Nam giới bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Thứ Ba, 08-08-2017

Đôi lúc mệt mỏi,căng thẳng thần kinh hoặc cảm xúc nóng vội đã làm các quý ông vừa lâm trận đã xuất tinh sớm. Điều này lặp lại thường xuyên sẽ gây tâm lý hoang mang và sợ rằng nam giới bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý.

Trường hợp thắc mắc của một bạn nam dấu tên có hỏi: “Em 2 tuổi, mỗi lần quan hệ dù cố gắng nhưng em thường xuất tinh rất nhanh. Đã thử nhiều cách nhưng cứ bị kích thích là em không kiềm chế được, liệu dấu hiệu xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không vậy. Mong mọi người cho em lời khuyên. ” 

Tư vấn:

Chào bạn, xuất tinh sớm là một vấn đề khó nói và không phải ai bị xuất tinh sớm cũng mạnh dạn tới phòng khám nam khoa khám chữa bệnh. Do đó khi nhận được câu hỏi của bạn chúng tôi xin khuyên như sau:

Xuất tinh sớm là một hiện tượng rối loạn sinh lý nam giới, và yếu sinh lý cũng là vấn đề sinh lý ở nam giới nên nhiều người thắc mắc liệu đây có phải chung một vấn đề hay không? muố biết điều này bạn nên hiểu về khái niệm của 2 vấn đề này.

Tham khảo thêm:

  • Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh nhanh chóng khi bị kích thích, hay nôm na là chưa lâm trận đã đầu hàng. Việc xuất tinh này không tự chủ được, có thể dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh ngay lập tức. Thời gian quan hệ nếu dưới 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm và hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều lần đó chính là bệnh. Xuất tinh sớm là nam giới lên đỉnh đạt khoái cảm trước nữ giới, nếu tình trạng này kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống vợ chồng.

  • Yếu sinh lý là gì? 

Yếu sinh lý là việc suy giảm sinh lý ở nam giới, suy giảm khả năng tình dục. Khi đó nam giới có thể gặp phải một số vấn đề như: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bất lực, lãnh cảm…Khả năng quan hệ bị suy giảm, dương vật không thể cương dương, cương dương không hoàn toàn.

Vậy nam giới bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? 

Chúng tôi xin  trả lời luôn là có. Bạn có thể hiểu yếu sinh lý bao gồm nhiều vấn đề rối loạn tình dục ở nam giới và xuất tinh sớm cũng là một vấn đề về yếu sinh lý.

Như vậy, có thể thấy yếu sinh lý bao gồm cả hiện tượng xuất tinh sớm.Khi bị xuất tinh sớm nam giới nên tìm một số biện pháp khắc phục, nhẹ thì thay đổi thoi quen, lối sống sinh hoạt sẽ khỏi bệnh còn nặng hơn cần tới gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp khắc phục các triệu chứng khỏi bệnh hoàn toàn. Nếu gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm nếu kéo dài cần phải điều trị sớm, không được điều trị xuất tinh sớm kịp thời sẽ gây tâm lý mặc cảm, tự ti, bất lực lâu dần sẽ bị lãnh cảm… lâu dần sẽ gây ra hiện tượng yếu sinh lý.

Và trên thực tế, có rất nhiều quý ông bị xuất tinh sớm, vì tâm lý e ngại, giấu bệnh nên đã tự ôm nỗi khổ để trong lòng, khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn và dẫn đến yếu sinh lý hoàn toàn. Do đó, khi có hiện tượng xuất tinh sớm, nam giới không nên e ngại mà nên đến ngay các bệnh viện, phòng khám nam khoauy tín để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Bài viết liên quan

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay – mẹo hay phòng the

Bấm cổ tay giúp tác động vào các huyệt, đem đến nhiều lợi ích cho...

Cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm rất tốt và an toàn

Trong Y học cổ truyền, chứng xuất tinh sớm được biết đến với tên gọi...

Xuất tinh sớm khi tự sướng có phải là bệnh không bác sĩ?

Thủ dâm hay gọi nôm na là “tự sướng” khá phổ biến ở nam giới....

Dùng thảo dược chống xuất tinh sớm còn tốt hơn cả “Viagra”

Hàng triệu nam giới trên toàn cầu đang phải đối mặt với tình trạng xuất...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *