Hậu quả và cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới

Thứ Hai, 24-02-2014

Xuất tinh sớm là căn bệnh thường thấy ở nam giới. Đây chính là khoảng thời gian lên đỉnh của nam giới trước khoảng thời gian lên đỉnh của nữ giới. Điều này không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của nam giới nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Và nếu như trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới không được điều trị sớm thì có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương dương và lâu dần sẽ hình thành nên thói quen sẽ khó điều trị xuất tinh sớm hơn. Một số hậu quả nghiêm trọng từ việc xuất tinh sớm mà ít người năm rõ sẽ được chúng tôi liệt kê ngay sau đây và một số biện pháp khắc phục xuất tinh sớm đơn giản mà bạn nên biết.

Hậu quả nghiêm trọng từ việc xuất tinh sớm 

– Ảnh hưởng tới chính người bệnh: tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến công việc là biểu hiện chủ yếu của những tác hại xuất tinh sớm, thông thường khiến cho bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiểu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…
Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng. Các bác sĩ cho biết, một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm không kịp thời chữa trị hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần khủng hoảng, lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể khiến cho bệnh ngày một trầm trọng, gây ra rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương…
– Ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

Biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm 

1. Ăn quả bơ chữa xuất tinh sớm

Nam giới sẽ phải bất ngờ vì việc bơ quả có thể giúp chữa chứng xuất tinh sớm, vì trong bơ rất giàu vitamin như vitamin C,K và B. Vitamin K nhằm điều chỉnh lượng máu đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể. Ngoài ra, bơ rất giàu protein và chất xơ thúc- như một liệu pháp thúc đẩy quan hệ tình dục một cách tự nhiên.

2. Trứng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm 

Vitamin D là một thành phần quan trọng, liên kết chặt chẽ với việc thúc đẩy ham muốn tình dục. Tiêu thụ khoảng 2 quả trứng mỗi ngày sẽ làm gia tăng mức độ testosterone ở nam giới. Trứng là một trong những loại thực phẩm có hiệu quả cao mà chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.
3. Chuối khắc phục chứng xuất tinh sớm 
Chuối chứa một loại enzyme gọi là bromelain vô cùng hiệu quả trong việc làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Nó cũng được biết là thực phẩm làm gia tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.
4. Hành tây và tỏi chữa chứng xuất tinh sớm 
Cả hành và tỏi đều chứa nhiều chất allcin- thành phần quan trọng giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Hơn nữa, allicin giúp điều chỉnh lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam.
Đây là những thực phẩm có tác dụng rất tốt đối với chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Hãy thực hiện một cách hợp lý để đạt hiệu quả cao trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.
Có thể bạn chưa biết:
Bài viết liên quan

Xuất tinh sớm là gì, khắc phục xuất tinh sớm có khó không?

Xuất tinh sớm được xem là vấn đề sinh lý được nam giới quan tâm hàng...

Xuất tinh sớm có thai không, có con được không bác sĩ?

THẮC MẮC: Tôi đang thắc mắc liệu không biết chứng xuất tinh sớm có thai...

Đàn ông xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Thực phẩm là bí quyết hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tuyệt vời, chính...

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm là gì, có mấy cấp độ?

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm biểu hiện rõ nhất ở thời gian quan hệ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *