Uy Long Đại Bổ – Thần dược bí truyền chốn phòng the của hoàng đế triều nguyễn

Thứ Ba, 11-02-2020

Sở hữu tam cung, lục viện, thất thập nhị phi và mỗi thị tẩm đều đặn mỗi đêm 5 – 6 mỹ nữ khiến việc phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý ở các Vua là khó tránh khỏi. Tuy nhiên dù có yêu 5 – 6 hiệp mỗi đêm các Vua vẫn luôn giữ được khí thế hừng hực trước khi yêu. Bí quyết chữa yếu sinh lý của các Vua chúa thời xưa là bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Các bậc vua chúa thời xưa trị yếu sinh lý như thế nào?

Vua Chúa là những người nổi tiếng có nhiều phi tần, mỹ nữ, dưới thời vua Minh Mạng, mỗi đêm Vua thường thị tẩm  5 – 6 mỹ nữ với hy vọng có thể sinh được 4 – 5 con trai. Nhiều mỹ nữ, thị tẩm đều đặn mỗi đêm 5 – 6 phi tần, việc phải đối mặt với tình trạng trên bảo dưới không nghe hay chưa đến trợn đã hết tiền là khó tránh khỏi.

Các vị Vua thời xưa có thể chất vượt trội trong chuyện phòng the
Các vị Vua thời xưa có thể chất vượt trội trong chuyện phòng the

Để giúp các Vua vừa đảm bảo được mục đích sinh con duy trì nòi giống, nối dõi tông đường, vừa đảm bảo được sức khỏe để duy trì việc triều chính các ngự y của Thái Y Viện đã ra một số phương pháp giúp Vua chữa yếu sinh lý,  phục hồi sinh lực như:

Chữa yếu sinh lý bằng cách điều chỉnh chế độ ăn uống

Theo như một số tài liệu được chép lại thì trong các bữa ăn của Vua thường có rất nhiều món sơn hào, hải vị khác nhau. Tuy nhiên để giúp các Vua có thể cải thiện được tình trạng sinh lý, phục hồi sinh lực và giữ vững phong độ trọng chuyện phòng the, các ngự y của Thái Y Viện đã bổ sung thêm một số món ăn vào thực đơn. Các món ăn giúp chữa yếu sinh lý, hỗ trợ cải thiện sinh lực cho Vua có thể kể đến như: hàu, trứng gà, cá chạch kho lá răm, cá chạch nấu cháo, thận dê hầm đỗ trọng, cháo gà hầm sâm,  tôm xào bông hẹ, bầu dục lợn nấu canh mồng tơi…vv

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Tình trạng sinh lý mà bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Được chắt lọc tinh túy từ hơn 30 loại dược liệu phòng the cao cấp. Bài thuốc rượu ngâm này đã giúp hàng ngàn nam giới "Mạnh như hổ - Dẻo dai như trai 20". XEM NGAY BÍ QUYẾT

Chữa yếu sinh lý bằng các bài thuốc quý

Chế độ ăn uống chữa yếu sinh lý có vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên với tần suất quan hệ liên tục và đều đặn mỗi ngày thì chế độ ăn chữa yếu sinh lý thôi là chưa đủ. Để giải quyết được vấn đề này, các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn đã tìm ra các bài thuốc giúp mạnh gân cốt, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, chữa yếu sinh lý cho các Vua. Một số bài thuốc chữa yếu sinh lý tiêu biểu được Thái Y Viện sử dụng để điều trị yếu sinh lý cho Vua dưới Cung Đình triều Nguyễn có thể kể đến như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm quan hệ với 5 bà, sinh được 4 con trai), Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ với 6 bà, sinh được 5 con trai)

Đây đều là những bài thuốc được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ. Đặc biệt là duy trì được hiệu quả điều trị bền vững. Cũng chính nhờ sử dụng những bài thuốc này mà các Vua dù có đến cả trăm mỹ nữ vẫn giữ được phong độ và khí thế hừng hực mỗi khi lâm trận.

Bí quyết của Vua Chúa thời xưa
Bí quyết của Vua Chúa thời xưa

Các bài thuốc chữa yếu sinh lý cho Vua  Cung Đình Huế triều Nguyễn sau gần 200 năm lịch sử, cuối cùng đã được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc sưu tầm, nghiên cứu, chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy của các bài thuốc. Sau đó  phát triển hoàn thiện thành bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý với hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường.

Xem ngay: Hành trình nghiên cứu bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ: Từ giai thoại đến thực tiễn

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý có tốt không?

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý bao gồm có 4 bài thuốc nhỏ. Trong đó bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. 

Uy Long Đại Bổ Chữa Rối Loạn Cương Dương – Giải Pháp Khiến Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải “Đầu Hàng”
Uy Long Đại Bổ Chữa Rối Loạn Cương Dương – Giải Pháp Khiến Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải “Đầu Hàng”

Việc chia nhỏ bài thuốc Uy Long Đại Bổ lớn thành 4 bài thuốc đã tạo ra sự khác biệt cũng như những hiệu quả điều trị yếu sinh lý vượt trội Vậy bài thuốc Uy Long Đại bổ có tốt không?

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ có tốt không từ thành phần công dụng

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được bào chế từ 100% các thành phần thảo dược tự nhiên như: Lộc nhung, Nhục thung dung, Ba kích, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Sâm cau, Tỏa dương, Nhung hươu Siberia, … Trong đó có một số thành phần tiêu biểu phải kể đến như: 

+ Ngài tằm đực: Ngài tằm được là một thành phần có chứa một loại hóc môn sinh dục là methyltestosteron (tiền testosterone) – thành phần quyết định đến nhu cầu sinh lý cũng như chất lượng cuộc yêu ở nam giới. Thành phần ngài tằm đực có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn tình dục. Đồng thời cân bằng lượng hóc môn giới tính nam testosterone giúp hoạt động sinh lý của cánh mày râu được diễn ra ổn định và trơn tru hơn.

+  Nhung hươu Siberia: Nhung hươu Siberia là loại nhung hươu nổi tiếng có chất lượng cao và cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong thành phần có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý.

Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh những thành phần dược liệu quý hiếm với những công dụng bồi bổ cơ thể, điều trị bệnh hiệu quả thì 100% các thành phần thảo dược có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý còn được đảm bảo là dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Đánh giá từ góc độ thành phần dược liệu thì hoàn toàn có thể khẳng định đây là bài thuốc tốt, an toàn, hiệu quả.

Yếu sinh lý nam đang dần trẻ hóa. Dù là một chuyện nhạy cảm, khó nói nhưng cần nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục ngay đề phòng hậu quả đáng tiếc. Tìm hiểu thêm về bệnh yếu sinh lý TẠI ĐÂY

Số liệu nghiên cứu và chuyên gia

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý là thành quả sưu tầm, nghiên cứu và phát triển của đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Điều đặc biệt hơn, đây còn là bài thuốc đã được chính Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đưa vào kiểm nghiệm lâm sàng thành công.

Uy Long Đại Bổ có tốt không? Một bài thuốc được chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy từ những bài thuốc Cung Đình hiệu quả hàng đầu chuyên sử dụng chữa yếu sinh lý cho các bậc Vua Chúa, được sưu tầm, phát triển và kiểm nghiệm lâm sàng thành công bởi một đơn vị uy tín hàng đầu, bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền thì không còn gì để nghi ngờ về hiệu quả bài thuốc.

Những ưu điểm vượt trội của Uy Long Đại Bổ
Những ưu điểm vượt trội của Uy Long Đại Bổ

Theo những kết quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, hiệu quả của Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ trong việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới được chứng minh bằng kết quả đối với nhiều trường hợp, cụ thể:

 • Hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ đúng liệu trình sau 1-3 tháng đã thành công và trở lên tự tin hơn, sung mãn hơn, hạnh phúc hơn.
 • Gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 4 tháng sử dụng.
 • Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…) nên bệnh chỉ thuyên giảm.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới, tôi đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc. Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được chắt lọc từ nhiều bài thuốc quý, hiệu quả cao của Thái Y Viện triều Nguyễn. Hơn nữa, các thành phần dược liệu có trong bài thuốc đều là những dược liệu đem lại hiệu quả hàng đầu trong điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lực cho nam giới. Cùng với những số liệu hiệu quả từ khách hàng điều trị thực tế thì cá nhân tôi đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính ứng dụng của bài thuốc này”.

Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn

Với các số liệu nghiên cứu cùng những ý kiến đánh giá từ chuyên gia thì có thể khẳng định đây à bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả và là bài thuốc được chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng.

ĐỪNG ĐỂ YẾU SINH LÝ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HẠNH PHÚC CỦA BẠN: 

Đánh giá khách hàng về hiệu quả sau khi sử dụng

Hiệu quả của bài thuốc trên diễn đàn

Hãy xem những khách hàng trên đánh giá như thế nào sau khi đã sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý.

Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người bệnh
Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người bệnh
Phản hồi của khách hàng qua zalo
Phản hồi của khách hàng qua zalo
Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý nam được bệnh nhân chia sẻ rộng rãi
Uy Long Đại Bổ tăng cường sinh lý nam

LẮNG NGHE CHIA SẺ: Hết Xuất Tinh Sớm – Bệnh Nhân 30 Tuổi Báo Tin Vợ 2 Vạch

Hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý từ khách hàng

Anh Nguyễn Mạnh T, 32 tuổi:32 tuổi tôi phát hiện mình bị yếu sinh lý và không thể giúp vợ mãn nhu cầu chuyện ấy. Được ông anh họ giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau 1 liệu trình hiện tại sức khỏe, tinh thần của tôi đã hoàn toàn ổn định, quan hệ vợ chồng cũng diễn ra đều đặn hơn”.

Cùng hoàn cảnh với anh Nguyễn Mạnh T, Anh Trần Văn C, 35 tuổi, Hưng Yên chia sẻ: “Bước sang tuổi 35, tôi nhận thấy sức khỏe cơ thể xuống dốc rõ rệt. Đặc biệt là chuyện chăn gối, ít ham muốn vợ chồng, sợ gần gũi, thời gian mỗi lần quan hệ chỉ được vài phút. Tôi cũng gọi điện cho bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và  được bác sĩ tư vấn nên uống Uy Long Đại Bổ. 15 ngày uống tôi thấy cơ thể có những chuyển biến tích cực, cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần phấn chấn, lạc quan hơn. Sau khoảng 1 tháng thì thời gian quan hệ đã cải thiện, tôi đã dần lấy lại được ham muốn. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng và hài lòng về kết quả”.

Xem ngay: Nghệ Sĩ Tùng Dương Hết Yếu Sinh Lý, Tìm Lại Phong Độ Tuổi Ngũ Tuần

Hướng dẫn cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để đạt hiệu quả cao nhất

Để sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý đạt kết quả tốt nhất, các bác sĩ khuyến cáo người bệnh cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau:

 • Tuân thủ tuyệt đối những hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh yếu sinh lý.
 • Sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng giờ và đều đặn mỗi ngày
 • Sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, trong một khoảng thời gian nhất định để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 • Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá …vv
 • Có chế độ ăn uống khoa học, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.
 • Có chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ hợp lý, đúng giờ, đủ giấc.
 • Kết hợp tập luyện thể dục, thể thao mỗi ngày để cải thiện sức khỏe từ bên trong
Cách sử dụng bài thuốc Uy Logn Đại Bổ chữa xuất tinh sớm
Cách sử dụng bài thuốc Uy Logn Đại Bổ chữa xuất tinh sớm

Mua Uy Long Đại Bổ chính hãng ở đâu?

Mua Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý ở đâu chính hãng? Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa yếu sinh lý an toàn và hiệu quả cao. Sau khi sưu tầm, nghiên cứu và phát triển thành công, để đưa được hiệu quả cũng như những giá trị tuyệt vời của bài thuốc đến với nhiều bệnh nhân bị yếu sinh lý, Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập ra đơn vị Nhất Nam Y Viện để ứng dụng bài thuốc vào điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ hàng đầu về điều trị các vấn đề sinh lý nam
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ hàng đầu về điều trị các vấn đề sinh lý nam

Nhất Nam Y Viện chính là địa chỉ duy nhất và độc quyền về bài thuốc này. Để mua được thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline:  02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Đừng bỏ lỡ: 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Xem thêm

Ý kiến độc giả (23 bình luận)

 1. Tuấn Vui says: Trả lời

  Thấy phần cuối bài có cảm nhận của khách hàng khi dùng uy long đại bổ nên tôi cũng góp một cmt cảm nhận nhé. Số là tôi bị rối loạn cương dương cũng 5 năm rồi, phải nói là 5 năm qua cuộc sống của tôi buồn chán và dài như một thế kỉ đấy. Lấy vớ về chưa xơi được gì tự nhiên mắc phải chứng trên bảo dưới không nghe này, âu cũng là do tuổi trẻ phá sức của tôi, thường thủ dâm. Mang chứng bệnh này vào người là cứ mỗi lần hành xử là dở khóc dở cười, lúc cao hứng muốn ấn vào vợ mà cu cậu chả cương lên nổi, hoặc có cương cũng chỉ 30-40% nên chả cho vào được, lại phải dừng cuộc giữa chừng, một hai lần không sao chứ khi nào cũng bị thế nên vợ không đáp ứng được đâm ra chán chường rồi những lần cãi vã liên tục. Tôi biết nguyên nhân chính là do tôi bị chứng rối loạn cương dương không đáp ứng được nên cũng trăm phương cứu chữa, cũng đến nhiều phòng khám tây có, bắc có, nam cũng không thiếu mà chứng nào vẫn tật đó. May mắn sao biết về uy long đại bổ qua một người bạn nối khố lúc xưa nên đến khám và chính bác sĩ Vân Anh khám cho, sau bác kê cho đơn gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu. Tôi về uống vào 2 tuần thấy người khỏe ra hẳn, làm tình có cảm giác hơn và chứng cương cứng cũng được cả thiện, uống hết 1 tháng là cương cứng được 70% nên cuộc yêu thấy suôn sẻ hơn trước nhiều. Và kết thúc liệu trình là tình trạng cương cứng ổn định hẳn, giờ cứ gần vợ là tự động cương lên luôn

  1. Khanh Phi Lê says: Trả lời

   Mình cũng đến khổ với rlcd cũng may nhờ uống ulđb này mới cải thiện được, giờ máy móc chạy ổn định lắm, lúc nào hứng lên là cương căng đét luôn. Nhiều người cũng có kết quả trị rối loạn cương dương tốt nhờ thuốc uy long đây https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-roi-loan-cuong-duong-bang-uy-long-dai-bo-co-bi-tac-dung-phu-khong.html

  2. Hậu Bình says: Trả lời

   Thế là bị rối loạn cương dương uống thuốc uy long đại bổ này hết hẳn luôn hả mọi người, có tái lại không?

  3. Đồng Ca Ca says: Trả lời

   Tôi cũng ngừng uống thuốc uy long này 2 năm rồi, mỗi lần nhập cuộc là cương cứng lên chứ không còn tình trạng lúc cương lúc xìu như trước nữa. Đúng là thuốc thuốc sinh lý từ thời nguyễn nên hiệu quả hơn cả sự mong đợi

 2. Dương Triệu Vũ says: Trả lời

  Giờ đông y mình cũng có thuốc điều trị rối loạn cd rồi, trước bị toàn mua mấy loại thảo mộc của Nhật về uống, thấy cũng không có hiệu quả lắm mà lại mắc tiền, phải dùng suốt. thuốc này chắc giá phải chăng hơn, 1 lần có dứt điểm đc luôn ko

  1. Quốc Lủi says: Trả lời

   Giá cả thì không bản, nhưng chỉ cần dùng 1 liệu tình 3 tháng hiệu qả lâu dài là có thật anh ạ. Tôi dùng được năm rồi giờ vẫn cày bừa như trâu. Trước thì vợ không thèm ngó

 3. Việt Phạm says: Trả lời

  Liệt 6 tháng nay không nhúc nhích có chữa được không

  1. Đỗ Đăng Linh says: Trả lời

   Có lẽ sẽ khó hơn nhưng kiên trì thì sẽ cải thiện được đấy. Em thấy ở đây mọi nguwoif review cũng tốt lắm mà
   https://drbacsi.com/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  2. Tất Hiếu says: Trả lời

   không cải thiện được nhiều thì sẽ được ít, còn hơn không làm gì anh ạ. Anh cứ thử liên hệ rồi đến tận nơi bác sĩ khám cho. Chọn được nơi uy tín rồi thì cứ thế mà triển thôi

  3. Nguyễn Thái Dương says: Trả lời

   em không liệt nhưng thằng nhỏ cứ lúc lên lúc không. Chắc do quay tay từ mấy năm trước. giwof em mới 25t liệu còn cơ hội khỏe như trai 17 không ạ

 4. Trần Đặng Thiên phúc says: Trả lời

  Gần đây vợ phát lệnh mà t không sao mà chiều vợ được, thằng nhỏ mềm oặt như chuối chín, điều trị bằng uy long mấy tháng mới khỏi được

  1. HùngHùng says: Trả lời

   Liệu trình cứ 3 tháng đều anh ơi, còn nặng nhẹ như nào thì tùy từng người

  2. Kin Trung says: Trả lời

   Tan 3 thang co a, dung thuoc tay y chi 1 luc la cai thien duoc roi

  3. Phan Anh Khoa says: Trả lời

   Ối dời, 1 lúc lên ngay thì chỉ có thuốc cường dương thôi. Đây thuốc chữa bệnh thì cần có thời gian mới khỏi được. Chậm mà chắc

 5. Đinh Xuân Mạnh says: Trả lời

  Này tôi thấy nghệ sĩ Tùng Dương cũng đến nhất nam y viện này điều trị hay sao ấy, cũng bài thuốc uy long đại bổ này các ông https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/nghe-si-tung-duong-lay-lai-ban-linh-dan-ong-nho-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-a349376.html

  1. Hải Long says: Trả lời

   Cái gì ngon là nghệ sĩ họ biết đầu tiên, giờ mình mới biết. Chắc mai kia phải đi khám ngay thôi, vợ than quá và nhiều khi cũng cảm thấy bất lực

  2. Cao tuấn says: Trả lời

   Mới lấy thuốc ở đây được hơn tháng. Uống phê vch. Trước thằng em của mình khó mà lên được, giờ kích thích cái là lên, nhìn gái ngon cũng lên. Mà cứng như đá

  3. Vũ Tiến Luật says: Trả lời

   Nhà thuốc nhất nam này khám những ngày nào thế anh Cao tuấn

 6. Trần Hải Quân says: Trả lời

  Rối loạn cương dương thực sự có thể chữa khỏi được hay không vậy, tôi bị bệnh này cũng đã hơn 1 năm nay rồi, thuốc nội, ngoại đổi bao nhiêu loại mà không ăn thua, có lúc yếu quá thì làm viên cấp tốc nhưng cũng chỉ có được lúc đấy thôi, chả biết thuốc này thế nào

  1. Trung Kiên says: Trả lời

   Bác giống em thế, em cũng uống hết thuốc nọ thuốc kia mà chả hiểu tại sao thằng nhỏ nó không thể cương cứng được mới chán chứ, vừa vào chưa kịp làm gì đã ngất rồi

  2. Trần Đình Trọng says: Trả lời

   Thực phẩm chức năng thì tác dụng chậm, mà chả biết có tác dụng hay không nữa, còn những loại thuốc cường dương tác dụng ngay đấy nhưng mà chả dám dùng nhiều, dùng nhiều sợ lại hỏng. Tôi tình hình là cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y, thấy cái thằng uy long đại bổ này có vẻ ổn đấy nhỉ, đã ai dùng chưa, xin chút ý kiến

  3. Lê Dũng says: Trả lời

   Tôi hay dùng mấy loại thuốc quảng cáo trên TV ấy, dùng thì thấy h\thcis thật đấy nhưng 1 lần 2 lần là thấy choáng đầu ngay. Trong khi tôi toàn uống liều nhỏ nhất, có dám dùng liều cao đâu

  4. lê văn tuấn says: Trả lời

   em đã dùng uy long đại bổ bác sĩ Vân anh kê, điều trị bằng thuốc uống và bình rượu, điều trị 1 liệu trình. Thuốc không nhanh nhưng tác dụng từ từ, điều trị có hiệu quả từ 10 ngày đầu, sau càng dùng thuốc thì càng nhanh. Hết thuốc giờ duy trì trên dưới 10 phút không tính dạo đầu. Một đặc điểm đây là thuốc đông y nên cũng yên tâm không tác dụng phụ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
[Tham Khảo] Uy Long Đại Bổ Chữa Yếu Sinh Lý - Nhấp Liên Tục, Đê Mê Cảm Xúc

[Tham Khảo] Uy Long Đại Bổ Chữa Yếu Sinh Lý – Nhấp Liên Tục, Đê Mê Cảm Xúc

Được chắt lọc từ những tinh hoa trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý...

Uy Long Đại Bổ Tửu điều trị yếu sinh lý giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Uy Long Đại Bổ Tửu là  bài rượu thuốc điều trị yếu sinh lý được...

Báo chí đánh giá cao về khả năng điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ Tửu – Chắt lọc tinh hoa từ bài rượu ngâm Minh Mạng thang giúp nam giới uống là “lên”

Được phục dựng từ bài thuốc bí truyền chuyên dùng cho vua chúa để bồi...

Uy Long Đại Bổ - Giới chuyên gia nam học khuyên nam giới yếu sinh lý nên dùng bài thuốc này

Uy Long Đại Bổ – Giới chuyên gia nam học khuyên nam giới yếu sinh lý nên dùng bài thuốc này

Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc chữa yếu sinh...