Xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả

Xuất tinh sớm đang là tình trạng gặp phải cuả rất nhiều nam giới trong thời buổi hiện nay. Một phần là do bẩm sinh, nhưng phần còn lại thường là tình trạng quan hệ không lành mạnh, quan hệ sớm và vấn đề tâm lý gần như là yếu tố chính gây nên. Việc duy trì lâu quan hệ tình dục vẫn là momg muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Đáp ứng tình dục dẫn khoái cực của nữ thường chậm hơn nam cho nên mới vô trận vài ba phút đã xuất tinh thì khi đó sẽ làm cho người nữ cảm thấy hụt hẫng như vậy là không thể bắt kịp và thõa mãn cả hai dễ dẫn tới nhiều vấn đề trong đời sống vợ chồng. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé!
 
Xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả 

Xuất tinh sớm là gì?

Tình trạng xuất tinh sớm là khi nam giới xuất và cực khoái xảy ra trước hay vừa mới bắt đầu “lâm trận”, thường xảy ra dưới một phút. Có người chỉ cần bị kích thích một chút là đã “đầu hàng” vô điều kiện. Cái sự “trên bảo dưới không nghe” đấy có khi lại đến rất tình cờ khi vợ đang cởi quần áo cho chồng hoặc vô tình chạm nhẹ vào vùng kín của chàng là chàng đã có thể hoàn thành xong nhiệm vụ khi chưa vào cuộc. Tuy nhiên, sự cố “sớm” hoặc “quá sớm” như vậy đều xảy ra trong tình trạng nữ giới chưa đạt khoái cảm và đây cũng có thể là nguyên nhân âm thầm phá vỡ hạnh phúc của rất nhiều các cặp vợ chồng.

Nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện nay tình trạng xuất tinh sớm vẫn chưa được tìm hiểu rõ nguyên nhân cụ thể, người ta chỉ thống nhất lại được một số yếu tố có thể là thủ phạm gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Đôi khi chuyện thủ dâm ở tuổi vị thành niên lại là một trong số những nguyên nhân của xuất tinh sớm khi lập gia đình vì hành vi thủ dâm diễn ra trong một thời gian dài thời trẻ có nguy cơ hình thành cung phản xạ xuất tinh sớm. Phần lớn cũng do tâm lý của người nam không ổn đinh cũng làm tăng nguy cơ bệnh xuất tinh sớm trở thành thường xuyên hơn.
75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, khoảng thời gian quá ngắn để nữ có thể có đáp ứng sinh lý dẫn đến khoái cực. Khi người chồng xuất tinh sớm thì người vợ có phản ứng khác nhau tuỳ mỗi người, hoặc hi sinh khoái cảm cá nhân và chịu đựng, một thực tế với nhiều phụ nữ Á đông, hoặc bị ức chế kéo dài dẫn tới nhiều rối nhiễu tâm thần, hoặc không thể hoà hợp và tan vỡ. Chính người chồng cũng phiền muộn và rất mặc cảm về khả năng nam tính của mình.
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có thể phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục cho nên phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một vài tuần hay vài tháng.

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y là một liệu pháp điều trị tối ưu, có thể đem lại hiệu quả điều trị cao, bền vững mà lại ít có tác dụng phụ với cơ thể người bệnh. Theo Đông y cơ thể nam giới như một cái cốc nước vậy, nam giới yếu sinh lý nó như một cái cốc vơi, nếu ta cứ dùng thuốc để kích dục, có bao nhiêu tinh khí  ta xuất ra hết thì sớm hay muộn cơ thể sẽ không còn gì để kích nữa, và liệt dương sẽ tới là không thể trách khỏi. Còn thuốc đông y nói chung và bài thuốc trị xuất tinh sớm của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc nói riêng đều tuân theo nguyên tắc 7 phần dưỡng, 3 phần kích, phải đi vào căn nguyên của vấn đề là đi vào dưỡng khí, bồi bổ cơ thể là chính, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, giúp mạnh cốt cường gân, tăng sức bền vận động, sức dẻo dai của cơ thể… sẽ đem lại hiệu quả cao và bền vững cho bệnh nhân khi điều trị.
Bài viết liên quan

Trước khi quan hệ nên làm gì để lâu ra – Đây là bí quyết

Việc biết rõ trước khi quan hệ nên làm gì để lâu ra sẽ giúp...

Uống cafe trước khi quan hệ giúp kéo dài thời gian ân ái

Có nhiều ý kiến cho rằng uống cafe trước khi quan hệ sẽ giúp kéo...

Thời gian quan hệ 1-2 phút có thai không?

THẮC MẮC: Bác sĩ ơi, cho em hỏi với thời gian quan hệ 1-2 phút...

Dùng thuốc trị xuất tinh sớm premjact male spray liệu có hiệu quả không?

Tôi năm nay 38 tuổi, thời gian gần đây do công việc quá nhiều, cơ...

Ý kiến độc giả (2 bình luận)

  1. Có bài thuốc gì k hả ad?

  2. Hùng Cường says: Trả lời

    Mọi người tham khảo bài thuốc này nhé:
    http://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-dac-tri-benh-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-cua-nguoi-thai-tay-bac.html
    Tôi đã dùng thử thuốc này rồi, thấy rất ổn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *