Nguyên nhân hàng đầu gây mất ham muốn ở nữ giới

Nhiều người có suy nghĩ chỉ có mình khi còn trẻ mới cần mặn nồng trong chuyện chăn gối còn theo thời gian thì không cần quan tâm tới điều này, tuy nhiên đối với nữ giới, nhiều nghiên cứu cho thấy càng tới giai đoạn trước thời kì mãn kinh thường có một nhu cầu tình dục rất cao, nhưng nếu như đối phương không đánh thức và gây cảm hứng thì nhu cầu đó sẽ trở nên nguội lạnh, dẫn tới hạnh phúc gia đình có nhiều nguy cơ gây hại. Và nhiều người vốn có nhu cầu tình dục rất thấp hoặc không thích quan hệ. Họ có thể là nam hoặc nữ, đôi khi vì trải qua cảm giác liên tục thất vọng khi mất niềm tin vào bản thân hoặc bạn tình nên không còn thiết tha chuyện ái ân. Chẳng hạn, nhiều người đã kết hôn không làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn đời,và nguy cơ tan vỡ giữa hai người là rất cao. Dưới đây là một số nguyên nhân làm cho người phụ nữ trở nên nguội lạnh trong chuyện chăn gối mà nam giới nên biết để tìm biện pháp cải thiện lại chuyện vợ chồng bạn nhé!
 
Nguyên nhân hàng đầu gây mất ham muốn ở nữ giới

Nguyên nhân hàng đầu gây mất ham muốn ở nữ giới

1. Trong thời kì sinh con

Người mẹ mới sinh con thường dành quá nhiều tình cảm và thời gian cho đứa trẻ và cảm giác mệt mỏi vì thiếu ngủ, nên không còn hứng thú trong quan hệ tình dục. Người cha trước đó đã ngưng quan hệ tình dục vào một hoặc hai tháng cuối của thai kỳ, lại thêm một khoảng thời gian giúp đỡ vợ hồi phục lại sức khỏe sau sinh con, quý ông dễ trở nên cáu kỉnh sau vài tháng bị cấm vận.
Phụ nữ sau khi sinh có rất nhiều lý do thuyết phục để từ chối đòi hỏi của chồng, nhưng sẽ không tốt nếu bạn cứ lảng tránh mãi. Phải cố gắng nhen nhóm lại đốm lửa tình dục vợ chồng đã nguội lạnh. Đó là điều rất cần thiết cho người phụ nữ có thể cân bằng giữa tình yêu và tình mẫu tử. Thông thường sau khi sinh con sẽ có ông bà đến phụ giúp trông cháu. Nếu không, bạn có thể thuê một người phụ việc, nhờ đó bạn vẫn thời gian dành những buổi đi chơi lãng mạn với chồng. Bạn phải khéo léo dung hòa giữa chồng và con để không ai nghĩ bạn dành tình cảm cho người này hơn người kia.

2. Thời kì mãn kinh

Cơ chế sản xuất hormone giới tính của phụ nữ giảm rõ rệt trong thời kỳ mãn kinh sẽ gây ra tác dụng phụ nhất định ảnh hưởng đến đời sống tình dục của chị em. Bước vào thời kỳ mãn kinh không có nghĩa là chấm dứt quan hệ tình dục.
Thực tế, nhiều quý bà thấy họ có khao khát mãnh liệt hơn sau khi mãn kinh vì không còn phải lo lắng về việc dính thai. Thêm vào đó, đây là thời điểm phụ nữ có sự riêng tư nhiều hơn vì con cái đã lớn và không sống cùng cha mẹ. Giai đoạn này chỉ cần lưu ý thực hiện một số điều chỉnh như sử dụng chất bôi trơn để giúp bạn có một đời sống tình dục như ý.
Không những đối với hai trường hợp trên nữ giới mất đi hứng thú khi yêu mà một số ảnh hưởng khác như tâm lý, Một người phụ nữ bị trầm cảm sẽ không muốn quan hệ tình dục trong thời gian này. Nếu giúp cô ấy thoát khỏi chứng trầm cảm, ham muốn tình dục sẽ trở lại như ban đầu. Hãy tìm cách cải thiện tình trạng trên khiến nữ giới không hứng thú yêu nhé quý ông, bởi ngọn lửa yêu thương luôn cháy trong mỗi người phụ nữ, quan trọng nhất vẫn là người châm mồi bạn nhé!
Bài viết liên quan

Ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không, bao nhiêu là đủ?

Trứng vịt lộn là món ăn vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta,...

Tình dục buổi sáng làm bạn ngây ngất

Mỗi người thường chọn cho mình một khoảng thời gian lãng mạng trong cuộc yêu,...

Những cách giúp bạn hứng thú trong chuyện yêu

Trong cuộc yêu sự đồng điệu tới từ cả hai người sẽ làm cho cuộc...

Kinh nghiệm cho “lần đầu” hoàn hảo

Lần đầu tiên trong cuộc yêu, bạn cần chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *