Cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới tại nhà

Thứ Tư, 04-09-2013

Tình trạng chưa đi chợ mà hết tiền là một trong những tình trạng chính mà nhiều nam giới hiện nay gặp phải. Tình trạng này vừa làm hỏng cuộc yêu của hai người trong quá trình quan hệ mà đồng thời, nếu như tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ của hai bạn. Vậy có cách nào giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, mà vẫn hiệu quả trong quá trình yêu, chuyển từ nhanh thành muộn và kéo dài không? 
Cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Có cách nào cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Tình trạng này có thể được điều trị khỏi sớm nếu như bệnh nhân điều trị đúng cách, dù trong tư tưởng của người nam giới họ luôn có cái tôi riêng của mình nên thường không muốn tới bệnh viện nhờ các bác can thiệp, tuy nhiên bạn nên hiểu một điều, đó cũng được xem là bệnh, và bệnh thì cần được điều trị sớm, càng sớm càng tốt, bạn nên có những nhận định đúng về điều này để nhanh chóng cải thiện tình trạng yêu bạn nhé!

Trong y khoa, các bác sĩ chia xuất tinh sớm thành hai loại cơ bản: xuất tinh sớm nguyên phát hay còn gọi xuất tinh sớm cả đời xuất tinh sớm thứ phát hay còn gọi xuất tinh sớm mắc phải nhóm người này trước đây vẫn xuất tinh bình thường, chỉ mới bị gần đây, từ một thời điểm nào đó của cuộc đời như sau một thời gian làm việc căng thẳng, sau sự mất mát của người thân. Cũng có thể do lo lắng về khả năng tình dục của bản thân, trục trặc tình cảm vợ chồng, rối loạn cương, viêm tuyến tiền liệt, bệnh cường giáp… Ngoài ra, còn có dạng xuất tinh giả sớm những người này có thời gian quan hệ kéo dài 3 – 6 phút, thậm chí 10 – 15 phút, nhưng vẫn thấy chưa đủ “đô”, còn muốn lâu hơn nữa. Dạng này vì giả nên không cần điều trị.

3 cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

1. Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu
Phương pháp dừng lại-bắt đầu rất có hiệu quả cho vấn đề xuất tinh sớm. Để làm được điều này, cần có sự hỗ trợ của người phụ nữ. Phương pháp này khá đơn giản bằng cách người vợ kích thích dương vật của chồng đến khi chuẩn bị xuất tinh thì đột ngột dừng lại, khiến cơn cực khoái của người chồng qua đi. Quá trình này được lặp lại nhiều lần, thời gian cho mỗi lần tạm dừng sau dài hơn lần trước. Thực hành một thời gian, người đàn ông sẽ xây dựng được khả năng kiểm soát phản ứng xuất tinh tự nhiên của mình.

2. Tập co thắt cơ PC
Việc tập thể dục thường xuyên giúp cho cơ thể bạn có sức chịu đựng tốt và dẻo dai hơn, trong đó bao gồm cả khả năng ngăn xuất tinh sớm. Tuy nhiên, trong quá tình tập luyện, nam giới thường luyện tập tất cả các cơ nhưng lại bỏ qua một cơ quan trọng, đó là mu cụt, hay còn gọi là cơ PC. Chính vì vậy, các bài tập kegel là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để nam gới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài cuộc “yêu”. Tập Kegel về cơ bản là tập co thắt cơ PC, giúp nam giới có khả năng điều khiển cậu bé của mình tốt nhất. Chăm chỉ tập vài phút mỗi ngày bạn sẽ có kết quả mỹ mãn.

3. Dùng thuốc và phẫu thuật 

Được sử dụng nhiều hiện nay là thuốc tê thoa quy đầu. Tuy nhiên, thuốc có thể gây cảm giác “bì bì” ở dương vật, và nếu ngấm qua âm đạo cũng gây cảm giác tê rần ở đó; thuốc ức chế men PDE-5. Đây là những thuốc dùng trong điều trị rối loạn cương, có thể có hiệu quả ở những người vừa bị rối loạn cương, vừa bị xuất tinh sớm. Các trường hợp khác ít hiệu quả; các thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin . Thuốc có thể uống mỗi ngày và có một số tác dụng phụ thường xuất hiện trong tuần đầu, mất dần trong 2 – 3 tuần. Đôi khi, còn gây giảm ham muốn tình dục và giảm vừa phải độ cứng dương vật. Khi ngưng thuốc, các tình trạng này cũng mất đi.

Nam giới bị xuất tinh sớm do rối loạn cương, do viêm nhiễm niệu sinh dục cần được điều trị theo nguyên nhân. Trường hợp nguyên phát có thể điều trị bằng thuốc tê tại chỗ hay thuốc uống. Các bài tập luyện thường gian khổ và ít hiệu quả về lâu dài. Riêng giá trị của vi phẫu thuật cắt thần kinh lưng dương vật chọn lọc để điều trị những trường hợp bất trị, trong thực tế chưa được công nhận rộng rãi.

Hãy tìm hiểu và áp dụng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm không gặp phải những tình trạng khó xử và điều quan trọng nhất là bạn nên giữ cho mình một tâm lý thoải mái nhất để không bị ảnh hưởng xấu tới cuộc yêu bạn nhé!
Bài viết liên quan

Xuất tinh sớm là gì, khắc phục xuất tinh sớm có khó không?

Xuất tinh sớm được xem là vấn đề sinh lý được nam giới quan tâm hàng...

Xuất tinh sớm có thai không, có con được không bác sĩ?

THẮC MẮC: Tôi đang thắc mắc liệu không biết chứng xuất tinh sớm có thai...

Đàn ông xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Thực phẩm là bí quyết hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời, chính...

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm là gì, có mấy cấp độ?

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm biểu hiện rõ nhất ở thời gian quan hệ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *