SÂM ALIPAS PLATINUM giá bao nhiêu chữa có tốt không?

Thứ Năm, 22-10-2015

Mọi người cho mình hỏi một chút về sản phẩm Sâm Alipas Platinum. Mình năm nay 30 tuổi, mới kết hôn được 5 tháng. Chắc khi nghe mình nhắc tới Sâm Alipas Platinum thì mọi người cũng đoán là mình muốn đề cập đến vấn đề gì rồi đúng không. Bản thân mình cảm thấy có chút ngần ngại nhưng thiết nghĩ đây cũng là vấn đề bình thường và được nhiều người quan tâm nên mình chia sẻ và muốn tham khảo ý kiếm mọi người.
Sam-Alipas-Platinum-gia-bao-nhieu-chua-co-tot-khong

Trước khi kết hôn, mình cũng có một chút kiến thức về sức khỏe giới tình và nhận thấy mọi thứ ở mình hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên thời gian gần đây sau khi kết hôn thì “chuyện ấy” lại không được suôn sẻ cho lắm. Mình rất thường hay bị chứng xuất tinh sớm và xuất tinh không kiểm soát. Ban đầu thì nghĩ đó có thể là do quá hưng phấn hay gì đó nên mới bị như thế. Nhưng sau đó tình trạng này lặp lại ngày càng nhiều và gần như xuất hiện trong mọi lần giữa 2 vợ chồng khiến mình và vợ cảm thấy khó chịu. Mình có đi khám bác sĩ thì được xác định nguyên nhân một phần là do sức khỏe và một phần là do tâm lý căng thẳng. Bác sĩ cũng kê đơn thuốc về để uống.
Hiện mình thấy có nhiều người sử dụng sản phẩm Sâm Alipas Platinum và cũng thấy ca ngợi thuốc có hiệu quả tốt lắm nên cũng có ý định sử dụng. Mình cũng có tìm hiểu qua các quảng cáo về tính năng và công dụng của thuốc dùng để chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… hiệu quả. Không biết thực sự thuốc dùng có tốt không. Tiện thể mọi người cho mình hỏi về giá của sản phẩm này là bao nhiều vì thấy có nhiều mức giá quá, không biết nên mua thế nào. Thank mọi người nhiều!
Bài viết liên quan

Sử dụng TPCN Hoàng Dược Đơn có tốt không? Giá bao nhiêu tiền?

THẮC MẮC: Em bị mắc chứng xuất tinh sớm, nhưng triệu chứng này chỉ mới...

Trị rối loạn cương dương bằng thuốc Levitra có tốt? Giá bao nhiêu tiền?

THẮC MẮC: Cho tôi hỏi trị rối loạn cương dương bằng thuốc Levitra có tốt?...

Sử dụng Rocket 1h có tác dụng trong bao lâu có tốt không?

THẮC MẮC: Chào chuyên mục! Cho tôi hỏi sử dụng Rocket 1h có tác dụng...

Giải đáp viên uống Bảo Xuân có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Dùng sao?

Bảo Xuân được biết đến là sản phẩm nội tiết tố nữ duy nhất được...

Ý kiến độc giả (2 bình luận)

  1. phạm mạnh hùng says: Trả lời

    Mình cũng mới mua và xử dụng, giá 700k .chưa biết có kết quả gì không, ai đã dùng xin cho ý kiến với ạ.

    1. phan hoàng says: Trả lời

      MÌnh uống dc 6 tháng rồi, thấy khỏe lên nhiều, thời gian hành sự cũng lâu hơn. Sức khỏe ổn. Mình chỉ hơi yếu chút nên thấy tốt về mặt này, còn về mấy bệnh như rối loạn cương hay xuất tinh sớm thì không biết hiệu quả thế nào nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *