Những cách giúp bạn hứng thú trong chuyện yêu

Trong cuộc yêu sự đồng điệu tới từ cả hai người sẽ làm cho cuộc vui trở nên thoải mái và thực sự thư giãn đầu óc, đôi khi một chút sai lầm có thể làm hỏng cuộc vui của bạn, lâu dần sẽ cản trở tình cảm của. Nam giới cần phải hiểu một số tâm lý về nữ giới để cho quá trình yêu không phạm sai lầm. Đối với phụ nữ, sự chậm rãi, đều đặn nhiều khi lại phát huy tác dụng cao hơn là cứ ‘hùng hục’ một cách hoang dại, trong khi người phụ nữ chưa đạt đỉnh thì nam giới đã xong thì sẽ làm đối phương thất vọng. Hãy xem một số điều thú trong khi yêu mà bạn nên biết để cải thiện chuyện yêu của mình nhé! 

NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN HỨNG THÚ TRONG CHUYỆN YÊU
Những cách giúp bạn hứng thú trong chuyện yêu 

Sự tham gia nhiệt tình của tay, chân

Trong khi yêu không phải cứ chỉ có mình sự hoạt động của cô bé và cậu bé. Thực ra, hai nhân vật chính này còn rất cần đến sự hỗ trợ từ phía tay, chân, những nụ hôn và tất cả những gì có thể tham gia vào quá trình ‘yêu đương’ của hai bạn.
Sự mơn trớn, vuốt ve trong suốt quá trình giao ban chính là cách tuyệt vời nhất để thỏa mãn bạn đời, bởi điều đó mang đến cho người ấy thông điệp rằng: “Em muốn tận hưởng tất tần tật những gì thuộc về cơ thể của anh”.

Tư thế phù hợp

Có rất nhiều tư thế ‘yêu’ để bạn lựa chọn, nhưng không phải bất cứ tư thế nào cũng có thể mang đến cho bạn cảm giác cực khoái đầy mê hoặc mà ai ai cũng hằng khao khát. Vì thế, bí quyết đầu tiên để ‘chuyện ấy’ của hai bạn được như ý chính là việc khám phá ra tư thế phù hợp và ưa thích của mình.
Bạn có thể đứng, ngồi, nằm, ‘xâm nhập’ sau, ‘xâm nhập’ trước, ‘xâm nhập’ ngang… Tùy bạn! Miễn là cả hai cùng cảm thấy thoải mái và không bị đau đớn khi ‘ra vào’.

Cử động nhuần nhuyễn

Hẳn nhiên, tư thế phù hợp phải đi kèm với cử động phù hợp thì hiệu ứng của sex mới được tốt. Chẳng hạn với tư thế ‘cô gái cao bồi’, có người thích được nhấp nhổm lên xuống nhưng cũng có người khoái xoay tròn vòng hông… Không có quy định nào cho việc ‘phải làm thế này, phải làm thế kia’ khi ‘yêu’ cả. Vì vậy, hãy cử động từng bộ phận trên cơ thể theo cách mà bạn và chàng đều muốn để cả hai cùng cảm thấy hứng thú, đê mê. Nếu bạn không biết ý chàng như thế nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi nhé!

Nhịp độ yêu

Đừng nghĩ rằng càng nhanh, càng mạnh thì càng… sướng. Đặc biệt đối với phụ nữ, sự chậm rãi, đều đặn nhiều khi lại phát huy tác dụng cao hơn là cứ ‘hùng hục’ một cách hoang dại.
Trong trường hợp bạn cảm thấy cần được kích thích nhiều hơn và lâu hơn, hãy nói cho chàng biết. Còn nếu như bạn cảm thấy mình sắp sửa ‘lên đỉnh’ đến nơi rồi thì hãy mạnh dạn mà bảo chàng tăng tốc ngay.
Nhịp độ ‘yêu’ phù hợp sẽ làm cho bữa tiệc truy hoan của hai bạn hoàn hảo. Nếu bạn chưa thực sự ‘muốn’ lắm mà chàng cứ ‘làm tới’ thì hẳn là bạn sẽ dễ bị… đau đớn đấy!
Theo Kiến thức gia đình
Bài viết liên quan

Ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không, bao nhiêu là đủ?

Trứng vịt lộn là món ăn vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta,...

Tình dục buổi sáng làm bạn ngây ngất

Mỗi người thường chọn cho mình một khoảng thời gian lãng mạng trong cuộc yêu,...

Kinh nghiệm cho “lần đầu” hoàn hảo

Lần đầu tiên trong cuộc yêu, bạn cần chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến...

Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sex

Nếu oral sex đúng kỹ thuật, bạn có thể lên đỉnh với cảm giác tuyệt...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *