Chiêu trò giúp bạn liên tục đạt cực khoái

Nhu cầu tình dục là một nhu cầu bình thường của con người, giữ lửa tình yêu không thể thiếu được tình dục, một số người phụ nữ á đông vẫn luôn có khái niệm là không nên cuồng nhiệt quá trong khi yêu, gần như họ rất thụ động để cho nam giới nắm chủ đạo cuộc yêu, tuy nhiên đối với nam giới việc được đáp lại từ người phụ nữ trong chuyện yêu cũng làm họ phấn khích vô cùng. Một số tuyệt chiêu mà cả nam giới và nữ giới nên tìm hiểu để có được những khoái cảm đạt đỉnh nhất trong khi yêu nhé. Hãy tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!
Chiêu trò giúp bạn liên tục đạt cực khoái
Chiêu trò giúp bạn liên tục đạt được cực khoái 

Chiêu trò giúp bạn liên tục đạt cực khoái

Khi nam giới cho “cậu nhỏ” thâm nhập không được quá sâu, vì 1/3 phía ngoài âm đạo là phần nhạy cảm nhất, khi đưa vào không cần đưa quá sâu, chỉ cẩn cho đến bao qui đầu là đủ, điều này đối với 2 người cùng có lợi. Nếu chàng ở lên trên, nàng hãy dùng hai chân của mình quặp lấy lưng chàng, như thế có thể làm cho âm đạo thu hẹp lại và làm chàng cảm thấy “cậu nhỏ” của mình to hơn, dài hơn
Nếu nàng nằm sấp xuống, chàng cũng nằm sấp lên trên theo tư thế đó, hai chân để ra bên ngoài hai chân nàng, nàng kẹp chặt lấy “cậu nhỏ”, như vậy sẽ làm tăng sự kích thích giữa hai người.
Nếu nàng ngồi lên trên chàng, dùng hai chân kẹp chặt lấy hai bên hông chàng, nàng hơi nghiêng về phía sau giống như khi đang “cưỡi ngựa” phi thật nhanh, như thế sẽ làm phía ngoài của âm đạo được kích thích một cách mới lạ.
Hoặc khi nàng nằm lên trên, không chỉ là các thao tác trên trên dưới dưới bình thường mà chuyển thế sang hình giống “số 8”, như thế có tác dụng kích thích mạnh mẽ với nam giới, tránh được khả năng xuất tinh sớm. Khi mà nàng nằm bên trên, còn có thể làm cho “cậu nhỏ” được gắn chặt vào phần bụng, sau đó ngồi lên phía trên của “cậu nhỏ”, lợi dụng việc âm hộ di chuyển qua lại và kích thích “cậu nhỏ”, tạo cho đàn ông cảm giác như đang được quan hệ “bằng miệng”.
Nếu nàng quỳ trước người đàn ông, người phải hơi cong về phía trước, khi đàn ông đưa “cậu nhỏ” của mình vào, âm đạo sẽ được kéo dài, kích thích mạnh mẽ và cơ thể của phụ nữ cũng có thể trượt qua lại một cách tự do, ngực cũng có thể được hưởng sự kích thích với nệm.

Khi quan hệ nằm nghiêng cần chú ý đồng thời kết hợp kích thích âm vật cùng lúc, nếu như anh ấy dùng chân đưa qua lại hay quấn quýt vuốt ve âm vật, sẽ thu được một kết quả đáng ngạc nhiên. Dưới mông người phụ nữ là một chiếc gối đệm, như thế có thể tạo ra một góc nghiêng 26 độ với xương chậu, rất có lợi cho việc “lên đỉnh”. Lúc này cơ thể người đàn ông tiếp xúc với âm vật ở mức độ lớn nhất. Vì vậy không phải lo lắng về việc liên tục đạt cực khoái.

Trong tình dục việc tìm hiểu những kinh nghiệm là một điều không xấu, trong xã hội hiện nay vẫn còn rất nhiều quan niệm rằng đây là vấn đề nhạy cảm nên được xã hội đánh giá cao. Tuy nhiên đời sống vợ chồng rất sự thấu hiểu về chuyện đó để cả hai thoải mái nhất, vì thế những kinh nghiệm trên đây sẽ giúp bạn khá nhiều trong chuyện yêu đó bạn nhé.

Bài viết liên quan

Ăn trứng vịt lộn có tốt cho tinh trùng không, bao nhiêu là đủ?

Trứng vịt lộn là món ăn vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta,...

Tình dục buổi sáng làm bạn ngây ngất

Mỗi người thường chọn cho mình một khoảng thời gian lãng mạng trong cuộc yêu,...

Những cách giúp bạn hứng thú trong chuyện yêu

Trong cuộc yêu sự đồng điệu tới từ cả hai người sẽ làm cho cuộc...

Kinh nghiệm cho “lần đầu” hoàn hảo

Lần đầu tiên trong cuộc yêu, bạn cần chuẩn bị cho mình rất nhiều kiến...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *