi khuyên các bạn nên tìm cho mình một phương pháp chữa bệnh lâu dài, bền vững. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương chính là một sự lựa chọn chữa liệt dương đúng đắn nhất của tôi. 

Anh M . T. T  khuyên nam giới nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện để đạt được hiệu quả điều trị liệt dương tốt nhất

Bạn nào có nhu cầu được tư vấn và mua bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa liệt dương thì có thể đến trực tiếp địa chỉ: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Xem thêm

Ý kiến độc giả (33 bình luận)

 1. Trương Tấn Hoà says: Trả lời

  em cần tư vấn để mua thuốc sử dụng ạ

 2. Thục Nguyễn says: Trả lời

  Chỉ có ai từng bị bệnh này thì mới nếm trải được đăng cay các bác ạ. Một thời gian dài em bị chán nản, không làm được việc gì vì tình trạng liệt dương của mình, từ ngày điều trị được, tinh thần phấn chấn cũng đỡ mệt mỏi hơn nhiều

  1. Thắng says: Trả lời

   Tôi mới có cương cứng kém 1 tý thôi, chứ chưa bị liệt mà buồn lắm rồi, hôm nào tinh thần vui vẻ thì nó lên ok lắm, nhưng hôm nào mệt mỏi là chưa làm ăn gì đã xìu rồi, may mà biết đến bài thuốc uy long đại bổ sớm, uống khoảng 15 ngày gồm uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ đan, là thấy tình trạng cải thiện rồi, đến 2 tháng là ok hẳn

  2. Tùng Mập says: Trả lời

   Nhanh thế à, tôi tưởng uống thuốc đông y phải 3 -4 tháng mới khỏi chứ, sao có 15 gày đã khỏi, lại nhanh thế được

  3. Sỹ TB says: Trả lời

   Người ta nói khỏi sau 15 ngày đâu cha nội, 15 ngày là thấy tiến triển rồi. Với lại ông để liệt mới điều trị thì 3 – 4 tháng, người ta mới bị thì người ta uống luôn thì nhanh chứ có mất nhiều thời gian đâu

 3. Phan Hưng says: Trả lời

  Theo như mô tả của bài viết thì tôi có biểu hiện của bệnh liệt dương không hoàn toàn, vậy có anh nào bị như tôi mà khỏi không ạ?

  1. Trương Hòa Bình says: Trả lời

   Bây giờ bạn điều trị luôn, kết hợp ăn uống nghỉ ngơi, sinh hoạt điều đọ nữa là khỏi được đấy bạn. Tôi cũng có 1 thời gian rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, uống thuốc tây mãi chả khỏi, mà gần như càng ngày cương cứng càng kém đi, gần nhu sắp liệt. Và nhờ 1 người bạn mách cho, tôi tìm đến uy long địa bổ, uống 3 tháng bây giờ máy móc ngon luôn rồi. TRog thời gian điều trị, được vác sĩ Vân anh theo dõi, tư vấn rất kịp thời và tậm tình, hướng dẫn từng giai đoạn nên yên tâm lắm. Ở đây được bác sĩ tư vấn hướng dẫn sau đó kê thuốc chứ không phải lấy muỗi thuốc về mà không có sự tư vấn của bác sĩ đâu, có bác sĩ tư vấn cho nên yên tâm lắm

  2. Mệt mõi vì bệnh says: Trả lời

   Thế anh uống gồm những loại gì, thôi thấy bài thuốc này nhiều loại quá nên không biết uống loại nào

  3. THUỘC says: Trả lời

   À, BS TƯ VẤN CHO CỤ THỂ TÙY TỪNG BỆNH, LO GÌ ANH ƠI, CỨ GỌI ĐẾN HOTLINE GẶP TRỰC TIẾP BS, BÁC SĨ SẼ KÊ THUỐC CHO NHÉ

  4. Bố trẻ con says: Trả lời

   Đúng rồi đó, tùy vào tình trạng cụ thể như thế nào, khả năng cương cứng ra sao, ngoài cương cứng kém có xts hay không… bác sĩ sẽ phối thuốc, thông thường là 3 loại, 2 loại uống và 1 loại ngâm rượu. Để yên tâm, mọi người cứ liên hệ đến số hotline sẽ được tư vấn và kê đơn cụ thể nhé

 4. Hòa viettel says: Trả lời

  Phải công nhận 1 điều nha, bài thuốc ở đây cũng hay, mà được cái hài lòng nhất là bác sĩ rất tận tậm, chu đáo lắm., hướng dẫn từng li từng tý, chứ không giống như mấy ông bs trong bệnh viện,mặt cứ hầm hầm

  1. Trí rùa says: Trả lời

   Đúng đấy, mình có bệnh trong người mình đã buồn rồi, gặp mấy ông đó càng mệt thêm, bây giờ nhiều lúc tôi hay đi khám các phòng khám tư,chứ k muốn vào bệnh viện là vậy

  2. Minh Thu says: Trả lời

   Bác sĩ đông y đa số là nhỏ nhẹ, ân cần, chứ không ai to tiếng đâu, nhưng nói chung chỗ Nhất nam y viện này người ta là nơi lớn, bác sỹ có thương hiệu nên đâm ra cẩn thận và chu đáo hơn thôi

 5. Bùi Công Hoan says: Trả lời

  35t liệt dương, cuộc sông khép lại, biết vợ đi cặp bồ mà không dám nói, cuối cùng kí đơn li dị để giải thoát cho nhau, cuộc sống của tôi bế tắc, chán nản vô cùng. tuy nhiên 1 lần lên mạng, vô tình tôi thấy được video chia sẻ của 1 anh trạc tuổi mình thoát cảnh liệt dương nhờ bài thuốc uy long đại bổ. tôi có tìm hiểu và hiện tại đang dùng, dùng được 1 thời gian tôi cảm thấy rất ứng, tình trạng cương cứng của tốt, anh em nào cần thì vào đây xem thêm đi, sxe có cảm hứng ngay https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=2

  1. Bảo Bảo says: Trả lời

   Với tình trạng cương cứng khó, rlcd và đặc biệt, nặng hơn là liệt dương thì không nên chủ quan mà phải tìm ngay phương pháp điều trị hiệu quả. Tôi rất mừng là anh đã tìm được bài thuốc phù hợp, chúc mùng anh nhé, tôi hi vong ai cũng tìm ra lối thoát như anh

  2. Chung says: Trả lời

   Mừng quá anh nhỉ, cuộc đòi lại lật sang trang mới, biết đâu cưới thêm cô nữa lại quan tâm chiều chuộng anh hơn, hạnh phúc hơn thì sao

  3. Qúy Nhơn says: Trả lời

   Kinh nghiệm của em là phải chia sẻ với vợ về tình trạng sức khỏe của mình để vọ thông cảm, cùng nhau mà điều trị cho đến nơi đến chốn, chứ không là gia đình tan nát hết

 6. Hòa Thái Nguyên says: Trả lời

  Liệt dương thì uống bao nhiêu tháng mới khỏi vậy các bác

  1. Thuyên says: Trả lời

   Tôi uống 3 tháng gồm 2 loại uống: uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm mới cảm thấy máy móc trơn tru, ok được đây, nghe đâu bình thường thì uống 2 tháng thôi, nhưng tôi nặng uống lâu, mà khỏi là mừng rồi, chứ không khỏi còn mệt nữa

  2. Trà chanh says: Trả lời

   Thì đấy, lúc nhẹ bảo các ông đi điều trị thì không đi, đến khi nặng điều trị vừa lâu vừa tốn nhiều tiền, nên mọi người nên chú ý, cứ phát hiện thấy yếu là uống uy long đại bổ luôn. Ngoài thuốc tốt, các ông còn phải ngủ đúng giờ, bỏ thuốc lá, uống ít rượu bia thôi nhé

 7. Triều says: Trả lời

  Thuốc bây giờ cũng nhiều loại lăm,. chả biết tin ở đâu, nên em chưa dám điều trị

  1. Phù du says: Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương, sức khỏe mới là quan trọng ông ạ, chứ lúc nào cũng nghi ngờ thế thì khi nào mới khỏi

 8. Mạch Nha says: Trả lời

  Em 28t, chưa có vợ con gì nhưng do em hay xem phim và thủ dâm từ bé, nên giờ không cương được, đụng là xuất rồi không giữ được, đã vậy còn hay tiểu đêm, táo bón, tình trạng này nên cũng không dám iu ai, như vậy đã gọi là liệt dương chưa và điều trị thế nào ạ?

  1. Túy quyền says: Trả lời

   Thế thì nên điều trị sớm đi em nhé, chứ mới 28t mà thế kia thì hỏng hết, sau này còn không có khả năng sinh con ấy chứ, hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng lắm đấy

  2. MINH MẠNG says: Trả lời

   UI, CHÁN NHỂ, CÁC BẠN TRẺ BÂY GIỜ TOÀN THẾ THÔI, HỒI TRƯỚC MÌNH TUỔI NÀY SUNG MÃN LẮM. NHUNG KHÔNG SAO, ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI VẪN RẤT ỔN, SẼ KHỎI ĐƯỢC ĐẤY. ĐẶC BIỆT LÀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ NÀY HAY LẮM, NHIỀU BÁO VIẾT NỮA, TÔI ĐIỀU TRỊ ĐÂU ĐẤY ỔN CẢ RỒI, VỪA RỒI LÊN MẠNG LẠI THẤY BÀI NÀY, BẠN THỬ TÌM HIỂU THÊM NHÉ http://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

  3. Hưng Nguyễn says: Trả lời

   Đung đấy, tuổi trẻ, chỉ cần điều trị kịp thời cộng với chế độ tốt nhu tập luyện thể dục thể thao, không thủ dâm, không rượu chè, thuốc lá… là sẽ ổn thôi bạn nhé. nên liện hệ mà mua thuốc ddieuf trị sớm thôi

 9. Hồng says: Trả lời

  Thuốc uống như nào vậy các bác, khi điều trị có n toàn không, bây giờ toàn thuốc kém, uống vào người ohuf lên, khéo suy thận cũng nên

  1. Bún Bò says: Trả lời

   Thuốc nào tôi không biết, chứ ULĐB tôi uống rồi, k những điều trị khỏi sinh lý mà còn khỏi cả tình trạng tiểu đêm ấy nhé, thận khỏe lên nên da dẻ tôi hồng hào lắm, nên tôi khẳng định thuốc tốt đấy

  2. banh bao says: Trả lời

   thuoc bay gio hang ngan dang khac nhau, thuoc xin cung khong it mà thuoc deu cung rat nhieu, nen bay gio, moi nguoi chung ta phai la nguoi bán hang thong thái chư khong là teo.

  3. Thuyên says: Trả lời

   Kinh nghiêm của tôi khi mua thuốc là không mua ở những nơi không có địa chỉ cụ thể, không có phòng khám rõ rằng, chỉ bán thuốc online là k yên tâm, vì có chuyện gì k tìm được, nên mua chỗ có phòng khám, có gì còn đến khám, như chỗ uy long đại bổ này là ok này, địa chỉ rõ ràng, phòng khắm, bác sĩ uy tín

  4. Bắc Bộ says: Trả lời

   Đúng đấy, đến trực tiếp mới biết, phòng khám to đẹp cực, như một cng điện ấy, chứ không phải bình thường nữa rồi

 10. Hừng Thắng says: Trả lời

  Địa chỉ và số điện thoại trên bài viết nêu là chuẩn rồi phải không mấy chế, để em còn biết liên hệ mà mua thuốc

 11. QUANG says: Trả lời

  CHUAN ROI NHE, SO 16 NGO 168 NGUYEN KHANH TOAN, CAU GIAY, CU DEN DAY KHAM LÀ OK, CÒN KHONG DEN DUOC CU GOI DIEN CHO BAC SI THEO SO 0928 42 1102 , BÁC SI SE KE THUOC GUI VE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Rễ cau chữa liệt dương: “Thần dược” cỡ nào?

Dùng rễ cau chữa liệt dương – bài thuốc trong dân gian xưa. Để sử...

bệnh liệt dương

Liệt dương là bệnh gì? Là nam giới phải biết

Trước đây, câu hỏi liệt dương là bệnh gì dường như vô cùng hiếm gặp...

Lo lắng về khả năng sinh sản khi mắc phải chứng liệt dương

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 31 tuổi, tôi lấy vợ được hai...

4 bài tập yoga chữa liệt dương hiệu quả

Ngoài việc sử dụng các loại thuốc, chế độ ăn uống phù hợp và thay...