Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn: Có cả Tâm và Tầm!

Thứ Bảy, 17-11-2018

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những cái tên vàng trong tư vấn và chăm sóc sức khỏe nam giới, đặc biệt là các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Không chỉ là một người giàu kinh nghiệm, tay nghề cao mà còn là vị lương y giàu tâm đức, luôn hết mình vì sức khỏe người bệnh.

>> Xem thêm: Quy trình thăm khám yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

40 năm chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y học cổ truyền

Tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường Đại học Y Hà Nội khóa 1975-1981, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã tình nguyện tham gia vào đội ngũ quân y, để khám chữa bệnh cho các chiến sĩ tham chiến trong Chiến tranh biên giới Việt – Trung. Sau khi chiến tranh kết thúc, ông tiếp tục phục vụ trong quân đội cho đến năm 1988.

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu và học hỏi không ngừng, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã bảo vệ thành công luận văn CKII, chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội. Ông liên tục đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương như: Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có 40 năm hành thiện cứu người

Được chắt lọc tinh túy từ hơn 30 loại dược liệu phòng the cao cấp. Bài thuốc rượu ngâm này đã giúp hàng ngàn nam giới "Mạnh như hổ - Dẻo dai như trai 20". XEM NGAY BÍ QUYẾT

Tóm tắt quá trình công tác của bác sĩ Lê Hữu Tuấn

 • Từ năm 1975 đến năm 1981: Học chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội. Bằng tốt nghiệp số 75-223/DH.

 • Từ 10/1981 đến năm 1988: Bác sỹ quân y phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân Việt nam.
 • Từ năm 1989 đến năm 1991: Học sau đại học chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội.
 • Từ năm 1991 đến năm 1998: Bác sỹ phụ trách quản lý công tác điều trị thuộc phòng kế hoạch tổng hợp, Viện Y học cổ truyền Việt nam.
 • Từ năm 1999 đến năm 2000: Học và bảo vệ luận văn chuyên khoa cấp II, hệ chính quy chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội
 • Từ năm 2001 đến năm 2002: Phó trưởng phòng KHTH bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Từ năm 2003 đến năm 2006: Trưởng phòng KHTH kiêm trưởng khoa xét nghiệm, BV YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2007 đến năm 2008: Trưởng phòng KHTH bệnh viện kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2009 đến T2/2015 Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm tham gia khám bệnh theo yêu cầu tại phòng khám bệnh, BV YHCT Trung ương.
 • Từ T3/2017: Bác sĩ, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Điều đặc biệt khiến hàng ngàn bệnh nhân luôn nhớ đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn chính là kỹ năng chuyên môn cao, “mát tay” trong điều trị các chứng bệnh khó nói ở nam giới. Ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền trong trị bệnh một cách tài hoa, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã giúp nhiều cặp vợ chồng có con sau nhiều năm ròng chạy chữa chứng vô sinh nam.

Sau hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y tế, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã lựa chọn làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc với mong muốn được tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Tài sản quý giá nhất sự nghiệp là những công trình nghiên cứu

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn thực hiện công tác quản lý và xây dựng các chính sách chế độ chuyên ngành y học cổ truyền. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên với nhiều trình độ khác nhau từ sơ cấp đến tốt nghiệp đại học trong và ngoài nước.

Trong suốt quá trình công tác trong ngành y tế, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã tìm tòi, nỗ lực phát huy tối đa những lợi thế của y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Đặc biệt, ông dành nhiều thời gian cùng đồng nghiệp tham gia các công trình nghiên cứu lớn để tìm ra những phương pháp điều trị bệnh tối ưu nhất.

Cũng bởi sự say mê, miệt mài trong nghiên cứu khoa học của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nhiều đề tài nghiên cứu đã thành công rực rỡ, cho thấy hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tiễn. Trong đó, phải kể đến công trình “Mãnh lực Trường xuân” giúp hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới.

Mãnh lực Trường xuân là công trình “để đời” trong suốt sự nghiệp của bác sĩ

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, được bác sĩ Lê Hữu Tuấn cùng với cộng sự hoàn thành trong thời gian công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mãnh lực Trường xuân với sự kết hợp hoàn hảo của bài thuốc Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn đem đến hiệu quả điều trị toàn diện. Trên 80% người bệnh phản hồi đã lấy lại được phong độ sung mãn trong ái ân, sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân theo liệu trình điều trị của bác sĩ Tuấn.

Mãnh lực Trường xuân được phát triển từ bài thuốc cổ truyền của dân tộc Thái Đen, cư trú trên những vùng núi cao tại Sơn La. Bài thuốc này vốn được người dân bản sứ sử dụng từ hàng ngàn đời nay, nhằm nâng cao sức lao động, thể trạng, bổ thận, tráng dương, tăng cường ham muốn tình dục và khả năng dẻo dai trong quan hệ vợ chồng.

Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, đội ngũ chuyên gia đã gia giảm thêm một số loại thảo dược quý như: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Nấm ngọc cẩu, Sâm cau… đồng thời, loại bỏ tạp chất và cân đối tỷ lệ, đem lại hiệu quả vượt trội, khắc phục chứng yếu sinh lý ở cả nam và nữ.

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân

>> Thông tin bổ sung: Mãnh lực trường xuân có tốt không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

Ngoài ra, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã trực tiếp chủ trì và là thành viên của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị, ứng dụng trong thực tiễn phục vụ cộng đồng. Cụ thể là:

 • Chủ trì đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe bộ đội cho bộ quốc phòng, Đánh giá tác dụng cao tiêu viêm trong điều trị vết thương phần mềm.
 • Tham gia các đề tài bệnh viện: Đánh giá tác dụng của thuốc cai nghiện ma túy; Thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý; Các bài thuốc cổ phương ứng dụng trên lâm sàng để chữa bệnh, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng; Ứng dụng công nghệ thông tin trong chẩn đoán và điều trị từ xa.
 • Thành viên của hội đồng cấp Bộ: Soạn thảo và ban hành quy trình khám chữa bệnh Y học cổ truyền; Sách  hướng dẫn khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho tuyến cơ sở theo đơn đặt hàng của WHO.
 • Tham gia nhiều hội đồng khoa học thông qua đề cương và nghiệm thu các đề tài cấp cơ sở, thành phố và cấp Bộ.

Bằng những cống hiến lớn lao cho nền y học nước nhà, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Đây đều là những giải thưởng mà bất kì người hành nghề y nào cũng mong muốn nhận được.

 • Danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng năm 2003.
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, do Chủ tịch nước trao tặng năm 2010.

Luôn coi người bệnh như người thân trong gia đình

Những vấn đề về nam khoa luôn khiến cánh mày râu mặc cảm, tự ti và ngần ngại đi khám. Tuy nhiên, thái độ niềm nở, lắng nghe những tâm tư của người bệnh đã khiến cảm giác ấy gần như không còn. Chính điều đó, đã để lại những ấn tượng tốt và thiện cảm đối với mỗi người bệnh khi tìm đến bác sĩ Tuấn.

Một bệnh nhân nam (ban biên tập xin được giấu tên), đã chữa thành công chứng vô sinh, hiếm muộn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nơi bác sĩ Tuấn công tác sau khi về hưu, chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền của, đi khắp các bệnh viện từ Bắc và Nam, chỉ mong có được một mụn con. Suốt 5 năm ròng, tưởng chừng như hy vọng đã vụt tắt, may mắn đã mỉm cười khi tôi gặp bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Sau liệu trình điều trị gần 3 tháng, vợ chồng tôi đã đón tin mừng, tôi thực sự biết ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều”.

>> Có thể bạn cần: Có nên dùng sản phẩm chữa xuất tinh sớm của Trung tâm Thuốc dân tộc không?

Bác sĩ Tuấn luôn đón tiếp bệnh nhân với thái độ niềm nở, ân cần

Cởi mở hơn, anh Phong (Ninh Bình) đã không tiếc lời khen ngợi dành cho bác sĩ Tuấn:

“Những ngại ngùng ban đầu của tôi nhanh chóng được xua đi, thay vào đó, bác sĩ Tuấn đã vô cùng tâm lý khi trò chuyện với tôi một cách nhẹ nhàng, chia sẻ những vấn đề khiến tôi gặp rắc rối giống như hai người bạn.

Qua thời gian, tôi trở nên cởi mở hơn và có thể tiếp nhận những thông tin chẩn bệnh từ bác sĩ Tuấn. Đồng thời, bác sĩ cũng cho biết thật ra căn bệnh của tôi không phải quá hiếm gặp, nhưng lại rất ít người có thể vượt qua mặc cảm và nỗi tự ti để chạy chữa đến cùng, càng về lâu về dài càng gây ra hậu quả đáng tiếc.

Hiện tại, sau 2 tháng điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ Tuấn, bệnh yếu sinh lý của tôi đã có những cải thiện rõ rệt. Điều đó không chỉ giải toả tâm lý cho bản thân tôi mà còn góp phần vun vén hạnh phúc gia đình.

Nếu như tôi vui mừng 1 thì vợ tôi lại là người vui mừng tới 10. Cô ấy cũng rất nhanh nhẹn giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc tới bạn bè và họ hàng khi biết có ai cần thăm khám bệnh. Sau khi vượt qua mặc cảm, tiếp nhận sự điều trị tận tâm, nhiệt tình và chu đáo của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, tôi đã tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng không chỉ nằm ở hiệu quả điều trị mà là quá trình chăm sóc bệnh nhân của Trung tâm Thuốc dân tộc quá tận tình. Sau khi tôi trở về từ trung tâm, cách một khoảng thời gian nhất định sẽ có người chủ động liên lạc để hỏi han quá trình điều trị, xem tôi có gặp bất cứ trở ngại nào hay không. Đây chính là điểm cộng tuyệt đối mà tôi dành cho Trung tâm sau quá trình thăm khám, chữa trị bệnh tình.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về phương pháp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả

Với những kinh nghiệm và sự tân tâm trong nghề, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đang ngày càng được nam giới tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” mỗi khi mắc các chứng bệnh nam khoa, hiếm muộn.

Một trong những bệnh nhân được bác sĩ Lê Hữu Tuấn tận tình chữa trị bệnh yếu sinh lý là diễn viên Nguyễn Hải (nhân vật Lão Cấn, phim Quỳnh Búp Bê). Sau khi được bác sĩ Tuấn thăm khám và đề ra phác đồ hỗ trợ điều trị với Mãnh lực Trường xuân, nam diễn viên cho biết mình đã lấy lại được phong độ như thời trai trẻ.

Để được bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám cũng như bốc thuốc, độc giả có thể liên hệ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây:

Tại Hà Nội: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

SĐT: (024) 7109 77990983 684 155

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

SĐT: (028) 7109 77990932 064 179

Website: thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

>> Cùng chuyên mục:

Xem thêm

Ý kiến độc giả (52 bình luận)

 1. Trí Tài Phương says: Trả lời

  Em năm nay 17 tuổi, là nam giới, chưa có gia đình. Em đã bắt đầu thủ dâm từ lúc 12 tuổi cho đến giờ. Tần suất cũng khá nhiều và mỗi lần thủ dâm thì chưa đến 1 phút là đã xuất tinh. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến hoặc là mới hôn bạn gái là đã xuất tinh rồi. Em rất lo ngại về vấn đề này, liệu có phải em bị yếu sinh lí rồi ko? Mong bs tư vấn giúp em ạ

  1. ĐỖ HOÀNG NAM says: Trả lời

   Bạn thử lấy thuốc đông y về điều trị xem, thấy nhiều người mách đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chữa xts hiệu quả lắm, nghe bảo ở đó có bài thuốc cổ phương về ngâm rượu uống mấy tháng đến liệt dương còn dựng được cơ mà

  2. Phàn Văn Phấy says: Trả lời

   Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y thì mất khoảng thời gian bao lâu ạ? Mình mới lấy vợ mà cảm thấy tự ti với vợ quá, nhiều lúc qh xong nhìn vợ thất vọng mình cũng ko bietes phải làm gì,mỗi lần qh chỉ 2p là bắn đa số lần nào cũng thế, thỉnh thoảng mình hay bị mộng tinh, giờ chỉ mong tìm đc loại thuốc để thay đổi tình hình chứ cứ tình trạng này vợ thì hay cáu gắt, bực tức, vợ chồng ko hòa hợp suốt ngày mâu thuẫn vợ còn dọa li thân hix

  3. Ng Vương says: Trả lời

   Theo kinh nghiệm tôi thấy, những bạn thủ dâm hoặc có chiều hướng chìm trong hoan lạc sau một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng mộng tinh bệnh lý, di tinh làm cho người mệt mỏi khó chịu bứt rứt. Bạn nên tìm cách chữa trị sớm vì để càng lâu hậu quả sẽ càng khó khắc phục, khi lập gia đình bạn cũng dễ vướng vào các vấn đề sức khỏe sinh sản, sinh hoạt tình dục vợ chồng ko đc thăng hoa.

 2. Phan T. Kim Viễn says: Trả lời

  Tôi 30 tuổi, sức khỏe bình thường, vậy có nên dùng thực phẩm chức năng để duy trì sự khỏe mạnh cũng như tăng cường sức năng sinh lý ko? Và nếu dùng thường xuyên có tác dụng phụ không?

  1. Tuấn Phan says: Trả lời

   Mình nghĩ là sk bình thường thì cứ ăn uống chơi thể thao đều đặn cho khỏe là được, ko bị sao thì cần gì uống cái gì

  2. Ngô Tấn Phát says: Trả lời

   Tôi ngoài 35 rồi mỗi năm tôi vẫn bổ sung 1 đợt thuốc để kích thích sản sinh testerteron giúp tăng cường sinh lí đấy, tuy sinh lí bình thường nhưng vẫn nên bổ sung vì tuổi mình càng cao lượng testerteron càng giảm, nhiều người ko để ý đến lúc có biểu hiện suy giảm sinh lí mới bắt đầu đi tìm thuốc chữa,mà lúc đấy nó thiếu hụt nhiều rồi khó mà cân bằng đc lắm, thế nên năm nào tôi cũng đi khám sk và bổ sung 1 đợt, đến giờ tôi vẫn ham muốn cao và sinh hoạt với vợ đều đặn mỗi ngày luôn, ko hề bị xuống phong độ

  3. V.Sang says: Trả lời

   Anh ơi anh uống thuốc gì vậy, một đợt thuốc uống trong bao lâu ạ? Có cần phải đi khám hay xét nghiệm gì ko hay cứ tự bổ sung thôi

  4. Ngô Tấn Phát says: Trả lời

   Tôi uống thuốc nam thảo dược cho lành bạn ạ, giờ nhiều loại thực phẩm chức năng lắm nhưng tôi ko uống nên cũng ko rõ, tôi có quen bác sĩ Lê Hữu Tuấn này nên đến kiểm tra rồi bác kê thuốc cho uống thôi, bác bảo thuốc thảo dược nên lành tính ko có tác dụng phụ gì cả, nên dùng cũng yên tâm

 3. Hiếu PU says: Trả lời

  Tôi mới đi khám bị mắc bệnh thoái hóa đốt sống, mỗi lần qh xong tôi thấy rất đau lưng, mà gần đây tôi còn có hiện tượng bị mộng tinh, sáng ra tôi mới biết, mỗi lần xuất tinh xong cảm giác rất mệt mỏi ko còn sức lực, tôi đang uống thuốc bổ thận tráng dương nhưng đc 5 tháng rồi vẫn ko thấy cải thiện, tôi đc giới thiệu đến bs Tuấn nghe bảo bs mát tay chuyên chữa bệnh thầm kín của đàn ông bằng thuốc nam hiệu quả lắm, phải công nhận khám dịch vụ ở trung tâm thuốc dân tộc này nhanh mà đc phục vụ chu đáo, tôi uống thuốc theo chỉ dẫn của bs đc 2 tháng thấy sk cải thiện rõ rệt, giảm hẳn hiện tượng đau mỏi lưng luôn, gọi lại cho bs thì bs bảo tôi dùng thêm 1 tháng thuốc nữa cho ổn định rồi dừng lại được rồi, mừng quá

  1. Thành Nam says: Trả lời

   Tôi 44 tuổi mỗi lần qh xuất tinh xong cũng thường xuyên bị mỏi với buốt sống lưng, lúc đầu chỉ nghĩ là do đến tuổi với đổi thời tiết nên xương khớp nó đau nhức một chút thôi nhưng để ý cứ lần nào qh xong xt là y như rằng bị đau lưng mấy hôm liền, tôi không biết là mình bị bệnh gì để mà đi chữa, hiện tôi đang ở Thái Nguyên cho hỏi bác sĩ Tuấn làm việc ở đâu vậy?

  2. Hiếu PU says: Trả lời

   Bác Tuấn trước là PGĐ viện YHCT trung ương đấy, bác sĩ giỏi mà tận tâm lắm, giờ bác nghỉ hưu rồi công tác ở trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ở chỗ 132 Ô Chợ Dừa đấy, muốn khám bác thì phải liên hệ trước xong đặt lịch vì trong tuần bác chỉ làm vài hôm ở đấy thôi, còn đâu là bác sĩ khác nghe bảo khám cũng tốt nhưng mà em thấy đàn ông với nhau khám nó đỡ ngại hơn.

  3. Thương BiBi says: Trả lời

   Chồng mình bị xts, bệnh nặng. Đã từng lấy thuốc ngâm rượu của 1 thầy rất giỏi nhưg vẫn k khỏi. Ai chỉ giúp mình vs

 4. Duy Hoàng says: Trả lời

  Em 28 tuổi mới kết hôn đc 2 năm lẽ ra ở độ tuổi này đời sống tình dục phải phong phú và sung mãn lắm nhưng mà em thì ngược lại, em không thể chủ động đc trong chuyện chăn gối, mỗi lần giao ban chỉ vỏn vẹn trong 1-2p thôi, nghĩ lại thấy hối hận vì ngày xưa em có thói quen thủ dâm từ hồi lớp 9 mãi sau này có bạn gái em mới bắt đầu từ bỏ thói quen này, có phải do thủ dâm nhiều nên bị xts ko ạ?

 5. Chiän Hong says: Trả lời

  Có ai có số liên hệ với bs Tuấn ko ạ? Em có vài điều muốn nhờ bs tư vấn qua điện thoại thì bs có tư vấn cho mình ko ạ?

  1. Paul Nguyen says: Trả lời

   Mình thường liên hệ với bác sĩ bằng số này 0983684155, có lúc bác bận đang khám thì có trợ lý bác nghe thì mình cứ để lại tên lúc sau bác gọi lại cho

  2. Nguyễn Thành Công says: Trả lời

   Em ở xa ko đến khám trực tiếp đc thì họ có ship thuốc cho mình được không ạ hay bắt buộc phải đến khám vậy?

 6. Đinh Văn Đức says: Trả lời

  Tôi 57 tuổi, tuy tuổi cao nhưng ham muốn vẫn cao lắm nhưng cậu nhỏ thì không theo ý tôi, giờ quan hệ dương vật khó cương cứng lại nhanh xìu đi. Có phải tôi đã đến tuổi mãn dục nên suy giảm chức năng sinh lí rồi ko? Liệu tôi đi khám và uống thuốc có hiệu quả gì ko hay cứ kệ vậy thôi

 7. Phương says: Trả lời

  Ông xã em gần 30 tuổi, dạo gần đây bận bịu với việc mở công ty riêng nên chồng em thường thức khuya làm việc, không biết có phải vì làm việc căng thẳng không mà chồng em bị suy giảm sinh lí, cảm giác không còn mặn nồng nữa, thời gian qh cũng ngắn hơn, em thường bị hụt hẫng sau mỗi lần yêu, không biết chồng e có nhân ra điều đó không em sợ nói ra chồng e lại ngại nên chưa biết chia sẻ với chồng chuyện ấy thế nào, em cũng lên mạng tìm hiểu các món ăn giúp tăng cường sinh lí nhưng em cảm giác ko ăn thua lắm, giờ em cũng chẳng biết làm gì nữa ai có cách gì ko mách em với ạ, bs Tuấn khám tốt lắm hả mọi người để e bảo ông xã nhà e đến khám xem thế nào

  1. Vũ Trọng Khánh says: Trả lời

   Bạn bảo chồng qua bác sĩ Tuấn bắt mạch và bốc thuốc cho, thuốc đông y hiệu quả lắm, trước có 1 thời gian phải nửa năm ý tôi cũng lao đầu vào công việc stress xong hay đi tiếp khách rượu bia nhiều mỗi lần qh đc vài phút, nhiều khi trả bài cho xong chứ chả ham muốn ý, mệt mỏi 2-3h sáng mới đi ngủ nằm xuống giường cái là ngủ luôn chả màng ngó ngàng đến vợ, khoảng thời gian đó 2 vợ chồng xa cách, vợ thì hay cáu gắt, cả tôi và vợ đều ko thấu hiểu sau đó chúng tôi có ngồi nói chuyện chia sẻ thì tôi nhận ra nguyên nhân chính 1 phần do tôi, tôi đi khám và đc kê thuốc tăng cường sinh lí tôi dùng theo chỉ định thì thấy cũng cải thiện đc tình hình nhưng dừng thuốc đc 2-3 tháng là tôi cảm giác như quay về trạng thái ban đầu, tôi sợ dùng thuốc tây lâu sẽ bị lạm dụng thuốc và ko tốt cho sức khỏe, tôi chuyển qua chữa bằng đông y thì tìm đc bài thuốc Mãnh lực trường xuân của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, thuốc thảo dược nên tôi cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị trong 3 tháng, ngoài ra bs cũng tư vấn tôi sử dụng kết hợp với thuốc thang ngâm rượu, tôi mua 1 bình về uống mỗi ngày 2-3 chén thôi, uống hết 1 tháng cũng ko thấy hiệu quả rõ rệt lắm nhưng cảm giác thời gian qh lâu hơn chút nhưng kiên trì sử dụng hết liệu trình thì tôi thấy cải thiện đáng kể, tôi cảm thấy vợ tôi hài lòng và mãn nguyện hơn, cô ý ko cáu gắt vô cớ nữa, giờ thì tôi ko phải sử dụng thuốc nữa và vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn thường xuyên. Chia sẻ 1 chút cho các bạn và tôi khuyên chân thành là bạn nào cảm thấy bị suy giảm sli hay cảm thấy ko kiểm soát đc hay xuất tinh sớm thì nên điều trị sớm sẽ có hiệu quả tốt hơn, để lâu nó biến chứng thành bệnh rất khó chữa mà ảnh hưởng đến hp gia đình.

  2. Hồng Hải says: Trả lời

   Cho em hỏi là thuốc mãnh lực trường xuân chỉ bán tại trung tâm thuốc dân tộc thôi ạ? ngoài ra chỗ khác có bán không ạ? Có cần uống theo chỉ định của bs ko ạ

  3. Gia Long says: Trả lời

   HÌnh như thuốc phân phối toàn quốc nhưng bạn cứ đúng địa chỉ trung tâm ở 132 Ô Chợ Dừa mua cho đảm bảo, bác sĩ khám bắt mạch và tư vấn liều lượng phù hợp cho, trước tôi cũng ngại đi khám định gọi trên mạng ship về nhưng nhiều người bảo đến bs tư vấn cho yên tâm, đến nơi có bs tư vấn cảm thấy hết ngại mà yên tâm hơn khi sử dụng thuốc chứ trên mạng nhiều chỗ nó nhập linh tinh về bán chả có gì đảm bảo cả. Bs cũng dặn thuốc đông y nên hiệu quả nó ko đc nhanh mà tác dụng từ từ, phải kiên trì mới đem lại hiệu quả nên là xác định đã mua thì phải uống hết liệu trình. Tôi đang uống đến tháng thuốc thứ 2 rồi thấy hiệu quả lắm, anh em nào mà yếu bỏ qua bài thuốc này là uổng phí lắm đấy.

  4. Nam Quoc says: Trả lời

   Đúng rồi hôm e đến Ô Chợ Dừa khám là bác sĩ Tuấn khám cho, may là đàn ông với nhau nói chuyện cũng dễ mà đỡ ngại, chứ trước khi đi khám cứ nghĩ gặp bs nữ mình kể ra cũng ngại, em chỉ bị mỗi là dương vật nó ko cương cứng đc lâu, cứ đc 1 lúc cảm giác giảm hưng phấn là nó lại xìu xuống, nhiều khi cảm thây bất lực, hồi đó có biết gì đâu lên mạng bno quảng cáo mua gel về bôi, với cả uống rocket nữa. Thế là lần nào qh em cũng phải uống thuốc và sử dụng gel, ko sử dụng thì em khó mà cương cứng lên đc, em bắt đầu thấy lo vì sử dụng lâu dài bị phụ thuốc quá, may em đi khám gặp đúng thầy đúng thuốc, ko giờ chắc teo chả dùng đc ý, trung tâm này khá là uy tín, bs cũng nhiệt tình nữa, địa chỉ tin cậy cho các quý ông đấy.

 8. Minh Chiến says: Trả lời

  chia sẻ chút kinh nghiệm bản thân để cải thiện khả năng chăn gối cho anh em
  1. Không thức khuya (cái này thấy ảnh hưởng nhiều)
  2. Tập thể dục đều đặn (tập gym 2 ngày/lần hoặc chạy bộ, đánh cầu lông đều đc, sáng sớm hít đất cũng tốt)
  3. Không sử dụng chất kích thích (cái này sách báo nói vậy chứ mình cũng ko có)
  4. Ăn uống điều độ (không bỏ bữa sáng, ko ăn quá no trc khi lâm trận)
  5. Tự tin vào bản thân (việc tâm lý sợ hãi khiến nhịp tim tăng cao và dễ mất kiểm soát).
  6. Dạo đầu từ tốn, đừng quá rạo rực, háo hức sẽ khiến nhịp tim tăng cao mất kiểm soát

  1. Anh Bắp says: Trả lời

   để em về áp dụng thử xem sao, dạo này thường xuyên thức khuya nên thấy sk cũng có vấn đề, lúc QHTD cứ nhấp đc vài nhấp đã xuất rồi, 10 lần thì 8 lần bị vậy, chắc phải thay đổi sinh hoạt ko đỡ chắc cũng đi khám chứ cứ thế này ngại ko dám nhìn mặt vợ

 9. Nguyễn Huân says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn giờ chỉ công tác ở trung tâm thuốc dân tộc thôi hả mọi người, tôi muốn đặt lịch khám bs Tuấn thì phải làm thế nào vậy?

  1. Minh Kẹo says: Trả lời

   Bác sĩ hình như chỉ làm thứ 5,thứ 6 với thứ 7 ở trung tâm hay sao ý, tôi cũng ko nhớ rõ lắm, tốt nhất bạn cứ liên hệ đến trung tâm hỏi lịch cụ thể bác làm hôm nào rồi đến khám

  2. Ứng Trọng Thành says: Trả lời

   Mình thấy đến trung tâm thuốc dân tộc bs nào cũng giỏi mà, trước mình đến ko khám bs Tuấn mà bs Lan khám cho, mình thấy bác sĩ khá là cởi mở, nói chuyện cực thoải mái luôn ý, ko như lần trước mình vào viện khám đợi cả sáng xếp hàng vào khám đc đúng 3p chả kịp nói bs đã kê cho đống thuốc rồi đuổi ra cho người khác vào rồi.

 10. Võ Thiện Tây says: Trả lời

  Vợ chồng tôi mới kết hôn đc 5 tháng nhưng chúng tôi đều ko đc thăng hoa và thỏa mãn trong tình dục, nhìn nét mặt vợ có vẻ thất vọng về tôi lắm nhưng cô ấy cũng ko hề kêu ca hay phàn nàn gì cả, tôi bị chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, tôi đã làm đủ cách và uống đủ loại thuốc với thực phẩm chức năng rồi mà ko ăn thua gì, ko biết có phải tôi bị bệnh yếu sinh lí ko nữa.

  1. Nhung Tây says: Trả lời

   Vợ chồng em bằng tuổi nhau mới 28 tuổi kết hôn đc 2 năm nay, chồng e bị yếu sinh lí, mỗi tuần bọn em chỉ qh với nhau 1 lần có tuần còn chả đả động gì, nằm cạnh chồng mà chồng cứ hờ hững như không, em đã khuyên chồng em đi khám nhưng ông ý nhất định ko đi, bảo bệnh tí nhị đi khám để người ta cười cho thối mũi à, em cũng không biết khuyên ông ấy như thế nào nữa. Nói nặng thì lại tự ái mà nói nhẹ thì ko đi, tính sĩ diện ý, em định là mua thuốc về cho chồng uống xem có cải thiện không mà ko biết nên mua loại gì cho an toàn mà ko tác dụng phụ, bọn em chưa có con nên em cũng lo uống mấy thuốc sinh lí vào sợ vô sinh hay làm sao thì chết dở.

  2. Nguyễn Thảo Vân says: Trả lời

   Bạn cứ đến 132 Ô Chợ Dừa mua cho chồng thuốc Mãnh lực trường xuân ở đấy uống thử xem sao nhé, thuốc đông y toàn thảo dược nên ko lo tác dụng phụ gì đâu, thuốc nam nhưng hiệu quả lắm, bạn nên kết hợp cả rượu ngâm cho ông xã nữa thì hiệu quả sẽ nhanh hơn đấy!

 11. Hưng says: Trả lời

  Cho em hỏi qh bao lâu xuất tinh thì gọi là bị xuất tinh sớm ạ?

  1. Thanh Sơn says: Trả lời

   Tính từ lúc xâm nhập đến lúc xuất được 10p là OK rồi

  2. Quang Thái says: Trả lời

   Xuất tinh sớm là người ta tính từ khi bắt đầu quan hệ đến khi xuất tinh thời gian chỉ dưới 2 phút hoặc chỉ vài giây và hiện tượng này phải diễn ra thường xuyên trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Những người mới qh thường nhạy cảm hơn nên dễ xuất tinh, nói chung cái này phải theo dõi 1 thời gian mới biết đc, nhiều ông mới qh 1-2 lần đầu thường nhạy cảm hơn nên bị xuất tinh đã nhảy cào cào lên tưởng mình bị xuất tinh sớm rồi đi mua thuốc về uống rồi.

 12. Lý Quỳ says: Trả lời

  Hiện tại tôi 45t, sức khỏe bình thường, gần đây tôi hay bị mất ngủ với cảm thấy bị stress, chuyện qhtd thì cũng bỏ bê nửa tháng nay ko hứng thú gì nên mới đến gặp bs Tuấn để thăm khám và bắt mạch thì bs kê thuốc cho dùng được 1 tuần rồi, mục đích dùng tăng cường sức khỏe, tốt cho tình dục, ai muốn hóng kết quả thì đợi 1 thời gian nữa tôi sử dụng xong sẽ phản hồi cho m.n, nghe bảo thuốc thảo dược nên tác dụng cũng chậm

  1. Pig Pig says: Trả lời

   Cho hỏi thuốc đông y có khó uống lắm không, giờ nghĩ cảnh đun sắc cũng mất nhiều thời gian nhỉ

  2. Đoàn Bính says: Trả lời

   Tôi uống dạng đun sắc nên đki với trung tâm họ sắc sẵn cho, hôm sau họ ship đến tận nhà về chỉ việc bỏ vào tủ lạnh, sáng ăn sáng xong làm 1 túi rồi đi làm, tối về uống 1 túi, mà trước khi uống nhớ ngâm ấm lên nhé

  3. Hoàng Hải Biên says: Trả lời

   Cho em hỏi là em ở xa mà muốn sắc thuốc sẵn thì làm thế nào ạ, trung tâm họ có sắc cho mình ko ? mà thuốc sắc sẵn rồi vận chuyển đi xa có được không ạ

  4. Lý Quỳ says: Trả lời

   Ở xa thì bạn mua loại thuốc viên hoàn ý, uống cho tiện, nó cũng là thuốc đông y người ta cô đặc vào thôi, chứ thuốc đun sắc họ chỉ hỗ trợ ship nội thành thôi chứ ở tỉnh họ ko ship đâu, vận chuyển thế hỏng hết thuốc à

  5. Hanny Nguyễn says: Trả lời

   Tôi cũng uống dạng viên thấy cũng tốt, uống đc 4 hộp rồi giờ đặt thêm 2 hộp nữa cho đủ liệu trình, mà ngừng thuốc ko biết có giữ đc phong độ như bây giờ không nhỉ, chỉ sợ bị yếu đi

 13. Jaky Nguyễn says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chút là bs Tuấn này khám bệnh bằng YHCT phải không, thế cái thuốc Mãnh lực trường xuân là thuốc đông y à, uống thuốc này có tác dụng phụ gì ko vậy?

  1. N.Đ. Chung says: Trả lời

   Mình thì ko thấy td phụ gì uống vào thấy cũng ổn mỗi tội giá hơi chat với td nó cũng hơi chậm

  2. Trần Lù says: Trả lời

   Thuốc thảo dược nên tác dụng từ từ, kiểu mưa dầm thấm lâu ý, mà lúc khám bác sỹ cũng nói luôn là phải theo hết liệu trình từ 2-4 tháng mới có tác dụng hiệu quả mà, thuốc mà uống tác dụng nhanh thì thường đi kèm nhiều tác dụng phụ lắm

 14. Mạnh Nino says: Trả lời

  Em quan hệ với bạn gái thì bình thường nhưng tinh trùng của em thì trong mà loãng như nước lại còn vón cục nữa như thế có phải bị bênh gì ko ạ ? em bị tình trạng này từ 2 năm trước rồi mà ngại đi khám. Giờ em cbi lấy vợ em sợ tinh trùng như vậy khó có khả năng có con, bs Tuấn có chữa đc bệnh tinh trùng loãng của em ko ạ

  1. Nga Ngo says: Trả lời

   Chồng tôi đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ bs cũng bảo tinh trùng yếu, tỉ lệ sống sót và di chuyển thấp, uống đủ loại thuốc rồi vẫn ko cải thiện đc chất lượng tinh trùng, mà thuốc có rẻ đâu toàn triệu rưỡi 2 triệu 1 hộp xong chả ra đâu vào đâu, vừa rồi đc mách cắt thuốc nam về uống vì có ông bạn cũng bị như vậy uống đâu 2 tháng thì vợ có bầu rồi nên cũng có thêm chút hi vọng, chồng tôi đang uống đc 2 tuần chưa thấy cải thiện nhiều lắm chắc uống hết liệu trình mới đi làm xn lại, mình đang mong từng ngày có bầu đây, hi vọng lần này chữa khỏi đc bệnh.

 15. Cu Duy says: Trả lời

  Thuốc Mãnh lực trường xuân của trung tâm thuốc dân tộc có tăng kích thước dương vật không vậy, em cảm thấy của em nó cứ nhỏ nhỏ ấy ạ

  1. Tấn Tây says: Trả lời

   kích cỡ cậu nhỏ không quan trọng mà chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương cứng, thời gian và kĩ thuật nữa

  2. Minh Anh says: Trả lời

   năm nay cháu đã 16 tuổi nhưng dương vật của cháu không to như các bạn cùng tuổi. Có phải do cháu thủ dâm nhiều nên không phát triển được. Cháu cũng quan tâm sản phẩm nào giúp dương vật to lên ạ

 16. Yến Chi says: Trả lời

  Chắc em phải gửi ngay bài này cho ông xã nhà e đọc mới đc, ông ý suy giảm testerterone nên ham muốn tình dục cũng ko cao, vc son mà mỗi tuần chỉ gần gũi nhau đc 1-2 lần, đấy là nhiều khi em còn chủ động đấy ko ông ý chả ngó ngàng gì đến vợ ý đến là chán, ông xã em cũng uống thuốc điều trị 1 năm nay rồi mà ko cải thiện được bao nhiêu đâm ra chán, có bệnh thì vái tứ phương thôi chắc em phải động viên chồng đến khám bác sĩ Tuấn xem sao

 17. Nguyễn Đức Đạt says: Trả lời

  Cháu năm nay 20 tuổi cháu đã thủ dâm đc 6 năm rồi, giờ dương vật cháu khó cương cứng và gần đây mới bị thêm xts, cháu cũng đi khám và uống đc 1 tháng thuốc y học cổ truyền rồi nhưng thấy dương vật còn yếu và khó cương lắm ạ, xin mọi người cho cháu lời khuyên với

 18. Lâm Tiến Khoa says: Trả lời

  Em từ Sài Gòn cũng bị xts 3 năm nay rồi giờ nên đến đâu khám thì tốt?

 19. Thịnh Thái says: Trả lời

  Tôi còn tệ hại hơn khi chưa đi chơ đã hết tiền, mới chỉ gần gũi bạn gái được 1 chút mà tôi đã hưng phấn đến mức xuất tinh rồi, 1 vài lần đầu còn ko sao chứ tần suất ngày càng nhiều tôi bắt đầu thấy lo lắng, có lúc vừa đưa đc vào thì dương vật của tôi lại ỉu xìu ko làm đc gì, đây là chuyện tế nhị nên tooii rất ngại đi khám cũng ko dám kể ra với ai, lên mạng search thông tin thì được chia sẻ là ăn nhiều hàu, chim bồ câu, tôi cũng ăn thường xuyên nhưng giờ thì phát ngán lên rồi mà thấy nó hiệu quả ko nhiều lắm, chỉ đc 1 vài lần đầu giờ có ăn nữa cũng thế, tôi nghĩ là phải dùng thuốc bổ trợ nhưng sợ nhất là tác dụng phụ, sợ lạm dụng nhiều sẽ bị phụ thuộc rồi lúc không uống thuốc lại ko cương lên đc ý, duyên số thế nào tình cờ bạn bố tôi đến nhà chơi ăn cơm hỏi ra thì bác làm bác sĩ y học cổ truyền, ngồi tiếp rượu với bác tôi cũng ko hỏi han và chia sẻ thì đc bác giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc láy thuốc về uống, được người quen giới thiệu nên rất tin tưởng, tôi uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ là uống 3 tháng sau đó dừng, tình trạng cải thiện đc 80% rồi phần còn lại là do tôi điều chỉnh lịch sinh hoạt và ăn uống điều độ hợp lí. Cảm thấy rất mừng vì đã chữa đc bệnh nhân đây tôi cũng chia sẻ với các anh em là nếu có triệu chứng bất thường nên đi điều trị sớm, đừng vì tâm lí ngại mà ko chữa để mình và bạn gái hay vợ thiệt thòi, giờ tôi đã có gia đình với vợ và 1 cô con gái nhỏ rất hạnh phúc và viên mãn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Rối Loạn Cương Dương - Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Dứt Điểm Tiết Lộ Từ Danh Y

Rối Loạn Cương Dương – Dấu Hiệu, Nguyên Nhân Và Cách Dứt Điểm Tiết Lộ Từ Danh Y

Rối loạn cương dương là căn bệnh sinh lý ở nam giới vẫn đang âm...

Chuyên Gia Chỉ Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu Nhanh Nhất

Chuyên Gia Chỉ Cách Chữa Yếu Sinh Lý Tại Nhà Giúp Cậu Nhỏ Vào Lâu Và Sâu Nhanh Nhất

Tại Việt Nam, trong cuộc khảo sát thực hiện năm 2017, có đến 20 –...

Yếu Sinh Lý - Tổng Quan Về Bệnh Và Bí Quyết Khiến Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Yếu Sinh Lý – Tổng Quan Về Bệnh Và Bí Quyết Khiến Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Yếu sinh lý khiến cho phái mạnh mang tâm lý tự ti bởi không thể...

Uy Long Đại Bổ Tửu - Vương tửu quý chắt lọc tinh hoa cổ truyền triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ Tửu – Vương tửu quý chắt lọc tinh hoa cổ truyền triều Nguyễn

Các quý ông đang yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt...