Ngạc nhiên với cách chữa yếu sinh lý bằng rau ngót

Thứ Tư, 02-08-2017

Tâm sự của người vợ đã chữa khỏi yếu sinh lý cho chồng bằng rau ngót khiến nhiều bà nội trợ nên học hỏi… 

Chị Nguyễn Thị T. Hưng Yên có tâm sự trên tạp chí sức khỏe về tình hình cải thiện chứng yếu sinh lý cho ck sau 2 tháng kiên trì đến nay đã thu lại được kết quả. Chị có tâm sự:

Chia sẻ cách chữa yếu sinh lý bằng rau ngót

Tôi và chồng tưởng chừng như đã tăt ngọn lửa tình yêu sau 10 năm cưới nhau. Sau khi sinh xong 2 đứa con, đời sống tình dục của vk ck tôi giảm hẳn hay nói đúng hơn là nhạt. Tôi thì không vấn đề gì nhưng phía ck anh dường như thay đổi, hay nói đúng hơn là chưa đi chợ đã hết tiền rồi, chuyện chăn gối cũng vì đó mà nhạt hơn. Ban đầu tôi nghi ngờ ck mình bồ bịch nên chán vk, suy nghĩ này nhen nhóm lâu ngày càng khiến vk ck tôi cãi vã nhiều hơn…

Mọi thứ thay đổi khi chúng tôi thẳng thắn nói chuyện với nhau, anh đã thú nhận vấn đề sinh lý của mình. Tôi rất thương ck, vì anh phải chịu đựng một mình bao lâu nay mà không hề tâm sự cho tôi biết. Quyết tìm cách để chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý của ck tôi đã tìm đủ mọi cách khác nhau. Trong đó không thể không nói tới cách chữa yếu sinh lý bằng rau ngót thấy kết quả thay đổi rõ rệt. 

Sau khi tìm hiểu thấy rau ngót là loại thực phẩm dễ kiếm, lại có một số vitamin và khoáng chất có lợi cho sinh lý nam giới nên tôi quyết tâm thử phương pháp này. Hàng ngày tôi lấy khoảng 50g rau ngót tươi rửa sạch rồi xay nhỏ thành nước ép cho ck tôi uống 1 ly. Sau gần hai tháng kiên trì uống nước rau ngót, chuyện vk ck mình cải thiện rõ ràng. Từ chỗ chưa lâm trận đã hết đạn thì thời gian được kéo dài hơn theo từng ngày dùng. Sau 2 tháng kiên trì áp dụng mẹo này ck tôi đã hồi phục sức khỏe một cách đáng kinh ngạc, cuộc sống vk ck trở lại như ngày mới yêu nhau. 

Thế đó đôi khi mâu thuẫn vk ck bắt nguồn từ những việc rất nhỏ, không cảm thông thấu hiểu sẽ khó có thể vượt qua. Quan trọng hãy tỉnh táo vì mọi chuyện nếu tìm ra nguyên nhân thì đều có cách giải quyết của nó. ” 

Qua tâm sự này chúng tôi muốn mọi người những ai đang bị bệnh yếu sinh lý có thể học qua cách chữa mẹo từ dân gian thú vị này nhé!

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

17 thực phẩm làm giảm ham muốn khiến quý ông “mềm yếu”

Thực phẩm cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng cũng tùy vào từng...

Ăn trứng vịt lộn tăng cường sinh lý có tốt không?

Trứng vịt lộn có khá nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp dưỡng huyết,...

Các loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam “cực mạnh”

Chức năng sinh lý và khả năng tình dục của nam giới được quy định...

5 Cách chữa yếu sinh lý nam giúp chàng “mạnh như Hổ”

Chữa yếu sinh lý theo dân gian từ gừng, lá hẹ, rễ cau, ba kích;...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *