Thảo dược Max Hard có tốt không giá bao nhiêu?

Thứ Sáu, 31-10-2014

Chào mọi người,
Mình nghe nói dùng sản phẩm thuốc thảo dược Max Hard trước khi quan hệ tình dục từ 30 – 45 phút sẽ có tác dụng tăng ham muốn, tăng khả năng cường dương và chống xuất tinh sớm rất tốt. Không biết điều này có chính xác không.
Thảo dược Max Hard có tốt không giá bao nhiêu?

Ông xã mình năm nay 38 tuổi. Dạo gần đây thường xuyên thấy ảnh kêu người mệt mỏi và cả trong chuyện chăn gối vợ chồng cũng được nồng nàn như trước. Chồng thường uể oải và nhất là có biểu hiện bị rối loạn cương dương. Thấy chồng có vẻ buồn buồn nên mình cũng lo lắng. Mình cũng tìm nhiều biện pháp để giúp anh ấy khắc phục tình trạng bằng cách tìm các loại thực phẩm, món ăn bồi bổ sức khỏe, nhất là trong “chuyện ấy” nhưng tình hình khó được cải thiện. Mới hôm vừa rồi mình có thấy thông tin trên mạng nói về sản phẩm thảo dược Max Hard. Mình đọc thông tin thấy sản phẩm này có tác dụng bồi bổ sức khỏe, cải thiện sức bền sinh lực, tạo sự hứng khởi, cải thiện hệ thống nội tiết, tăng cường sự hoạt động dẻo dai cho nhu cầu sinh hoạt tình dục của nam giới. Nhất là có thể khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… chỉ sau khi uống thuốc 30 – 45 phút và dùng trước khi “quan hệ” sẽ có hiệu quả. Không biết thuốc dùng có thực sự hiệu quả như vậy không.
Mọi người nếu ai biết rõ về công dụng của thuốc và có kinh nghiệm sử dụng thì mách nhỏ mình với nhé. Ah tiện thể mọi người cho mình biết thêm giá cụ thể của sản phẩm là bao nhiêu luôn với nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều! Hehehehe.
Độc giả: Thuytrang…@gmail.com

\

Bài viết liên quan

Chai xịt Premjact Male Spray giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Tôi năm nay 38 tuổi, thời gian gần đây do công việc quá nhiều, cơ...

Sử dụng TPCN Hoàng Dược Đơn có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

THẮC MẮC: Em bị mắc chứng xuất tinh sớm, nhưng triệu chứng này chỉ mới...

Trị rối loạn cương dương bằng thuốc Levitra có tốt? Giá bao nhiêu tiền?

THẮC MẮC: Cho tôi hỏi trị rối loạn cương dương bằng thuốc Levitra có tốt?...

Sử dụng Rocket 1h có tác dụng trong bao lâu có tốt không?

THẮC MẮC: Chào chuyên mục! Cho tôi hỏi sử dụng Rocket 1h có tác dụng...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *