Yếu sinh lý có khả năng sinh con không?

Thứ Năm, 08-05-2014

Hỏi:

Chào bác sĩ nam khoa, mong các bác sĩ có thể cho tôi hỏi về một vấn đề tế nhị là yếu sinh lý có thể con không? 2 vợ chồng lấy nhau được gần 1 năm rồi mà vẫn chưa có tin vui, vì cứ mỗi khi “yêu” tôi không thể nào giữ được lâu, cậu nhỏ của tôi không thể cương cứng lâu được. Vợ tôi thông cảm an ủi tôi nhưng tôi biết có lẽ cô ấy rất buồn. Tôi không biết liệu tình trạng này của tôi ảnh hưởng tới vấn đề sinh con không? Mấy lần cô ấy muốn tôi đi khám cùng nhưng tôi ngại người ta nhìn ngó nên không muốn đi. Bác sĩ có thể cho mình biết yếu sinh lý có thể gây nên bệnh vô sinh không? liệu trường hợp của tôi có thuốc gì chữa không thưa bác sĩ. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! Xin chân thành cảm ơn!

Bệnh yếu sinh lý có con được không?

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn!
Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau: Trường hợp đầu tiên bạn hỏi là liệu yếu sinh lý có ảnh hưởng tới vô sinh không thì chúng tôi xin trả lời là có. Tất nhiên trường hợp này không phải là 100%. Vì khi không xuất tinh được vào tử cung của người phụ nữ thì tinh trùng khó có thể gặp trứng và tạo thành hợp tử và không có khả năng mang thai được. Tuy nhiên nếu như bạn muốn xác định chắc chắn thì bạn nên tới gặp các bác sĩ và khám cả vợ cả chồng, vì nguyên nhân chưa có con có thể tới từ cả 2 chứ không riêng gì bạn.
Còn trường hợp bạn nói là bệnh yếu sinh lý có thể chữa trị được không? chúng tôi xin trả lời là có. Tại các bệnh viện bệnh yếu sinh lý hoàn toàn chữa trị được, nếu như bạn muốn điều trị có hiệu quả và khỏi bệnh, thì bạn nên vượt qua mặc cảm tới gặp các bác sĩ nam khoa để xác định rõ bệnh tình của mình do đâu gây ra, từ đó các bác sĩ mới đưa ra hướng giải quyết bệnh cụ thể đối với từng trường hợp mà bạn đang mắc phải.
Chúc bạn sớm cải thiện được bản lĩnh đàn ông của mình!
Bài viết liên quan

17 thực phẩm làm giảm ham muốn khiến quý ông “mềm yếu”

Thực phẩm cung cấp nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng cũng tùy vào từng...

Ăn trứng vịt lộn tăng cường sinh lý có tốt không?

Trứng vịt lộn có khá nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp dưỡng huyết,...

Các loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam “cực mạnh”

Chức năng sinh lý và khả năng tình dục của nam giới được quy định...

5 Cách chữa yếu sinh lý nam giúp chàng “mạnh như Hổ”

Chữa yếu sinh lý theo dân gian từ gừng, lá hẹ, rễ cau, ba kích;...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *