Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn

Trong Y học cổ truyền, chứng xuất tinh sớm được biết đến với tên gọi “tảo tiết”. Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều nam giới rất đau đầu tìm biện pháp khắc phục. Tuy nhiên bạn có biết rằng bấm huyệt có thể hỗ trợ đắc lực cho việc cải thiện xuất tinh sớm. Dưới đây là một số lợi ích của bấm huyệt đối với sức khỏe sinh lý của bạn.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn-11

3 phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Trong các rối loạn sinh lý, xuất tinh thì xuất tinh sớm chiếm tỉ lệ cao nhất. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý và quan hệ tình cảm của nam giới. Hiện nay, có nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Bấm huyệt là một trong những phương pháp chữa xuất tinh sớm lâu đời nhất. Dưới đây là 3 phương pháp bấm huyệt thường được áp dụng để trong điều trị “tảo tiết” – xuất tinh sớm.

 1.Bấm huyệt nội quan

Huyệt nội quan là một trong những huyệt có ảnh hưởng đến hoạt động tiêu hóa, sinh dục của cơ thể. Tác dụng chính là ích tâm, an thần, hòa vị giáng nghịch, khoan hung lý trí, trấn tĩnh chỉ thốn,… Có thể xác định huyệt nội quan bằng cách dùng 3 ngón tay khép lại, đặt từ chỉ cổ tay tính lên cánh tay. Đó chính là vị trí của huyệt nội quan.

Trong khi lâm trận, nam giới có thể nhờ nữ giới dùng hai ngón tay cái bấm mạnh vào hai huyệt nội quan khoảng 10 phút. Đối với phương pháp này cần thực hiện đúng vị trí và tác dụng lực đủ mạnh để có kết quả.

Bên cạnh đó, nam giới cũng cần phối hợp nhịp nhàng các động tác để tránh hưng phấn quá nhanh trong thời gian quan hệ, giảm cảm giác kích thích quá mức.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn-1
Huyệt nội quan

2.Bấm huyệt hội âm

Bên cạnh huyệt nội quan, huyệt hội âm cũng là một trong những huyệt có tác động tích cực đến cơ quan sinh dục. Huyệt hội âm giúp điều kinh cường thận, thanh lợi thấp nhiệt, cải thiện các vấn đề về tiết niệu, sinh dục, hậu môn, giúp hoạt tinh, giảm xuất tinh sớm ở nam giới và rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới.

Vị trí huyệt hội âm nằm ở nút đáy chậu, khu vực hội tụ các nếp da từ hậu môn, cơ quan sinh dục và hai bên háng. Ở nam giới, đó là vị trí đường nối bìu và hậu môn của bệnh nhân. Trong khi quan hệ, bạn có thể ấn ngón trỏ hoặc ngón giữa vào huyệt hội âm trong vòng 10 phút. Bấm vào huyệt hội âm sẽ giúp giảm sự hưng phấn và cân bằng lại thần kinh, qua đó kéo dài được thời gian giao hợp ở nam giới.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn-2
Huyệt hội âm

3.Bấm huyệt vùng dưới rốn, 2 bên cột sống

Các huyệt vùng dưới rốn bao gồm huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt. Các huyệt này nằm trên một đường thẳng từ vùng bụng dưới rốn chạy đến xương mu. Huyệt khúc cốt nằm ở chính giữa đường trên xương mu; huyệt khí hải nằm ở điểm nối 1,5/5 trên với 3,5/5 dưới của đoạn nối này. Khi bấm huyệt khí hải bạn cần chú ý khi thấy có cảm giác tê buốt chạy xuống dương vật là đúng vị trí.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn-4

Sau khi bấm các huyệt vùng dưới rốn, bạn chuyển xuống xoa bụng dưới trong thời gian 3 phút theo chiều kim đồng hồ. Day ấn tiếp 2 huyệt thận du, mệnh môn. Mỗi huyệt này day ấn khoảng 2 phút. Vị trí huyệt thận du nằm tại hai bên cột sống.

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn-8
Huyệt thận du
Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn-9
Huyệt mệnh môn

Trong thời gian quan hệ, người nữ nắm lấy bìu kéo bao tinh hoàn và tinh hoàn xuống 10 lần, nam giới tự mình day ấn thêm huyệt hội âm. Khi sắp xuất tinh thì nhíu hậu môn lên và giữ càng lâu càng tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số cách bấm huyệt giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để giúp cuộc yêu của mình được thăng hoa hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý để bảo vệ sức khỏe được tốt hơn. Chúc bạn sớm đẩy lùi được xuất tinh sớm.

Bài viết liên quan

Trước khi quan hệ nên làm gì để lâu ra – Đây là bí quyết

Việc biết rõ trước khi quan hệ nên làm gì để lâu ra sẽ giúp...

Uống cafe trước khi quan hệ giúp kéo dài thời gian ân ái

Có nhiều ý kiến cho rằng uống cafe trước khi quan hệ sẽ giúp kéo...

Thời gian quan hệ 1-2 phút có thai không?

THẮC MẮC: Bác sĩ ơi, cho em hỏi với thời gian quan hệ 1-2 phút...

Dùng thuốc trị xuất tinh sớm premjact male spray liệu có hiệu quả không?

Tôi năm nay 38 tuổi, thời gian gần đây do công việc quá nhiều, cơ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *