Bệnh xuất tinh sớm là như thế nào?

Bệnh xuất tinh sớm là gì? Như thế nào là xuất tinh sớm? Đây là thắc mắc của khá nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu. Vậy, xuất tinh sớm là bệnh gì? Tại sao gọi là xuất tinh sớm. Để giải đáp cho những câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh xuất tinh sớm đang khiến nhiều nam giới đau đầu qua các thông tin sau đây.

benh-xuat-tinh-som-la-nhu-the-nao

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn sau khi bắt đầu cuộc “yêu” mà nam giới không kiểm soát được. Có thể nói, đây là một tình trạng không hiếm gặp ở đàn ông và hầu hết cánh mày râu nào cũng trải qua xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời.

Theo nhiều cuộc thống kê thì có khoảng 20% nam giới bị xuất tinh sớm. Tuy không có những quy ước cụ thể về thời gian nhưng nhiều nhà nghiên cứu về tính dục cho rằng, nếu bạn xuất tinh trước hai phút kể từ khi bắt đầu quan hệ tình dục thì được gọi là xuất tinh sớm. Theo nhà nghiên cứu khác, một người đàn ông bị xuất tinh sớm nếu anh ta xuất tinh trước khi bạn tình đạt được cực khoái trong khoảng hơn một nửa số lần anh ta quan hệ.

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới do các nguyên nhân về tâm lý như căng thẳng, lo lắng hoặc hưng phấn quá mức gây ra. Nhiều trường hợp xuất tinh sớm có thể do di truyền hoặc nam giới bị mắc các bệnh lý như viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt… gây ảnh hưởng.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng như thế nào đến nam giới?

Xuất tinh sớm có thể khiến nam giới bị liệt dương, suy giảm ham muốn và khoái cảm cảm tình dục. Không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến nam giới, đàn ông bị xuất tinh sớm thường khó thỏa mãn được bạn tình của mình. Bản thân người đàn ông sẽ cảm thấy tự ti và mặc cảm vì mình không đạt được khoái cảm trọn vẹn với người nữ, điều này lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của nam giới và khiến cuộc sống hôn nhân không được mỹ mãn.

Hiện nay, bệnh xuất tinh sớm đã có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh phát hiện sớm. Do đó, nếu phát hiện mình bị xuất tinh sớm, nam giới hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viên có chuyên khoa nam học khám và điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe của bạn thân và hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan

Tác dụng chữa xuất tinh sớm của nấm rơm khiến ai cũng bất ngờ

Chữa xuất tinh sớm bằng nấm rơm là một phương pháp dân gian đơn giản...

Sự thật sóng wifi gây vô sinh và xuất tinh sớm ở nam giới

Hiện nay, mạng Internet xuất hiện và hỗ trợ có hiệu quả mọi hoạt động...

Bị xuất tinh sớm và ít tinh trùng có dẫn đến vô sinh hay không?

THẮC MẮC: Chào chuyên mục! Cho tôi hỏi bị xuất tinh sớm và ít tinh...

Làm gì khi bị xuất tinh sớm khi chưa quan hệ?

Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ là một trong những vấn đề về sinh...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *