“Vũ khí phòng the” giúp chàng cơ trưởng lấy lại phong độ mãnh hổ, đưa vợ “lên đỉnh” đê mê

Thứ Sáu, 01-01-2021

Với ngoại hình hấp dẫn cùng nghề nghiệp có mức thu nhập thuộc “top đầu”, tôi được bạn bè đồng nghiệp khá “hâm mộ”. Thế nhưng, trong đời sống hôn nhân, tôi đã từng là kẻ thất bại vì không thể cho vợ mình tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn chỉ vì căn bệnh “khó nói”….

Cuộc hôn nhân dừng lại chỉ vì súng ống tả tơi “về hưu non” trước nhiệm kỳ

Ở tuổi 18 đôi mươi tôi đã đặt được những bước chân đầu tiên vào ngành hàng không và chỉ ít năm sau đó tôi dần tiến đến vị trí mà nhiều người mơ ước đó là cơ trưởng của hãng hàng không nổi tiếng. Vốn là gã trai phong trần, luôn hừng hực trong các cuộc yêu tôi không thể ngờ một ngày tôi và người vợ của mình đã phải nói lời dừng lại sau 3 năm chung sống chỉ vì tôi mắc phải chứng bệnh rối loạn cương dương.

Chàng cơ trưởng với ngoại hình điển trai nhưng đứt đoạn hạnh phúc chỉ vì căn bệnh "trên bảo dưới không nghe"
Chàng cơ trưởng với ngoại hình điển trai nhưng đứt đoạn hạnh phúc chỉ vì căn bệnh “trên bảo dưới không nghe”

Dân gian ta vẫn nói câu “trai ba mươi tuổi còn xoan, gái ba mươi tuổi đã toan về già”, nhưng câu nói này với vợ chồng tôi thì hoàn toàn ngược lại. Tôi và vợ cùng tuổi với nhau và quen nhau khi cùng ngồi trên ghế giảng đường, thời điểm đó chúng tôi đều đã bước sang ngưỡng 30. Khi đó, tôi có dấu hiệu súng ống cần bảo trì lại thì cô ấy hoàn toàn khác biệt: ngày càng trẻ đẹp, xuân sắc và nóng bỏng hơn.

Tôi cũng không rõ được hết những lý do khiến tôi gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe” này là gì. Có thể là tuổi tác, công việc hay chính từ những cách sinh hoạt thiếu khoa học, do giờ bay thất thường, nhiều vấn đề cần giải quyết…. Bước sang năm thứ hai, hôn nhân của chúng tôi tuy còn mặn nồng nhưng chuyện chăn gối thì bắt đầu trục trặc. Mỗi lần vào trận là sức tôi trở nên yếu ớt, có khi chẳng còn sức, nhiều vấn đề rối loạn cương dương bắt đầu xuất hiện như: đang chuẩn bị lâm trận thì dương vật không cương cứng được, dương vật cương nhưng không lâu, ham muốn suy giảm dần,…

Dù cố gắng đến mấy tôi cũng không thể làm chủ cuộc yêu và khiến vợ thỏa mãn được. Có những hôm cuộc yêu chỉ mới bắt đầu mà “súng đã hết đạn”. Vấn đề này cứ thể kéo dài và làm cho phong độ của mình có vẻ thụt lùi hơn hẳn, những cuộc “mây mưa” cứ ngắn dần rồi chỉ là để “chống chế trả bài”. Những lần đầu tiên tôi gặp vấn đề này thì vẫn đổ cho là do mình mệt mỏi, áp lực, điều kiện tâm lý cũng như không gian, thời gian quan hệ chưa đúng lúc, đúng chỗ. Đổ lỗi tại hoàn cảnh mãi cũng không xong, tôi không thể tiếp tục phủ nhận với vợ và bản thân mình về việc tôi đang dần “yếu đi” và gặp vấn đề về sinh lý.

Được chắt lọc tinh túy từ hơn 30 loại dược liệu phòng the cao cấp. Bài thuốc rượu ngâm này đã giúp hàng ngàn nam giới "Mạnh như hổ - Dẻo dai như trai 20". XEM NGAY BÍ QUYẾT

Nhớ lại thời gian chỉ khoảng 1 năm trước, khi đó tôi đang ở thời kỳ đỉnh cao phong độ và hoàn toàn tự tin mình có thể đưa nàng lên đỉnh tới hơn 30 phút đồng hồ mỗi hiệp. Mỗi tuần tôi cùng vợ vẫn đều đặn chuyện chăn gối từ 3 – 4 lần. Những đêm cao hứng, chúng tôi còn liên tục dính lấy nhau không rời từ 2 -3 hiệp là chuyện bình thường. Tôi còn nhớ vợ tôi khi đó còn từng sung sướng hết lời khen ngợi phong độ cùng kỹ năng của tôi. Cũng nhờ chuyện đó mà vợ chồng tôi lúc nào cũng hạnh phúc như cặp vợ chồng còn son. Nhớ lại thời gian đó, tôi chỉ biết tiếc nuối.

Hì hục mãi vẫn không thể “đưa cậu nhỏ lên”, cuộc yêu không trọn vẹn đó chính là lý do chính đẩy hạnh phúc gia đình tôi đến bờ vực tan vỡ. Vấn đề này cứ thế kéo dài tới gần 2 năm và tôi dần mất ham muốn với vợ mình, coi việc gần gũi vợ chỉ là nghĩa vụ. Cũng chính vì lý do này mà dù gia đình hai bên và cả bản thân vợ chồng tôi cũng mong mỏi trong nhà có thêm một thành viên mới nhưng không thể.

Rối loạn cương dương là căn bệnh ám ảnh khiến cho nam giới sa sút tinh thần và sức khỏe
Rối loạn cương dương là căn bệnh ám ảnh khiến cho nam giới sa sút tinh thần và sức khỏe

Vấn đề rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, tinh trùng yếu khiến việc có con của vợ chồng tôi trở nên khó khăn hơn bội phần. Sự nguội lạnh của tình cảm vợ chồng, mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu lại thêm lời dị nghị về vấn đề con cái có lẽ chính là lý do mà cuộc hôn nhân lần đầu tiên của tôi tan vỡ. Sau ba năm chung sống, tôi phát hiện vợ mình đã có mối quan hệ ngoài luồng, ngày hôm đó chúng tôi đã to tiếng và vợ tôi đã bỏ đi ngay trong đêm không một lời từ biệt…

Khao khát hạnh phúc trọn vẹn, trăm thầy trăm thuốc nhưng vẫn “lực bất tòng tâm”

Sau khi vợ bỏ đi, tôi vô cùng hụt hẫng, tự trách bản thân mình và dần mất niềm tin với hôn nhân, nghĩ rằng mình không thể tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn nữa. Khoảng thời gian đó với tôi thực sự khủng hoảng. Xấu hổ với bạn bè, đồng nghiệp, tự ti với bản thân. Tôi bắt đầu sa sút dần và đã phải mất một thời gian rất dài để cân bằng lại cuộc sống.

Thời gian dần qua đi, tôi bắt đầu trở lại với guồng quay công việc. Hai năm sau đó, tôi mới gặp người con gái khác đánh thức trái tim mình rung động trở lại, tôi đã quyết một lần nữa bước vào hôn nhân với niềm khao khát một hạnh phúc trọn vẹn. Vẫn còn nhớ đến vết xe đổ của cuộc hôn nhân cũ, tôi đã tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm hỗ trợ sinh lý cả trong nước lẫn nước ngoài.

Mỗi khi chuyến bay của tôi đáp cánh là tôi sẽ tranh thủ thời gian lên mạng tìm hiểu đến các phương pháp chữa rối loạn cương dương. Vợ tôi cũng là người rất tâm lý, cô ấy không trách móc mà ngược lại còn tìm hiểu và động viên tôi rất nhiều.

Do dùng quá nhiều những loại thuốc có tác dụng nhanh, cơ thể tôi bắt đầu có những báo động đáng ngại. Tất cả những sản phẩm kích thích dương vật, gel bôi trơn, làm tê, làm mát nhằm kéo dài thời gian… giờ đây đã không còn tác dụng gì nữa.  Lúc này tôi mới bắt đầu thấy rõ phong độ của mình đang tụt dốc không phanh.

Thời gian đầu, những loại thuốc và sản phẩm kể trên cũng mang tới chút tác dụng. Mới đầu thuốc cũng làm tăng khoái cảm và ham muốn tình dục, những cuộc vui của tôi cũng được kích thích hơn. Mỗi cuộc yêu cũng có thể duy trì dài thêm chừng được 2 – 3 phút. Điều này với những ai yếu hẳn chắc cũng là một thành quả lớn lao. Thế nhưng bản thân tôi đã từng có sinh lực dồi dào, mỗi lần lâm trận cũng kéo dài được 30 phút như tôi lại thấy quá bình thường, thậm chí có chút thất vọng.

Tôi cũng biết đến tác hại của những sản phẩm “ăn liền” này và cũng từng bị phụ thuộc vào nó. Thế nhưng, tìm hiểu kĩ hơn tôi lại không thể ngờ rằng nếu dùng lâu còn có thể dẫn tới rối loạn cương dương nặng hơn thậm chí chuyển sang liệt dương, vô sinh.

Vợ tôi cũng đã tìm hiểu đến những phương pháp Đông Tây kim cổ và gợi ý tôi thử chuyển sang theo hướng y học cổ truyền xem sao. Cô ấy đã chủ động hỏi han bạn bè, người thân cũng như lên mạng tìm kiếm thông tin về căn bệnh này của tôi để giúp tôi tìm lại phong độ như ngày trai trẻ. Tôi thì vẫn có thiên hướng theo y học hiện đại hơn nhưng sau khi nghe vợ phân tích có lý và thương vợ nên tôi quyết định cùng vợ tìm đến Nhất Nam Y Viện – đơn vị nổi danh với nhiều bài thuốc quý từ Thái Y Viện và cuối cùng may mắn đã mỉm cười với tôi.

Tìm thấy “vũ khí phòng the” đưa vợ lên đỉnh thăng hoa

Tại Nhất Nam Y Viện, tôi đã gặp được Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương).

Sau khi lắng nghe hết câu chuyện của vợ chồng tôi, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh bắt đầu tiến hành thăm khám và lên liệu trình điều trị riêng cho tôi. Bác sĩ cũng cho biết thêm rằng tình trạng của tôi cũng khá phổ biến, nhất là khi bước vào tuổi ba mươi, dấu hiệu “lão hóa” hay những biểu hiện của rối loạn cương dương càng rõ ràng hơn. Tình trạng bệnh của tôi còn ảnh hưởng lớn bởi áp lực công việc, tâm lý, stress kéo dài và nhất là thường xuyên mất ngủ gây ra.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nam khoa
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nam khoa

Thêm vào đó, do tính chất công việc của tôi phải bận rộn với những chuyến bay đường dài, lịch làm việc dày đặc lại thường xuyên uống nhiều rượu bia, sinh hoạt ăn uống không điều độ dẫn tới sinh lý bị ảnh hưởng. Vậy nhưng, việc điều trị rối loạn cương dương ở độ tuổi của tôi cũng không phải vấn đề quá khó khăn.

Bác sĩ cũng khuyên tôi cần thỏa mái tinh thần, tránh tâm lý căng thẳng, lo lắng sẽ càng làm triệu chứng rối loạn cương dương tăng thêm. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng rất tâm lý, hiểu được những lo lắng của tôi nên bác sĩ cũng cho biết: Đây không phải là “bệnh lạ” cũng không nguy hiểm đến tính mạng nên không có gì phải ngại ngùng cả.

Sau khi thăm khám và chẩn đoán tình hình bệnh, tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn sử dụng Uy Long Đại Bổ – bài thuốc quý chắt lọc tinh hoa từ 100% thảo dược tự nhiên quý hiếm nên không gây tác dụng phụ. Vợ chồng tôi đã quyết định tin tưởng sử dụng sản phẩm này. Từ những phân tích tình trạng của tôi, bác sĩ đã lên liệu trình kết hợp với bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan và Uy Long Đại Bổ Hoàn trong vòng 3 tháng. 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp hàng ngàn nam giới vượt qua nỗi sợ xuất tinh sớm
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp hàng ngàn nam giới vượt qua nỗi sợ xuất tinh sớm

Một điểm mà tôi rất thích ở bài thuốc này đó là dạng bào chế tiện dụng, rất phù hợp để tôi có thể đem theo trong mỗi chuyến bay. Dạng viên đan, dạng hoàn và dạng cao mềm của thuốc đều có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sắc mất thời gian. Bác sĩ Vân Anh cũng tư vấn cho tôi sử dụng thêm bài thuốc ngâm rượu Uy Long Đại Bổ Tửu, đây là chất dẫn giúp cho cho 3 bài thuốc kia nhanh chóng hấp thụ và thẩm thấu vào cơ thể nhanh chóng hơn.

Tôi có một sở thích đặc biệt là cất trữ và trưng bày các loại rượu quý, hằng ngày, khi gặp bạn bè thân tình lắm mới lấy ra tiếp đãi. Uy Long Đại Bổ Tửu quả thật khác biệt so với những loại rượu mà tôi đang có hoặc đã từng uống qua. Rượu có mùi thơm dễ chịu quyện cùng với mùi của các loại thảo dược. Bác sĩ cũng dặn tôi rất kĩ rằng chỉ nên uống đúng và đủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Trước khi ra về, các nhân viên tại Nhất Nam Y Viện cũng tư vấn khá kỹ công dụng, liều lượng dùng thuốc cũng như chế độ sinh hoạt hàng ngày. Đúng là cơ chế tác động của thuốc rất đặc biệt:

 • Dùng thuốc được 2 tuần cơ thể tôi bắt đầu có sự chuyển biến uống tốt hơn, bắt đầu thấy ham muốn trở lại
 • Dùng thuốc được 1 tháng cơ tôi vô cùng bất ngờ vì thời gian quan hệ tăng từ 2 phút lên 5 – 7 phút mỗi hiệp
 • Sau 2 tháng tôi thấy người rạo rực hơn, ham muốn dâng trào khi gần gũi vợ, giờ đây tôi có thể quan hệ tới 15p
 • Kết thúc 3 tháng sử dụng tôi đã làm chủ được cuộc yêu của mình, đưa vợ đạt đỉnh thăng hoa, cậu nhỏ cũng “nghe lời” hơn. Vợ tôi thậm chí sướng rên, ôm lấy tôi và thủ thỉ khen ngợi.      

Kể từ sau khi dùng thuốc phải đến 4 – 5 tháng sau tôi mới hẹn lịch tái khám được với các bác sĩ vì còn bận nhiều việc. Thời gian dùng thuốc các bác sĩ cũng gọi điện thăm hỏi tận tình nên tôi hoàn toàn yên tâm. Mặc dù đã hết liệu trình dùng thuốc từ lâu nhưng tôi vẫn duy trì được bản lĩnh phong độ sung mãn, không cần dùng đến bất cứ loại thuốc hỗ trợ nào khác. Từ đó đến nay đời sống vợ chồng của tôi chưa bao giờ thăng hoa đến vậy.

Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Lúc này, tôi có thể tự tin trở thành người đàn ông trụ cột của gia đình và rất vui vì mới nghe tin vợ tôi đã có tin vui được hơn hai tháng. Vợ chồng tôi đều mừng rỡ không nói nên lời.

Riêng  bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã khiến tôi tin tưởng hoàn toàn vào sự kì diệu của YHCT và tinh hoa của các bài thuốc của dân tộc. Trong thời gian dài dùng thuốc điều duy nhất mà tôi cần làm là kiên nhẫn theo dõi sự chuyển biến tích cực từng ngày, ngoài ra, tôi không hề gặp các tác dụng phụ như thuốc Tây. Thậm chí sau khi uống thuốc vào tôi còn ăn ngon, ngủ ngon hơn trước đây rất nhiều!

Xem ngay: Hành trình quật cường dành lại “thế thượng phong” của nghệ sĩ Tùng Dương

Uy Long Đại Bổ – vương dược phòng the cho chàng sung mãn như mãnh hổ 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bí quyết giúp nam giới “ngày 7 đêm 3 vào ra không mệt” đúng sau 1 liệu trình sử dụng. Thuốc được bào chế và phục dựng từ Thái y viện triều Nguyễn với những dược liệu được nuôi trồng theo phương pháp tự nhiên, an toàn, lành tính và đạt kiểm định theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Theo số liệu thống kê của Nhất Nam Y Viện, hiện nay đã có tới 15.978 nam giới tìm lại được bản lĩnh của mình nhờ sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc công bố kết quả kiểm nghiệm hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc công bố kết quả kiểm nghiệm hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Điểm khác biệt của bài thuốc Uy Long Đại Bổ so với các phương thuốc đã có trên thị trường chính là thuốc được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ đi sâu điều trị triệt để các triệu chứng khác nhau của chứng bệnh rối loạn cương dương. Bộ sản phẩm bao gồm: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm. Mỗi bài thuốc nhỏ có trong Uy Long Đại Bổ sẽ tập trung điều trị tận căn nguyên gây ra bệnh, duy trì hiệu quả lâu bền dù bệnh nhân đã dừng uống thuốc khi hết liệu trình. 

Mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm này có tác dụng khác nhau cùng tạo nên cuộc tổng tấn công toàn diện:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bồi bổ thận, tráng dương, khôi phục và tăng cường sinh lực, tăng sức bền, loại bỏ triệu triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương. 
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Tăng thêm sức mạnh gân cốt, tăng cường tăng sinh lý nam, ngăn chặn quá trình mãn dục nam
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Tăng cường sinh lý, loại bỏ chứng rối loạn cương dương, tăng ham muốn, tăng chất lượng tinh trùng, mang đến sự dẻo dai cho gân cốt, loại bỏ chứng đau lưng
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Loại bỏ chứng rối loạn xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng cuộc yêu

Những loại dược liệu quý hiếm được sử dụng trong bài thuốc này có thể kể đến như: Đông trùng hạ thảo, Sâm Ngọc Linh của Việt Nam, sâm cau, ngài tằm đực, Nhung hươu Siberia, nhục thung dung, thỏ ty tử…

Thành phần dược liệu cao cấp trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu cao cấp trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Đặc biệt, quá trình bào chế thuốc được kiểm định chặt chẽ, ứng dụng công nghệ hiện đại, dược liệu được dùng theo đúng “tỷ lệ vàng”, đảm bảo không làm mất dược tính của dược liệu. Việc kết hợp các bài thuốc nhỏ mang lại công hiệu cao hơn gấp nhiều lần. Đây cũng là một bài thuốc có tính cá nhân hóa riêng cho từng mức độ mắc bệnh khác nhau, đảm bảo theo sát quá trình chữa bệnh của phái mạnh. 

Chính vì những lý do kể trên, Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nhất. Trên nhiều diễn đàn, hội nhóm, phái mạnh “xôn xao” về hiệu quả của thuốc.

Bệnh nhân tin tưởng chia sẻ bài thuốc trên nhiều diễn đàn
Bệnh nhân tin tưởng chia sẻ bài thuốc trên nhiều diễn đàn
Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người bệnh
Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người bệnh
Nghệ sĩ Tùng Dương cũng tin tưởng và lựa chọn bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Tùng Dương cũng tin tưởng và lựa chọn bài thuốc quý tại Nhất Nam Y Viện

Phái mạnh không chỉ có tiếng nói trong xã hội và chỉ giỏi kiếm tiền thôi là chưa đủ. Bạn cần tự tin, chủ động và bản lĩnh trong mọi cuộc yêu để giữ lửa hạnh phúc của chính mình. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về sinh lý như: Rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm thì hãy liên hệ ngay để được các chuyên gia hàng đầu về bệnh nam khoa giải đáp.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Xem thêm

Ý kiến độc giả (69 bình luận)

 1. Hùng Hoàng says: Trả lời

  Đúng là cái bệnh trên bảo dưới không nghe đấy chả trừ một ai, dù là đẹp trai như chú cơ trưởng đây hay là xấu zai như tôi. Vợ chồng tôi là cũng có thời gian lục đục vì bệnh này, nghĩ lại thời kì đấy thật đau đầu, cứ mỗi lần lâm trận là y như rằng bị bại trận ê chề vì chả cương lên được. May nhờ uống uy long đại bổ này giờ súng ống luôn trong tình trạng lên nòng và chiến thôi

  1. Ngô Điềm Lê says: Trả lời

   Bác uống thuốc uy long mà như anh cơ trưởng điển zai này uống phải không? Uống thế nào tư vấn em với chứ vợ em cũng cằn nhằn suốt ngày vì em không đáp ứng được đây

   1. Hùng Hoàng says:

    Phải rồi, thuốc uy long đại bổ giới thiệu cuối bài có đấy, thuốc này là thuốc được phục dựng là từ đơn thuốc Minh Mạng Thang từ triều Nguyễn nên chữa rối loạn cương dương hiệu quả lắm. Tôi cũng chạy chữa khắp mà không khỏi vậy mà uống thuốc bên này là trên bảo dưới phải nghe. Thuốc này được cái hiệu quả nên báo chi đăng cũng nhiều https://giadinh.net.vn/song-khoe/bi-mat-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-giup-bo-than-trang-duong-tu-trieu-nguyen-20200415152117432.htm

   2. Quách Ruấn_1986 says:

    Uy long đại bổ chữa rối loạn cương dương được phối theo tình trạng bệnh. Thường thì bác sĩ sẽ phối từ 3-4 bài thuốc nhỏ như uy long đại bổ tửu, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm

   3. Đỗ Tùng Huy says:

    Phải rùi, thuốc đc phối theo t.trạg bêh, kê đơn đag hoàg chứ k phải thích mua là thoải mái mua, thoải mái chọn như cường cương bán tr.lan trên mag đâu. Như t bị chứg trên bảo dưới k nghe cug vài năm naj mà đến NNYV khám, bs sau khi bắt mạch và khám xog kê cho đơn gồm ULĐB tửu, ULĐB hoàn và ULĐB đ.trị xts. T về ún thuốc vào là s.lý mah lên chừng ấy, k còn mệt mỏi nữa, làm tình thăng hoa hơn, cương cứng ổn định hẳn

   4. Châu Liêm Hồ says:

    Muốn mua thuốc này là phải đến tận nơi để khám hay là như thế nào đấy nhỉ, cứ tự mua thuốc về nhà uống không biết tác dụng thế nào nhỉ

  2. Ngôn says: Trả lời

   Theo phác đồ đàng hoàng bác nhé, thế mới nói là đi khám đi mới mua thuốc được chứ. Cứ đến khám hoặc gọi điện cho bác sĩ để bác sĩ tư vấn về cách dùng như thế nào, uống thuốc như thế nào, ăn uống kiêng khem sao. Thuốc này không có bán ở những chỗ khác đâu

 2. Đặng Hoàng Vĩnh says: Trả lời

  Các bác ơi, nếu dùng với thuốc uy long đại bổ này có nhanh hết rối loạn cương dương không, đang gấp lắm vì người iêu ở nước ngoài sắp qua mà bị cái chứng trên bảo dưới không nghe này sợ nó chê

  1. Thuận Lê says: Trả lời

   Rồi chứng xa người yêu nên suốt ngày thủ dâm nên mới bị rối loạn cương dương đấy. Tôi bảo chú nên ngừng ngay thủ dâm đi chứ mà cứ tiếp tục thì uống thuốc vàng cũng không khỏi đâu, loạng quạng liệt dương luôn đấy

  2. Công Hoành Niệm says: Trả lời

   Chuẩn bác ơi, thủ dâm chỉ sướng được chút xíu thôi chứ hệ quả của nó rất lớn, chả những bị rlcd mà còn bị xts, ghmuốn. Cậu chủ thớt nên ngừng thủ dâm rồi đi khám mua thuốc uy long đại bổ uống ngay và luôn đi, mỗi liệu trình hết rlcd với thuốc này kéo dài từ 2-3 tháng thôi

  3. Trần Khang says: Trả lời

   2-3 tháng là đâu vào đấy không hay cứ uống lai rai như cường dương hay thuốc tây nhỉ? Tính đến nay mình cũng uống thuốc nhiều loại cũng tầm 5 năm rồi mà có dứt được đâu, cứ kiểu uống vào ổn định súng ống được thời gian sau một thời gian súng óng lại rã rời chả cưng được nên phải tái khám uống tiếp đơn thuốc mới

  4. Đại Tùng says: Trả lời

   Thuốc tây trị rối loạn cương dương phần ngọn nên không hết hẳn được. Còn thuốc đông chữa rối loạn cương dương từ bên trong nên liệu trình thuốc có lâu hơn nhưng được cái chữa dứt điểm và không tái phát nhé

   1. Andy Nhân says:

    Tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc này, nghe nói là thuốc tốt lắm, chứ tình trạng của tôi lên xuống thất thường, thỉnh thoảng phải cần dụng cụ hỗ trợ nên đang muốn tìm được loại nào tốt nhất đây

 3. Trần Thế Phong says: Trả lời

  Thuốc ulđb naj có thuốc jả mạo k nhỉ? Sợ mua phải thuốc giả thì ún vào đầy hóa chất thì s.lý có khi xuống dốc hơn, s.khỏe tồi tệ hơn đấy. Ai đã từg k may mua phải thuốc jả thì đi ngag qua đây cho xin tí k.nghiệm để tránh

  1. Nhím Khang says: Trả lời

   Trên thị trường chỉ có nhất nam y viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội bán thuốc uy long đại bổ này thôi. Với lại thuốc này chỉ khi khám xong bác sĩ mới kê đơn chứ không tự đặt được. Thế nên thuốc này không có thuốc giả đâu, yên tâm đi

   1. Trần Đại Lãnh says:

    Ơ, sao chú tôi bảo đặt thuốc này qua mạng và gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện nhỉ. Vì chú ở xa không đến nhất nam khám được, thế là thế nào. Chả nhẽ có hai chỗ bán thuốc này hả

   2. Nhị_1987 says:

    Chắc chú của bạn sử dụng dịch vụ khám qua điện thoại của nhất nam y viện thôi. Đây là cách khám dành cho những người ở xa, chỉ cần alo vào số này 0928 42 1102 là sẽ được kết nối máy để bác sĩ khám, kiểu như khám từ xa đấy. Sau khi khám xong bác sĩ kê đơn rồi gửi thuốc đúng theo địa chỉ bạn cung cấp đấy. Mình cũng ở xa đây, cách nhất nam tận 500 cây và khám qua điện thoại và uống đúng 1 bộ thuốc bên nhất nam gửi về là hết luôn chứng rối loạn cương dương

   3. Quang Hổ says:

    Khám ở xa thì làm sao mà làm các xét nghiệm như ở bệnh viện nhỉ, đang lăn tăn vấn đề này

   4. Hồ Đào Vĩnh says:

    Đông y thì cũng chỉ khám qua biểu hiện bệnh thôi bác ơi, không làm các chẩn đoán lâm sàng y khoa như ở bệnh viện đâu. Trường hợp bác đã đi bệnh viện chụp chiếu thì chụp hình kết quả cho bác sĩ xem để làm bằng chứng khám cho chuẩn xác hơn. Còn chưa đi thì cũng không cần vì bác sĩ ở nhất nam y viện toàn là bác sĩ nam khoa giỏi, chỉ khám qua biểu hiện là bắt trúng bệnh ngay, kê đơn thuốc uy long về uống đến đâu chứng rối loạn cương dương được kiểm soát luôn đến đó, yên tâm đi

   5. Hoàng Thành Lê says:

    T được bsĩ Vân Anh khám qua đt đây. Dù chỉ là tương tác qua lời nói thôi nhưng thấy bsĩ là người có tâm với nghề, tận tâm với bệnh nhân, trong khi dùng thuốc bác sĩ cũng tư vấn và hướng dẫn mọi thứ rất kỹ. T về uống đến đâu cậu nhỏ cương cứng lên đến đó, bsĩ còn giám sát bệnh trong suốt quá trình t uống và hết thuốc là chấm dứt luôn tình trạng rl cương dương

 4. Trần Hùng Tiến says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này độ an toàn thế nào, có được chứng nhận từ bộ y tế không. Thuốc đông y giờ có nhiều loại lắm nên tất cả mọi thứ đều phải tìm hiểu thật kỹ, không thể qua loa được, vì thuốc đưa vào miệng mà

  1. Quách Đại Nghĩa says: Trả lời

   Thuốc phải được cấp phép rồi mới được lưu hành bán chứ. Với lại thuốc này được phục dựng lại từ đơn thuốc sinh lý triều nguyễn, được bác sĩ Vân Anh có nhiều năm làm việc ở bv YHCT lặn lội đến huế tìm hiểu tài liệu và gặp cả cung nữ thời Nguyễn chứ không phải đùa đâu. Đây có bài nói về hành trình phục dựng thuốc uy long này https://www.chuatriyeusinhly.net/hanh-trinh-phuc-dung-thanh-cong-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-ky-3.html

   1. Trấn Thành says:

    Chuẩn đấy, thuốc này đúng chất là thuốc từ thời nguyễn, cứ nhìn vua nguyễn lắm vợ lắm con là biết. Tôi uống vào là sinh lý tăng lên, cưng cứng ổn định và ham muốn lắm.

   2. Tô Giang Linh says:

    Chẳng những chữa các bệnh yếu sinh lý hiệu quả mà thuốc uy long đại bổ này rất an toàn vì thành phần toàn từ thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, không chứa hóa chất độc hại chi cả. Thuốc phải đạt chuẩn thì hiệu quả mới tốt được

  2. Phương Văn Phạm says: Trả lời

   Trước giờ mình uống nhiều loại thuốc chữa rối loạn cương dương rồi nhưng nhận thấy thuốc uy long đại bổ này là an toàn nhất, uống vào không nhận thấy bất kì dấu hiệu lạ nào hay tác dụng phụ gì hết. Càng uống thời gian quan hệ càng lên, cương cứng càng tốt

   1. Nhiệm Văn Lê says:

    Tôi bị viêm loét dạ dày 4 năm nay liệu uống thuốc này có ảnh hưởng gì không? Thấy có cả rượu mà không biết người đau dạ dày có thể dùng được hay không

 5. Trần Quán Lâm says: Trả lời

  Cũng đang đau não vì chứng trên bảo dưới không nghe như anh cơ trưởng trong bài này đây, hôn nhân cũng đang lục đục. Thời gian vừa qua tôi cũng uống nhiều loại thuốc rồi mà hiệu quả chả đi tới đâu nên cũng tính đi phẩu thuật, giờ đọc được bài viết này của anh cơ trưởng nên đang phân vân là không biết nên đi phẩu thuật hay uống thuốc uy long đại bổ này, mong mọi người tư vấn giùm

  1. Tô Đằng says: Trả lời

   Tôi thì khuyên nên đi nhất nam y viện khám rồi uống uy long đại bổ vì thuốc này từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, gì chứ không động tới dao kéo là thích rồi. Với lại thuốc này chữa rối loạn cương dương rất hiệu quả, tôi và hàng triệu anh em cũng đã dùng thuốc này và đã ổn định được chứng cương cứng

   1. Huy Hoàng Lê says:

    M cũng vote cho bác 1 vé đi mua thuốc ulđb về uog, c.kết ún 1 đơn thuốc là slý mah và hết rlcd chứ cần j đi phẩu thuật vừa hại s.khỏe vừa tốn tiền

  2. Đặng Quốc Anh says: Trả lời

   Trước tôi cũng suýt đi phẩu thuật tái tạo mạch máu may nhờ biết về thuốc này nên chuyển hướng đến nhất nam y viện khám và mua thuốc uy long uống. Uống đúng 1 bộ thuốc này là chấm dứt luôn rối loạn cương dương, may quá không phải đụng dao kéo hay thuốc tê vào cậu nhỏ

   1. Chí Thiện says:

    Hỏi tế nhị tí nhé các bác, khi uống thuốc uy long này thì có được sinh hoạt tình dục như thường không hay kiêng?

   2. Đồng Huy LÊ says:

    Sinh hoạt bình thường nhưng mà phải có điều độ chứ tuần 7 ngày quất luôn 7 ngày thì nguy bác ới. Với lại nên kiêng thủ dâm và ăn uống lành mạnh, tập thể dục mỗi ngày nữa là âu cơ

 6. Trần Đình Hội says: Trả lời

  https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html thấy rượu này tốt cho sinh lý phết vì thấy thành phần toàn thảo dược quý cho sinh lực đờn ông. Thế nên Ttôi muốn mua bình uy long đại bổ tửu để về lai rai tăng thêm sinh lực. Không biết bên nhất nam có bán lẻ rượu này không

  1. Công Hoàn Đại says: Trả lời

   Có bán bác ơi, bác liên hệ với nhất nam y viện theo số 0928 42 1102 này để đặt mua. Đảm bảo lai rai với rượu này hằng đêm là sinh lực mạnh như hổ, làm tình tới bến

   1. Tấn Châu says:

    Tôi cũng cực thích bình uy long tửu này, sau khi uống dứt đơn uy long đại bổ trị hết rối loạn cương dương là kết luôn cái rượu này, đặt thêm đến nay cũng vài bình rồi. Mỗi tối nhấm 1 ly nhỏ là người rần rần lên, cảm giác mơn man và ham muốn nhiều lắm, làm tình thì lên đỉnh cực sướng

   2. Quốc Niên says:

    Bình rượu này giá cả sao các anh? Có đắt hơn các loại rượu sinh lý khác không

 7. Gia Tự says: Trả lời

  Lắm tiền thế kia mà còn bị vợ bỏ vợ chê, mình đây vừa nghèo vừa yếu thì chỉ có xác cmn định. Súng ống cũng đình công mấy lâu nay rồi

  1. Vô Danh_90 says: Trả lời

   Thế mới bảo vú khí phòng the mới là chìa khóa hạnh phúc đấy. 10 đôi ly hôn thì 9 đôi là do không hợp chuyện ấy, có cách nào chữa bao tiền cũng chịu hết

 8. Hoàng Tùng Lâm says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc uy long đại bổ mà anh phi công này dùng xưa chỉ dành cho vua chúa thôi, giờ dân thường cũng dùng được rồi, không biết hiệu quả có được như xưa không. 1 đêm mà chiều được 5 bà

  1. Kiên says: Trả lời

   Em chiều 1 bà 1đêm đã mệt lắm rồi, chơi xong thở phì phò như con bò, chán lắm anh ạ, cũng không được xung như trước vì chỉ được có 3p

   1. Nguyễn Văn Thành says:

    3p mà đã mệt thế thì hơi căng à nha, đi khám đi không gay go đấy

  2. Bốn Em says: Trả lời

   Thuốc dùng cho vua có khác, đọc thành phần cũng toàn dược liệu hảo hạng thôi, mấy loại đấy ngày xưa dân thường dễ gì mà được dùng. Không biết hiệu quả thì như nào, có ông nào dùng xin cái nhận xét

  3. Kiều Công Dũng says: Trả lời

   Tôi uống theo đơn của bá sĩ ở nhất nam, bệnh này vừa phải uống thuốc uống vừa phải uống cả thuốc ngâm rượu cùng nữa, ngày nào cũng đều như vắt chanh những loại thuốc ấy, cũng may là sau 3 tháng điều trị thì thằng nhỏ đã cương cứng tốt, gần vợ là tôi làm ăn nhiệt tình, không còn lo như ngày xưa nữa. Ai chữa tây y không hiệu quả thì nên chữa theo đông y, nhiều người review cũng tốt đấy https://cachchuayeusinhly.net/lat-tay-thuoc-uy-long-dai-bo-nhat-nam-y-vien-co-tot-khong-4286.html

   1. Van Minh says:

    Nghe noi thu dam nhiu cung de bi yeu sinh ly, uong thuoc nay co khoi duoc ko, co phai kieng thu dam khong

 9. Trần Trúc Minh says: Trả lời

  Dạo này có cái bao cao su quan hệ lâu, có ông nào dùng chưa, thấy bảo cũng tăng được thời gian lên mấy lần

  1. Cường Khiêm says: Trả lời

   Nó có khác gì cường dương đâu anh, có cái chất gì bôi trơn và làm tê thằng nhỏ nên cương được lâu, nhưng dùng chẳng sướng gì, như khúc gỗ

 10. FTM Đặng Long says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý rối loạn cương dương và tinh trùng yếu, thỉnh thoảng vẫn cương được nhưng thời gian không lâu mà thằng nhỏ cũng chả cương được hết cỡ. Điều trị thế nào

  1. Đỗ Thảo says: Trả lời

   Trước chồng mình cũng vậy đi khám nam khoa ở nhất nam y viện, uống thuốc một thời gian giờ khỏi rồi với nhờ uống thêm rượu uy long hàng ngày nên không bị trở lại

  2. FTM Đặng Long says: Trả lời

   Ăn nhiều trứng vịt lộn và hàu có khỏi được không, của nhà làm ra. Nếu được thì để bảo vợ nấu cho ăn tẩm bổ. Ngày 2 quả trứng lộn chắc đê mê lắm

  3. Nguyễn Lê Minh Hải says: Trả lời

   Đỡ được chứ khỏi thì không nhé, muốn khỏi bệnh chỉ có thuốc. Tôi đợt rồi cũng bị rối loạn cd, lúc cần thì không thấy lên, toàn lên những lúc không đâu thôi. Ăn uống tẩm bổ đủ thức không đỡ cuối cùng vợ mua thuốc thang uy long đại bổ cho uống thì tháng là thấy hùng hục như trâu rồi

   1. Coffe Khánh Toàn says:

    Thuốc anh uống loại nào, bị cả rối loạn cd, cả tinh trùng yếu thì dùng bao lâu khỏi

 11. Nhật Minh 89 says: Trả lời

  Súng của em bị nhả đạn sớm quá, em chưa cớp cò mà đã ra bằng sạch rồi. Thế này thì làm sao để kìm được, cũng đi khám mấy nơi rồi nhưng mất tiền chứ cũng chẳng đc gì

  1. Lê Văn Cựu says: Trả lời

   Anh thử lên mạng tìm mấy bài tập cơ kegel, nhóm cơ sàn chậu về tập thử xem. cơ có khỏe thì kiểm soát mới tốt, tập thêm cả mấy bài tập sức bền nữa

  2. Đặng Bình says: Trả lời

   Chịu khó ăn giá vào anh ơi, giá đỗ nhiều hoocmon nam lắm, ăn vào cho tăng cường cũng khỏe lên nhiều đấy. Em cũng đang dùng đây thấy thích phết

  3. Trần Minh Chí says: Trả lời

   Mấy ông đừng có khuyên dại người ta, người ta khỏe mạnh bình thường mua về để bồi bổ thì còn được chứ bệnh rồi cứ đấy mà rau giá với tập tành cũng không ăn thua đâu, có khi còn ngày càng xuống dốc ý. Quan điểm của tôi là có bệnh thì phải đi chữa bệnh, đừng có linh tinh lằng nhằng

   1. Lê Tuấn Anh says:

    Anh nói đúng đấy, em mất một thời gian cũng lên mạng chữa linh tinh như này, đến lúc đi khám thì bác sĩ bảo qua gia đoạn vàng rồi nên khó chữa. Suốt 1 năm vừa rồi em như phế vật không dám gần gũi người yêu, thi thoảng vã quá quay tay nhưng cũng chỉ được ham ba phút là ra hết rồi. Kể mà đợt đấy không biết đến uy long đại bổ chắc em không dám lấy vợ mất. May mà biết nên đến bài thuốc này nên đời giai của em mới được vực dậy. Uống đâu chỉ 2 tuần thôi mà thấy người ngợm khỏe ra nhiều nhưng cũng không test thử lên không biết. Đến khoảng 1 tháng thấy ham muốn tăng lên nên mạnh dạn trả bài người yêu thì lúc đấy đã được 7p rồi, tuy không nhiều nhưng đủ làm ny lên đỉnh, lần đầu như ý. Cứ thế dần dần đến hết liệu trình thì cứ đều đều 15-20p. Ny cứ phải gọi là khen tấm tắc ạ. Bài thuốc em dùng đây, các bác cần thì tham khảo https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-phuong-thuoc-quy.html

 12. Kien Phùng says: Trả lời

  Nói đến rlcd thì dùng uy long đại bổ là chuẩn không cần chỉnh rồi, nhơ nó mà e lấy lại được bản lĩnh đàn ôg. Trc cũng đi khám nhiều nơi rồi mà chỉ đến đây mới khỏi được

  1. Đặng Tuấn Linh says: Trả lời

   Thuốc này có tốt bằng đông trùng hạ thảo không, mới được biếu ít đông trùng đang tính mang đi chế biến, ngâm rượu uống cũng ngon. Thấy bảo khỏe sinh lý lắm

  2. Minh Khánh says: Trả lời

   Ôi bác ơi, không phải cái gì nhiều cũng tốt đâu, abif thuốc uy long này có cả đông trùng hạ thảo rồi đấy, lại còn thêm nhiều vị phối hợp nên phải tác dụng hơn chứ. Ít nhưng chất lắm, là loại chuyên về sinh lý luôn đấy

 13. Lê Đức Hùng says: Trả lời

  Nhiều tiền như phi công thế mà còn không điều trị được, thảo nào tôi bị rối loạn cương dương đi vài viện rồi mà còn không khỏi được. Cũng đang nghiên cứu xem cái thuốc uy long đại bổ kia có khả quan hơn không

  1. Quân Bi says: Trả lời

   Riêng về mấy bệnh nhạy cảm này chữa tây y bao tiền, hiện đại bao nhiêu cũng không hiệu quả bằng đông y đâu nhé, các cụ xưa chỉ dùng thuốc đông y mà sinh con đàn cháu đống đấy

  2. Trần Tuấn Vũ says: Trả lời

   Đông y cũng tùy loại, thấy mỗi uy long đại bổ này tốt thôi, chứ tôi dùng nhiều nơi hiệu quả chẳng thấy đâu, thuốc lại còn đun mất nhiều thời gian. Đây sẵn tiện uống như thuốc tây

 14. Nguyễn Văn Quân says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám, bs đặt lịch cho tôi với

  1. Lưu Xuân Dungg says: Trả lời

   Ở đây không có bác sĩ, anh muốn đặt lịch thì liên hệ số này bác sĩ đặt lịch cho 024 8585 1102

  2. Đàm Quân says: Trả lời

   tôi đang điều trị rối loạn cd bằng thuốc ở đây này uống được cả tuần nay rồi nhưng mà chưa thấy có chuyển biến gì, sốt ruột lắm, không biết là không hơp thuốc hay sao nữa, chắc phải đến khám lại xem thế nào…

  3. Lưu Xuân Dungg says: Trả lời

   Thuốc đông y không nhanh được đâu, người nào hợp thuốc thì chục ngày sẽ thấy hiệu quả, nhưng bị nặng thì phải hơn. Cứ dùng khoảng 2 tuần -1 tháng nữa xem thế nào đã anh ạ, chứ như anh ở clip này chia sẻ cũng phải gần tháng mới thấy rõ hiệu quả mà

 15. Hiếu Milano says: Trả lời

  Thuốc bắc có cần đun nấu gì không, tôi ngại sắc thuốc lắm, thời gian thì không có nhiều mà cả ngày cắm mặt vào bếp để đun thuốc thì còn làm ăn được gì

  1. Lê Công Vương says: Trả lời

   Chế thành viên hết rồi, như trên hình đấy mua về sẵn uống thôi không phải đun nấu gì hết. Như thuốc uy long đan thì viên to như ngón tay cái, dùng tuần 1 lần, còn uy long hoàn thì viên nhỏ nhu hạt đỗ xanh ấy, dùng đều tiện hết

 16. Đặng Bình says: Trả lời

  Chịu khó ăn giá vào anh ơi, giá đỗ nhiều hoocmon nam lắm, ăn vào cho tăng cường cũng khỏe lên nhiều đấy. Em cũng đang dùng đây thấy thích phết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Rối Loạn Cương Dương - Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Dứt Điểm Tiết Lộ Từ Danh Y

Rối Loạn Cương Dương – Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Dứt Điểm Tiết Lộ Từ Danh Y

Rối loạn cương dương là căn bệnh sinh lý ở nam giới vẫn đang âm...

Yếu Sinh Lý - Tổng Quan Về Bệnh Và Bí Quyết Khiến Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Yếu Sinh Lý – Tổng Quan Về Bệnh Và Bí Quyết Khiến Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Yếu sinh lý khiến cho phái mạnh mang tâm lý tự ti bởi không thể...

Hé lộ bí kíp bổ thận, tráng dương của vua chúa Triều Nguyễn

Hé lộ bí kíp bổ thận, tráng dương của vua chúa Triều Nguyễn

Giai thoại về những vị Hoàng đế đa tình cùng thế giới xuân dược thời...

Uy Long Đại Bổ - Bài thuốc tăng cường sinh lý giúp nam giới thăng hoa cảm xúc

Uy Long Đại Bổ “chữa tận gốc, diệt tận ngọn” tình trạng loạn cương dương

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương được bào chế...