Mãnh lực Trường xuân – Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình tôi

Thứ Năm, 17-12-2015

Yếu sinh lý, tinh trùng yếu có thể dẫn đến “bi kịch” của những gia đình. Sớm thoát khỏi tình trạng này là cách duy nhất để tránh những bi kịch ấy. Bài viết sau đây là những chia sẻ của một người vợ đã vượt qua những nỗi khủng hoảng khi không thể có con vì chồng bị tinh trùng yếu. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tin liên quan:

>> Những lý do khiến yếu sinh lý ngày càng trở nên trầm trọng và lời khuyên của chuyên gia

>> Cảnh báo biến chứng nguy hiểm của yếu sinh lý và hé lộ cách điều trị hiệu quả nhất

Chúng tôi cưới nhau gần 10 năm mà chưa có con

Tôi và chồng bằng tuổi và đã lấy nhau được gần 10 năm. Chúng tôi cùng làm tại một công ty về giáo dục, quen và rồi đăng ký khách hàng phải lòng nhau ở đó. Ngày ấy, khi mới tốt nghiệp tôi được nhận vào làm khoảng nửa năm rồi đi học thạc sỹ 2 năm.

Được chắt lọc tinh túy từ hơn 30 loại dược liệu phòng the cao cấp. Bài thuốc rượu ngâm này đã giúp hàng ngàn nam giới "Mạnh như hổ - Dẻo dai như trai 20". XEM NGAY BÍ QUYẾT

Trong thời gian ấy anh gia nhập công ty, ngày tôi quay về làm việc thì anh cũng đã làm việc được gần 1 năm. Trong buổi tối liên hoan đón tôi cùng mấy bạn đồng nghiệp nữa trở lại thì chúng tôi gặp và không hiểu sao bắt chuyện khá tự nhiên, lại thêm việc là đồng hương, cùng làm việc ở nơi xa quê nên dễ dàng nói chuyện, giữ liên lạc.

Từ đó dần dần nảy sinh tình cảm, lại làm cùng Công ty nên có nhiều cơ hội gặp, tham gia các hoạt động cùng nhau. Tìm hiểu nhau hơn 1 năm thì chúng tôi quyết định đi tới hôn nhân, lúc ấy chúng tôi 26 tuổi.

Gia đình hai bên đều rất ưng ý, anh cũng hiền lành, tốt tính, về vấn đề kinh tế thì cả hai vợ chồng đều có thu nhập khá và ổn định, gia đình sẽ là hoàn hảo nếu chúng tôi mau chóng có cháu cho ông bà ẵm. Nhưng đó lại trở thành sự lo lắng cũng như là nguyên nhân của nhiều bất hoà giữa hai chúng tôi sau này…

Chúng tôi có một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc (Ảnh minh hoạ)
Chúng tôi có một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc (Ảnh minh hoạ)

Những mâu thuẫn bắt đầu…

Khi mới lấy nhau, vì cả hai vợ chồng đều từng đi học nước ngoài nên chúng tôi có suy nghĩ “hưởng thụ” khá nhiều. Chẳng ai bảo ai cùng nghĩ thôi tận hưởng một năm vợ chồng son rồi mới có con.

Một năm ấy là thời gian vui vẻ nhất, hai vợ chồng ngày đi làm, tối vẫn hẹn hò như hồi mới yêu, rồi đi du lịch nhiều nơi coi như bù đắp lại những ngày tháng dùi mài kinh sử chỉ biết tới nhà, trường học, sau này là nước Úc.

Sau thời gian đó, khi nhìn chúng bạn có con, rồi chúng nó cũng hay up ảnh chồng con lên facebook khoe, tôi cũng thích lắm, vừa đúng lúc ông bà hai bên giục giã, mà khi ấy cũng 27 rồi nên hai vợ chồng quyết định có con. Kinh tế lúc này cũng đã đủ lo cho con các điều kiện tốt nhất rồi.

Chúng tôi hào hứng chuẩn bị nhiều thứ, mong sao con ra đời khoẻ mạnh. Nhưng khi ấy đã thả ra 4 – 5 tháng rồi nhưng không có dấu hiệu gì cả. Chúng tôi đã bắt đầu lo lắng nhiều vì ngày thường vẫn hay trêu nhau “bây giờ ăn uống, sinh hoạt bẩn, chẳng sợ gì chỉ sợ không đẻ được”. Nếu là 18 tháng thì sẽ được coi như là vô sinh, mà để đến lúc ấy thì tôi sợ là không chữa trị được.

Cả 2 vợ chồng đều muốn có con nhưng mãi vẫn chưa có (Ảnh minh hoạ)
Cả 2 vợ chồng đều muốn có con nhưng mãi vẫn chưa có (Ảnh minh hoạ)

Vấn đề là ở chồng tôi: Tinh trùng loãng và yếu

Ban đầu, tôi lo ngại vấn đề là ở chỗ mình, mà nếu như vậy thì sẽ khổ sở lắm. Dù chồng tư tưởng có thoáng như thế nào thì ông bà cũng khó chấp nhận được. Nhiều đêm sau đó, tôi suy nghĩ khá nhiều, chồng thì vẫn vô tư ngủ tít, còn an ủi chắc do mình kiêng lâu ngày nên bây giờ hơi khó hơn mọi người chút thôi. Tôi cũng thôi và không suy nghĩ nhiều nữa, cứ để mọi việc tự nhiên vậy.

Rồi thời gian cứ vậy qua đi, chúng tôi cũng bận rộn với công việc vì trong năm tiếp theo đó hàng loạt dự án mới về các chương trình đào tạo được đề xuất, những người phụ trách giám sát chất lượng như chúng tôi lại càng vất vả hơn. Có một sơ hở sai sót gì trong nội dung giảng dạy cũng trở thành lỗi khó có thể sửa lại.

Đến khi công việc đi vào quỹ đạo, có thời gian nghỉ ngơi thì mọi việc vẫn như cũ, không có gì đặc biệt xuất hiện. Tôi quyết định đi khám phụ khoa một mình, không cho anh biết. Tôi làm trọn gói khám và xét nghiệm, xét nghiệm máu toàn bộ, đường huyết, hồng cầu, nội tiết, hormon tuyến giáp,… ở Viện phụ sản Trung ương.

Cầm kết quả tôi mừng vì mình không có vấn đề gì nhưng lại thấy bất an cho chồng. Mà bây giờ bảo anh đi khám thì khó quá, chưa biết anh phản ứng như nào nhưng tôi cũng thấy khó mở lời. Mỗi lần về quê thăm bố mẹ, ai cũng nhắc, anh chỉ xuề xoà cười rồi bảo vì bận công việc quá, mà chúng tôi cũng còn trẻ nên bố mẹ cứ yên tâm.

Nói qua nói lại vài lần thì chính anh cũng phải suy nghĩ. Tôi đành nói thật và khuyên anh đi khám xem sao vì tôi đi khám rồi và cho kết quả bình thường. Anh không nói gì, chỉ ừ rồi cả đêm hôm ấy toàn quay lưng đi thôi. Tôi cũng chỉ nhè nhẹ ôm ở đằng sau, không nói gì thêm.

Ngày hôm sau, trước khi cùng đi làm, anh lần lữa hỏi tôi, lỡ như là anh bị làm sao không thể có con thì phải làm như thế nào. Lúc ấy tôi chẳng nghĩ được gì chỉ bảo anh, cứ đi khám đã, nhỡ chẳng ai làm sao chỉ là chưa đến lúc thôi thì sao, đi khám thì mới biết được, cứ ở nhà nói chuyện rồi lo lắng với nhau thì có khi lại thành có bệnh.

Cuối tuần đó chúng tôi cùng đi khám, tôi quên mất không hỏi bác sĩ trước, không thì hành sự luôn ở nhà trước rồi mới đến, đến đó mới làm gì đó để có cái xét nghiệm đúng là ngại, đúng lần ấy không thể quên được.

Buổi chiều có kết quả, do chồng thật. Vì tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém nên không thể tiến vào được đến trứng để thụ thai. Làm hết các xét nghiệm cho thấy nguyên nhân gây ra là do thiếu hụt một số chất dinh dưỡng cần thiết.

Chồng tôi bị tinh trùng loãng và yếu
Chồng tôi bị tinh trùng loãng và yếu

Có thể do công việc và điều kiện sinh sống trước đây thay đổi liên tục, đi học rồi đi công tác nhiều nên khiến nội tiết tố nam bị suy giảm dẫn đến chất lượng tinh trùng suy giảm theo. Thật đúng là có những cái mà chẳng ai ngờ tới, bị bệnh bởi những thói quen mà mình không hề hay biết.

Bác sĩ tư vấn rất tận tình và kê thuốc để điều trị, cái cốt lõi là vợ chồng tâm lý phải thoải mái, không được lo lắng quá mà bệnh sẽ càng nặng hơn. Thực đơn ăn uống bác còn lên giúp chúng tôi luôn, nên bổ sung hàu, thịt bò, tỏi, lựu, ….nhiều thứ lắm, sắp xếp vừa khéo 7 ngày trong tuần. Kèm theo đó là phải tập luyện và uống bổ sung thuốc.

Chúng tôi kiên trì chữa bệnh, mong sớm có con nhưng mọi thứ không hề đơn giản

Những ngày sau đó, thay vì buổi tối đi làm về “hẹn hò” thì chúng tôi đi tập gym, cùng đăng ký một phòng tập, tôi đi theo anh chủ yếu muốn cùng chồng điều trị cho tốt và cũng phần nào đó tăng sức khoẻ cho mình. May cái ông bà hai bên vẫn còn khoẻ, ở lại thường xuyên giúp vợ chồng cơm nước.

Kiên trì điều trị như vậy được hơn nửa năm, đi khám lại kết quả có khả quan hơn trước nhưng vẫn chưa thể bình thường được. Chỉ cần có tiến triển như vậy là chúng tôi mừng lắm, coi như vẫn có chút ánh sáng để hy vọng, để cố gắng.

Cả hai chúng tôi trước giờ đều không tin tưởng Đông y lắm, nói thật là bị ảnh hưởng nhiều bởi lối sống hiện đại, tìm đến Tây y đầu tiên, và cho rằng đó là tất cả những gì tinh hoa nhất của thế giới rồi. Mấy cái lá cây lá cỏ Đông y nếu đã hiệu quả thật thì Tây y đã chẳng phải ra tay với nhiều ca khó.

Tôi đã từng không tin tưởng vào Đông y
Tôi đã từng không tin tưởng vào Đông y

Nhưng đúng thật là có bệnh mới nghĩ đi vái tứ phương. Song song điều trị thì tôi có tìm hiểu sang Đông y với những mẹo dân gian điều trị căn bệnh này. Nghe nói riêng về điều trị những chứng liên quan đến sinh đẻ, hiếm muộn, sinh lý như thế này thì Đông y mát tay lắm, hơn hẳn Tây y, đã từng nhiều người đi chữa Tây y, thụ tinh ống nghiệm cũng không thành, quay lại với truyền thống lại cho kết quả.

Chẳng biết là vì thuốc có hiệu quả, thầy thuốc mát tay hay là do sức mạnh ý chí của con người làm ông trời thương. Lúc đó chỉ xem cho biết chứ tôi không điều trị, vẫn làm theo hướng dẫn của bác sĩ tập luyện, ăn uống và bổ sung thuốc dạng thực phẩm chức năng.

Lại một năm nữa qua đi và không có gì chuyển biến, đến lúc này tính theo thời gian thì bị tính là vô sinh rồi, tôi dần mất đi niềm tin bao nhiêu thì chồng càng khổ sở bấy nhiêu. Anh dường như không còn hứng thú với bất cứ điều gì nữa và chúng tôi bắt đầu cãi vã.

Tây y mãi không được, tôi quyết định tìm đến Đông y để chữa bệnh cho chồng

Tôi quyết định tìm sang thuốc Đông y, bây giờ không tin cũng phải tin. Tôi đọc khắp các trang mạng, nhờ người thân tìm hiểu, hỏi thăm để tìm đến chỗ tin tưởng. Lúc ấy các địa chỉ điều trị căn bệnh này khá ít, không nhiều như bây giờ, nên hỏi tới hỏi lui cũng chỉ ra được 5 địa chỉ, có uy tín, có thể tin tưởng được.

Những nơi ấy đều rất quen tên bởi những giá trị lâu năm, tôi có tìm đến và trình bày hoàn cảnh ở tất cả những nơi đó, thầy thuốc cũng tư vấn nhiệt tình và nói đồng ý điều trị thì sẽ bốc thuốc để về sắc, và cũng dặn dò chữa bệnh này phải kiên trì.

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi tôi thấy ấn tượng nhất
Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi tôi thấy ấn tượng nhất

Đi cả 5 nơi thì tôi ấn tượng hơn với bên Trung tâm thuốc dân tộc, kiểu cảm giác thấy thích, không biết có phải vì tư vấn tốt hay không hay do thời gian họ hứa hẹn điều trị nhanh hơn những nơi khác nên thích.

Cũng ấn tượng với tên bài thuốc, một bài thuốc dân tộc cụ thể, có nguồn gốc, có nghiên cứu chỉnh lý, chứ không đơn thuần như cách các thầy thuốc bốc thuốc thông thường. Phương thức điều trị tôi cho là khá toàn diện vì trong liệu trình có 3 loại thuốc, giúp chữa bệnh ở cả tỳ, can, thận, khí.

Điều làm tôi thấy thuyết phục hơn ấy là khi đến khám, lượng bệnh nhân đợi rất đông, có những bác bị xương khớp rồi gan, dạ dày vẫn nhờ con cháu chở đến ngồi đợi khám lấy thuốc. Tôi mất gần 1h đồng hồ mới tới lượt, trong lúc đợi trò chuyện với nhiều người nên ấn tượng lại càng thuyết phục hơn.

Sau khi vào nghe tư vấn bệnh mới thấy, nguyên nhân gây bệnh cho chồng không đơn giản là chỉ có những yếu tố thông thường mà mình khám ra từ trước mà nó còn là hậu quả của việc không lưu thông khí huyết, tổn thương nhẹ ở gan, thận nhưng lại tích tụ lâu ngày gây nên bệnh.

Các phương thức điều trị như ăn uống, tập luyện không sai, nhưng kết quả sẽ rất chậm, đòi hỏi có thuốc điều trị những tổn thương sẵn có từ trước, các loại thực phẩm chức năng chồng tôi vẫn sử dụng thường chúng chỉ tập trung kích thích “cậu nhỏ” ở một mức nào đó mà không tác dụng được vào cái cốt lõi gây ra bệnh.

Người đàn ông phải gia tăng được nội tiết tố nam một cách tự nhiên, điều đó đòi hỏi tất cả các bộ phận trong cơ thể phải được khoẻ mạnh, phối hợp nhịp nhàng. Thú thật lúc đó thích thì thích vậy chứ tôi chưa có ý định sẽ lấy luôn đâu, vẫn muốn về hỏi chồng thêm nữa.

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm chính mà Trung tâm dùng để trị yếu sinh lý
Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm chính mà Trung tâm dùng để trị yếu sinh lý

Nhưng lúc ấy có một việc khiến tôi “chốt hạ”, tôi đang được tư vấn, cũng gần xong rồi, thì có một anh chạy lên xin phép xen ngang, gặp bác sĩ lấy thêm hai bình rượu nữa rồi đi luôn vì anh ấy có việc gấp quá, lấy rồi phải đi ngay vì đường xa.

Tôi cũng không hỏi thêm anh ấy được gì nhưng trong lúc đợi bác sĩ thì có nghe phong phanh qua anh ấy nói chuyện thì tôi hiểu nó là rượu cho cánh mày râu. Sau chỉ thấy cám ơn rối rít rồi anh xin phép đi luôn và cám ơn tôi 1 câu vì đã cho anh chen ngang.

Hỏi ra mới biết anh ấy cũng từng bị bệnh, mặc dù đã từng có con rồi mới bị nhưng vẫn phải chữa, chủ yếu vì nó ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như chuyện vợ chồng nữa. Giờ bình thường rồi nhưng thi thoảng vẫn qua lấy thuốc về ngâm rượu.

>> Xem thêm: Những ưu điểm cho thấy nên đến Trung tâm thuốc dân tộc để giải quyết vấn nạn yếu sinh lý

Quá trình điều trị cũng gian nan lắm

Khi sử dụng thuốc Mãnh lực Trường xuân thì chúng tôi đã ngưng hết tất cả các loại thuốc uống trước đó khoảng 3 tháng rồi. Chế độ ăn uống và tập luyện vẫn được duy trì đều đặn. Tôi cố gắng động viên chồng thử thêm lần nữa, rồi còn mạnh mồm nói, nốt lần này thôi, không được thì không phải cố gắng nữa.

Trước kia vô tư như thế nào mà bây giờ gánh lên vai cái gánh nặng này rồi thấy cuộc sống bí bách, ngột ngạt kinh khủng. May mà những loại thuốc này đều ở dạng chế biến sẵn thành viên nên sử dụng không quá bất tiện, chỉ cần có sẵn nước ấm uống thuốc viên.

Riêng thang để ngâm rượu thì tôi lấy luôn bình như cái anh kia lấy để về sử dụng luôn, còn thuốc thang thì lấy về ngâm sang một bình khác, để khi nào hết bình mua rồi mới sử dụng tới.

Ngày đầu dùng, anh không quen, anh bảo mùi thuốc so với những thang thuốc bắc mẹ vẫn dùng ngày xưa nó hơi ngai ngái. Viên Đại bổ hoàn – một trong ba loại thuốc trong thang Mãnh lực trường xuân – được điều chế thành dạng viên nén tròn tròn, uống đơn giản như mình uống thuốc Tây, nhưng có cái sử dụng cao viên thì hơi ngại.

Mỗi lần pha viên cao mùi thuốc bay ngập phòng luôn, thấy ngại ngại với đồng nghiệp sao ấy. Mấy hôm sau tôi phải ra ngoài pha sẵn rồi kêu anh ra ngoài phòng uống mới chịu.

Còn nhớ ngày đầu tiên uống rượu thuốc ngâm, trước khi đi ngủ mới uống, uống xong kêu nóng hừng hực, khó chịu lắm, trằn trọc mãi mới bắt đầu ngủ, nhưng sáng sớm dậy thì không thấy kêu mệt như mọi khi.

Rượu ngâm Mãnh lực Trường xuân
Rượu ngâm Mãnh lực Trường xuân

Thường chồng tôi hay bị tỉnh giấc giữa chừng, sau đó mới ngủ lại tiếp nên sáng dậy cảm thấy người uể oải, nhưng được mấy hôm đó bắt đầu ngủ ngon hơn, liền một mạch đến 7h sáng dậy chuẩn bị đi làm luôn.

Ba đêm liền như vậy, tôi thấy có chút lo lắng về biểu hiện lúc mới uống nên gọi điện hỏi bên Trung tâm thì bác sĩ bảo do cơ thể anh chưa quen với tác động của thuốc và rượu thôi, vài ngày là hết.

Sang tới ngày thứ năm thì những biểu hiện khi mới uống thuốc đã không còn. Nhà chúng tôi cũng quen dần với mùi thuốc Nam, mọi người trêu thành mùi đặc trưng của nhà này rồi.

Uống hết liệu trình thứ nhất là 3 tháng, anh đi khám lại. Mọi xét nghiệm cho kết quả tốt, có dấu hiệu đi lên và khả quan hơn rất nhiều. Tôi tới lấy thêm một liệu trình 3 tháng nữa tại Trung tâm, lần này chỉ cần lấy hai loại thuốc uống vì rượu ngâm lần trước mua bây giờ đã sử dụng được rồi.

May mà hôm tới gặp bác sĩ, rượu vẫn còn một ít nên tôi chưa vứt bã thuốc đi, bác sĩ nói đừng vứt vội bình cũ đi, để đó ngâm tiếp lần nước nữa, để lâu uống mỗi ngày như thuốc bổ hoặc để điều trị bệnh tiếp cũng được.

Xem thêm: Đánh giá của chuyên gia, người bệnh về Mãnh lực Trường xuân

Cuối cùng, bao nhiêu cố gắng cũng được đền đáp xứng đáng

Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm ấy, vào ngày 10/11/2010, tôi vỡ oà khi thử que thấy có tin vui. Niềm vui này tôi đã khấp khởi từ mấy ngày trước, khi kỳ kinh nguyệt chuẩn bị đến gần mà vẫn chưa thấy đau tức ngực hay ấm ách bụng như mọi lần.

Ban đầu chép miệng cho qua vì bình thường chu kỳ của tôi cũng hơi lệch vài ngày. Nhưng lần này thì chậm quá, mà tháng đó tôi đâu có uống thuốc kháng sinh hay có gì bất thường đâu. Tôi đợi qua ngày kinh 15 ngày rồi mua que về thử.

Vì chồng bị bệnh nên lúc ấy còn sợ không lẽ nào mình cũng bị bệnh gì đó làm chậm kinh, tắt kinh thì hỏng hẳn, hỏng cả đôi. Nhưng khi nhìn thấy que, lúc ấy tôi còn không nói được nên lời, lắp bắp cầm nguyên đó vào kéo chồng dậy.

Ông chồng còn lơ mơ ngủ, nhìn que thử thai mới bật dậy như lò xo, nhìn mất vài giây mới thốt ra hỏi một câu: “Hai vạch …là có hay không có”. Tôi phì cười, có khi nhìn que thử một vạch đến cả trăm lần rồi mà vẫn hỏi được.

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng vợ chồng tôi đã thu được trái ngọt
Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng vợ chồng tôi đã thu được trái ngọt

Hôm ấy xin nghỉ làm cả hai vợ chồng để đi khám, phải chắc chắn mới dám thông báo cho ông bà. Bác sĩ siêu âm chưa thấy có túi thai nhưng có biểu hiện niêm mạc dày hơn nên tôi đi làm xét nghiệm máu. Có độ 15 phút khi ấy đợi kết quả thôi mà như dài 15 tiếng. Cuối cùng mọi chuyện cũng được như ý muốn.

Thật sự khi ấy dùng từ vui sướng, hạnh phúc hay nhiều từ ngữ khác cũng không diễn tả được cảm xúc lúc đó. Chúng tôi ôm nhau khóc tu tu ngay giữa hành lang bệnh viện, rồi sau đấy gọi về cho ông bà hai bên khoe luôn. Cuối cùng những nỗ lực của chúng tôi, sự lo lắng, quan tâm của mọi người trong gia đình đã không uổng phí.

Không có gì có thể nói lên sự biết ơn của tôi đối với những gì có được ngày hôm nay. Cám ơn Mãnh lực trường xuân và Trung tâm Thuốc dân tộc đã mang bài thuốc này đến với chúng tôi. Hiện con gái đã được 4 tuổi, trộm vía lúc đầu con cũng bé nhẹ cân do thiếu gần một tháng nhưng lớn lên khỏe mạnh, không ốm vặt mà cứng cáp, rắn rỏi lắm.

Tôi nghĩ đối với những gia đình gặp phải hoàn cảnh như gia đình tôi thì điều quan trọng nhất chính là tình yêu và niềm tin dành cho nhau. Có thể chúng tôi may mắn hơn rất nhiều đôi vợ chồng khác nhưng cũng có lần chúng tôi đã định từ bỏ và chấp nhận.

Cũng nhờ có Trung tâm Thuốc dân tộc mà vợ chồng tôi đã thoát khỏi cái cảnh ấy. Tiện đây, tôi xin chia sẻ với bạn đọc địa chỉ cũng như số điện thoại của Trung tâm. Mong rằng những gia đình cũng gặp phải những vấn đề tương tự sẽ có 1 địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Ngoài ra, Trung tâm còn có 1 phòng khám tại TP HCM, bạn có thể truy cập vào website: www.thuocdantoc.org để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Chúc các chị em luôn có một gia đình hạnh phúc, êm ấm!

Có thể bạn cần biết:

Xem thêm

Ý kiến độc giả (76 bình luận)

 1. Bích Huyền Trang says: Trả lời

  Nhà tôi cũng có dùng Mãnh lực trường xuân nhưng là để cải thiện sinh lý thôi. Nói chung may mắn hơn gia đình này. Dùng thuốc đó ăn ngon ngủ khỏe và…cái gì cũng khỏe cả. Nói là thuốc tiên cũng có phần đúng.

  1. Nguyệt says: Trả lời

   Nhà bạn này giống nhà mình, nhà mình cả 2 vợ chồng cùng dùng chung 1 bộ mãnh lực trường xuân loại cao cấp thấy sức khoẻ và cả chuyện sinh hoạt vợ chồng cải thiện lên nhiều,từ hồi dùng đến h thấy 2 vợ chồng vui vẻ, hay chuyện trò mà cũng thích gẫn gũi chuyện kia hơn

  2. Lê Đức Thịnh says: Trả lời

   E năm nay 19 tuổi e chưa quan hệ tình dục, nhưng e có thủ dâm, tần suất 1 tháng khoảng 4-5 lần, mỗi lần thủ dâm nếu kích thích liên tục cộng với xem phim sex, thì chưa đc 1 phút là e đã xuất tinh, khi muốn kéo dài thì khi sắp ra e phải dừng lại để giảm bớt hưng phấn, sau đó mói tiếp tục, nhưng số lần đó rất ít thường e sướng quá nên k dừng lại kịp chỉ 20s đến 30s là ra, nhưng e thấy những diễn viên trong phim, họ được kích thích liên tục và phải rất lâu mới xuất tinh, vậy liệu e có bị xuất tinh sớm k? Nếu e bị xuất tinh sớm thì e dùng thuốc mãnh lực trường xuân có ảnh hưởng gì k thuốc này ai dùng chưa a

   1. Nguyễn Văn Khánh says:

    Chú lại bì với trong phim.chú kiếm e nào thử đi là biết ngay ysl hay k còn có đk thì mua cái này về uống cũng ngon.a đây uống được 2 tháng rôi.thuốc của nó có tác dụng thật mà thấy bảo bổ thận tráng dương tốt lắm.mấy loại viagra với rocket dùng thì mới làm ăn đc k dùng là tịt nói chung là bị phụ thuộc.còn thuốc này ngừng k dùng vẫn ngon lành cành đâò.đây là kinh nghiệm của các AE chia sẻ lại giờ a truyền đạt lại cho chú tham khảo.nếu có mua thì mua bộ thường mà dùng cũng ok mà giá vừa túi tiền a thấy chả có vấn đề gì cả thấy vẫn tốt

  3. Trần Hương Hồng says: Trả lời

   E thấy trên báo ĐSPL nói về bài thuốc này nên có cho lão chồng uống cũng yên tâm, đây này các mẹ tham khảo thêm xem http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html

 2. nha phuong says: Trả lời

  Đúng là tâm sự của những người trong cuộc mới hiểu được hoàn cảnh như thế nào. XIn chúc mừng gia đình!

  1. Phùng Ngọc An says: Trả lời

   Chồng minh năm nay 27 tuổi, tụi mình cưới nhau đã gần 3 năm và đã có 1 bé gái nhưng đời sống vợ chồng kg như ý muốn. Sau khi cưới khoảng 1 năm mình nhận thấy chồng mình như bị mất dần ham muốn, nếu như năm đầu mới cưới một tuần vợ chồng mình quan hệ 2-3 lần thì bây giờ 1 tuần chỉ 1 lần và hầu như toàn là mình chủ động khơi gợi. Mỗi tối chồng mình đặt lưng xuống là đi ngủ luôn, kg muốn đụng chạm và bảo là cảm thấy nhột rồi là khó chịu khi mình gơi ý hay đụng chạm vào dương vật. Ngoài chuyện đó ra thì chồng mình vẫn quan tâm, chăm sóc gia đình vợ con và kg có bất kể vấn đề gì khác lạ cho thấy chồng mình ngoại tình cả. Mình trò chuyện với anh thì anh nêu lý do là chi muốn quan hệ vào lúc sáng sớm vì tối đi làm về mệt chỉ muốn ngủ nhưng theo mình để ý mỗi sáng chồng mình cũng kg ham muốn và nói thật vào buổi sáng cả 2 vợ chồng cũng kg có thời gian cho chuyện đó. Nhiều lúc mình nghĩ hay do mình thiếu hấp dẫn nên cũng đã thử mọi cách từ tắm rửa sạch sẽ rồi sức nước hoa, mặc đồ sexy nhưng cũng kg ăn thua. Mình bảo chồng hay đi khám nhưng chồng mình một mực bảo làm sao mà phải đi khám. Nhưng mình nghĩ chồng mình đang gặp vấn đề về sinh lý có thể như là giảm nhu cầu ham muốn. Mọi người cho mình hỏi mình mua mãnh lực trường xuân về cho chồng mình dùng mà kg cần chồng mình phải đến khám có đc kg? Mọi người hãy tư vấn và cho mình lời khuyên nên làm gì để giúp chồng cải thiện tình trạng này? Vì mình nghĩ lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

   1. quyco_hopham says:

    Công nhận trần đời có nhiều ông oái oăm có bệnh nhưng dứt khoát không chịu đi khám. Vẫn biết là ngại, là xấu hổ nhưng suy cho cùng cs là của mình cơ mà. Chả hiểu các ông đấy nghĩ gì. Lão chồng mình cũng thế đấy. Quan hệ với vợ thì vợ chưa kịp sướng chồng đã sướng hết cả phần của vợ rồi trong khi nhu cầu của mình thì cao, vừa thấy lão nhấp vài cái sờ xuống đã thấy mềm oặt cả ra mình lúc đấy mà nhăn nhó khó chịu thì lại thành không ra gì. Nhưng thú thật nhiều lúc thấy chán lắm, nói chuyện cả chồng rất nhẹ nhàng tử tế nhưng lão lại toàn xửng cồ lên ra cái điều không làm sao cả. Đến khi tư ý mình mua bộ thuốc này về bảo hơn chục triệu k uống thì đổ đi thì lại uống, rất là ẩm ương. Giờ lão ấy uống được hơn 2 tháng rồi, máy móc ngon lành hơn cái này mình kinh nghiệm nên không phải bàn, còn để bảo máy móc chuẩn hẳn thì vẫn chưa. Bs bảo phải ngoài 3 tháng thậm chí đến khi hết liệu trình thì vấn đề quan hệ vợ chồng mới được viên mãn vì khi ấy sức khỏe của người chồng đã ổn định và lấy lại được phong độ, người chồng cảm thấy tự tin, tâm lý thoải mái thì khắc việc quan hệ sẽ đc như ý muốn nên mình đang hy vọng lắm đây.

 3. Em cũng đang ở tình trạng này đây chị à, nhuưng nguyên nhân là do em chứ ko phải do chồng. Khó chịu mà áp lực lắm chị ạ, đã từng nghĩ đến việc bỏ nhau cho anh ấy đi lấy người khác còn có đứa chống gậy sau này nhưng mà nỡ làm sao được. Vợ chồng em cũng chạy chữa nhiều nơi rồi mà chưa được. Nay đọc được bài chia sẻ của chị cảm thấy như là chuyện của mình ấy mà thấy hi vọng hơn rất nhiều.

  1. Đào Thị Hương says: Trả lời

   Tôi nãy đọc được bài chia sẻ này http://www.chuyenkhoanamhoc.com/thuoc-va-cach-chua-benh-yeu-sinh-ly-hieu-qua.html> giờ vô đây lại thấy những dòng tâm sự của mọi người nên quyết định cho chồng sử dụng thuốc này cũng yên tâm hơn. Hy vọng mọi việc suôn sẻ!

 4. Nguyễn ngọc trâm says: Trả lời

  vợ chồng sống với nhau mà khoog có con thì khổ lắm,có đứa con vào nó như sợi dây nối 2 người lại với nhau và sống có trách nhiệm với gđ hơn.Chứ lắm đôi lấy nhau không có con sớm muộn cũng bo nhau.

  1. Thanh thanh says: Trả lời

   Vo chong minh lay nhau da 3 nam nay nhung chua co con. Ca nha minh 2 ben deu sot ruot nen 2 vo chong chiu ap luc nhieu lam. Chong minh bi yeu sinh ly, cai cua chong minh kho cuong cung, lan nao cuong duoc thi chua kip lam gi da suat tinh roi. Nhung dieu nay chi 2 vo chong biet voi nhau. Chong minh cung da uong nhieu loai thuoc de chua nhung tac dung khong dc may, cu dung thuoc la nhu cu. Bay gio doc duoc chia se cua ban cung hy vong chong minh duoc may man nhu vay. That su cam on ban da chia se.

 5. Lê Anh Thơ says: Trả lời

  2 vợ chồng dùng thử mãnh lực TX đi, thật đấy. Chồng mình cũng dùng trong vài tháng, thì 2 tháng sau dấy mình có tin vui. Chồng mind đến giờ vẫn dùng mà, nó cũng là thuốc bổ.

  1. Vân says: Trả lời

   A xã nhà Thơ xài bộ nào vậy ? Trong quá trình xài có phải kiêng cữ gì không vậy

   1. Phạm Kim Hoa says:

    http://www.chuatriyeusinhly.net/nguoi-bi-yeu-sinh-ly-nen-kieng-gi.html
    các chị e tham khảo đây xem. tôi thấy họ đưa ra các thể bệnh (thận dương hư, tâm tỳ lưỡng hư, can khí uất kết… ) có vẻ hợp lý.
    Đây nhé ví dụ Với thể thận dương hư
    Đây là chứng bệnh có những biểu hiện như: Sợ lạnh, dễ bị cảm, dễ vã mồ hôi, tay chân lạnh, da mặt trắng nhợt, lưng đau gối mỏi, tiểu tiện trong hay đi tiểu về đêm hoặc đi không hết bãi phải đứng lâu, có thể có phù thũng, liệt dương, di hoạt tinh, miệng nhạt, chất lưỡi nhợt, mạch trầm tế…
    Người bị chứng bệnh này thường nên kiêng một số loại thực phẩm như: Các đồ ăn thức uống có tính lạnh như thịt trâu, cua, ốc, trai, hến, ngao, dưa hấu, dưa chuột, bí đao, mướp, khổ qua, rau đay, mùng tơi, rau cần, rau rút, măng, rong biển, tỏi, lạc rang, nhãn, vải, nhục dung, tỏa dương, nhân sâm, nhung hươu, rượu, thuốc lá…

 6. Thương chị và may đến phút cuối đọc bài của chị ko bị hụt hẫng. chúc gia đình chị luôn vui vẻ, hạnh phúc, vì những gì khó khăn nhất anh chị cũng đều đã vượt qua rồi

  1. aliphuthuy says: Trả lời

   Công nhận tâm sự dài lê thê như cuốn tiểu thuyết vậy. Cuối cùng kết thuốc có hậu, vui ha!

 7. trần thị quế says: Trả lời

  Nhiều người lấy nhau 2, 3 năm không có con là đã nghĩ đến chuyện bỏ nhau rồi,mà gia đình nhà này sống với nhau những 10 năm.Nể phục.Cuộc sống gia đình thật khó nói trước nhưng không nhiều gia đình được như vợ chồng nhà này.Thôi thì tôi cũng chúc mừng 2 vợ chồng.
  Cho tôi hỏi chút là chồng chị dùng bộ bình thường hay bộ cao cấp với cái bình rượu ngâm sẵn đó chị lấy loại 2tr hay 4tr vậy? Tôi tính sẽ sử dụng trọn bộ giống như chị vì tình cảnh vợ chồng tôi cũng không khác achi bao nhiêu.

  1. Nguyễn Vân says: Trả lời

   Tôi thấy có nhiều diễn đàn mọi người bình luận là chữa ở cơ sở 132 Ô Chợ Dừa (là 1 trong các cơ sở của trung tâm thuốc dân tộc) bác sĩ kê thuốc thang sắc kết hợp với thuốc ngâm rượu chứ k phải thuốc cao đâu. Vậy ko biết đã có bác nào hay chồng chị nào khám với mua thuốc ở địa chỉ đấy chưa cho tôi xin một vài nhận xét để tôi tham khảo mua thuốc cho ox nhà tôi (vì từ nhà tôi đến cơ sơ đó là gần nhất). Cám ơn mọi người.

   1. huy says:

    Có thuốc cao b nhé. Người ta có 2loại là dạng túi nước và dạng cao

 8. Thu Phượng says: Trả lời

  Có tin vui là mừng rồi.Chúc mừng hạnh phúc 2vợ chồng bạn. Gía như vợ chồng mình được như 2 bạn.Chồng mình cũng bị chứng xuất tinh sớm mà tinh trùng loãng nên không thể thụ thai được.Vợ chồng mình uống không biết bao nhiêu thuốc bổ,thậm chí cắt cả thuốc bắc uống đến gần 1 năm trời cũng không thấy chuyển biến gì.Mình mệt mỏi lắm…Đọc bạn chia sẻ mình thật sự có thêm hy vọng…

 9. Bạch Long says: Trả lời

  Trước lúc tìm được đến chỗ này chữa chắc anh chị cũng đã tốn hàng tá chi phí ko chỉ thuốc mà còn tổn hại về tinh thần, thật may mắn với kết quả cuối cùng. chúc mứng gia đình

 10. Nguyễn Mạnh Lâm says: Trả lời

  Trung tâm này có chi nhánh ở trong tp hcm không? tôi ở quận 5 muốn lấy thử 1 bộ dùng mà nếu bảo phải ra tận hà nội thì ngại quá trời. Ai biết chỉ giùm tôi cái. Tôi cám ơn !

  1. LÊ ANH says: Trả lời

   Chú qua 145 Hoa Lan P2 Phú Nhuận. Tôi có SĐT của bên đấy cho chú tiện liên lạc 0871097799

 11. Trần Minh Trang says: Trả lời

  chúc mừng gia đình chị, hai vợ chồng em cũng đang tham khảo loại thuốc này, hi vọng đến cuối cùng cũng được viên mãn như anh chị.

  1. Hạ Lan says: Trả lời

   Em 26 tuổi, chồng em 32 tuổi, kết hôn được gần 1 năm nhưng tần suất quan hệ vợ chồng quá ít, 1 tuần 1 lần, có khi 2 tuần mới có 1 lần mà anh làm như cho có, vợ chưa cảm nhận được gì thì chồng đã xong xuôi. Nếu tính ra chắc cả dạo đầu chỉ vỏn vẹn đc 2-3p. Chồng em k rượu bia, thuốc lá… Chồng em rất ít khi chủ động và có vẻ lười quan hệ. Đối với anh có cũng được k có cũng được, em có trao đổi thẳng thắng, anh bảo có lẽ do lúc trẻ thủ dâm nhiều nên giờ mất dần cảm giác. Cho em hỏi với tình trạng hiện tại thì chồng em phải làm sao để cải thiện, vợ chồng em cũng chưa có con nên em rất mong? K biết chồng em dùng mãnh lực trường xuân có đc kết quả như a chị k mong đc a chị tư vấn thêm. Cám ơn a chị.

 12. Trần Huyền Trang says: Trả lời

  nhà mình thì cả hai vợ chồng đều có vấn đề nên chẳng biết trách ai. đi làm tích góp được bao nhiêu đều dồn vào mong muốn có 1 đứa con hết. Mình sẽ thử sử dụng bộ này xem sao, vẫn sẽ phải nỗ lực nhiều. Cám ơn chia sẻ của bạn.

 13. Huỳnh Thúy Ngân says: Trả lời

  Vợ chồng tôi cũng hiếm muộn, lấy nhau đến tháng 4 này là được 5 năm mà chưa có tin vui. Cả 2 vợ chồng mong ngóng, sốt ruột lắm mà chạy chữa bao nơi không được. Thuốc này có bán ở hiệu thuốc không, vợ chồng tôi đành phải thử lần nữa vậy? Hy vọng may mắn được như đôi vợ chồng nhà này.

  1. Nguyễn Thị Mận says: Trả lời

   Hàng xóm cách nhà tôi mấy nhà cũng có đôi vợ chồng lấy nhau gần 3 năm chưa có con,đang phải chạy chữa đủ kiểu mà vẫn chưa thấy gì.Nghe đâu là tại thằng chồng bị yếu sinh lí,rõ khổ.để tôi mách vợ chồng nhà nó dùng thử cái thuốc này xem được không chứ vợ chồng lấy nhau mà không có lấy 1 mụn con thì sớm muộn cũng li tan.

   1. Thu Hằng says:

    5 năm mà chưa có con thì cũng hơi buồn, mong rằng hai vợ chồng bạn sau khi sử dụng thuốc Mãnh lực trường xuân này sẽ có tin vui. Thuốc này là thuốc đông y nên không có bán tại mấy hiệu thuốc đâu. Tốt nhất là hai vợ chồng bạn đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để bác sĩ tư vấn xem sao mà đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

 14. Huynh Tuan Anh says: Trả lời

  Tren trang hoi dap xinhoi.com toi thay co bai chia se cua 1 chi vo chong bi yeu sinh li dung bo manh luc truong xuan cao cap ma chua khoi day. Moi nguoi thu tham khao xem, day link day http://www.xinhoi.com/tam-su-cua-nguoi-vo-ve-thuoc-manh-luc-truong-xuan.html
  Doc xong thay dung that, phai cong nhan chuyen quan he anh huong nhieu den hanh phuc gia dinh that. Nhieu nha ran nut cung chi vi chuyen vc khong hop nhau

 15. Phạm V. Ph says: Trả lời

  Tôi đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn cương dương, tôi có theo chữa chỗ bác sĩ này đến hơn nửa năm rồi mà thấy tình hình không mấy khả quan, e về lâu dài bệnh khó chữa hơn. Tôi thấy trên diễn đàn các bác đang bàn tán xôn xao về bài thuốc mãnh lực truog xuân mà cũng chưa rõ lắm chất lượng của thuốc đến đâu. Thú thật là doc bài chia sẻ của nhà này tôi có phần yên tâm hơn nhưng vấn đề là tôi bị rối loạn cương dương có bác nào bị rối loạn cương dương dùng thuốc này mà chữa khỏi được không? Mong nhận được chia sẻ từ các bác cùng cảnh ngộ.

  1. Đinh quốc công says: Trả lời

   RLCD dùng thuốc này chữa tốt nhưng vấn đề nó còn tuỳ vào mức độ bệnh sẽ dùng liều lượng như thế nào, dùng bộ phổ thông hay bộ cao cấp. Nhiều người bị RLCD nhưng trc đấy lại dùng nhiều thuốc kích dục nên bệnh giờ nặng thì kiểu gì cũng khó chữa hơn. Trường hợp hỏng hẳn rồi thì có thuốc giời cũng khog chữ đc

 16. Xuân Thủy says: Trả lời

  Nhà mình vấn đề ở cả 2 vợ chồng, chồng còn bị đau lưng kinh niên, xong tt loãng, yếu, còn mình thì 1 bên trứng có vấn đề. Nghe mọi người nói nhiều về thuốc này ko biết với trường hợp của vợ chồng liệu có được không? Gia đình cũng đã đi chữa chạy ở rất nhiều nơi, làm việc được bao nhiêu chỉ dồn hết vào chỉ mong có mụn con mà sao khó khăn quá.

  1. Phùng Y Ninh says: Trả lời

   Xã nhà mình dùng bộ cao cấp của bên trug tâm này mà cải thiện được vấn đề xuất tinh sớm đấy,bạn thử đến gặp bác sĩ ở đó xem họ bảo sao. Mình thấy nhiều đôi vợ chồng tới đó chữa ra phết

 17. Lan Nhi says: Trả lời

  lên những diễn đàn, hội nhóm thấy ko ít người đang đứng trước nguy cơ mất tất cả chỉ vì ko có con. Bảo sao bây giờ các bà mẹ chồng cứ giục bắt phải nổ trước mới cho cưới. Hi vọng những bài thuốc hay kinh nghiệm chữa trị như thế này của anh chị sẽ giúp mọi người có niềm tin và hi vọng để giải quyết vấn đề

  1. Phung Quoc Bao says: Trả lời

   TOI lay vo da 6 thang va moi khi quan he hay mau xuat tinh…va duong vat
   khong cuong duoc lau…2 VC tha tu truoc khi lay nhau ma chua co con xin cho loi khuyen va cach tri truoc khi qua muon.cam on

 18. Lê Thị Hường says: Trả lời

  Nhiều trường hợp chỉ vì ko có con mà đọc thương tâm,gia đình lục dục vợ chồng đánh đập chửi bới tưởng chỉ có ở trong phim mà thật sự nhiều chị em chia sẻ trên diễn đàn mới biết.Có những hoàn cảnh mà mình chẳng bao giờ tưởng tượng ra nổi mà lại có thật.2vc nhà này như thế là hạnh phúc quá rồi,cs trải qua nhiều sóng gió rồi sẽ được đền đáp bền chặt.

 19. Phí Phương Thảo says: Trả lời

  Mọi người cứ truyền tai nhau bảo chuyện sinh hoạt vợ chồng quan trọng,gia đình hạnh phúc hay khog nhiều khi là do chuyện ấy.Bản thân mình tuy mới lấy chog đc hơn 2 năm nhưng thấy đúng thật.2 vc mà khog hòa hợp sớm muộn cũng chán nhau.Hoặc 1 trog 2 người có vấn đề cũng thế

 20. Thắng says: Trả lời

  Thuốc này mua ở đâu mọi người.em cũng đang bị như vậy.chán quá

 21. Đình Hy says: Trả lời

  Toi bi xuat tinh som cach day cung 1 nam roi .. khi toi va v au yem thi chua day 3p tui da xuat tinh roi. Quan he xong toi con thay dau o dau duong vat, di kham bs bao toi bi xts va bi nam bao quy dau. Toi chua theo bac sy thi benh nam bao quy dau khoi nhung tinh trang xts khong cai thien chut nao. Sau do toi co di cat thuoc cua 1 thay lang tren Son la uong thuoc 3 thang ko co chuyen bien nen toi dung. V toi di kham pk bac sy cung bao bi nam nhung da chua khoi roi. Vay ma vc toi den nay van chua co con. Lieu co phai do toi bi xts nen kho co con ko?

 22. Tiger Man says: Trả lời

  Mãnh lực trường xuân này thấy bảo có 2 bộ sản phẩm là thường và cao cấp. Thế thì nên dùng bộ nào tốt các bác?

  1. Duong dat says: Trả lời

   Gia 2 bo SP nhu nao

 23. Vo Van Chuong says: Trả lời

  Toi 58 tuoi o Hai Duong co quan he tinh duc tot truoc khi bi nhoi mau nao do huyet ap cao. Gio benh nhoi mau nao toi da dieu tri khoi nhung lai thay van de QHTD khong duoc nhu truoc. Xin hoi toi co nen bai thuoc nay khong? Xin am on.

 24. Nghĩa says: Trả lời

  Mua thuốc này ở đâu?

  1. Đinh Tần says: Trả lời

   TT nghiên cứu và UD thuốc dân tộc địa chỉ sđt vào web có hết http://www.thuocdantoc.org/ 1 là đến tận nơi 2 là gọi điện đặt mua nhận thuốc qua bưu điện

 25. Nguyen Van Cong says: Trả lời

  E tu nam 16t e da bjet thu dam nhung e xuat tjnh rat nhanh den bay gjo em 30t khj e ben ban gaj 2 dua gan guj nhau e thay rat hung phan nhung chua duoc 3p thj e da xuat tinh ruj du luc ay e chua dua duong vat vao nguoj ban gaj vay e co phaj bj benh yeu sinh ly roj ko

  1. Huynh Thuy Nga says: Trả lời

   A chi lam on cho toi hoi chong toi nam nay 47 tuoi,moi day Duong vat cua chong toi Khong duoc cuong cung khi giao hop, mac du toi co ho tro nhung rat Nhanh chong bi xiu,vay chong toi uong manh luc truong xuan duoc khog?Chong toi bi tieu duong tuyp 1

 26. Hitachi9x says: Trả lời

  Em năm nay 22T em có người yêu được khoảng 1 năm nay. Người yêu đồng ý cho em quan hệ tình dục, nhưng mỗi khi cho vào bên trong chỉ khoảng 30s chắc được vài nhấp là em ra ngay. Em trước đây cũng hay xem phim sex và thủ dâm nhiều, bây giờ em bỏ thói quen đó đi rồi, nhưng vẫn không cải thiện đc. Cho em hỏi như vậy là em bị yếu sinh lý có phải vậy không ? Tuổi của em dùng thuốc mãnh lực trường xuân có sao không mọi người cho em lời khuyên với ạ

  1. tran hjeu minh says: Trả lời

   aj dung cha dc cu co benh la chua thoj hk le doj den nam 30t ak toj dang chua day tac dung tot phet

 27. Phạm Thông says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm. Mỗi lần xuất lượng tinh dịch rất it và loảng. Tôi có thể điều trị bằng mãnh lực trường xuân ko, thời gian là bao lâu

  1. đạibànglửa says: Trả lời

   3 đến 4 tháng đấy e vừa đến mua thuốc hôm qua xong bác sỹ bảo vậy. bảo là tháng đầu tiên sẽ chỉ có ít chuyển biến thôi, thậm chí là ko cảm nhận được gì nhưng sang tháng thứ 2 sẽ cải thiện rõ hơn nên cần phải kiên trì thì mới có kết quả mà phải kiêng khem các thứ có trong tờ hướng dẫn cứ thế làm theo,dùng thuốc có vấn đề gì thì liên lạc bác sỹ sẽ giải đáp cho.được cái bác sỹ chỗ này họ cũng nhiệt tình.

  2. Trịnh Văn Quang says: Trả lời

   E thủ dâm rất lâu rồi, cách đây 6,7 năm. Tần suất liên tục ngày nào cũng có, ngày nhiều 4-5 lần. dạo này e quan hệ với người yêu lại thấy dương vật khó cương, lúc cương đc thì xuất tinh rất nhanh. Nhưng thủ dâm thì lại bình thường. Như vậy là e bị sao có phải e bị yếu sinh lý do nghiện thủ dâm k mọi người giúp e với e nên làm gì bg ? Thuốc mãnh lực trường xuân có tốt thật k mọi người

   1. Hoàng Trị says:

    Trịnh Văn Quang đọc ở đây xem tham khảo đc gì k thấy nhiều người bình luận nhận xét về thuốc này đấy tôi cũng đang xem http://www.danhgiathuoc.com/2015/12/manh-luc-truong-xuan-chua-benh-yeu-sinh.html

 28. đặng hữu viet says: Trả lời

  thuoc mãnh luc truong xuân nay bao nhieu tien vay , de chũa khoi thi het tat ca bao nhieu ai thong tin giúp toi vóii

  1. Nguyễn Văn Tần says: Trả lời

   Mua thuốc từng tháng 1 thôi,tác dụng đến đâu điều chỉnh đến đấy chứ mua nhiều 1 lúc làm gì.Có thuốc mãnh lực trường xuân ngâm rượu thì là dùng cả liệu trình có 2 loại thường với cao cấp (giá 2T và 4T) tôi lấy loại thường vì ông a dùng loại thường rồi bảo là cũng tốt.giờ mới dùng được 10 ngày

   1. Nguyễn Văn Tần says:

    Af thuốc đấy tôi mua 2tr1/tháng gồm 10 thang thuốc sắc chưa kể tiền tôi thuê họ sắc bằng máy là thêm 300k nữa

  2. đặng hữu viet says: Trả lời

   the thuoc uong k phai thuoc ngam ruou thi het bao nhieu tien 1 tháng

 29. trunglq80 says: Trả lời

  Tôi năm nay 36 bị chứng xuất tinh sớm khoảng 3-4 năm nay và bị đi tiểu nhiều lần trong ngày dù tôi k uống nhiều nước.Tôi có sử dụng một số loại thuốc bổ thận,cả đông y lẫn tây y nhưng k cải thiện.Tôi đã từng đi khám ở bệnh viện Bạch Mai siêu âm,xét nghiệm,thử máu nhưng kết quả lại k làm sao.Tham khảo được thuốc mãnh lực trường xuân xin hỏi như tôi thì thời gian điều trị là bao lâu?Chi phí bao nhiêu?Ai biết xin vui lòng giải đáp giúp.Tôi k biết uống rượu,bia,ngửi là cảm thấy nôn nao nên nếu tôi chỉ sử dụng loại thuốc uống mà k dùng loại rượu ngâm thì có ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều trị k?Tôi cảm ơn.

 30. Xuân says: Trả lời

  Em có anh họ, hai vợ chồng lấy nhau cũng gần 6 năm rồi mà vẫn chưa có con, hàng xóm cứ nói ra nói vào thấy mệt. Trước chị cũng có thai hai lần nhưng có chửa ngoài dạ con nên bị sẩy, từ đó đến giờ mãi vẫn không thấy có gì. Hai vợ chồng cũng chạy chữa khắp nơi rồi nhưng không được, rồi đi thụ tinh nhân tạo nhưng cơ thể của chị em yếu quá nên cũng không giữ được thai. Hai vợ chồng chị cũng buồn lắm, làm được bao nhiêu tiền chỉ dồn vào để mong sớm có con thôi. Mọi người cũng khuyên là xin con nuôi vào rồi sẽ có nhưng hai anh chị vẫn mong muốn có đứa con chung để kết nối gia đình. Em sẽ đưa bài viết này cho chị đọc, hy vọng rằng anh chị sẽ có thêm động lực, tia hy vọng để hoàn thành mong muốn của mình.

 31. Kim Oanh says: Trả lời

  Hai vợ chồng em lấy nhau cũng lâu mà không có con, bố mẹ chồng em sốt ruột lắm vì gia đình có mỗi chồng em thôi. Lấy nhau lâu mà chưa có cháu bế ông bà cứ đổ lỗi cho em là không biết đẻ, nói thật là trong khoảng thời gian đó em thực sự mệt mỏi, bị stress nặng. Đi khám thì mới biết chồng em bị tinh trùng yếu, lúc đó về bố mẹ chồng mới bớt đay nghiến em nhưng thỉnh thoảng vẫn khó chịu ra mặt. Hai vợ chồng rồi ông bà tìm đủ mọi cách và phương pháp chữa trị mà vẫn không có kết quả gì. Rồi sau được bạn bè giới thiệu cho thuốc Mãnh lực trường xuân của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, hai vợ chồng em qua lấy thuốc về sử dụng. Dùng thuốc được nửa năm thì có tin vui, là 2 bé liền đó mọi người, một trai, một gái, bố mẹ chồng em vui lắm, giờ quý em còn hơn cả chồng nữa cơ.

  1. Nga says: Trả lời

   Đúng là làm phụ nữ khổ thật. Khi hai vợ chồng hiếm muộn thì mọi người toàn đổ lỗi lên người phụ nữ là không biết đẻ, không biết chăm chồng… mà họ có biết rằng nguyên nhân thực sự là do đâu.

  2. Huệ says: Trả lời

   Chị họ em cũng thế, lấy chồng hơn 4 năm chưa có cháu cháu ông bà bế, suốt ngày ông bà đay nghiến là mày không biết đẻ, không đẻ được thì ly dị để con tao lấy vợ khác… mà có biết được là lỗi do con trai ông bà yếu đâu cơ chứ. Tình yêu của chị với chồng quá lớn chứ không thì em nghĩ đã ly dị lâu rồi

   1. Kim Oanh says:

    Nỗi khổ của chị họ em chị đã trải qua rồi nên chị rất rõ, nhiều lúc tủi hờn chỉ muốn ra đi thôi, nhưng may là có chồng luôn yêu thương bên cạnh. Em bảo anh chị họ dùng Mãnh lực trường xuân đi, thuốc này chữa hiếm muộn rất hiệu quả

 32. Hương Giang says: Trả lời

  Em muốn hỏi địa chỉ của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, có ai biết mách giúp em. Em cũng muốn qua trung tâm khám và lấy thuốc này về sử dụng.

  1. Hoàng Thị Hồng Thu says: Trả lời

   bạn lấy thông tin địa chỉ trong đây này mọi người chia sẻ cho nhau ở phần nhận xét đó tôi đnag tìm hiểu cả đây nên tiện share cho bạn luôn http://www.chuatriyeusinhly.net/thuoc-va-cach-chua-benh-yeu-sinh-ly-o.html

 33. Nga Hoàng says: Trả lời

  hai vợ chồng em đã thụ tinh nhân tạo, nhưng cơ thể em rất yếu nên không giữ được đứa nhỏ, quả thực em rất buồn, kinh tế của gia đình cũng không dư giả gì cả, làm được bao nhiêu đều dồn hết vào lần này nhưng không thành công. Chồng em cũng buồn lắm nhưng toàn dấu nỗi buồn để động viên em. Đọc bài viết này em thực sự rất cảm động, em cũng muốn mua thuốc này về sử dụng cho cả hai vợ chồng để bồi bổ cơ thể và cũng hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với hai vợ chồng em.

  1. Bắc Quỳnh says: Trả lời

   Thương bạn, mong rằng sau khi sử dụng thuốc này thì hai vợ chồng bạn sẽ có tin vui

 34. Hồng says: Trả lời

  Đúng là “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”, sự nỗ lực và tình yêu của hai vợ chồng đã giúp họ vượt qua được mọi khó khăn và gặt hái được trái ngọt sau nhiều vất vả. Mong rằng qua đây, nhiều người có thêm niềm tin mới trong việc chữa trị bệnh hiếm muộn.

 35. Hồng Nhung says: Trả lời

  Tôi thấy nhiều người chữa hiếm muộn bằng thụ tinh nhân tạo đó, hơi đắt đỏ một chút nhưng khả năng thành công cũng tương đối cao.

  1. Công says: Trả lời

   Thụ tinh nhân tạo thì cũng cần phải có tinh trùng khỏe mới thành công được. Tinh trùng của tôi rất loãng và yếu, đã thử 3 lần nhưng đều không được. Nhiều khi thấy thương vợ lắm vì chịu điều tiếng, áp lực từ bên ngoài chứ thực chất nguyên nhân là do tôi.

 36. Nguyễn Phương says: Trả lời

  Chị làm cùng công ty tôi, do không đáp ứng được nhu cầu của chồng nên chồng đã ngoại tình, đã thế còn ngoại tình với chính bạn của vợ nữa chứ. Chị ý đau lắm, nhưng nhất quyết ly hôn. Nghe chị kể mà thương, chị cũng hối hận là giá như lúc đó chị quan tâm hơn đến chuyện đó mà đi chữa sớm thì có lẽ mọi chuyện giờ đã khác, gia đình không tan nát, tình bạn cũng không còn, con sẽ không phải sống xa bố như bây giờ.

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Câu chuyện của chị cũng thức tỉnh cho nhiều người, chuyện chăn gối vợ chồng quyết định rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Ngày nay không chỉ có nam giới yếu sinh lý mà nữ giới cũng yếu, đặc biệt là phụ nữ tiền mãn kinh thì nhu cầu càng giảm.

   1. Hoàng Xuân Bách says:

    Vợ tôi trước thuộc tuýp người có nhu cầu không cao, nhiều khi đòi hỏi lắm vợ mới đáp ứng, nhưng từ khi dùng mãnh lực trường xuân thì mọi chuyện đã khác. Các chị em cũng nên mua về dùng. Đây là một trong những cách giữ chồng rất hiệu quả

 37. tuấn anh says: Trả lời

  Ai biết giá cụ thể một bộ ko vậy?

 38. Khánh says: Trả lời

  Mình ở vĩnh phúc muốn tư vấn dùng thuốc thì như nào ạ, hay cứ ra hiệu thuốc mua về uống theo hướng dẫn thôi ạ, mong mọi người giúp ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Bài thuốc giúp quý ông kéo dài thời gian lâm trận, sung mãn đê mê

Bài thuốc giúp quý ông kéo dài thời gian lâm trận, sung mãn đê mê

Là bài thuốc giúp phái mạnh tìm lại phong độ sung mãn, tự tin thể...

Uy Long Đại Bổ - Bài thuốc "xuân dược phòng the" của vua Minh Mạng

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc “xuân dược phòng the” của vua Minh Mạng

Theo sử sách cổ, giai thoại về vua Minh Mạng không chỉ vang danh nhiều...

Hụt hẫng với “cuộc yêu 2 phút” và hành trình thoát khỏi ác mộng “xuất tinh sớm”

Hụt hẫng với “cuộc yêu 2 phút” và hành trình thoát khỏi ác mộng “xuất tinh sớm”

Chỉ mới bước sang đầu 30 mà tôi đã cảm nhận rõ sức khỏe đi...

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Phục dựng “thần dược sung sướng” của vua Minh Mạng – Cậu nhỏ “lên” như diều gặp gió

“Thần dược sung sướng” của vua Minh Mạng tưởng chừng như bị thất truyền qua...