Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Thứ Năm, 13-07-2017

“Xin bác sĩ cho biết việc xuất tinh sớm có gây vô sinh không vậy. Tôi lấy vợ được 4 tháng rồi, vợ chồng sinh hoạt tình dục bình thường nhưng riêng tôi lại gặp phải vấn đề xuất tinh sớm, chỉ cần lâm trận hoặc gần gũi được một lúc là tôi lại xuất tinh rồi. Lo lắng không biết xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì tới vấn đề con cái không? Rất mong bác sĩ tư vấn giùm.”

(Tranhoangthanh@gmail.com) 

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào bạn, vấn đề khó nói bạn có đề cập liên quan đến vấn đề sinh lý nam giới. Xuất tinh sớm là thời gian xuất tinh ngắn, không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe nhưng về lâu về dài đời sống tình dục vk chồng sẽ ảnh hưởng nhiều khi bạn tình chưa đạt được cực khoái.

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Xuất tinh sớm có gây vô sinh không?

Bác sĩ tư vấn:

Theo bác sĩ nam học, thì việc xuất tinh sớm có gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản hay không còn phù thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu xuất tinh sớm nhưng dương vật đã đưa vào trong âm đạo thì việc xuất tinh hoàn toàn có thể thụ thai được. Do đó xuất tinh sớm ảnh hưởng tới vấn đề sinh sản hay không còn phụ thuộc vào các trường hợp dưới đây.

* Trường hợp 1: Vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh sớm lại thường đi kèm với chất lượng tinh trùng của bạn bị kém đi. Khi chất lượng tinh trùng bị kém đi thì tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng và xảy ra sự thụ thai. Khả năng có con sẽ là khá thấp.

* Trường hợp 2: Trường hợp chất lượng tinh trùng tốt đủ khỏe để có khả năng gặp được trứng để thụ thai. Nhưng điều này lại khó khăn khi mà thông thường bạn xuất tinh sớm sẽ làm cho vợ bạn chưa đạt được khoái cảm nhất định, chưa có được nhiều sự kích thích khiến cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào để gặp trứng và điều này khiến cho sự thụ thai khó xảy ra.

* Trường hợp 3: Có những trường hợp thời gian cương cứng của dương vật không đủ để đưa nó vào âm đạo của phụ nữ đã xìu xuống, vậy thì không thể có khả năng có con được. Khi này mức độ xuất tinh sớm của bạn đã ở mức độ trầm trọng.

> Nếu trường hợp tinh trùng tốt, dương vật đã đưa vào âm đạo và xuất tinh thì trường hợp này không ảnh hưởng gì tới vấn đề sinh con. Để biết chính xác cụ thể hơn tốt nhất bạn nên chủ động đi thăm khám tại các bệnh viện lớn để lắng nge tư vấn, chuẩn đoán hợp lý tìm ra nguyên nhân và khắc phuc. Giúp việc có con trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm:

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là gì?

Cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất cho nam giới

Bài viết liên quan

Xuất tinh sớm là gì, khắc phục xuất tinh sớm có khó không?

Xuất tinh sớm được xem là vấn đề sinh lý được nam giới quan tâm hàng...

Xuất tinh sớm có thai không, có con được không bác sĩ?

THẮC MẮC: Tôi đang thắc mắc liệu không biết chứng xuất tinh sớm có thai...

Đàn ông xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Thực phẩm là bí quyết hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời, chính...

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm là gì, có mấy cấp độ?

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm biểu hiện rõ nhất ở thời gian quan hệ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *