Nỗ lực điều trị rối loạn cương dương ở tuổi 45 với “Mãnh lực trường xuân” của người đàn ông thành đạt

Chủ Nhật, 30-07-2017

Thành đạt, giàu có, vợ trẻ đẹp, con khôn có thể xem là tất cả những gì mà cuộc đời người đàn ông cần đạt được cho một cuộc sống viên mãn. Nhưng đối với tôi, khi mới chạm ngưỡng 45, thì vấn đề về sinh lực lại trở thành mối lo ngại bậc nhất…

Ảnh minh hoạ

Tuổi trẻ sớm mải mê lăn lộn với đời, lúc gần 40 mới chịu lấy vợ

Tôi bỏ dở việc học hành từ năm lớp 10, không phải do điều kiện gia đình khó khăn không thể đi học mà đơn giản là không thích học, thích tiền và thích kiếm tiền từ chính tay mình. Với số tiền ít ỏi xin của ba mẹ, tôi rời quê vào Nam sinh sống và lập nghiệp. Tôi đã từng lăn lộn ở những khu chợ lớn nhất Sài Gòn và các tỉnh miền Tây để tìm việc, làm thuê và sau này là tìm những mối cung ứng hàng hoá, thực phẩm tốt nhất rồi đem đổ mối cho các nhà hàng tại khu vực Sài Gòn. Theo thời gian dần dần tôi tích luỹ được vốn và kinh nghiệm quản lý cùng những mối quan hệ trong giới đầu bếp, nhà hàng mà sau hơn 10 năm tôi đã bắt đầu có riêng cho mình nhà hàng đầu tiên phục vụ các món ăn đặc sản vùng miền tại Sài Gòn. Nhận thấy tiềm năng về ngành kinh doanh này nên tôi dần dần thu hẹp quy mô cung ứng nguồn thực phẩm mà chuyển tập trung nhiều hơn vào mở rộng chuỗi nhà hàng với các phong cách khác nhau từ Âu, Nhật, Hàn, Hong Kong, Thái Lan tại khu vực phía Nam và một số ở Hà Nội.

Đến năm 35 tuổi, tôi chuyển ra sống ở Hà Nội để tiện gần ba mẹ hơn. Năm 37 tuổi tôi mới kết hôn và vợ kém 12 tuổi. Em khi ấy ở vào độ tuổi đẹp nhất còn tôi khi ấy đã gần như đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, mọi thứ ổn định và chắc chắn lo cho vợ con được một cuộc sống nhàn nhã, đủ đầy. Cuộc sống gia đình và công việc cứ như vậy diễn ra suôn sẻ và hạnh phúc viên mãn với sự ra đời lần lượt của 2 cô công chúa.

Rối loạn cương dương và nỗi lo lắng của người chồng có vợ trẻ tuổi

Tình cảm vợ chồng tôi trước giờ đều rất tốt mặc dù chênh lệch về tuổi tác có phần nhiều. Mọi thứ đều rất hài hoà cả về suy nghĩ, sở thích trong cuộc sống, quan điểm nuôi dạy con và cả về khoản giường chiếu. Tuy nhiên chỉ khi đến một ngưỡng nào đó, tuổi tác khiến sức khoẻ chịu ảnh hưởng nhất định, đặc biệt là chuyện phòng the.

Thời gian sau kết hôn chuyện kinh doanh không còn quá vất vả như trước, tôi không cần phải lăn lộn ngoài thị trường hay gặp gỡ những ông khách khó tính. Thay vào đó là các cuộc hẹn gặp có phần xa hoa và nhã nhặn hơn trong các nhà hàng, resort nhưng tất cả đều không tránh khỏi rượu và một số thú vui của riêng cánh đàn ông. Tôi tuy không có phản bội vợ theo cách nuôi bồ lớn, bồ nhỏ cũng không bóc bánh trả tiền nhưng thừa nhận cũng không thoát được tội cũng có mơn trớn em này em kia dưới chút tác động của men say.

Nói thật là nhìn thấy gái xinh thì làm gì có ông nào không lên, trừ khi bị quắn quéo. Cũng phải công nhận do xúc tác của rượu mà thằng nhỏ cũng có phần kích động mạnh hơn bình thường. Nhưng lên nhanh thì xuống cũng nhanh, không biết có phải do 1 phần tâm lý vẫn còn tỉnh táo nên trấn tĩnh lại được hay không, chỉ biết suốt quãng thời gian đó dù gì tôi cũng giữ mình khá là trong sạch, chưa làm chuyện gì có lỗi với vợ. Khoảng đôi ba lần như vậy, trở về nhà thấy vợ đều cảm thấy có lỗi, muốn gần gũi vợ như một cách thể hiện tình cảm vừa là cách tôi coi như để xua đi những giây phút sai trái kia. Những giây phút ấy kéo dài trong khoảng bao lâu thì tôi không thể nhớ rõ được, cũng chỉ biết xong là xong, mệt là ôm vợ ngủ lăn, chẳng còn thiết tha gì nữa.

Cho đến một lần, sự việc diễn ra quá nhanh khiến chính bản thân tôi cũng cảm thấy tiu ngỉu chứ đừng nói là vợ. Kì lạ là đột nhiên “thằng nhỏ” xỉu luôn trong khi vợ chồng đang hừng hực khí thế. Nếu bình thường chỉ cần có một số kích thích nhẹ là lại có thể tiếp tục chiến đấu thì ngày hôm ấy, 2 vợ chồng tôi lăn lộn phải hơn 1h đồng hồ chỉ với mục đích duy nhất là “cương lên và cho ra được”, nếu không thì bức bối lắm. Tôi ngẩn tò te mà vợ cũng có vẻ giận. Chẳng biết nói gì, chỉ quay sang bảo “có lẽ tại dạo này anh mệt”. Thôi thì chuyện vợ chồng đâu phải lúc nào cũng đều tăm tắp được, coi như thông cảm, bỏ qua lần đầu.

Nhưng rồi chuyện không như xưa khi mà những lần sau cái đêm định mệnh ấy tái diễn kịch bản cũ, gần vợ mà “cậu nhỏ” không sao cương lên được, lúc cương lên được cũng ỉu xìu rất nhanh, có những lúc đang quan hệ thì nó lại ỉu đi và không thể quan hệ tiếp được. Vợ tôi gằn giọng: “Anh bị làm sao đấy, hay đi ra ngoài ăn chả ăn nem chán chê rồi”. Tôi, thực sự là oan ức, chẳng biết giải thích ra sao. Tôi buột mồm tỏ thái độ với vợ: “Già rồi, yếu rồi nó thế đấy chứ làm sao“. Vợ tôi nghe xong không nói gì thêm, lẳng lặng đi sang phòng con gái từ đêm hôm ấy. Còn tôi thì cũng chột dạ sau câu nói của mình. Biết đâu lại như thế thật.

Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và hỏi dò mấy đồng chí chiến hữu. Chẳng ông nào nói được câu tử tế, chỉ mô kích thêm vào, đại khái ý là “vợ trẻ quá không chịu được hả”, “chết thật, giờ mới bao nhiêu tuổi đã xìu thì vợ để cho ai”… Người ta bảo đàn bà sớm hết ham muốn hơn đàn ông, đàn ông 60 có khi vẫn như còn son, ấy vậy mà tôi lấy vợ trẻ hơn mà mới qua 40 tuổi chả nhẽ đã để vợ nằm không. Vì vậy tôi bắt đầu nhờ cậy tới sự giúp đỡ của các loại thuốc.

Sai lầm khi sử dụng thuốc cường dương

Do trong vài lần ăn chơi, mấy lão cũng xui tôi dùng thử một viên cho nó hăng máu, cho biết của lạ thay vì “thủ tiết với vợ”, nên tôi nghĩ ngay đến mấy loại này với mong muốn càng sớm càng tốt còn “chuộc tội”. Riêng khoản này thì mấy ông bạn chỉ bảo nhanh lắm, loại nào, hãng nào, nước nào cũng tường tận chi li. Tôi lựa đại lấy một món, đặt mua và nhanh chóng triển khai kế hoạch bù đắp…

Phải nói là nhờ thuốc tốt, tôi đã duy trì được “phong độ nhất thời” huy hoàng ấy trong một thời gian kha khá. Phải nói là lâu lắm rồi mọi thứ mới hoàn hảo như vậy. Song cái gì phi tự nhiên, ép buộc quá lại hoá dở. Tôi tự cảm thấy sự khác thường khi sử dụng loại thuốc này, đúng là sau khi dùng thuốc thì mọi thứ được cải thiện rất nhanh, vợ tôi cũng có vẻ hạnh phúc hơn, nhưng mỗi lần như dậy sáng dậy tôi cảm thấy rất mệt, chân tay mỏi, sáng hôm đó không muốn đi làm. Và dùng thuốc được một thời gian tôi thấy cứ phải tăng liều thì hiệu quả mới tốt được, lúc đầu chỉ là dùng một viên trước khi quan hệ vợ chồng khoảng 1-2 giờ, về sau tôi thấy 1 viên chưa ổn phải uống 1,5 rồi 2 viên. Tôi rất hoang mang nếu cứ tiếp tục như vậy và biết rằng mình sẽ hoàn toàn bị phụ thuộc vào thuốc chưa kể những tác dụng phụ của thuốc là không thể tránh khỏi. Rồi tôi quyết định không dùng thuốc cường dương này nữa.

Áp lực tâm lý đè nặng vì rối loạn cương dương

Tôi cảm thấy có chút mất hết khí phách đàn ông, lảng tránh vợ, viện cớ này cớ kia, hôm thì ở lại công ty giải quyết nhiều chuyện, đợt thì tôi đi riết vào Sài Gòn, lấy cớ rà soát đốc thúc lại các nhà hàng trong đấy rồi lúc trở ra lại lấy cớ về thăm ông bà ở quê. Biệt tăm gần tháng, vợ con ở nhà gọi nhí nhéo.

Rồi vợ tôi không biết như thế nào bắt đầu sinh nghi. Nhiều khi tôi cảm thấy cô ấy hỏi dò rồi lại tra khảo tôi đủ thứ chuyện mà trước kia đâu có thế. Vợ chồng lại giận nhau ngày càng nhiều khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

Bị vợ phát hiện bí mật

Mấy ngày sau hôm vợ chồng cãi nhau, vợ tôi dọn và sắp xếp lại đồ trong nhà thì phát hiện ra vỉ thuốc trước đây tôi dùng. Cô ấy hết giận, nấu cơm món ngon rồi gọi tôi về sớm làm hoà. Nói thật là tôi thì vừa mừng vừa lo. Mừng vì vợ chủ động làm hoà không phải căng thẳng nữa nhưng lo vì sợ phải trả bài, mà trả không xong thì vợ lại giận tiếp. Nhưng thôi cứ tặc lưỡi về đã rồi như nào thì tính.

Về nhà vợ tôi coi như chưa có chuyện gì xảy ra, hồ hởi, còn réo hai đứa ra cửa đón bố. Cả nhà ăn cơm nói chuyện trêu đùa nhau vui vẻ. Đến lúc vào phòng riêng thì tôi bắt đầu hơi run, cũng hít đất vặn vẹo đủ các tư thế chuẩn bị sẵn sàng rồi thì ai dè vợ vứt cho cái vỉ thuốc vào người rồi hỏi lạnh tanh: ” Sao anh phải dùng đến cái này”. Tôi á khẩu mất một lúc rồi biện hộ “đó là thuốc giảm stress” anh uống lúc công việc căng thẳng ấy mà, nhưng dường như không giấu được vợ, cô ấy lấy điện thoại ra cho tôi xem tác dụng của thuốc khi search trên Google, tôi buộc phải thừa nhận và bắt đầu cởi mở và trình bày đầu đuôi với vợ. Tôi trình bày hết cái kiểu tụ tập đối tác gồm những khâu như thế nào, thề sống thề chết chưa làm gì có lỗi với vợ rồi thú nhận, tự dưng bị “yếu” nên dùng thuốc vì sợ không chiều được vợ.

Cô ấy phì cười còn tôi thì tái cả mặt vì tức, như kiểu trêu ngươi. Tôi bực mình quay đi thì vợ lại ôm rồi xin lỗi vì không quan tâm đến chồng, “bỏ bê chồng” và đã trách oan chồng.

Đi điều trị rối loạn cương dương … cùng vợ

Mấy hôm sau, 7h sáng tôi trong trạng thái uể oải, đã bị dựng dậy bảo chuẩn bị ra ngoài với vợ. Hai đứa nhỏ thì chỉ cần chuẩn bị quần áo, vệ sinh rồi dẫn ra điểm đón xe của trường ngay phía dưới khu nhà là được. 8h chúng tôi có mặt tại một phòng khám Đông y trên đường Ô Chợ Dừa. Tôi còn chưa kịp định thần thì vợ tôi đã lao vào khai tên tuổi tôi rành mạch vào sổ khám bệnh, thiếu mỗi nước hô lên là tôi đi khám yếu sinh lý nữa là đủ nổi. Phòng chờ ngay sát quầy đăng ký khám mà bao nhiều người ngồi đó đợi, làm tôi thấy bối rối. Kéo tay vợ về tôi mới cuống quýt hỏi làm cái gì thế thì cô ấy chỉ gạt đi, bảo “Anh phải nghe em”. Cũng ngại cãi nhau lại đi khám cái bệnh này nên tôi đành ngồi im như thóc, vừa ngại vừa tức định bỏ về thì cô ấy cứ kéo lại.

Đành đến đâu thì đến. Tôi mặc cho vợ định đoạt. Lúc lên khám đã định đi 1 mình rồi nhưng cô ấy nhất quyết đòi theo lên gặp bác sĩ khám cùng, “vợ chồng với nhau chứ có phải em nào xinh tươi lạ lẫm gì đâu mà phải giấu giếm”.  Và thế là cô ấy lên theo gặp bác sĩ khám, cũng may bác sĩ là nam không thì tôi cũng đến độn thổ vì xấu hổ.

Lời bác sĩ khám và chẩn đoán bệnh của tôi như thế nào thực sự thì tôi mơ màng đến không thể nhớ hết, chỉ còn nhớ ý chính là tôi bị rối loạn cương dương, nhẹ thì cũng không phải nhẹ vì thời gian xuất hiện bệnh cũng khá lâu rồi nhưng nặng thì cũng chưa đến mức liền kề với liệt dương. Tuy nhiên do cơ thể hồi trẻ có lao lực nhiều nên việc điều trị cũng sẽ có phần dài hơi hơn một chút so với những trường hợp ở cùng mức độ. Nhìn sang vợ thì cô ấy có vẻ như nghe rồi nuốt từng lời, đăm chiêu hơn cả mình. Ngoài ra bác sĩ còn căn dặn trong thời gian điều trị, việc vợ chồng nên hạn chế lại, thậm chí là vào những ngày giông gió hay sấm sét gì đó là tuyệt đối không được.

Từ ngày hôm đấy là tôi bắt đầu vào khuôn phép, ăn uống rồi sinh hoạt, tất cả đều phải báo cáo với vợ. Đi đâu, làm gì, gặp ai, có nhậu không cũng phải báo chi tiết. Cô ấy huỷ gần như hết, bắt tôi cáo lỗi ốm không được tham gia. Những cuộc điện thoại ới nhau đi bất thình lình cũng bị chặn hết. Chỉ có đến công ty làm việc giải quyết giấy tờ theo đúng giờ nhân viên rồi đi về, dăm ba tối thì đi rà soát mấy nơi coi như đi dạo với vợ, tối về ngủ sớm và quan trọng là ngày uống thuốc 2 lần đều đặn. Ban đầu việc thay đổi mọi thứ đột ngột như vậy khiến tôi có phần không quen. Ngủ cũng không sớm ngay được, lên giường nằm vẫn trằn trọc mãi rồi mới ngủ được từ lúc nào không biết. Thế rồi dần dần theo thói quen mọi thứ đi vào quy củ.

Ngoài thuốc uống Mãnh lực Trường xuân thì mỗi tối trước khi đi ngủ tôi có dùng thêm rượu ngâm, 1 chén nhỏ khoảng 30-40ml. Thuốc ngâm rượu đều lấy cùng với thuốc uống ở Trung tâm kia, thường thì phải mua thuốc thang về tự ngâm nhưng vợ tôi mua cho tôi một bình rượụ đã được ngâm sẵn để về uống luôn không phải chờ ngâm.

 

Mãnh lực Trường xuân vị cứu tinh cho hạnh phúc gia đình tôi

Thực ra ban đầu tôi không có ý dùng thuốc Đông y vì trước giờ trong suy nghĩ của tôi không coi trọng Đông y. Tôi chỉ tin vào y học hiện đại với những loại thuốc điều trị cho hiệu quả nhanh chóng nên ban đầu cũng là đi mua thuốc cường dương dùng vì nghĩ nó cũng giúp cải thiện mà không gây hại cho sức khoẻ. Cũng may là còn có vợ, cô ấy tiếp nhận được nhiều thông tin về sức khoẻ hơn rồi cũng tham khảo ý kiến của mấy chị em trên diễn đàn webtretho rồi quyết định dẫn tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc ở Ô Chợ Dừa để điều trị. Nghe nói vì bác sĩ ở đó đều là bác sĩ giỏi, người khám và theo dõi quá trình điều trị của tôi là bác sĩ Tuấn – nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Trung ương thì phải. Thuốc tôi dùng là Mãnh lực trường xuân – một bài thuốc cổ có nghiên cứu bào chế theo chuẩn yêu cầu y học nữa nên khá yên tâm về chất lượng. Vì vậy mà thời gian sau đó tôi đã yên tâm và kiên trì hơn trong việc điều trị tình trạng rối loạn cương dương của mình trong thời gian 3 tháng. Nhờ sự động viên cũng như tư vấn tận tâm của bác sĩ và sự kiên trì đốc thúc nghiêm ngặt của vợ mà tình trạng bệnh đã có cải thiện rõ nét.

Lần đầu tiên tôi ra trận trong lúc điều trị ấy là sau ngày dùng thuốc được khoảng gần 1 tháng, uống thuốc đều đặn và sinh hoạt khoa học tôi cũng đã thấy có sự đổi mới. Tuy là chưa đạt được đến đỉnh cao phong độ nhưng cũng là khá khẩm hơn, ít nhất là cũng có đánh được trận một lúc rồi xuất binh đàng hoàng chứ không “hô to rồi lại nằm ì một chỗ” như đợt trước, đặc biệt tôi thấy mình ăn ngủ tốt hơn, và tinh thần cũng bớt căng thẳng hơn trước. Tiếp những lần sau cách nhau khoảng 10 ngày, 15 ngày. Có lần cũng lên hứng nhưng vì chất lượng điều trị nên lại đi tìm việc khác làm, và tôi phát hiện đọc sách cũng là một cách giải toả rất hiệu quả, hay đi tưới cây vào lúc 10h đêm cũng là 1 ý tốt.

Điều trị 3 tháng là tôi dừng toàn bộ thuốc uống, chỉ dùng duy trì rượu ngâm thêm 1 khoảng thời gian rồi sau cũng thưa dần, không dùng nhiều. Và bình ngâm lâu dần trở thành thuốc quý tiếp mấy ông bạn lâu ngày qua chơi. Nói chung sau điều trị bằng Mãnh lực Trường xuân, tinh trạng rối loạn cương dương của tôi đã không còn. Tuy rằng thời gian không thể kéo dài như hồi sung sức nhất nhưng vẫn đảm bảo tần suất đầy đủ. Hơn nữa cơ thể cũng có phần cảm giác khoẻ mạnh hơn. Có hôm nào phải đi uống rượu tiếp khách về cũng không bị mệt mỏi hay chán nản. Sau thời gian điều trị cũng làm tôi có suy nghĩ khác, dành thời gian với gia đình nhiều hơn. Cuối tuần nghỉ ngơi bên vợ con có hứng làm nhiều việc hơn, tuần thì ở nhà dọn dẹp chăm cây cảnh, tuần thì đi chơi giải ngố, tuần thì đi picnic mấy nơi gần gần thủ đô. Cũng nhờ thế mà cuộc sống càng thêm viên mãn.

Viết ra câu chuyện này không có mục đích nào khác là chia sẻ cho các đấng mày râu có cùng cảnh ngộ biết được bài thuốc tốt và một cơ sở uy tín có thể chữa khỏi dứt điểm căn bệnh rối loạn cương dương. Chúc các đấng mày râu luôn viên mãn trong chuyện vợ chồng để luôn có một gia đình hạnh phúc.

Người dấu tên

Bài viết liên quan

Cách chữa bệnh rối loạn cương dương bắt “cậu nhỏ nghe lời răm rắp”

Bệnh rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương...

Triệu chứng rối loạn cương dương rất dễ nhận biết

Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề về sinh lý, tình dục...

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y có hiệu quả không?

Chữa rối loạn cương dương bằng Đông y là phương pháp điều trị bệnh an...

Những địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt ở TPHCM

Rối loạn cương dương là một trong những căn bệnh thầm kín của các đấng...

Ý kiến độc giả (80 bình luận)

 1. Ho Huong says: Trả lời

  Thuoc nay co dung de dieu tri xuat tinh som dc ko ? Chong toi moi lan quan he chua dc 2 phut thi xuat tinh roi. Nhieu lan toi moi chi kich thich bang tay ben ngoai ma chong toi da ra. Toi bao chong di kham nhung anh ay ngai nen toi manh dan chia se o day mong ai do tu van va chi giup vo chong toi cach dieu tri. Toi xin cam on rat nhieu.

  1. Long phạm đức says: Trả lời

   Tôi bị yếu sinh lý, mỗi lần quan hệ vs vợ. Tôi mới nắc vài cái đã xuất tinh ra rồi, làm cho vợ buồn. Vì k đc thỏa mãn , bản thân tôi cũng buồn, muốn làm cái t2 cũng k đc. Tình trạng này có từ cách đây hơn 1 năm , tôi có ham muốn , tuổi trẻ có thủ dâm nhưng k nhiều. Thỉnh thoảng tôi thấy đi tiểu buốt. Xin hỏi thuốc mãnh lực trường xuân tôi uống có dc k tôi k bị rối loạn cương dương.
   Mong hồi âm từ mọi người trợ giúp . Tôi cám ơn

   1. Duong quoc hung says: Trả lời

    e dg xem tin tuc ve thuoc manh luc trương xuan tren trang nay e thay co nhieu nguoi binh luan ra phey bac nao quan tam thi vao ma doc tham khao thuc te cua nhung nguoi dung roi ho comment day nay http://www.chuatriyeusinhly.net/hoi-xuan-phuc-duong-thang-xua-tan-noi-kho-tham-kin-cho-dang-may-rau.html

    1. Nguyen Huy Hnam says: Trả lời

     xin chào, do mình có thói quen quen thủ dâm từ lâu nên hiện tại mình đang bị rối loạn cương dương, rất khó cương cứng, xuất tinh nhanh, mình bị cách đây hơn 1 năm rồi và chỉ dùng một số loại thuốc mua ở quán thuốc tây, lúc đầu có thấy đỡ nhưng giờ mình thấy bị nặng hơn nên cảm giác rất hoang mang, lo lắng. Mình muốn biết với tình trạng của mình phải điều trị mấy tháng, chi phí thế nào, khi dùng xong mình có bị lại không, mình còn kèm theo tình trạng thỉnh thoảng đau dưới thắt lưng

    2. Trần Quang Duy says: Trả lời

     em mới chia tay người yêu do không hợp, vừa không hợp tiính cách ừa không hợp trong chuyện ấy, giờ em muốn tăng khả năng sinh lý nhưng em vẫn có thói quen thủ dâm thì có ảnh hưởng gì đến việc dùng thuốc không

  2. Thanh Son Phan says: Trả lời

   toi dang su dung thuoc nay nhung moi chi duoc 1 tuan chua cam nhan duoc tac dung gi.bac sy cua trung tam co tu van cho toi tu2 thang tro ra moi thay ro dc tac dung cua thuoc.toi hien su dung bo cao cap mua voi gia 10tr ca 1 bo gom co thuoc uong bo than hoan va dai bo hoan cung voi 1 thang ngam ruou vi ly do o xa nen toi khong the mua thuoc ruou ngam san vi ho noi binh thuy tinh de do vo nen ben van chuyen khong nhan dua hang.toi phai lay thuoc thang ve nha tu ngam sau 2 thang moi co the dung duoc va thuoc nay ho bao de cang lau cang tot va toi co ngam them cung voi ba kich la toi mua ngoai.

   1. Hữu Mạnh says: Trả lời

    em cũng mới đặt mua thuốc qua fb, chả dám ghi nhãn mác vì sợ người ta dị nghị vì nhờ người chuyển qua ra nước ngoài, phải bảo trung tâm bọc cho thật kín

 2. Thái Nguyên says: Trả lời

  E do thủ dâm nhiều nên bị rối loạn cương dương ,đi tiểu nhiều lần, khó tiểu,tiểu không hết, tiểu không có lực. E đã đi khám ở bệnh viện nhưng dùng hết 2 đợt thuốc vẫn không thấy tình trạng khá hơn. A cho e hỏi là thuốc này a mua ở đâu? A có thể vui lòng cho e xin địa chỉ cụ thể hoặc SĐT liên hệ đc không? Đọc chia sẻ của a cảm thấy đúng hoàn cảnh của mình rất mong muốn a chia sẻ thêm về vấn đề này.

  1. Lượng says: Trả lời

   Tôi năm nay 35 tuổi, khoảng 1 năm trở lại đây, tôi có biểu hiện yếu sinh lý k đc tốt:
   Giảm ham muốn.
   Xuất tinh sớm hơn trước. Gần đây thì chưa ra đến chợ đã hết tiền.
   Dương vật thi thoảng bị xìu trong lúc quan hệ và khó cương lại sau đó.
   Hiện tại k bị bệnh gì khác phải dùng tới thuốc.
   Tôi xin hỏi, với tình trạng của tôi cần phải điều trị thuốc mãnh lực trường xuân trong bao lâu, nên dùng bộ phổ thông hay cao cấp?
   Tôi k có điều kiện đến trung tâm tâm thuốc dan tộc dó để khám được thì có mua đc thuốc k? Tôi đặt mua qua bưu điện đc chứ và mọi người có biết giá thuốc và chi phí vận chuyển hết bao nhiêu k?

   1. Thắng Computer says: Trả lời

    Hiện tôi đang dùng thuốc mãnh lực trường xuân đã được gần 3 tháng tôi xin có vài lời chia sẻ cảm nhận là thuốc này tôi dùng bộ cao cấp. Ban đầu tôi đến trực tiếp phòng khám để gặp bác sỹ 1 là vì muốn thăm quan cơ sở này xem có đáng tin không thì tôi thấy rất đông bệnh nhân, 2 là tôi cũng muốn xem bác sỹ họ tư vấn thế nào thì sau khi trao đổi với bác sỹ (bác sỹ khám cho tôi là bs Lê Hữu Tuấn) tôi thấy rất thuyết phục. Bs giải thích bệnh của tôi có nguyên nhân do đâu tựu chung là khám cho tôi rất kỹ mặc dù ở đây không hề có máy móc xét nghiệm nhưng chỉ dựa vào 1 số đặc điểm sắc thái cơ thể và biểu hiện bệnh qua mô tả của tôi bs đoán bệnh của tôi rất đúng nên càng cảm thấy tin tưởng hơn. Bs có hỏi tôi muốn dùng thuốc dạng viên hay dạng thang. Tôi muốn dùng thang nên bs kê cho tôi 10 thang trước để dùng cho 1 tháng giá là 210 nghìn/thang, tiền sắc thuốc bằng máy và dập túi là 300k/10thang đó. Thuốc rượu ngâm tôi mua bình sẵn là 2trieu bs dặn về chắt nước cốt còn bã thì đổ rượu mới ngâm tiếp và sẽ dùng được 5,6 tháng. Tôi về sử dụng theo hướng dẫn của bs và thấy khúc mắc đâu là gọi điện tôi thấy máy điện thoại bác sỹ rất hay ở chế độ bận gọi rất khó nhưng khi gọi được rồi bs tư vấn cũng rất nhiệt tình. Tôi dùng thuốc 2 tháng đầu cải thiện rất ít, đặc biệt tháng đầu gần như không thấy tác dụng. Nhưng tháng thứ 2 thì tôi thấy cơ thể khỏe khoắn, ăn ngủ tốt. Lúc này tôi cũng rất hoang mang và lo lắng vì 2 tháng dùng thuốc vấn đề của tôi chưa có cải thiện nhưng BS có động viên sau khi tôi tỏ ý muốn dừng thuốc không điều trị nữa BS động viên và mặc dù lúc đến khám BS có nói rằng thuốc tác động chậm và không nhanh như 1 số loại thuốc tây tôi có x ác định trước như vậy nhưng thời điểm dùng dc 2 tháng không thấy chuyển biến tôi thực sự cảm thấy thất vọng. Nhưng sau khi nói chuyện với BS thì tôi đã cố gắng chữa thêm 1 tháng nữa và định bụng nếu không có chuyển biến gì tôi chắc chắn sẽ dừng lại thì may thay thuốc có tác dụng, Khi tôi quan hệ chỉ mới mơn trớn nhẹ nhàng dv của tôi đã cương cứng ngay lập tức và trong suốt màn dạo đầu tôi vẫn duy trì được tình trạng dv như vậy (trước kia là kích thích mãi dv mới cướng và đôi khi oralsex cũng có thể xts mà không kiềm chế được) và sau khi đưa dv vào trong âm đạo tôi có giữ dc khoảng hơn 1p thì xuất tinh. Bây giờ tôi muốn được hơn thế nữa là đưa dv vào âm đạo có thể giữ lâu hơn để làm cho vợ cảm thấy thỏa mãn mới xt. Không biết phải dùng thuốc bao lâu nữa, hiện tại BS tư vấn chữa 4 tháng và 6-12thang dùng thuốc nhắc lại 1 đợt 1hoac 2 tháng tùy tình trạng và điều kiên. Còn rượu ngâm BS nói dùng hàng ngày với lượng 2 chén con cũng rất tốt mà không gây hại gì cả (tôi uống 1 chén lúc ăn cơm và 1 chén trc khi đi ngủ vì ban ngày còn phải làm việc). Kết quả hiện tại của tôi là như vậy. Tôi thấy giá thuốc ở đây cũng tương đối cao nhưng tham khảo hồ sơ các BS trên trang web của trung tâm này thì toàn là những vị có chức danh tiến sĩ, thạc sĩ và thầy thuốc ưu tú có kinh nghiệm làm việc tại BV YHCT TW nên đến khám cảm thấy rất yên tâm. Vấn đề lo lắng của tôi bây giờ là bệnh tình có đc khắc phục hoàn toàn và liệu khi không dùng thuốc bệnh có về trạng thái cũ? Mong tham khảo ý kiến của những người đã chữa trước để có thể yên tâm hơn tiếp tục điều trị. Tôi xin cảm ơn.

    1. Hoàng Thị Kim Ngọc says: Trả lời

     Vui lòng cho tôi hỏi hiện nay chồng tôi 44 tuổi tôi 37 tuổi, đã có 3 con. nhưng mấy năm gần đây vợ chồng tôi quan hệ chỉ tuần 1 lần, chồng tôi bị yếu sinh lý, thời gian quan hệ chỉ được 2-3 phút tính từ thời điểm dạo đầu đến khi kết thúc nhưng vợ chồng tôi ở Yên Bái k có điều kiện đến khám trực tiếp thì có mua thuốc đc k? Tôi muốn cho chồng dùng thuốc thang k biết BS có kê gửi bưu điện k? A có số điện thoại của Bs chữa cho a làm ơn cho tôi SĐT để tôi có thể liên hệ trực tiếp. Cám ơn a Thăng Computer rất nhiều. Mong hồi âm của anh.

    2. Vũ Long says: Trả lời

     mua mãnh lực trường xuân này ở đâu? loại này có cả thuốc uống và loại ngâm rượu ah

     1. Đỗ Doãn says:

      Tôi có địa chỉ cả sđt của trung tâm đấy đây
      TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
      ❖ Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
      Điện thoại: (024)7109 6699 – 0979 509 155
      Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30.
      ❖ Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
      SĐT: (028) 7109 6699 – 0932 064 179
      Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30.

    3. Trương Design says: Trả lời

     Em năm nay 29 tuổi đã lấy vợ được một năm, tình trạng hiện nay em đang bị giảm hẳn ham muốn, 2 phút đã xuất tinh, rối loạn cương dương, dương vật nhanh mềm, Em hiện ở Huế, có thể tư vấn dùm em được không ạ, em không thể đến khám được

 3. Hung ĐM says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý khó cương cứng và xuất tinh som không hài lòng, chua bệnh ở bệnh viện bình dân hai lần mà không thấy hết bệnh vẫn yếu khó cương cứng và xuất tinh sớm. Tôi có tìm hiểu qua về thuốc mãnh lực trường xuân đc biết thuốc này là của đơn vị trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, giá 1 bộ rơi vào khoảng 7-10tr/bộ tùy thuộc loại bình thường hay cao cấp. Tôi thắc mắc không biết hiệu quả của thuốc này như nào, có thật sự tốt,nen sử dụng loại bình thường hay cao cấp và liệu trình 3 tháng ai cũng như ai hay khác nhau? Mong nhận được chia se thêm từ anh em,

  1. Dat VanNg says: Trả lời

   Toi nam nay cung 45tuoi, khoang 3 nam nay khi quan he vo chong toi cam thay bi yeu di voi nhung trieu chung nhu sau: co luc ko du cung khi quan he, co luc ko len duoc nhu y muon cua minh, co luc xuat tinh som. Toi cam thay mat tu tin, cang ngay cang yeu dan. Co luc toi xu dung Viagra thi moi chuyen OK. Cho toi hoi Benh nay co su dung MLTX duoc khong? toi thuong di cong tac va song o nuoc ngoai, toi co mua thuoc/ roi nho nguoi nha goi qua duoc ko ? lam saO mua? Toi hien gio ko bi bat cu can benh gi nghiem trong het. Mong moi nguoi tu van cho kinh nghiem.
   Toi cam on !

   1. Thao says: Trả lời

    thuoc nay e dug bo pho thong thoi nhung thay hieu qua lam nen e nghi k can den bo cao cao lam gi cho mac tien o tren mang co huong dan bai tap nhin tieu de chua xuat tinh som ae tham khao lam di e dang lam thay cung co cai thien

   2. James Trinh says: Trả lời

    tÔI đang xài bộ cao cấp k dùng bộ phổ thông nhưng tôi cho rằng tiền nào của nấy dùng cao cấp chắc sẽ tốt hơn nhiều. tôi dùng thấy hợp thuốc 2 tháng thấy quan hệ vợ chồng cải thiện không còn tình trạng cậu nhỏ khó cương nữa nhưng tình trạng xuất tinh sớm vẫn chưa cải thiện được nhiều tuy nghiên bây giờ mới được 1 nửa lộ trình tôi cho rằng nếu tôi duy trì dùng thuốc như 2 tháng đầu này thì bệnh của tôi sẽ sớm dc khắc phục thôi. hy vọng đạt được như vậy. hơn nữa tôi thấy dùng thuốc đông y nhưng không phải đun sác thì quả là tiện lợi, đi đâu đặc biệt đi công tác mang đi rất hay. giá thuốc tôi thấy cũng bình thường vì dùng thấy có tác dụng nên vấn đề đó không quan trọng vì thấy 1 số a e kêu giá thuốc cao tôi nghĩ sởi lởi 1 tí tâm lý thoải mái thì cũng ảnh hưởng tới việc chạy chữa.

 4. Lê Hải Nguyệt says: Trả lời

  Đôi lời tâm sự vs mọi người mong nhận dc chia sẻ kinh nghiệm. chuyện là e vs ck cưới nhau cũng đc hơn năm rồi, ck e 32 còn e 28, e mới sinh bé đc 5 tháng. Trước khi có bầu, vc cũng thường quan hề đều đặn 3lan/tuần, nhưng mỗi lần cũng chỉ 1-2 phút là hết, nói thật là e chưa kịp cảm nhận gì thì ck đã xong xuôi hết mà nhiều lúc ck e chưa đưa cậu nhỏ vào người e thì đã xuất tinh ở ngoài rồi nhưng e vẫn cố rỏ ra bình thường để ck k cảm thấy xấu hổ trc mặt vợ. Sau khi sinh con thì chuyện sinh hoạt của 2vc còn thưa hơn, nói ra cũng ngại vì e thì muốn nhiều hơn mà chồng thì hờ hững, có khi 2 tuần chăng thấy đả động gì, mà có thì cũng chỉ được 1-2 phút và cũng chả quan tâm vợ thấy tnao. Nhiều lần e cũng chủ động trước nhưng ck thờ ơ lấy lý do nọ kia để trốn tránh. E linh cảm ck gặp vđ về sinh lý e cũng search biểu hiện thấy giống là ck e bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, giảm nhu cầu ham muốn. e rất buồn và lo lawsg cho cs của vc e k biết vài năm nữa thế nào. e muốn mua thuốc chữa cho ck nhưng k biết loại nào tốt và k có tác dụng phụ. e có đọc 1 vài trường hợp trên báo dùng thuốc bị hỏng luôn cái đó e cũng sợ hoặc là hại tới gan, thận. mọi người tư vấn giúp vc e vs. nói thật là e muốn ck dùng đông y vì nó dù sao cũng lành hơn những loại thuốc tây nhưng k biết thuốc nào tốt, thuốc nào hợp cơ địa của ck e

  1. hoàng anhtuan says: Trả lời

   Cho e hòi e bị quai bị cách đây 5.6 tháng bị chậy xuống chim song e chu quan ko kiêng đi lại cứ tưởng khỏi sau mấy tháng tinh hoàn bên trái bị teo nhỏ giờ ko có cảm giác ham muốn nữa e đi khám 1.2 chỗ mua thuốc uông được 1 tháng mà ko thấy thay đỏi tý gì giờ e pải làm sao e mua thuốc mãnh lực trường xuân dùng có chữa dc vấn đề của e k có ai giống hoàn cảnh của e k giúp e với ak

 5. Minh Chuột says: Trả lời

  E năm nay 27, khi bắt đầu chuyện chăn gối, dương vật của e rất khó cương, nhiều lần đang cương dần thì xuất ra dịch màu trong suốt rồi xẹp xuống, lúc cương lên thì cũng k đc cứng và rất nhanh xẹp, xuất tinh sớm. truog hợp của e như vậy dùng thuốc mãnh lực trường xuân có hiệu quả k, chữa bao lâu và chi phí như nào các bác có kinh nghiệm tư vấn e phát.

  1. Trương Đình Khôi says: Trả lời

   Bác nào đang dùng thuốc MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN rồi cho tôi hỏi vài điều có được không:
   1. thuốc này là dạng viên hay là phải sắc?
   3. tôi sức khỏe không đến nỗi yếu, nhưng khi sex thì nhanh ra và xong rất mệt đến cả hôm sau. vậy có cần dùng bộ cao cấp không hay chỉ cần dùng bộ bình thường?
   3. dùng thuốc này mấy tháng như vậy có tác dụng phu gì không?
   4. giá của thuốc là bao nhiêu? trong thời gian dùng thuốc có được quan hệ không?
   Tôi cám ơn rất nhiều. Mong bác nào bớt chút thời gian tư vấn và san sẻ cho tôi chút kinh nghiêm quý báu. một lần nữa xin cảm ơn.

   1. Hồng Koj says: Trả lời

    ck e bị yếu sinh lý quan hệ dk 1phút la st roi 1tháng may ra dk2,3 lần qh thôi nhưng ck e đã băt đầu dung thuốc mãnh lực tx dk hơn 1 tháng nay thấy khỏe hơn,đem qua tụi e quan hệ e thấy ck e làm lau hơn dk 1 chút rôi k biết dùng dến đu liệu trinh thì có binh thường dk k.ck e dùng bộ thương thôi đạt mua qua trang Fb trung tâm nghien cưu và ứng dụng thuôc dân tộc chi phi vân chuyen hk mất.

    1. Le Lam danh says: Trả lời

     c oj e search dja chj facbook cua trung tam nay k ra c co the guj cho e duog ljnk facebook cua tt nay dc hok ak e cam on naz

    2. Hồng Koj says: Trả lời

     gõ tên đầy đủ trung đấy là ra mà. đay e ôi http://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

     1. Phú says:

      Ck chị dùng thuốc bữa nay thấy sao rồi ạ

 6. Nguyen Van Thuoc says: Trả lời

  Toi nam nay 48 tuoi , cach day 3 thang , suc khoe van binh thuong , moi tuan gan vo 1 lan van OK , nhung gan day thi dyuong vat khong chiu cuong cung , co thi cung khoag 60% roi siu lai nen kg the quan he vo chong
  Nhu vay thi toi ug manh luc truong xuan duoc khong ? Ug trong bao lau ?
  An uong sao thi tot toi muon dc moi nguoi tu van gium de toi khac phuc dc tinh trang nay cang som cang tot
  chan thanh cam on

  1. Vinh Ng says: Trả lời

   Cháu xin chia xẻ vấn đề của cháu cháu nhờ mọi người tư vấn cho cháu ạ. Cháu năm nay 27 tuổi, từ lớp 11 có thủ dâm. thời gian đầu cũng khá nhiều. Về sau, cháu thấy dương vật yếu đi, nghĩ tới vấn đề xxx hay cảnh nhạy cảm không còn cương cứng và nhạy cảm như trước nữa. Cháu đi khám có làm các XN cần thiết và kết quả là cháu bị suy giảm nội tiết tố nam. Cháu uống thuốc theo đơn BS họ kê 3 tháng nhưng không thấy cải thiện. Sau đấy cháu không uống bất cứ loại thuốc gì thêm, thi thoảng cháu vẫn có thủ dâm nhưng hiện giờ thì không còn nữa, nhưng cháu thấy dương vật rất yếu, nhìn thấy cảnh nóng hay nhạy cảm, nghĩ về xxx thì dương vật hầu như không cương. Hiện giờ cháu cũng thấy không còn ham muốn gì nữa. Vậy chàu phải làm thế nào để cải thiện tình hình? Thuốc mãnh lực trường xuân cháu chưa tìm hiểu đc nhiều không biết thuốc này có điều trị được tình trạng của cháu không? Cháu cần điều trị trong bao lâu và chi phí ntn? Ai đã có kinh nghiệm dùng thuốc này rồi có thể tư vấn giúp cháu không ah? CHáu cám ơn rất nhiều.

   1. Dang Tien Son says: Trả lời

    Thuoc manh luc truong xuan thang dau uong k thay tac dung nhung thang thu 2 tro di thay tien trien dv cuong cung, quan he duoc nhung van bi xuat tinh som. Den thang thu 3 quan he dc lau hon nhung chua dc nhu luc ban dau dang co gang dung du lieu trinh k biet co cai thien dc 100% k

   2. Qúy Thông says: Trả lời

    Thuốc này vừa đắt vừa khó uống tác dụng có nhưng rất chậm,phải uống hết 2 tháng đầu mới thấy có chút tác dụng.Tôi bây giờ uống được gần 4 tháng rồi tình trạng sinh lý khắc phục được 80% chưa hoàn toàn đc như ý nguyện. Tôi đang phân vân không biết có nên tiếp tục điều trị 1-2 tháng nữa không? Nhiều người mách tôi duy trì uống mãnh lực trường xuân rượu ngâm là sẽ cải thiện được nhưng tôi vẫn cảm thấy không yên tâm. Mong lời khuyên của các anh em.

 7. linhdt87 says: Trả lời

  Cho m hỏi 1 vấn đề tế nhị. M năm nay 30t .Có thời gian khá lâu m xa bạn gái, thủ dâm nhiều .Giờ dương vật có phần cong về bên trái, dễ xuất tinh và khó cương cứng .Kiểu như liệt dương vậy. M co đi khám ơ bênh viejn bs bảo duong vật cong la binh thương nhung m van cảm thây lo lang k on. Con tinh trnag xuat tinh va kho cuong cung bs ke cho thuoc ve nha ung theo huong dan nhung het thuoc lau roi tinh trang cua m van nhu vay k co tien trien gi het. M muon dung thuoc manh luc truong xuan cho m hoi thuoc nay o dau co ban vay? Thuoc gom chinh xac nhung gi ? M k uog dc ruou nen neu chi dung thuoc uong thi benh co khoi duoc khong ? hay bat buoc phai dung ca thuoc ruou???

  1. Trần Thị Làn says: Trả lời

   Tôi ib tư vấn họ nói bộ nào cũng đều có 2 loại thuốc uống : Bổ thận hoàn và đại bổ hoàn (dạng viên sẵn hoặc thuốc dạng thang sắc) + thang ngâm rượu (dạng thang chưa ngâm về tự ngâm hoặc là đã được ngâm sẵn) họ có nói để đạt đc hiệu quả tốt nhất thì nên dùng đủ 2 loại uống và ngâm nếu chỉ dùng 1 trong 2 hiệu quả sẽ rất chậm và lựa chọn thế nào vẫn ưu tiên theo mong muốn của người bênh. Ox tôi cũng k uống đc rượu nên dù đã tìm hiểu đánh gía rát kỹ và rất ưng SP này rồi tôi muốn mua cho ox tôi dùng nhưng lăn tăn vấn đề này thực sư vẫn chưa quyết đc.

 8. Hoàng Cận says: Trả lời

  ThuốC mãnh lực trường xuân này uống thế nào có phải đun sắc gì k đấy?
  E năm nay 29 mỗi lần quan hệ với bạn gái đều k thành chua cho dc vao dã ra dạng như là k làm chủ dc. Vài lần gần đây dương vật cương cứng k đủ độ và nhanh mềm xìu khó cương lại. K biết liệu trình có kéo dài k khỏi hoàn toàn k bác nào đnag dùng thuốc này k e hỏi mấy vấn đề cái?

  1. hán văn độ says: Trả lời

   e mới lấy vợ. những ngày đầu 2cv w.he cug đk hơi lâu 1 chút. nhưng thời gian vừa rồi w.he ko dk lâu. duog vât vân cuog cứng bjh thuog nhưng rất nhah xuất tinh. thoi jan chj dk khoang 1-2 phut. e ko thể làm chủ dk co lần vợ mới chỉ hôn bằng miệng e đã ra. e bj như vậy gàn 4 tháng thì di chữa ở trung tâm thuôc dan tộc b.sy kê cho thuôc mãnh lưc trương xuân cả tât ca deu là thuốc uống nhưng 1 cái là ngâm rươu uống e uống trong vòng 3 tháng nay thấy ham muốn nhiều hơn, ngươi khỏe duy trì dk thời gian xuất tinh lâu hơn. e cảm giác chưa bình thương hoàn toan nên đang chua thêm 1 tháng nữa sau đó 6 tháng thi uông nhắc lại liệu trinh1 thang b.sy khuyên như vậy. thuôc ở chỗ này đắt lắm nhưng dk cái chữa hiệu wa tốt

 9. Tony Nguyễn says: Trả lời

  E năm nay 28 tuổi chưa lập gia đình. Hồi cấp 3 E có thường xuyên thủ dâm, nhưng cách đây khoảng 5 năm E thấy ham muốn tình dục của mình giảm đi, xem phim đen hay gần bạn gái đều không ham muốn nhiều, người thường mệt mỏi, đi tiểu nhiều (khoảng 1h 1lần), nhưng không thấy biểu hiện đau lưng mỏi gối. Mọi sinh hoạt khác vẫn bình thường, các lần kiểm tra sức khoẻ không có bệnh gì lớn. E có dùng 1 số sản phẩm nguồn gốc thảo dược như khang dược sâm, alipas, boniseal nhưng chỉ đc 1 thời gian ngắn có tác dụng nhưng không đáng kể, hiện nay E ko sử dụng nữa. Nay E muốn mua thuốc mãnh lực trường xuân về dùng. Nhưng E thấy thuốc này có 2 loại không biết loại phổ thông có tốt không? Ai dùng chưa cho E xin 500 ý kiến tham khảo vì E định mua loại này.

  1. Khói says: Trả lời

   e lâu giờ có bị yếu sinh lý mãi ko lên đc mà lên đc cũng nhanh ra e dung thuoc dang viên bộ pho thong e tháy tiến triên nhưng h tham khảo thây nhiều nguoi dung thuoc thang khắc phục dươc hoàn toàn nen e dang k biết có nen chuyên sang dung thuoc dạng thang sac k mọi ngươi cho e lơi khuyen vơi ah.

 10. Tuấn Tử Tế says: Trả lời

  E năm nay 30t. Dạo gần đây thấy việc qhvc yếu hơn, ham muốn e vẫn có nhưng dương vật khó cương cứng,nhanh xìu. E dùng mãnh lực trường xuân đc ko mua ở đâu ak?

  1. Dư Văn Thành says: Trả lời

   E nam nay 20t chưa có bạn gái cũng như chưa quan hệ tình dục, các a chi có kinh nghiệm tư vấn giúp e vấn đề xuất tinh không có cảm giác ak e bắt đầu thủ dâm cũng được 4 năm rồi những lần đầu thì có cực khoái sung sướng, rồi từ từ mất cảm giác dần lúc đó không hiểu sao e vẫn tiếp tục làm đến khoảng 1 năm nay em đã cai.. 2 đến 3 tháng 1 lần ạ, lúc thủ dâm cảm giác rất nhanh xuất dù kích thích mạnh hay nhẹ, mặc dù e đã cai thủ dâm khoảng vài tháng mà vẫn không có tác dụng, hiện tại e chỉ xuất tinh không có 1 cảm giác sung sướng thỏa mãn nào cả, tinh dịch thì vón cục , hiện tại e rất hoang mang và stress. E ngại nên chưa đi khám. Cho e hỏi ở trung tâm thuốc dân tộc khám hết bao nhiêu tiền, có nhanh không ạ? Thuốc mãnh lực trường xuân ở đấy có giúp lấy lại cảm giác cực khoái và chữa tình trạng xuất tinh sớm không ạ? Chi phí hết bao nhiêu mojinguoi đã chưa ở đấy rồi có thể tư vấn jup e đk không ạ?

    1. Lâm văn Khánh says: Trả lời

     Trước đây tôi đã từng sống và quan hệ cùng giới với một người khác, chúng tôi thường xuyên thủ dâm cho nhau. Bây giờ tôi đã có vợ và một con trai. Tuy nhiên, từ lúc lập gia đình đến giờ tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm, khoảng hơn 1 phút, vì vậy gần 2 năm nay tôi ngại quan hệ với vợ. Tôi biết việc này làm ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, vợ tôi nhiều khi đòi hỏi nhưng tôi từ chối, tôi muốn được tư vấn để có thể mạnh mẽ trở lại trong đời sống vợ chồng. Tôi đã dùng một số thực phẩm nhưng không cải thiện nhiều, nay tôi đọc được thông tin về mãnh lực trường xuân tôi rất vui, tôi sẽ liên hệ để được mua thuốc

 11. Do Dinh Luan says: Trả lời

  25t bị yeu sly , suat tinh sớm rối loạn cương dương mún mua bộ thuoc mãnh lực truong xuân cao cấp,xin hỏi bộ thuốc gồm những gì và chi phí bao nhiêu địa chỉ nào bán thuốc uy tín xin cảm ơn

  1. Ngô Tín says: Trả lời

   Mình năm nay 35 tuổi. Triệu chứng xuất tinh sớm cứ quan hệ vừa bỏ dv vào là xuất tinh của mình xuất hiện từ hồi có bạn gái (hơn 10 năm trước. Mình cưới vợ dc 8 năm rồi)
   Hồi đấy chưa vợ mình hay thủ dâm. Trước tết vừa rồi mình có đi khám bên bv việt pháp cho xét nghiệm các thông số thì bthuong.
   Mình xin hỏi mình nên dùng thuốc ntn ạ? Dùng bao lâu có tác dụng?

 12. Đạt Scorpions says: Trả lời

  E bị YSL chắc có lẽ là do stress vs thủ dâm nhiều. Bh quan hệ nhanh ra lắm vs lại m có cảm giác như ko cương cúng hết giống như ngày trk Cho e hỏi chữa khỏi hẳn cần dùng mãnh lực trừng xuân mấy liệu trình vs giá thành như thế nào ạ? Mojinguoi dung nhiều chưa cho e nhận xét

  1. Sang says: Trả lời

   Hiện nay em bị tình trạng xuất tinh rất sớm và dv lúc cương được lúc kh,có khi cho vào sau vài nhấp là đã ra rồi có lúc chưa ra dv đã ỉu xìu ko thể quan hệ được nữa. riêng vấn đè xuất tinh thì kể cả quan hệ lần hai thì nó vẫn xuất tinh rất nhanh,em kh uông ruoi bia,có tình trạng thủ dâm e cung bị dau thát lưng ,hay bị hoa mày tróng mặt, tiểu nhiều ,cũng hay đi tiểu đêm gang ban tay rất nóng.hay ra mồ hôi nữa em bị như thế dùng thuốc mãnh lực trường xuân có sao kh? Ở trung tâm đấy có khám bệnh tổng thể kh chi phí khoảng bn vậy??? AE tư vấn giúp.

   1. Apple Bùi says: Trả lời

    Chi phí khám là 100k đó. đúng là cứ phải đi khám cho yên tâm

 13. Nguyễn Trọng Hiệu says: Trả lời

  E năm nay 21 tuổi e thỳ ngÀy xưa có quan hệ sớm ngày xưa quan hệ thỳ bị suất tính sớm h e bị hiện tượng là sinh lý yếu chỉ buổi sáng ngủ dậy là thấy dươnv vật cương hay thỉnh thoảng tự cương nhưng cứ khi chuẩn bị quan hệ thỳ e có cảm giác lo lăng và dương vật ko lên được nữa ham muốn cũng gần như bằng không chỉ có buổi sang khi ngủ dậy thỳ có ham muốn
  H e muốn hỏi rằng e bị bệnh gì và chưa thế nào và pk thuôc dân tộc có nhận gửi thuốc đến địa chỉ nhà ko vi e ở xa k đến tận nơi khám được

 14. Vinh Thành says: Trả lời

  Các bác ở đây bác nào dùng mãnh lực trường xuân này rồi tư vấn giúp e là thuốc này uống như thế nào , ngâm rượu , sắc thuốc uống hay uống như nước hàng ngày , có dạng thuốc viên không cho dễ uống và thuận tiện trong công việc , và giá tiền là bao nhiêu , e muốn mua thuốc mua ở đâu hiệu thuốc có k . tks

  1. Nguyễn Thị Huế says: Trả lời

   Chồng tôi đang dùng loại thuốc mãnh lực trường xuân cao cấp tôi mua cho chồng tôi tổng tất cả hết 12 triệu. Thuốc uống dạng viên có 2 loại là bổ thận hoàn (viên cao) và đại bổ hoàn (viên tròn), thuốc uống ngâm rượu tôi mua bình ngâm sẵn nhưng có mua thêm 1 thang thuốc thang để ngâm dự phòng hết bình kia thì chônhgf tôi uống tiếp bình này vì thuốc ngâm sau 2,3 tháng mới dùng được. Thuốc này a muốn mua thì phải liên hệ tới nhà thuốc dân tộc mới có. Có bác sỹ tư vấn kê đơn chứ không phải tự mua được nên là ở quầy thuốc ở ngoài không bán. Tôi thấy BS khám cho chồng tôi tư vấn rất hay giới thiệu cho a là bác sỹ Tuyết Lan. Bs ngồi ở tầng 2 bên phòng tay trái dấy là nếu a đến tận nơi. Còn gọi điện thì máy bác sỹ hay bận gọi khó lắm số 0983684155 a thử gọi luôn đi gọi được thì nghe tư vấn trước rồi hãng mua.

   1. Pham Phuong says: Trả lời

    họ có zalo hay fcebook gì không để tiện traoa đổi, vấn đề nhậy cảm nên tôi không muốn trao đổi qua điện thoại hay khám trực tiếp

  2. Huy Thanh says: Trả lời

   bài thuốc này rất hay, vừa uống vừa có cả rượu ngâm rất hợp với những người đàn ông phong độ, trước đây tôi chỉ có quan hệ được 1 lần, giờ có thể làm 2 lần, hôm nào khí thế còn được 3 lần, những lần được 3 hiệp hơi ít nhưng mà thấy ổn. sử dụng thuốc này được nhưng các bác cứ phải chịu khó tập luyện thể dục thể thao vào, uống ít rượu bia thôi để bụng không phình ra là hoạt động quan hệ ngon lành
   tý quên, thuốc dạng viên bé, mỗi lần uống 6-7 viên, giá 750.000 một hộp

 15. binh pilot says: Trả lời

  Minh bi liet duong chua nhieu noi k cai thien dc tinh trang nhung chua o trung tam thuoc dan toc 4 thang nay da khac phuc duoc 70% tuy chua hoan toan duoc nhu ban dau nhung thay rat mung chia se tin vui cho AE nao quan tam !

  1. Hứa Quang Thiều says: Trả lời

   Tôi nay 40 tuổi, trước nay tôi sinh hoạt tình dục bình thường. Khoảng gần 1 năm nay tôi thấy khả năng cương cứng giảm, lúc nào cũng cảm giác có nước tiểu đọng ở đầu dương vật kích thích đi tiểu. Vì vậy mà khả năng cương cứng giảm, nhiều khi muốn quan hệ nhưng không cương cứng được, có lúc đang quan hệ thì nó xìu không quan hệ được nữa. Cơ thể tôi khỏe mạnh, sống lành mạnh, thuốc lá ngày vài điếu, bia rượu cũng vừa phải. Xin hỏi có bác nào bị tình trnang giống như của tôi cho tôi hỏi tại sao dương vật không cương cứng được? Tôi có thể uống thuốc mltx không? Tôi rất lo lắng về tình trạng của mình. Xin hãy tư vấn giúp tôi. Xin trân trọng cảm ơn! À trước đây một thời gian tôi có hay xem phim sếch và thủ dâm, cũng đã cách đây 3 năm, bây giờ thì không nữa. Liệu tôi có bị bệnh gì bên tiền liệt tuyến rồi gây ra rối loạn cương dương hay không. Tôi vẫn chưa đi khám bác sy. Xin hãy tư vấn giúp tôi, xin trân trọng cảm ơn.

   1. Chien TPK90 says: Trả lời

    e cung bi giong bac ba ah, e bi di tieu rat, tieu nhieu lan, mot dem phai di may lan, truoc khi qh phai di, sau khi qh cung phai di lan nua ma k biet la bi lam sao, khong biet co phai la than bi lam sao nen moi hay di tieu nhieu nhu vay va no anh huong den sinh ly khong

 16. Hà Cassia says: Trả lời

  em là người có nhu cầu ham muốn cao, chồng trước đây cũng như vậy nhưng lâu nay chồng em chỉ được mấy phút ít ỏi đã xuất tinh rồi, trước được hai ba hiệp giờ thì 1 hiệp cũng không kéo dài được lâu. em mong được giúp đỡ

  1. Nhật Duy says: Trả lời

   em mới lấy vợ được mấy tháng, mỗi lần quan hệ được mấy phút đã xuất tinh, cuộc sống của vợ chồng rất là buồn khi không hòa hợp về chuyện ấy. chị có thể tư vấn giúp em làm sao để cuộc sống của vợ chồng tốt hơn được không, về chuyện nhanh xuất tinh em sẽ cố gắng cải thiện nhất có thể. hiện tại em đang chịu khó mỗi ngày đều tập thể dục đều đặn, hạn chế tụ tập bạn bè

 17. Bác Ninh says: Trả lời

  xin được chia sẻ về tình trạng của tôi như thế này, liệu tôi có dùng được mãnh lực trường xuân không. tôi 46 tuổi, cơ thể khỏe mạnh, bụng có hơi to, là người có nhu cầu ham muốn rất cao và luôn được vợ chiều trong khoản này. nhưng hiện tại tôi quan hệ thì cương cứng rất khó, xuất tinh nhanh, nhanh xuống, có lần phải mất 10 – 15 phút mới cương cứng được một lúc. tôi bị như này nên vợ tôi không có thích. tôi nên uống loại cao cấp hay phổ thông

 18. Hy Ka says: Trả lời

  em 26 tuổi, mới lấy vợ, khi đó em phát hiện ra mình bị xuất tinh sớm, quan hệ được 1 phút nhưng khi em dùng bao cao su thì quan hệ lâu hơn. và hiện tại 2 vợ chồng không muốn quan hệ bằng bao cao su nữa vị muốn sinh em bé.

  1. Vũ Hiền Quân says: Trả lời

   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-2-giai-phap-vang-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-cho-quy-ong-thoi-hien-dai.html bạn đọc thêm bài này xem thế nào, tôi đọc bài này phân tích khá rõ và chuẩn nhất về mãnh lực trường xuân, không biết bạn thế nào, nên đọc và tìm hiểu xem có phù hợp với bản thân không rồi mua dùng. trước tôi cũng đang bị rối loạn cương dương và không thể làm ăn được gì hết, chưa vào được một phút đã xỉu. đã dùng nhiều phương pháp từ tập liuyeenj kegel, điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt mà vẫn không hết xuất tinh. may là giờ khỏi rồi, quan hệ cảm xúc thăng hoa

   1. Bin Bin says: Trả lời

    mãnh lực trường xuân 2 khác gì mãnh lực trường xuân 1, có đắt hơn không

    1. Duy Mac_Thanh Hoa says: Trả lời

     Mãnh lực trường xuân 2 khác mãnh lực trường xuân 1 chứ. Mãnh lực trường xuân 1 trước kia là thuốc thang, có rất nhiều vị thuốc, khi uống là phải đun sắc rất là mất thời gian, mỗi lần đun là phải đun 3 tiếng, 3 lần nước nhưng 3 ngày mới phải đun một lần. Nếu mà ai ở gần thì bảo trung tâm họ sắc đóng thành những túi nước nhỏ, mỗi ngày sẽ uống 2 túi, đóng túi này là phải mất phí sawcss 5k một túi. mãnh lực trường xuân 2 tiện lợi hơn, có chế thành viên nang nhỏ, đóng hộp, mỗi lần uống 6-7 viên nhỏ, cầm theo cũng tiện. đó là lý do tại sao tôi đang dùng mãnh lực trường xuân 1 được 1 tháng nhưng thấy bất tiện quá nên đã dùng mãnh lực trường xuân 2. dùng mãnh lực trường xuân 2 vừa tiện lợi mà hiệu quả thấy nhanh

 19. Ryan Nguyên says: Trả lời

  xin hỏi bác này dùng mãnh lực trường xuân cao cấp hay phổ thông vậy, khi dùng có cần lưu ý gì không

  1. Phạm Huỳnh Thanh Hải says: Trả lời

   Thấy trên bài viết là bộ màu xanh lá cây phổ thông, bộ cao cấp là bộ màu đỏ. Tôi đang dùng thầy cũng không cần lưu ý gì nhiều, được dặn là hạn chế thủ dâm, rượu bia thuốc lá, khi quan hệ để tư tưởng thoải mái, không cần quá để ý vào việc mình đang bị xuất tinh sớm vì cần phải có thời gian điều trị, ngày một, ngày hai chưa thể khỏi được

 20. Làm sao để quên says: Trả lời

  Em năm nay 27 tuổi. Em đang điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm được gần 1 năm nhưng k có tiến triển gì. Em nghe nhiều người giới thiệu rằng mãnh lực trường xuân điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương rất tốt nên em cũng muốn mua về dùng thử, không dùng thuốc kia nữa. dương vật của em bình thường không sao nhưng khi cho vào dương vật thì không cương cứng được lâu. Khi em uống thuốc thì quan hệ được nhưng dừng lại đaâu ào đấy vì thuốc hết tác dụng. em có thể mua mãnh lực trường xuân mà không cần phải đi khám có được không, vì em đi khám cũng nhiều lần rồi, giờ ngại khám

  1. HồThanh says: Trả lời

   em đã đi khám nam khoa ở đâu chưa? nếu đi kham rồi thì chụp ảnh kết quả khám cho bác sĩ xem, kèm thêm các triệu chứng mà em đnag gặp phải hiện nay như thế nào. Xuất tinh sớm, yếu sinh lý ông nào chả như ông nào, vấn đề là thời gian bao lâu. mình cũng đi khám và lấy thuốc qua tư vấn online chứ không đến trực tiếp khám. Không phải là mình ở xa mà là mình ngại đi khám về vấn đề này. thấy đi khám nhiều nơi ông bác sĩ nào cũng như ông nào thôi. mình khám và tư vấn onlone, sau đó gọi ship chuyển về. hiện đang dùng tháng thứ 2, đã có tiến triển tích cực và hơi chậm nhưng thấy ổn

   1. Tung Pasikaza says: Trả lời

    muon kham online sau do nhanh thuoc tai nha thi lam the nao

 21. Quốc Hùng says: Trả lời

  tôi cũng khám bác sĩ Tuấn này, may là bác sĩ chỉ làm thứ 7 và chủ nhật, trong tuần họa may lắm bác sĩ mới làm việc, như thế cùng hay vì chỉ có cuối tuần được nghỉ tôi mới qua trung tâm khám được. Bác sĩ nói hơi dài, hỏi cái gì nói rõ là nhiều nhưng được cái cụ thể chi tiết, nghe thôi nhiều khi thấy cũng sốt ruốt. chỉ có khám tư mới được thế này chứ khám nhà nước thì nhanh gọn lẹ. Tôi được tư vấn dùng loại cao cấp vì tình trạng hơi nặng với vấn đề nữa tôi có tuổi nên nhu cầu ham muốn cũng giảm. Lần đầu tôi lấy tạm 2 lọ dùng trong 1 tháng và một bình rượu ngâm đã được ngâm sẵn giá 2 triệu dùng trong 5 tháng, mỗi ngày chỉ cần uống một ly nhỏ trước trị ngủ là được. những tháng sau tôi chỉ cần lấy thêm loại uống, không vội, cứ lấy theo từng tháng một, mỗi lần 2 lọ để xem chuyển biến. Dùng xong hơn 3 tháng nhu cầu ham muốn tăng, quan hệ được lâu hơn khoảng 15 phút không vấn đề gì, đến vợ tôi cũng khen thuốc tốt nhưng mà hơi lâu vì phải mất hơn 3 tháng

  1. Rể họ Đỗ says: Trả lời

   cho em hỏi là em không dùng được rượu thuốc có được không, có làm giảm tác dụng không

  2. truong quan quoc says: Trả lời

   minh can tu van ve van de yeu sinh ly
   minh 42 tuoi
   khong ham muon
   nhanh xuat tinh
   khong cuong cung duoc, hay bi xiu khi dang quan he
   co khi chua quan he da xiu
   hau het cac dau hieu vè yeu sinh ly xuat tinh som minh de co ca
   minh co the su dung duoc manh luc truong xuan khong’
   phai mua o dau

  3. Jeabo viasa says: Trả lời

   anh có kinh nghiệm rồi cho em hỏi một chút là do em ở xa không lấy được bình ngâm sẵn, họ bảo là bình ngâm sẵn bằng thủy tinh nên không vận chuyển được các các tỉnh ngoại thành và em phải mua thnag về tự ngâm lấy. Nhưng khi tự ngâm phải gần 2 tháng mới dùng được, mà lúc đấy em sợ lâu quá. Nhà em có ba kích em ngâm đã lâu, trong thời gian chờ bình rượu của em được sử dụng thì em có thể lấy ba kích em ngâm, bình này em ngâm được gần 4 năm, màu nước và rượu uống rất khoái, em uống thay bình ượu ngâm kia được không, mỗi ngày cũng chỉ cần một ly nhỏ thôi, uống trước khi đi ngủ

   1. Ngoại giao says: Trả lời

    trong lúc chờ được loại ngâm rượu thì dùng được mà, ba kích cũng là một vị thuốc chữa yếu sinh lý đấy

 22. Hết tiền báo anh nhé says: Trả lời

  dương vật của em hơi bé, cái này có thể làm tăng kích cỡ dương vật lên một chút không

  1. Minh Long says: Trả lời

   mltx không giúp tăng kích cỡ dương vật, trên mạng có rất nhiều cách tăng kích cỡ dương vật, từ bài tập và các món ăn đầy đủ cả, bạn kìm hiểu, cứ làm hàng ngày rồi sẽ thấy hiệu quả chứ đừng mua mấy cái gel tăng kích cỡ dương vật, như kiểu là thuốc tăng cấn đấy, không có hiệu quả hay lợi lộc gì đâu, dùng vào rồi hại người ra đấy
   mà tôi thấy dương vật to hay bé không quan trọng, quan trong là khi quan hệ thế nào, có làm cho vợ thỏa mãn không, cứ quan hệ trơn tru ngon lành là ok
   kích cỡ dương vật chỉ là bề ngoài

 23. Lôi báo says: Trả lời

  tôi bị rối loạn cương dương, cũng đã sử dụng qua một số loại thực phẩm chức năng nhưng không ăn thua, liệu thuốc này có thực sự cải thiện chất lượng cuộc vui của hai vợ chồng tôi được không, khi dùng xong lệu có bị lại không vậy ?

  1. Vinh Nguyễn says: Trả lời

   trước tôi bị rối loạn cương dương, dương vật cương cứng thất thường, lúc lên lúc xuống thất thường. may sao được giwois thiệu thuốc mãnh lực trường xuân, dùng kiên trì gần 4 tháng mới khỏi được bệnh. Giờ vợ chồng mỗi lần quan hệ rất tốt, dương vật cương cứng hết trong quá trình quan hệ mà không xỉu giữa chừng

 24. Cao Hồng Hà says: Trả lời

  tôi 30 tuổi, ngày trước lạm dụng thủ dâm nên giờ bị xuất tinh sớm, đã có gia đình nhưng qh chỉ được 1 đến 2 phút là đã xuất tinh. khi quan hệ xong người đau lưng và có cảm giác rất mệt mỏi, háo nước. xin được tư vấn cho tôi để khỏi

  1. Thắng says: Trả lời

   tôi 32t, dương vật khó cương cứng và xuất tinh sớm. công việc hay thức khuya, rượu bia nhiều, tôi cũng đã từng điều trị băng thuốc tây y cũng như đông y nhiều chỗ rồi nhưng mà không hết một phần vì không bỏ được rượu bia, không tuân thủ được yêu cầu của bác sĩ. không biết có thể dùng được mãnh lực trường xuân không, nếu được hãy tư vấn cho tôi

 25. Toan BP says: Trả lời

  em đang là sv mà bị xuất tinh sớm do em thủ dâm quá nhiều, đọc về mãnh lực trường xuân em thấy nhiều người khen thuốc tốt những mà thấy giá thuốc hơi cao so với sinh viên vì em vẫn chưa đi làm để kiếm được ra tiền. em đọc thấy một số bài viết nói về lá hẹ, giá đỗ và trứng vịt lộn chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương. liệu em có thể sử dụng những món này và không thủ dâm nữa thì quan hệ có tốt hơn không. e mới có bạn gái nên thực sự rất quan tâm đến vấn đề này

  1. Nguyễn Thuận says: Trả lời

   giống thời sinh viên của mình, cũng ham hố bị lôi kéo, lúc đầu thủ dâm ít nhưng sau thủ dâm ngày càng nhiều, rồi không kiềm chế được quá trình xuất tinh. khuyên bạn nên đi khám nam khoa để biết tình trạng đang ở mức độ nào, ăn giá đỗ rồi tập luyện cũng được nhưng tác dụng châm

   1. tuan chu says: Trả lời

    trong nam tro lai day e thay chat luong cuoc yeu cua minh khong duoc tot, rat iit khi len duoc dinh va khi qh nhanh xuat tinh. thoi gian truoc e qh duoc 10 phut hoac hon la chuyen binh thuong nhung gio nhanh xuat tinh va khong the lam chu duoc duong vat cua minh. thuong khi xuat tinh la duong vat mem nhun ra. truoc e kham va dung thuoc tai nam khoa benh vien Viet Duc uong bình thuong nhung khoang mọt thoi hian sau ngung thuoc duong vat lai bị mem ra. em khong biet neu dung manh luc truong xuan lieu co duoc lau khong

 26. Đinh Trung Dũng says: Trả lời

  trước đây hai vợ chồng tôi khaongr một tuần 1-2 lần nhưng dạo này tôi không còn nhu cầu ham muốn khi gần vợ, cả một thangs tôi và vợ mới gần gũi vợ một lần, vợ có nói ý nhưng tôi không có cảm giác, xin hãy giúp tôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *