Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc “xuân dược phòng the” của vua Minh Mạng

Thứ Ba, 29-12-2020

Theo sử sách cổ, giai thoại về vua Minh Mạng không chỉ vang danh nhiều đời với tài thao lược giỏi mà còn có sức khỏe hơn người. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là kết tinh từ bài thuốc “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” của vị vua này. 

Giai thoại “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” và hành trình thôi thúc các chuyên gia tìm về bài thuốc xưa

Theo các nhà nghiên cứu lịch sử, trong số 13 đời vua triều Nguyễn trị vì đất nước, vua Minh Mạng đặc biệt quan tâm đến tổ chức, hoạt động của Thái Y Viện và cũng là vị vua có số lượng con nhiều nhất tới 142 người con bao gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa.

Hoạt động chăn gối về đêm đều đặn nhưng hàng ngày vua vẫn có thể thiết triều, cưỡi ngựa. Các Thái giám trong Hoàng Cung còn thường thấy vua thức đến tận canh ba để làm việc. thể trạng của vua chính là “thể chất tiên thiên” (cường tráng bẩm sinh) mà không phải ai cũng có được. 

Vua Minh Mạng là vị vua nổi tiếng vang danh nhiều đời
Vua Minh Mạng là vị vua nổi tiếng vang danh nhiều đời

Có giai thoại kể rằng, hàng ngày dù bận rộn nhưng đem đến Vua vẫn có đủ sức khỏe phục vụ tam cung lục viện, mỗi đêm có thể “chiều lòng” đến 5 – 6 cung tần cùng lúc. Để có sức khỏe phi thường như vậy, các ngự y trong triều ngày đêm nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc có công hiệu tráng dương bổ thận dành riêng cho thiên tử dùng. Nổi tiếng nhất phải kể đến bài thuốc “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ với 6 phi tần, sinh 5 con trai).

Theo cuốn Kể chuyện Các Vua Nguyễn do Tôn Thất Bình biên soạn có ghi rằng:

Đây là cách mà chàng trai này đã lấy lại phong độ của mình sau bao năm đánh mất. Cách dùng rất đơn giản, mỗi ngày uống đều đặn 2 lần sáng tối và sau 3 tháng thì kết quả thật bất ngờ. XEM NGAY!

“Bình nhật, khi nghỉ ngơi, vua có 5 bà vợ hầu hạ: Một bà vấn thuốc têm trầu, một bà quạt, một bà đấm bóp, một bà ru và một bà để sai vặt.

Mỗi đêm, vua cho thái giám gọi 5 bà vào hầu. Mỗi bà một canh. Hết 5 canh thì danh sách các bà được chuyển giao cho Tôn Nhơn phủ giữ để tiện theo dõi việc khai hoa nở nhụy của các bà sau này.”

Một số nghiên cứu cũng đã được ghi chép lại cho rằng, từ khi còn là hoàng tử, vua Minh Mạng đã hao tâm tốn lực từ sớm nên ông rất yếu về đường sinh lý. Đến khi đăng quang (năm 1820 khi 29 tuổi), vua Minh Mạng đã phải hạ lệnh cho thái y phải cố gắng để giúp bản thân lấy lại sức khỏe cường tráng. Do đó, các ngự y liên tục tìm kiếm, “đối chứng lập phương” để làm ra được bài thuốc hiệu nghiệm nhất.

Nói đến “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử”, bài thuốc được trích lược từ bản chép tay lưu truyền chỉ trong Thái Y Viện nên gần như thành phần đều là bí ẩn. Một số ghi chép lại chỉ đề cập chung chung khoảng 24 vị thuốc như thục địa, đào nhân, sa sâm, bạch truật, vân qui,… Tác dụng của bài thuốc nên chỉ cần nhắc đến tên thôi cũng đủ khiến bao chàng trai thèm khát một lần được sử dụng.

Những bút tích cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn được ghi chép đầy đủ trong cuốn sách
Những bút tích cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn được ghi chép đầy đủ trong cuốn sách

Giai thoại của bài thuốc “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” của vua Minh Mạng được truyền tai nhau qua nhiều đời nhưng không ai có thể biết rõ thực hư trong thành phần thuốc. Nhiều nhà nghiên cứu Đông y cho rằng toa thuốc này có nguồn gốc từ bài thuốc Độc Hoạt Ký Sinh Thang (tác giả Tôn Tư Mạo – danh y đời nhà Đường ở Trung Quốc), Quy Tỳ Thang (tác giả Nghiêm Dụng Hòa – Danh y đời Tống của Trung Quốc) và bài thuốc lục giao tam dụng.

Theo nhà nghiên cứu Phan Thuận An, bài thuốc đã được đề cập trên một số sách báo, sách đông y, y học dân tộc ở miền Nam. Trong nhật báo Sống (Sài Gòn) số ra ngày 27.04.1968 đã đăng lên toa thuốc với 25 vị thuốc bắc dấy lên những cuộc tranh cãi về thành phần thuốc.

Thực trạng này khiến cho những người lương y, thầy thuốc chân chính không khỏi trăn trở khi những bài thuốc tinh túy xưa ngày một bị mai một. Một trong số đó chính là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương. Lòng yêu nghề, mong muốn được cống hiến và đóng góp công sức vào việc lan tỏa giá trị YHCT, giấc mơ “phục hưng” trong bà luôn dâng cao hơn bao giờ hết.

Trong suốt thời gian cống hiến, không ít lần Bác sĩ Vân Anh đã được nghe về giai thoại về Thái Y Viện Triều Nguyễn. Đây là nơi cất giữ những bí mật về bài thuốc hay những dược liệu quý mà chỉ có vua chúa mới được sử dụng, đặc biệt là giai thoại Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử. Chính những bí mật chốn hậu cung đã khiến cho Bác sĩ Vân Anh thực hiện nhiều chuyến công tác đến Huế mặc dù đã nghỉ hưu.

Từ năm 2016 đến năm 2017, Bác sĩ Vân Anh đã đi đến nhiều nơi trên khắp tỉnh Thừa Thiên Huế, gặp gỡ những “nhân chứng sống”, những tổ chức liên quan để sưu tầm những tài liệu còn sót lại của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bà đã dành hết tâm sức đi đến những đơn vị được cho là nơi lưu giữ lại những “vật báu cổ” như Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế,… đến các nhà văn hóa lịch sử Cung Đình Huế.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Cuộc gặp gỡ với người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn, cụ Lê Thị Dinh và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường đã giúp bác sĩ tìm ra được những bí mật trong Thái Y Viện. Trong suốt chuyến công tác, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có cơ hội tiếp xúc với tư liệu quý đặc biệt là cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”. Cuốn sách là nơi lưu giữ những bài thuốc và cây thuốc quý trong gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế. Những tranh cãi về bài thuốc Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử cũng đã được giải đáp ngay trong cuốn sách này. Bác sĩ Vân Anh chia sẻ: “Tiếp cận với những vị thuốc quý, với những phương thuốc cổ phương mà các Thái y dâng lên vua đã giúp tôi mở mang tầm mắt và có thêm niềm tin vào con đường phục hưng YHCT mà tôi đã chọn”.

Sau khi có được trong tay tài liệu quý hiếm, thách thức một lần đặt ra với vị bác sĩ bởi những bài thuốc trong cuốn sách đều là bài thuốc cổ. Nhưng “thuốc xưa, người nay”, chắc chắn sẽ không thể hiệu quả với y học hiện đại thời bây giờ. Những khát vọng và lòng yêu nghề đã giúp Bác sĩ Vân Anh kết nối những người lương y đồng điệu bắt tay cùng “phục hưng” nền YHCT. Đưa Y học triều Nguyễn đến gần hơn với người dân Việt, cùng nghiên cứu và phát triển ra những bài thuốc mới phù hợp hơn với thể chất người hiện đại hơn. Một trong những bài thuốc thành công nhất đó là bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, giải quyết vấn đề sinh lý của nam giới.

ĐỌC THÊM: Hụt hẫng với “cuộc yêu 2 phút” và hành trình thoát khỏi ác mộng “xuất tinh sớm”

Bài thuốc Uy long Đại Bổ giúp hàng ngàn quý ông chấm dứt “chưa ra đến chợ đã hết tiền”

Từ xa xưa, các nhà y học cổ truyền trong và ngoài Thái Y Viện đều có quan niệm chung trong vấn đề điều trị sinh lý nam giới: Chữa bệnh cho nam giới, bổ thận tráng dương không phải mục đích là để “sinh hoạt” được nhiều. Bổ thận tráng dương ở đây là để giúp cho cơ thể được khỏe mạnh hơn mà tình dục chỉ là một vấn đề nhỏ trong đó. Không phải ai bổ thận tráng dương sẽ có đời sống tình dục khỏe.

Các vị thuốc cần phải phối hợp với nhau và tuân thủ nguyên tắc nhất định bài thuốc nổi tiếng nhất. Bao gồm: Đúng bệnh, đúng người, đúng liều lượng, không được tùy tiện thái quá.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp hàng ngàn nam giới vượt qua nỗi sợ xuất tinh sớm
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp hàng ngàn nam giới vượt qua nỗi sợ xuất tinh sớm

Kế thừa những công thức trong các bài thuốc bổ thận tráng dương dành cho Vua chúa triều Nguyễn, đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã chắt lọc tinh túy, nghiên cứu và hoàn thiện để làm nên bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Uy Long Đại Bổ có thể nói là bài thuốc độc đáo và duy nhất trên thị trường hiện nay. Bằng tâm huyết, quá trình nghiên cứu bài bản giúp cho bài thuốc có công dụng hiệu quả trong điều trị các bệnh nam khoa như điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Đồng thời giúp cho nam giới khi sử dụng được tăng cường sinh lực, chữa các chứng đau lưng, mỏi gối hiệu quả.

Điều này được chứng minh qua việc bào chế từ bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ để tăng hiệu quả tối đa khi sử dụng:

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Bài thuốc tập trung điều trị các chứng xuất tin sớm, cải thiện sinh lý nam, đồng thời giúp tăng cường sinh lý và ham muốn trong chuyện “giường chiếu”.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Công dụng hiệu quả chữa xuất tinh sớm, cải thiện sinh lý và các chứng bệnh sinh lý, mạnh gân cốt.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Bài thuốc chữa dứt điểm tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và cải thiện các chứng đau lưng. Giúp cho nam giới tăng thêm ham muốn trong các “cuộc yêu”.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Điều trị cho người mắc bệnh xuất tinh sớm. Khi nam giới mắc bệnh sử dụng sẽ giúp chấm dứt tình trạng “bỏ cuộc chơi” sớm, cải thiện chất lượng tinh trùng và rối loạn xuất tinh.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang được hàng ngàn quý ông trên cả nước sử dụng để điều trị chứng bệnh “chưa ra chợ đã hết tiền”. Đặc biệt hơn cả, đây là bộ sản phẩm sở hữu tới những yếu tố “vàng” tạo nên sự độc đáo:

 • Bài thuốc là tập hợp những tinh túy trong các bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý được bài chế riêng dành cho vua Minh Mạng.
 • Sự kết hợp độc đáo từ 4 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội và toàn diện nhất.
 • Các dược liệu điều chế đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm như Nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh, Đông Trùng Hạ Thảo,… và được đặt trong môi trường tiêu chuẩn nhằm giữ lại hương vị trọn vẹn và công dụng sử dụng.

Các kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên 1000 khách hàng đã cho kết quả: 83% nam giới có hiệu quả khi sử dụng từ 1 – 3 tháng, 12% nam giới sử dụng cho hiệu quả sau 3 – 4 tháng và 5% nam giới đã thuyên giảm tình trạng bệnh đáng kể. Kết quả trên đã phần nào chứng minh được hiệu quả của bài thuốc mà khó có sản phẩm nào tương tự đạt được. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội trong bài thuốc nhờ vậy bài thuốc được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn trong hành trình chữa bệnh xuất tinh sớm. Những cống hiến của tập thể đội ngũ Nhất Nam Y Viện đã được ghi nhận khi đơn vị đã đại diện cho hàng trăm thương hiệu trên cả nước nhận được giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”.

THAM KHẢO VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM UY LONG ĐẠI BỔ CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÂY

Chuyên gia nói gì về Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Tính đến thời điểm hiện tại, Uy Long Đại Bổ là bộ sản phẩm duy nhất được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao. Những trường hợp điều trị xuất tinh sớm hay các bệnh nam khoa khác cũng đều được khuyên dùng.

Rất nhiều chuyên gia hàng đầu cũng ghi nhận hiệu quả của bài thuốc mang lại đồng thời khẳng định một lần nữa đây chính là xu hướng điều trị xuất tinh sớm trong thế kỷ 21.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - người có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – người có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa

Đối với thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyễn Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương và là người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề đã chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ: 

Với những kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình về y học cổ truyền, tôi đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ là một bài thuốc giúp trị bệnh hiệu quả cao mà nam giới nên sử dụng. Cái hay của bài thuốc đó chính là tập trung điều trị bên trong sinh lý nam giới mà các sản phẩm khác hiện nay không có được. Ngoài ra sản phẩm này theo như tôi tìm hiểu được phục dựng lại theo công thức cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đây là một hướng đi rất mới mẻ trong nền y học cổ truyền hiện đại cũng như trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm cho nam giới. Với những hiệu quả trên, tôi tin chắc rằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ là bài thuốc “gối đầu giường” của cánh mày râu“.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương cũng đồng quan điểm và có những chia sẻ: “Uy Long Đại Bổ là một trong số những bài thuốc Đông y đáng lưu ý và khá tốt trong điều trị xuất tinh sớm và bệnh yếu sinh lý. Bởi sản phẩm này không chỉ giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng bệnh ảnh đến chuyện “yêu” của lứa đôi bấy lâu mà bài thuốc này còn đi sâu vào điều trị căn nguyên gây ra bệnh. Đồng thời nâng cao sức khỏe của người bệnh từ bên trong.”

Không chỉ được các chuyên gia ghi nhận, các nguồn thông tin chính thống, trang tin cũng đã đăng tải đã chứng minh hiệu và và uy tín của bài thuốc Uy Long Đại Bổ. 

Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý xuất hiện trên nhiều trang báo
Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý xuất hiện trên nhiều trang báo

Là người tiên phong mang đến y học cổ của Thái Y Viện Triều Nguyễn đến với hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước,Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện luôn nỗ lực hết sức để giúp cho nam giới thoát khỏi tình trạng “khó nói” này. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong số những bệnh nhân điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện.

XEM VIDEO NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG ĐIỀU TRỊ TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

Để điều trị hiệu quả xuất tinh sớm, nam giới bên cạnh sử dụng bài thuốc theo đúng chỉ định, đúng liệu trình của bác sĩ cần lưu ý một số vấn đề để tránh gặp phải tình trạng như:

 • Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh, điều độ, ăn uống đủ chất và tránh xa với các chất kích thích.
 • Khi có dấu hiệu sinh lý gặp “trục trặc” cần tâm sự với bạn tình để đưa ra hướng điều trị.
 • Cần gặp ngay bác sĩ điều trị nếu như có các dấu hiệu của xuất tinh sớm hay các bệnh về sinh lý nam.

Hiện nay, bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ đang được ứng dụng khám và điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Nam giới quan tâm và muốn đặt mua sản phẩm có thể liên hệ theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

ĐỪNG BỎ QUA:

Xem thêm

Ý kiến độc giả (82 bình luận)

 1. Nguyễn Hùng Cường says: Trả lời

  Nhắc đến vua minh mạng thì thôi rồi, chất như nước cất. Giờ mấy ông thần tương lắm đây, 1 cô chiều còn không xuể đây 1 đêm 5 cô

  1. Minh Thiện says: Trả lời

   Vì vua có thuốc để tẩm bổ. Giờ mấy ông dùng như phá, đã thế còn hay nhậu nhẹt rượu chè thì chẳng hòng thì không

  2. Đặng Xuân Trí_Dũng says: Trả lời

   Công nhận, ngày xưa các cụ ít cũng dăm ba cháu, giờ vô sinh đầy ra, nghĩ cũng chán. Rồi cứ trách không khí các thứ nhưng mà các ông giờ vô sinh cũng đầy ra

  3. Nghĩa Ngô says: Trả lời

   Bài thuốc xuân dược này khoảng bao tuổi thì dùng được, anwm nay em mới 30 tuổi, chưa có triệu chứng gì nhưng muốn mua về bồi bổ để khỏe như vua cod được không

  4. Kiên( Hùng Vương) says: Trả lời

   Được quá ấy chứ lại, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Ông anh dùng tầm này chắc 1 tháng là cứng như đá, khỏe như thanh niên ngay

 2. Đỗ Anh Khang says: Trả lời

  Em stress quá, cưới vợ đến nơi rồi mà chỉ cầm cự được 3-5 p, cái này do quay tay mới biết chứ em với vợ tương lai cũng chưa vượt qua giới hạn lần nào. Các bác cứu em với, nó mà biết chắc gì nó đã lấy em

  1. Xuân Bắc says: Trả lời

   Chưa đâm chọc gì mà đã thế kia mai sau có vợ vào thì nát như tương, ở nhà cố tẩm bổ vào. Lên mạng tìm những thực phẩm tốt cho nam giới nó ra cả dãy, cứ thế mà bồi bổ

  2. Đặng Trần F Dũng says: Trả lời

   Trên mạng tràn lan ra biết đường nào mà lần, chú cứ bổ sung thịt dê, thịt bò, cà dê, cà lợn vào cho anh, ngày ăn 2 quả trứng lộn nữa. Không khỏe cũng thành khỏe

  3. Hoàng Tuấn V says: Trả lời

   Em thì nghĩ làm vậy không có tác dụng gì đâu, vì bị nặng như thế rồi chỉ có thuốc mới cứu được thôi. Nói thật là em đã từng trải qua nên em hiểu. Đợt trẻ trâu đua đòi bạn bè cũng xem phim porn, cũng học đòi quay tay nên chỉ mới 24-25 em đã thấy hậu quả nhãn tiền rồi, tá hỏa đi mua thuốc cường dương về uống cũng chỉ được một thời gian ( đoạn này em thấy em ngu nhất), sau đó đi viện khám bác sĩ kê đơn cho uống thì không hợp thuốc nên đau đầu chóng mặt. mãi đến lúc biết đến nhà thuốc nhất nam y viện thì cuộc đời em mới được sang trang mới. Dùng thuốc 3 tháng cả viên uống cả rượu ngâm thì tahwngf nhỏ của em nghe lời hơn, chơi đỉnh điểm là được 30p còn không cứ phải 20p hơn. Người yêu em cứ gọi là đê mê. Đến giờ hết thuốc rồi nhưng phong độ vẫn đỉnh cao lắm ạ

   1. Da Duy Béo says:

    Thuốc gồm những gì thế bạn ơi, có phải là nhiều loại như trong bài hay không vậy

   2. Hoàng Tuấn V says:

    Thuốc em dùng gồm có uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và thuốc đặc trị xuất tinh sớm. Em dùng 1 lúc 3 loại luôn y như trong hình đây, còn cụ thể mỗi người một loại mà https://cachchuayeusinhly.net/lat-tay-thuoc-uy-long-dai-bo-nhat-nam-y-vien-co-tot-khong-4286.html

   3. Chương Dương says:

    thuốc uống có tác dụng phụ gì không ạ, được lâu dài chứ

   4. Hoàng Tuấn V says:

    Em tìm hiểu thấy thành phần toàn thảo dược thiên nhiên thôi, có loại nào độc hại đâu. Em dùng đó giờ cũng hơn năm rồi mà vẫn khỏe y như lúc dùng thuốc

 3. Phúc Lưu says: Trả lời

  Ham muốn cao nhưng có lúc lên được có lúc không, ấy là bị làm sao. trước giờ tôi đều bị vậy, xin hỏi như vậy có điều trị được hay không

  1. Trần Minh Tấn says: Trả lời

   Thế này chắc rối loạn cương dương rồi anh ơi, anh thử đi khám bác sĩ chẩn đoán xem như nào, còn tìm nguyên nhân mà điều trị

  2. Đỗ Mạnh Linh says: Trả lời

   Mua cẩu tích về ngâm rượu uống anh ơi, hiệu quả lắm, em cũng đang dùng

  3. Văn Hiếu says: Trả lời

   Đang uống thuốc pirilygy bác sĩ viện nam khoa kê kết hợp với rượu cẩu tích, 2 tháng rồi chẳng thấy tiến triển gì, hình như càng lúc càng khó cương. Uống nốt chỗ thuốc này mà không thẩy cải thiện gì là sẽ chuyển sang thằng uy long đại bổ này để xem tình hình cụ thể thế nào

 4. Trần đình Vương says: Trả lời

  Không biết có phải hồi nhỏ bị quai bị, sốt rồi viêm tinh hoàn hay không mà giờ đuối quá. Mới lấy vợ vào thì chơi hăng, khoan lấy khoan để, có tuần khoan cả 7 ngày. Đến giờ 40 tuổi tự dưng chững lại, làm có tí là mệt đã ra hết rồi

  1. Bùi Tuấn says: Trả lời

   Viêm tinh hoàn mà bị ảnh hưởng thì ảnh hưởng từ đầu rồi chứ không chờ đến khi 40 tuổi đâu anh ạ, cái này chắc do a cày hăng quá nên máy móc hư hao thôi

  2. Quân _Trần says: Trả lời

   Mua uy long đại bổ về mà uống. Vua 1 đêm 5 bà còn được nữa là

  3. Công Văn Đinh says: Trả lời

   Nói thật chứ em thấy cái Uy long đại bổ này mà không dùng thì phí đời trai anh ạ, em cũng mới biết thôi, đã dùng và thấy cực kì hiệu quả. mấy vấn đề liên quan đến sinh lý này gặp uy long thì khỏe như rồng hết

 5. Đỗ Vĩnh Thành says: Trả lời

  Khám ở đây là cô bác sĩ nữ khám à, có bác sĩ nam khám không

  1. Đinh Tài says: Trả lời

   Nữ với nam quan trọng gì đâu anh, khám đông y chỉ có bắt mạch với hỏi bệnh ngại ngần nỗi gì. tôi đi viện tây khám còn có bsi nữ nữa là

  2. Ngân Thị Hoa says: Trả lời

   Cô vân Anh tuy thế mà tâm lý lắm đấy các anh ơi, đợt trước em cùng chồng đến khám thấy cô tư vấn tận tình đâu ra đấy, kê thuốc xong còn dặn dò đủ thứ. Nói chung được cô khám cho là nhất quả đất vì cô mát tay lắm, không có gì phải ngại

   1. Nam Hoàng 71 says:

    Ngại thì nhường chỗ cho người khác, ngày nào cũng cả hàng người xếp hàng chờ được bác sĩ khám đấy bạn

   2. Nguyễn Chí Kiệt says:

    Tôi muốn đặt lịch tiến sĩ Vân Anh khám thì phải làm sao

   3. Đinh Mạnh Ninh says:

    Đặt lịch thì gọi vào đây 024.8585.1102 là đơn giản nhất, đặt được cái lịch đến khám cũng được ưu tiên hơn

 6. Nguyễn Hải Hà says: Trả lời

  Chồng tôi bị bệnh tăng huyết áp di truyền kèm theo mỡ máu dùng có được ko

  1. Long Vũ says: Trả lời

   Thuốc này có liên quan gì đến huyết áp với mỡ máu đâu chị, thuốc lành tính nên dùng vô tư. Tôi đây hơn 50, bị huyết áp vẫn uống thuốc này bình thường, thằng nhỏ vẫn hoạt động rất là tốt sau khi dùng

 7. Trần Tuấn Khởi says: Trả lời

  Nhà thuốc này địa chỉ ở đâu thế , làm việc những ngày nào trong tuần. Tôi cũng muốn đến khám để xem cái ” xuân dược phòng the” này là như nào

  1. Khánh Kevin says: Trả lời

   Địa chỉ nggox 168 Nguyễn Khánh toàn- Cầu Giấy đấy anh, cuối bài viết cũng có nói. Làm việc giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần nhé

  2. Trần Tuấn Khởi says: Trả lời

   Tận HN cơ à, mình ở Cà Mau đặt thuốc như nào, thuốc có bán ở các hiệu thuốc hay không đấy

  3. Khánh Kevin says: Trả lời

   Ở xa thì gọi điện đến số 0928 42 1102 mà mua thuốc rồi nhà thuốc ship về cho, nhưng xa thế e là chỉ mua được thuốc uống viên, còn rượu muốn mua thì phải mua thang thuốc về tự ngâm chứ vận chuyển cả bình rượu thế thì hơi khó

  4. Hiếu Híp p says: Trả lời

   Tôi muốn đặt bình rượu ở đây vì nghe mọi người khen lắm, không biết có được không hay phải mua cùng thuốc nhỉ
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  5. Phúc Tài _Hạ Long says: Trả lời

   Được thì được nhưng khuyên anh đầu tư cả thuốc nữa thì sẽ ok hơn đấy. Ở xa thì bác sĩ vẫn có thể ship cả bình cho nhé, mua thuốc về ngâm thì phải tự ngâm, không dùng được ngay, mua loại tự ngâm sẽ dùng được ngay

 8. Vũ Văn Thái says: Trả lời

  Uống thuốc này bao lâu thì khỏi. Như tôi bị yếu hơn năm nay,ngày xưa có làm vài lọ cấp tốc nên máy móc yếu dần đều và phụ thuộc nhiều vào thuốc, xin tư vấn với trường hợp của tôi

  1. Học Nguyễn says: Trả lời

   Liệu trình bác sĩ kê là 3 tháng, tình trạng của anh chắc sẽ lâu hơn đó vì đang quá phụ thuộc vào thuốc cường dương. Giờ chỉ có liên hệ với bác sĩ để thuốc liều nặng mới nhanh khỏi được

 9. Thiện Nhân says: Trả lời

  Tình cờ ghia, mới đọc xong cuốn lịch sự dày cộm về tiểu sử và cuộc đời vua Minh Mạng và biết thêm về bài thuốc Minh Mạng Thang giúp vua thời ấy mạnh như hổ. Hôm nay đọc được bài viết này nghe uy long đại bổ phục dựng từ bài thuốc sinh lý vanh danh Minh Mạng Thang đấy thì nhất quyết đi mua thôi. Ở đây bác nào uống thuốc phục dựng từ Minh Mạng Thang này rồi thì cho tôi xin ít ý kiến xem thế nào

  1. Trần Tùng Hiển says: Trả lời

   Đug chuẩn thuốc của vua Minh Mạng bác ơi, t uog thuốc naj vào s.lực mah lắm, ng h.muốn rần rần lên và sug ống luôn trog tih trag lên nòng để phát đạn chứ k kiểu ỉu xìu cương k nổi như trc đây

  2. Vinh NIên says: Trả lời

   Tôi cũng vote cho uy long đại bổ một phiếu bình chọn. Nhờ có bài thuốc uy long này mà sinh lý tôi ngày càng nâng cấp và giờ thì mạnh vô địch. Tuần nào cũng chiều vợ 3-4 lần mà lần nào cũng 10 phút trở lên, bắn vô tư luôn

  3. Quốc Hiệu says: Trả lời

   Thú thực thì tuôi bị rlcd nặng lắm luôn, cũng thầy này thầy nọ không khỏi, thuốc tây bắc nam có hết mà vẫn không lên nổi được 40% thôi chứ đừng nói là 100%. Cũng tưởng chào thua rồi và đang tính đi phẩu thuật, ai dè đọc được bài viết này https://www.vpeg.vn/tin-vui-cho-nam-gioi-da-tim-ra-than-duoc-chua-dut-diem-chung-roi-loan-cuong-duong/ như tìm được chân lý mới đấy. Nhanh chóng tìm đến địa chỉ nhất nam y viện và khám, bác sĩ khám cho tôi lúc đấy là bác sĩ Vân Anh. Công nhận bác sĩ là người tìm hiểu và nghiên cứu nhiều tài liệu, sách viết về sinh lý thời vua Nguyễn có khác, khám đâu ra đấy, bắt mạch cái là tìm ra nguyên nhân bị rối loạn cương dương. Sau khi khám bác cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Tôi về uống thuốc cảm nhận ngay đây là thuốc từ triều Nguyễn vì uống đến đâu cương cứng được phục hồi đến đó, lúc uống 1 tháng cương cứng được khoảng 50% và uống xong thuốc là cương cứng đạt đỉnh của chóp luôn.

  4. Lâm Chấn Khang says: Trả lời

   Đạt cương cứng đỉnh của chóp đó bao nhiêu lâu thì bắt đầu trục trặc lại bác?

  5. Quốc Hiệu says: Trả lời

   Tôi nghỉ thuốc cả 3 năm nay rồi mà súng ống vẫn tốt, vẫn cương cứng đến 100% lúc quan hệ nhé chú

  6. Lê Đỉnh says: Trả lời

   Mình cũng thấy thuốc uy long đại bổ từ vua Minh mang này khá ô kê. Mình dùng thuốc này cách đây 2 năm mà giờ sinh lý vẫn tốt, ham muốn và mỗi lần quan hệ đến 10 phút mới xuất

 10. Trần Điều says: Trả lời

  Thuốc uy long đại bổ này phục dựng lại từ thuốc triều Nguyễn thì chắc cũng có sắc nấu như mấy loại thuốc dạng thang phải không nhỉ?

  1. Hồ Phong Anh says: Trả lời

   K đâu bác ơi. Thuốc naj đc bào chế từ dag rượu, dag viên và dag hoàn nên k cần sắc hay đun nấu jì cả, chỉ cần mua về uog theo chỉ dẫn bs là âu cơ, tịn lắm

   1. Lê_86 says:

    Cũng nhờ tiện thế mà mình đã theo hết liệu trình thuốc này chứ mấy loại thuốc dạng thang sắc trước toàn bỏ giữa chừng

   2. Quang Đình Phạm says:

    Thế cho em hỏi thuốc dạng rượu đấy có cần ngâm hay sao gì không?

   3. Nhật Tảo says:

    Rượu nếu muốn tiết kiệm mua loại chưa ngâm thì về chỉ cần mua rượu ngâm thôi chứ không cần sao trăng gì cả. Còn nếu muốn tiện lợi thì mua loại đã ngâm sẵn đấy

   4. Thanh Van Le says:

    Gia ca loai chua ngam voi loai ngam roi ca chenh nhau lam khong?

   5. Quốc Trình says:

    Loại chưa ngâm có loại cao cấp 3tr và loại đặc biệt 5tr. Còn loại ngâm rồi có bình cao cấp 7 lít giá 5tr còn bình đặc biệt 10 lít giá 7tr, bình đắt nhất 13 lít giá 10tr. Tùy điều kiện kinh tế của mỗi người mà chọn

   6. Thiên Ưng says:

    Tôi cũng bị di tinh nhưng mà vẫn ham muốn. Tôi đi khám ở nhất nam y viện được bác sĩ vân anh kê cho 3 loại uy long trên trừ loại đan vì tình trạng của tôi chưa có cần sử dụng thêm loại đan. Thế mà tôi về uống xong đơn thuốc gồm 3 loại uy long đó là sinh lý mạnh, người ham muốn hơn, hêt di tinh. Mà cái bình rượu ấy, tôi uống đến thời điểm nbayf mới hết, tính ra là được gần 1 năm đấy

   7. Công Toàn Lê says:

    Bác nào ở đây bị xuất tinh sớm thế, đơn thuốc cũng giống như đơn thuốc di tinh hay sao

   8. Nhiệm Hành says:

    Đã bảo đi khám đi bác sĩ kê theo bệnh. Nhưng mà tôi thấy nhiều người bị xuất tinh sớm cũng được bác sĩ phối 3 loại uy long đó đấy.

   9. Lê Dũng_86 says:

    Mình đây bị suất tinh sớm nè, cứ đưa cậu nhỏ vào ấn vài phát là xuất mẹ nó ra giường, nhiều khi ê chê không chịu nổi, người bức bối và bị vợ cằn nhằn nữa muốn nổi đóa lên luôn đấy. Cũng âm thầm tìm mọi cách chữa trị, kể cả uống cường dương, dùng bao cao su chống xuất tinh sớm nhưng hiệu quả không triệt để, chỉ có hiệu quả tức thời thôi. Mãi sau này mới biết đến thuốc ULĐB và đến khám, được bác sĩ khám và kê cho uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Chắc khoảng mấy ngày đầu là chưa thấy có tác dụng gì nhiều hết nhưng càng về sau lại càng mạnh mẽ đấy

 11. Trần hồ hải says: Trả lời

  Em bị giảm ham muốn và di tinh thì uống thuốc uy long này phải uống những loại nào?

  1. Châu Thịnh Uy says: Trả lời

   Trong bài có ghi rồi thây, bài thuốc uy long đại bổ này có 4 loại là uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ tửu. Tùy tình trạng bệnh mà bác sĩ khám xong sẽ kê đơn thuốc phối từ 3 hoặc 4 loại này với liều lượng phù hợp

 12. Quang Hồ Đặng says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, trước giờ cũng quen uống cường dương hiệu quả tức thời rồi giờ mà uống thuốc tây hay thuốc đông lâu quá sao chịu nổi nhỉ

  1. Tấn Vĩnh says: Trả lời

   K chịu nổi cug phải đ.trị chứ dug c.dương hoài lạm dụng hại cho skhỏe slý lắm, jờ là xts nếu dùng c.dương dài dài là liệt dương lun đấy

  2. Voi Con_97 says: Trả lời

   Tôi bẩu cho này, chú cứ dùng thuốc đông là uy long đại bổ đi, thuốc này đùng đến đâu tác dụng đến đó chứ không cần đợi đến khi uống hết thuốc đâu. Như đơn tôi uống 2 tháng mà mới uống 3 tuần đã thấy ham muốn hơn, kéo dài thời gian quan hệ lên vài phút. Uống xong 5 tuần là quan hệ được 6 phút và xong 2 tháng là quan hệ được 8-9 phút luôn đấy

  3. Lý Tiểu Mập says: Trả lời

   Đúng rồi, thuốc uy long đại bổ này điều trị bằng phác đồ, thời gian đầu tập trung chữa các triệu chứng nên cải thiện tình trạng xuất tinh hiệu quả. Uống tiếp tục là điều trị bệnh từ bên trong và trị xuất tinh sớmbhiệu quả thôi rồi, như chú trong video này

  4. Trần Vĩnh Nghiêm says: Trả lời

   Thế là chỉ cần uống 2 tháng thôi phải không bác? Để em tính đường đi mua về uống

  5. Lê Đại Hoàng says: Trả lời

   Không phải ai cũng uống 2 tháng đâu, tùy tình trạng bệnh mà bác sĩ kê đơn theo liều lượng phù hợp. Thường thì muốn hết xuất tinh sớm phải uống từ 2-3 tháng

  6. Trần Tống Đạt says: Trả lời

   Nói chung ai nặng mới 3 tháng chứ tôi cũng bị xuất tinh sớm 4 năm nay cũng uống thuốc này có 2 tháng thôi là dứt đến giờ 2 năm nay rồi

 13. Nhân Vĩnh Phạm says: Trả lời

  Em đang thắc mắc là uống thuốc uy long này có phải kiêng vấn đề quan hệ tình dục trong thời gian uống không?

  1. Trung Lương says: Trả lời

   Không bác ơi, có thuốc nào uống vào mà kiêng vấn đề tế nhị này đâu, kiêng sao chịu nổi

   1. Vĩnh Hồ AP says:

    Có nhiều loại thuốc cổ truyền tôi đã uống trước cũng kiêng quan hệ đấy chú. Nhưng mà thuốc uy long đại bổ này thì không, chỉ cần quan hệ điều độ là được. Với lại kiêng thủ dâm nhé vì càng thù dâm là càng bị xuất tinh sớm đấy

   2. Quân Đồng_867 says:

    Ngoài ra còn kiêng gì nữa không nói luôn để biết đường có kiêng khem nổi không

   3. Dũng IQ says:

    Kiêng bia rượu, thuốc lá, ăn uống điều độ, tăng cường hàu là ok. À còn phải tập thể dục hàng ngày nữa sinh lực mới mạnh lên. Chi tiết nên vào bài này ngâm cứu thêm để áp dụng như mấy ông

   4. Nhím Phúc says:

    Có nên kết hợp uống thuốc uy long này với thuốc cường dương không vì em đọc thấy các loại cường dương cũng toàn thảo dược không à

 14. Trần Độ says: Trả lời

  Tôi muốn tuần sau đặt lịch khám với bác sĩ vân anh thì có kịp không vì chỉ có tuần sao tôi ở Hà Nội chứ từ đây đến tết là đi công tác liên miên

  1. Long QUY says: Trả lời

   Được, tôi đặt hôm nay 2 ngày là đến khám thôi mà. Đặt nhanh đi để bên nhất nam sắp xếp lịch sớm

   1. Giang Ca CA says:

    Long QUYTư vấn cách đặt lịch gì đấy vì lần đầu đặt nên còn lớ ngớ. Cũng nghe danh bác sĩ vân anh khám nam khoa giỏi từ lâu rồi nên nay được khác với bác, mọi người chỉ giáo hộ với

 15. Khánh Lý says: Trả lời

  Uống thuốc này thì có uống thêm các loại thuốc khác được không, vì chồng em giờ đang uống nốt mấy thang thuốc đông y của ông lang trên Cao Bằng

 16. Vũ Thành Công says: Trả lời

  Nhất nam y viện có khám ngoài giờ hành chính không chứ trong khung giờ hành chính tôi không có thời gian

 17. Real M says: Trả lời

  Lần đầu quan hệ với bạn gái mà em mới vào mà 2 phút đã ra rồi là bị bệnh rồi hay do lần đầu nên thế ạ

 18. Đỗ Đăng Hóa says: Trả lời

  Cũng biết ngày xưa vua chúa thì nhiều con rồi nhưng 142 người con là cái gì thế kia, choáng, đúng là thuốc thời xưa có khác, ngày nay mà có thuốc này thì nam giới bị các bệnh sinh lý đã không còn phải lo gì rồi

 19. Tòn Bắp says: Trả lời

  1000 người mà khoảng 83% có hiệu quả sau 1-3 tháng là con số cao đấy, mà bệnh nào về sinh lý nam giới cũng chữa được à

 20. Nhạt Nhòa says: Trả lời

  Ngoài NN thì ULĐB có bán chỗ nào khác không, mình ham hố cái bình rượu kia quá mà sợ mua phải hàng giả nên cứ phải hỏi trước

 21. HOng QUan 18 says: Trả lời

  Hieu qua thi thay nhieu nguoi khen roi nhung khong biet thuoc co dam bao sach se hay khong thoi, h thuoc dong y khong biey the nao

 22. Bảo 79 says: Trả lời

  Thuốc của vua có khác, tôi trước được người quen giới thiệu đến khám, mới đầu cũng không hy vọng gì nhiều vì tôi bị yếu sinh lý cũng hơn 3-4 năm nay rồi, chữa cũng nhiều nơi mà không khỏi được, nhưng đến gặp được gặp bác sĩ, sau thời gian trao đổi tình trạng bệnh rồi được bác sĩ khám kê đơn, tôi thêm phần hiểu rõ về bệnh tình cũng như tác dụng của thuốc, lúc đấy tôi cũng có chút hy vọng, vì bệnh tình tôi thế này không chỉ ảnh hưởng mỗi mình tôi mà còn vợ con gia đình nữa. Sau khi lấy thuốc về, gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm với uy long đại bổ tuur. Về nhà uống đúng theo chỉ định của bác sĩ, sau gần 2 tuần tôi thấy cứ gần vợ lại nổi lên ham muốn, thời gian quan hệ tự nhiên tăng hơn 5 phút. Tôi thấy tự tin hơn hẳn, tôi tiếp tục dùng và thấy càng ngày càng hiệu quả, sưc khỏe cũng được nâng cao cả về thể trạng lẫn trong chuyện đó. Vợ tôi cũng mừng lắm, mấy năm 2 vợ chồng vì chuyện này mà lạnh lạnh nhạt nhạt, giờ được điều trị khỏi lại mặn nông như hồi mới yêu rồi

 23. Lê Thuận Hiếu says: Trả lời

  Mình đang ở nước ngoài mà mong muốn được dùng thuốc này thì nên liên lạc với bên nào để mua rồi vận chuyển được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Chuyên Gia Mách Bạn Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Giúp Yêu Lâu Hơn

Chuyên Gia Mách Bạn Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Giúp Yêu Lâu Hơn

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà được nhiều nam giới lựa chọn và...

Tổng Quan Bệnh Xuất Tinh Sớm - Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Xử Lý Hiệu Quả Từ Chuyên Gia Nam Học

Tổng Quan Bệnh Xuất Tinh Sớm – Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Xử Lý Hiệu Quả Từ Chuyên Gia Nam Học

Bệnh xuất tinh sớm là ác mộng đối với nam giới khi đối diện với...

Bài Thuốc Uy Long Đại Bổ – “Vũ Khí Bí Mật” Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới Tốt Nhất

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm Uy Long Đại Bổ có thể giúp nam giới...

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

“Vũ khí phòng the” giúp chàng cơ trưởng lấy lại phong độ mãnh hổ, đưa vợ “lên đỉnh” đê mê

Với ngoại hình hấp dẫn cùng nghề nghiệp có mức thu nhập thuộc “top đầu”,...