Đã tìm ra bài thuốc trị yếu sinh lý bí truyền giúp Vua ngày 7 đêm 3 không biết mệt

Thứ Sáu, 07-02-2020

Từ thời xưa, các vị vua chúa đã biết sử dụng các bài thuốc trị yếu sinh lý, vì vậy dù bận việc triều chính nhưng các vị vua chúa vẫn luôn dồi dào sinh lực, mỗi đêm có thể thị tẩm 5,6 cung tần mỹ nữ không biết mệt. Bài thuốc này đã được Nhất Nam Y Viện phục dựng thành công và mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Nguồn gốc bài thuốc trị yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ

Từ ngàn xưa đến nay, nền y học cổ truyền có vai trò rất lớn trong đời sống của con người. Dựa trên nền tảng triết học Âm dương – Ngũ hành, y học cổ truyền đã giúp điều trị các bệnh mà Tây y không thể chữa khỏi. Và nhắc đến nền y học cổ truyền chúng ta không thể không nhắc đến nền Y học Cung Đình Huế, đặc biệt là Thái Y Viện – Nơi hội tụ những thầy thuốc ưu tú trong kinh thành nhà Nguyễn có vai trò chăm sóc sức khỏe cho hoàng tộc. 

Châu Bản Triều Nguyễn là nơi ghi chép những tài liệu tối mật của Thái Y Viện triều Nguyễn
Châu Bản Triều Nguyễn là nơi ghi chép những tài liệu tối mật của Thái Y Viện triều Nguyễn

Thái Y Viện là nơi lưu giữ rất nhiều bài thuốc chăm sóc sức khỏe cho vua chúa, đặc biệt là các bài thuốc bổ thận, tráng dương. Có nhiều truyền thuyết kể lại rằng, nhờ các bài thuốc bổ thận tráng dương của đội ngũ Ngự y tại Thái Y Viện nên các bậc vua chúa thời xưa dù có bộn bề với công việc triều chính thì sức khỏe vẫn luôn dồi dào, vua có thể cưỡi ngựa, bắn cung, đặc biệt mỗi đêm có thể thị tẩm 5,6 cung tần mỹ nữ và cho hạ sinh 5 người con, sau này nhân gian lưu truyền lại câu nói “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” 

Là một bác sĩ luôn giàu tình yêu với nền y học cổ truyền, Ts, Bs Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rằng các truyền thuyết về những bài thuốc về vua chúa triều Nguyễn là hoàn toàn có thật. Vì vậy Bác sĩ Vân Anh đã đích thân về Huế tìm hiểu nhiều nguồn tư liệu khác nhau và tìm gặp nhiều đơn vị, nhiều người Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế. Đặc biệt là cuộc gặp gỡ cụ Lê thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã quay về Huế để nghiên cứu các bài thuốc chữa yếu sinh lý cổ phương
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã quay về Huế để nghiên cứu các bài thuốc chữa yếu sinh lý cổ phương

Sau khi có trong tay cuốn Châu Bản triều Nguyễn (Nơi lưu giữ các bài thuốc cổ) với các bài thuốc bổ thận, tráng dương. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã thành lập viện Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, phối hợp cùng với đơn vị Nhất Nam Y Viện phục dựng thành công bài thuốc trị yếu sinh lý và các vấn đề về rối loạn cương dương mang tên Uy Long Đại Bổ. 

Đây là cách mà chàng trai này đã lấy lại phong độ của mình sau bao năm đánh mất. Cách dùng rất đơn giản, mỗi ngày uống đều đặn 2 lần sáng tối và sau 3 tháng thì kết quả thật bất ngờ. XEM NGAY!
Kiểm tra sức khỏe của bạn
Tình trạng sinh lý mà bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Yếu sinh lý là gì? Cách điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý hiện tượng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, nam giới mắc bệnh này khiến dương vật không thể cương cứng hoặc có cương nhưng không đủ độ cứng để tiến hành giao hợp. Biểu hiện của yếu sinh lý thường là dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái.

Nam giới cần điều trị sớm để tránh gây ra những hệ lụy cho sức khỏe
Nam giới cần điều trị sớm để tránh gây ra những hệ lụy cho sức khỏe

Để điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới có thể áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau như và tỉ lệ khỏi bệnh từ các phương pháp này như sau:

 • Sử dụng các mẹo dân gian: Hiệu quả 15%
 • Sử dụng các bài tập tại nhà kết hợp ăn uống: Hiệu quả 5%
 • Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ: Hiệu quả 30
 • Sử dụng các bài thuốc Tây y: Hiệu quả 40%
 • Sử dụng các bài thuốc Đông Y: Hiệu quả 90%

Như vậy dù có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý khác nhau, tuy nhiên hiệu quả nhất vẫn là các bài thuốc Đông Y. Một trong những bài thuốc Đông Y chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay đó chính là Uy Long Đại Bổ. 

Uy Long Đại Bổ Chữa Rối Loạn Cương Dương – Giải Pháp Khiến Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải “Đầu Hàng”
Uy Long Đại Bổ Chữa Rối Loạn Cương Dương – Giải Pháp Khiến Cậu Nhỏ Yếu Xìu Cũng Phải “Đầu Hàng”

Uy Long Đại Bổ được bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ dưới đây: 

Bài thuốc thứ nhất: Uy Long Đại Bổ Đan

 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng sức bền. Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
 • Thành phần: Lộc nhung, Thỏ ty tử, Nhục thung dung, Ngài tằm đực, Phá cố   chỉ, Xà xàng tử, Tỏa dương, Ba kích
 • Liều dùng: Mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h

Bài thuốc thứ hai: Uy Long Đại Bổ Hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm…
 • Công dụng: Bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường tăng sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục nam
 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người sinh lý yếu, chức năng thận suy giảm, nam giới mãn dục sớm
 • Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên
Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ
Thành phần dược liệu quý cao cấp trong bà thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc thứ ba: Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thành phần: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương, 
 • Công dụng: Điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, tinh trùng ít. Bổ thận, tráng dương, chữa chứng đau lưng.
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần

Bài thuốc thứ tư: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm

 • Thành phần: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý.
 • Công dụng: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, giảm ham muốn, yếu sinh lý
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 1000c, uống sau bữa ăn 30’
Tác dụng của Uy Long Đại Bổ
Tác dụng của Uy Long Đại Bổ

Yếu sinh lý nam đang dần trẻ hóa. Dù là một chuyện nhạy cảm, khó nói nhưng cần nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục ngay đề phòng hậu quả đáng tiếc. Tìm hiểu thêm về bệnh yếu sinh lý TẠI ĐÂY

Vì sao nam giới nên chữa yếu sinh lý tại nhà bằng bài thuốc Đông y Uy Long Đại Bổ

Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn tuy nhiên bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được cánh mày râu rỉ tai nhau sử dụng và cho hiệu quả điều trị rất cao. Dưới đây là những lý do nam giới nên sử dụng bài thuốc này để chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý. 

Hiệu quả điều trị cao – Duy trì kết quả lâu dài

Trên thị trường hiện nay hiếm có cách chữa yếu sinh lý khác nhau, tuy nhiên các cách chữa yếu sinh lý hiện nay chỉ mang tính chất tạm thời, phần lớn các bài thuốc này chỉ tác động vào dương vật giúp kích thích máu dồn vào dương vật, giúp dương vật duy trì độ cương cứng.

Tuy nhiên theo các chuyên gia hàng đầu thì đây không phải là giải pháp lâu dài. Về bản chất, yếu sinh lý hay các vấn đề về rối loạn cương dương là do hormone Testosterone suy giảm. Do đó muốn điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý cần tác động vào thận để giúp tăng lượng Testosterone. Hiểu rõ quy luật này, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được bào chế từ các bài thuốc nhỏ tác động vào sâu bên trong nguồn gốc gây ra bệnh, do đó hiệu quả điều trị rất cao và duy trì kết quả lâu dài. 

Những ưu điểm vượt trội của Uy Long Đại Bổ
Những ưu điểm vượt trội của Uy Long Đại Bổ

Số liệu thống kê cho thấy:

 • 85% nam giới chữa dứt điểm bệnh yếu sinh lý sau 2 tháng sử dụng
 • 10% nam giới chữa dứt điểm yếu sinh lý sau 3 tháng sử dụng
 • 5% nam giới bỏ giữa chừng nên không có kết quả điều trị
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn
Hiệu quả của Uy Long Đại Bổ qua từng giai đoạn

Sử dụng nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Nếu như điều trị yếu sinh lý bằng Tây y sẽ kéo theo các tác dụng phụ như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, dương vật sưng đau, thậm chí hoại tử dương vật,… thì khi dùng các bài thuốc Đông Y nam giới không phải lo lắng về những vấn đề trên. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bào chế từ các “kỳ hoa dị thảo” quý hiếm như: Sâm cau, Tỏa dương, Dâm dương hoắc, ba kích, Nhục thung dung, Kim anh tử, Đỗ trọng, Thỏ ty tử, Tang phiêu tiêu, Đẳng sâm, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử và một số dược liệu quý. 100% dược liệu đều đạt chuẩn GACP/WHO nhờ vậy bài thuốc rất an toàn với cơ địa của người Việt. 

Ưu điểm trong thành phần dược liệu của bài thuốc
Ưu điểm trong thành phần dược liệu của bài thuốc

Không phát sinh chi phí

Người bệnh khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi mua thuốc. 

Cơ hội thăm khám và điều trị bệnh tại đơn vị Nhất Nam Y Viện – Đơn vị được phục dựng lại từ mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Tại Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được chăm sóc như bậc đế vương, mà không phải nặng nề tâm lý đi chữa bệnh. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối, giúp bệnh nhân an tâm chữa trị bệnh yếu sinh lý. 

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ hàng đầu về điều trị các vấn đề sinh lý nam
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ hàng đầu về điều trị các vấn đề sinh lý nam

Khách hàng nói gì về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sau khi điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, trên 95% nam giới đều hài lòng tuyệt đối với sản phẩm này. Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân sau khi trị yếu sinh lý bằng Uy Long Đại Bổ. 

Anh Huỳnh Nhật Minh (41 tuổi, Mỹ Đức – Hà Nội): Tôi tìm đến Uy Long Đại Bổ sau 1 thời gian chữa yếu sinh lý bằng thuốc Tây nhưng không đỡ, và tôi thấy rất may mắn khi mình tìm “đúng thầy, đúng thuốc”. Từ việc không thể “điều khiển” được “cậu nhỏ” theo đúng ý mình, cứ dựng cờ được 3p thì lại xìu, chỉ sau 2 tháng dùng sản phẩm này tôi đã tự tin trên giường cùng vợ, mỗi lần quan hệ tôi có thể duy trì tới 30p, thậm chí hơn. Cảm ơn bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ rất nhiều. 

LẮNG NGHE CHIA SẺ: Podcast #1 Hết Xuất Tinh Sớm – Bệnh Nhân 30 Tuổi Báo Tin Vợ 2 Vạch

 

Anh Trần Văn Minh (34 tuổi – Vinh): Sau khi biết mình bị yếu sinh ý tôi đã lên mạng mua thuốc cường dương cấp tốc về dùng. Khoảng 1 tuần đầu sử dụng tôi thấy hiệu quả rất cao, tôi có thể duy trì quan hệ tới 15-20. Tuy nhiên đến ngày thứ 10 thì tôi bắt đầu thấy đau nhức vùng hạ bộ, đi khám thì bác sĩ nói tôi có nguy cơ liệt dương nếu không điều trị kịp thời. Ngoài ra trong quá trình kiểm tra bác sĩ còn cho biết khả năng sinh con của tôi sẽ giảm do tác dụng phụ của thuốc. Biết được tin đó tôi gần như suy sụp. 

Rồi một lần tình cờ tôi biết đến bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ, biết bộ sản phẩm này được bào chế từ dược liệu tự nhiên nên tôi đã an tâm sử dụng và sau 3 tháng sử dụng thì bệnh của tôi đã được chữa khỏi khoảng 90%. Giờ đây tôi đã có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường như trước, sau khi đi khám thì tinh trùng của tôi cũng chất lượng hơn và tôi có thể sinh em bé bình thường. Tôi muốn dành một lời khuyên cho nam giới nên cẩn thận trong việc lựa chọn thuốc trị yếu sinh lý và nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng để không bị tình trạng như tôi. 

Nghệ sĩ Tùng Dương nhận xét về Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương nhận xét về Uy Long Đại Bổ

Đừng bỏ lỡ: Diễn viên Tùng Dương – Từ gã trung niên “thất bại” đến hành trình lấy lại “bản lĩnh đàn ông” tuổi ngũ tuần

>> Xem Video anh V.Đ chia sẻ tại đây

Nhiều người bệnh đã gửi phản hồi tích cực sau khi dùng Uy Long Đại Bổ:

Người dùng tin tưởng Uy Long Đại Bổ
Người dùng tin tưởng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân về Uy Long Đại Bổ
Phản hồi của bệnh nhân về Uy Long Đại Bổ
Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người bệnh
Uy Long Đại Bổ nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người bệnh

Xem ngay: [Review chi tiết] Uy Long Đại Bổ – “thần dược phòng the” cho phái mạnh có tốt như lời đồn?

Bài thuốc chữa yếu sinh nam của Nhất Nam Y Viện cũng được giới truyền thông biết đến. Đã có nhiều phóng viên trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để tìm hiểu về mô hình khám chữa bệnh cũng như bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Nhất Nam Y Viện và bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông giới thiệu rộng rãi
Nhất Nam Y Viện và bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ được giới truyền thông giới thiệu rộng rãi

Trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống số ra ngày 30/12/2020 cũng đã đăng tải phóng sự về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Chương trình 1 lần nữa kiểm định thông tin về tính hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị yếu sinh lý cho nam giới. XEM PHÓNG SỰ TẠI ĐÂY

Uy Long Đại Bổ được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin
Uy Long Đại Bổ được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin

Có thể bạn quan tâm: VTV2 đưa tin về bài thuốc chữa yếu sinh lý Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Một số lưu ý để phòng tránh bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là bệnh có thể phòng ngừa được, vì vậy nam giới nên cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết để bệnh không “ghé thăm”. Dưới đây là một số lưu ý dành cho nam giới để phòng tránh bệnh yếu sinh lý: 

Ăn uống lành mạnh

Yếu sinh lý nên ăn gì? Ăn gì để phòng ngừa yếu sinh lý? Với nam giới, chế độ ăn uống đầy đủ cân bằng 6 nhóm chất glucid, protid, chất béo, chất xơ, vitamin khoáng chất và nước sẽ giúp đấng mày râu có một sức khỏe tốt, hạn chế bệnh yếu sinh lý. Hạn chế thức ăn đóng hộp, thức ăn nhanh,……

Trứng gà là bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả
Trứng gà là bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả

Đừng bỏ lỡ: Bệnh yếu sinh lý và lời khuyên từ chuyên gia giúp chữa dứt điểm bệnh này

Hạn chế thức khuya

Thức khuya khiến cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, thiếu năng lượng. Thường xuyên thức khuya có thể gây thiếu máu, từ đó máu không đủ di chuyển đến thể hang của dương vật làm giảm độ cương cứng ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Do đó nên ngủ đủ 7-8h mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe. 

 • Nói không với chất kích thích

Hạn chế rượu bia, hút thuốc lá mỗi ngày. Nếu bị nghiện thì phải tập trung cai rượu bia, cai thuốc lá để có sức khỏe sinh sản tốt.

 • Tập thể dục hàng ngày

Tập thể dục giúp tăng cường lưu thông máu, tăng độ dẻo dai của cơ bắp, loại bỏ stress, giúp nam giới phòng ngừa được bệnh yếu sinh lý. 

Tập luyện thể thao là cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả
Tập luyện thể thao là cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Yếu sinh lý nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến liệt dương, vô sinh,… gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của nam giới. Vì vậy khi có bệnh nam giới nên tới các cơ quan y tế để thăm khám và điều trị. Để điều trị nhanh chóng và an toàn nam giới có thể sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ. 

Để thuận tiện cho quý độc giả liên hệ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline:  02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

BÀI ĐỌC THÊM: 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Xem thêm

Ý kiến độc giả (44 bình luận)

 1. Nam nguyễn says: Trả lời

  Cứ thắc mắc sao xưa vua chúa cung tần mỹ nữ như thế mà sức khỏe sinh lý không sao giờ hở ra là yếu, biết là vua ăn uống tẩm bổ cũng hơn người thường nhưng hóa ra là cũng có thuốc uống để bồi bổ sinh lý mỗi nagyf

 2. Đặng Minh Tuấn says: Trả lời

  Bài thuốc Uy Long đại bổ này em thấy có nhiều chỗ nhắc đến, được khen hiệu quả tốt lắm. Em bị xuất tinh sớm chỉ được 2 phút là căng, không biết là dùng thuốc này điều trị trường hợp của em thì có khỏi được không?

  1. Thắng_Hải Phòng says: Trả lời

   Tôi còn chưa kịp cho vào đã xuất rồi này, đã thế lại còn bị cả rối loạn cương dương nữa. Mới cưới vợ được mấy tháng chứ, cũng tìm hiểu mạng thì được biết bài thuốc Uy Long Đại Bổ này thấy có người bảo đã dùng thuốc điều trị khỏi chắc cũng đến đây mà khám xem sao

   1. trường says:

    thuốc oke nhé, đang uống thuốc viên với rượu thuốc này

  2. Lê Thanh Hưng says: Trả lời

   Hỏi bác sĩ tại đó họ tư vấn cụ thể cho đâu phải bệnh ai cũng giống bệnh ai đâu. Bác sĩ họ có chuyên môn họ bắt bệnh rồi mới biết được phải điều trị như nào chứ. Cứ gặp được bác sĩ tư vấn rồi uống thuốc theo bác sĩ kê là tốt nhất, yên tâm được.

  3. Banker says: Trả lời

   Thuốc Uy Long Đại Bổ chữa được cả xuất tinh sớm với rối loạn cương dương nhé, đang uống thuốc được 2/3 chỗ bác sĩ kê cho tình trạng đỡ được khoảng 70% rồi. Trước cũng chr được 2,3 phút giờ thì lên được ngắn cũng 7,8 phút. còn cương cứng thì tốt rồi không còn chuyện đang nhập cuộc thì nghẻo nữa

   1. Đặng Minh Tuấn says:

    Uống thuốc điều trị như nào vậy anh với điều trị trong thời gian bao lâu, chỉ uống thuốc thôi hay có phải điều trị bằng phương pháp nào khác không anh?

   2. Banker says:

    Thuốc điều trị có 4 loại nhé, 2 loại thuốc viên uống, 1 loại thuốc cao còn 1 loại là rượu thuốc. Thời gian điều trị bác sĩ kê cho đơn thuốc điều trị trong 3 tháng. Điều trị là uống thuốc với ăn uống kiêng khem, tập luyện theo bác sĩ dặn nhé

   3. Phan Hưng says:

    Tôi có được bác sĩ tư vấn cho biết là tùy với mỗi người với mỗi tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc gồm những loaij nào với chỉ định thời gian điều trị trong bao lâu. Mỗi người sẽ có một quá trình điều trrij khác nhau đó, bác sĩ sẽ là người chỉ định.

   4. Thoông tin cụ thể về từng bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đây này, ai hỏi thì vào đây mà tìm hiểu http://beta.nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

 3. Vũ Thể says: Trả lời

  Giờ chỉ mong có thuopcs nào điều trị để mỗi lần quan hệ có thể kéo dài thời gian quan hệ, không bị rối loạn cương cứng nữa chứ ngày 7 đêm 3 thì cũng chịu sức ddaau cho được

 4. Trần lan Anh says: Trả lời

  Có thể đặt thuốc gửi về nhà không mọi người, chồng em bị yếu vấn đề sinh lý nhưng không chịu mua thuốc, nếu có thể thì chỉ mua thuốc về nhà cho chồng em uống thì tốt quá.

  1. Hồng nhung says: Trả lời

   Tình trạng chung rồi Chị ơi, ông xã em cũng không chịu đi khám và từ lúc bị bệnh ông xã em kiểu xa lánh luôn cứ đi sớm về muộn thôi, em sợ cứ để như này thì bệnh của ông xã sẽ nặng hơn mà vợ chồng cứ như này thì sao mà được

   1. Quế123 says:

    Đặt mua thuốc về nhà thôi, gọi điện không thì nhắn tin qua facebook nói rõ tình trạng của ck để bác sĩ tư vấn cho, sau khi bác sĩ tư vấn mà mình có mua thuốc thì thuốc sẽ được gửi về cho qua đường bưu điện. Trong thời gian mình dùng thuốc bác sĩ cũng sẽ hỏi thăm để nắm được tiến triển bệnh đó. Em cũng phải tự liên hệ mua thuốc cho ck điều trị

   2. Trần lan Anh says:

    Thuốc đặt gửi về nhà chắc chất lượng vẫn đảm bảo như thuốc mà bán trực tiếp đúng không chị, thuốc hiệu quả thì oke ,à ko hiệu quả lần sau em khó mà bảo chồng em điều trị tiếp.

   3. Mymy says:

    Quế ơi, anh chồng bạn điều trị giờ hiệu quả sao rồi , có khỏi được bệnh không?

   4. Quế123 says:

    Ck em uống thuốc Uy Long Đại bổ này điều trị và dừng cả năm nay rồi, 1 năm nay không phải dùng thêm thuốc gì chỉ cần ăn uoongsm ngủ nghỉ tập luyện khoa học theo như bác sĩ hướng dẫn nữa thôi, công nhận là điều trị xong chất lượng thay đổi hắn. Em mua thuốc cho ck điều trị hiệu quả thế nên giờ em nói gì cũng nghe :))

 5. Mymy says: Trả lời

  Quế ơi, anh chồng bạn điều trị giờ hiệu quả sao rồi , có khỏi được bệnh không?

 6. Đăng says: Trả lời

  Tôi U50 rồi bị yếu sinh lý cũng cả mấy năm nay có điều trị thuốc rồi mà không khỏi, liệu độ tuổi của tôi có khả năng điều trị khỏi được bệnh không?

 7. Trần Minh Khôi says: Trả lời

  Xin hỏi khi em vào quan hệ thì cậu nhỏ lại khó cương cứng nhưng nhiều khi em chỉ xem phim đen thôi nhưng cũng đã cương cứng được rồi vậy là em bị làm sao có phải bị yếu không, có những lúc bạn gái em phải kích thích mãi

  1. Đức oto says: Trả lời

   Dễ rối loạn cương dương rồi, mà chú em chưa có lập gia đình à, chưa có vợ mà đã yếu đã bị rối loạn như thế rồi, tưởng bệnh này người độ tuổi xế chiều mới mắc phải chứ//

 8. Thịnh Vũ says: Trả lời

  Mới đầu tôi biết thông tin bài thuốc này cũng chưa tin tưởng đâu gì mà ngày 7 đêm 3 chứ, nhưng mà tìm hiểu sâu hơn thì thấy có người đã chữa bằng thuốc Uy long đại bổ này phản hồi thuốc tốt. Trước là cũng đã chữa maayts thuốc nhưng không khỏi, giờ thấy bảo thuốc tốt thôi thì cũng thử. Cũng tìm địa chỉ đến khám rồi được bác sĩ Vân Anh bắt mạch tư vấn cho về bệnh về thuốc rồi kê đơn cho điều trị. Thuốc thì uống có loại thuốc viên uống với loaji là rượu thuốc. Uống thuốc thấy tiến triển đúng như bác sĩ nói khoảng tuần đầu uống thấy bệnh vẫn thế, sang tuần thứ 2 mới thấy được chuyển biến nhưng cũng chưa nhiều, uống hết tháng đầu sang tháng thứ 2 thì chuyển biến rõ rệt hơn. Đang kiểu bất lực xong có chuyển biến tự nhiên thấy mừng lắm như cảm giác thắng được trận cá độ lớn. Tiến triển cái là thuốc dùng đều đặn không có quên bữa nào dùng hết thuốc bác sĩ cho thì ngừng uống thuốc bệnh khỏi đến giờ luôn. 7 ngày đêm 3 không có mơ nhưng có ngày 2 trận luôn không mệt.

  1. Lê hoài Nam says: Trả lời

   Cho cái địa chỉ cụ thể để đến điều trị xem ông bạn ơi, kiểu ham muốn vẫn nhiều mà không làm ăn được gì thấy bất lực quá, người lúc nào cũng bức bách khó chịu

   1. Thịnh vũ says:

    Có mỗi địa chỉ biệt thự ở chỗ ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội quên mất số cụ thể nhưng cứ vào ngõ đó biệt thự to đùng đấy. Đi chữa đi anh bạn, 1 trong 4 tứ khoái mà không làm ăn được gì thì đúng là chỉ cs vứt.

   2. cái thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện này thấy được cả chuyên gia cũng đánh giá cao khuyên người bệnh sử dụng, chuyên gia bảo thuốc này vừa hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe https://www.chuabenhyeusinhly.com/chuyen-gia-nam-hoc-danh-gia-bai-thuoc-thao-duoc-dieu-tri-tan-goc-benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi.html

  2. Lamxx says: Trả lời

   Thời gian điều trị phải trong bao lâu, thuốc điều trị là sử dụng được luôn hay có cần chế biến gì ko, anh chia sẻ cụ thể tôi xin thông tin được ko?

   1. Lê Văn Định says:

    Thuốc điều trị có mấy loại thuốc viên uống có uống được luôn còn cũng có thuốc thang nhưng là thuốc thang ngâm rượu, mình mua về ngâm rượu uống hoặc có theetr mua luôn loại rượu mà họ ngâm rồi thì về uống được luôn. Nói chung là không mất nhiều thời gian để dùng thuốc đâu

   2. Lê hoài Nam says:

    Mà có bác sĩ khám không hay cũng chỉ là bán thuốc mình đến họ tư vấn cho tí rồi mua thuốc về dùng như mấy cái tiệm thuốc tây thôi?

   3. Tùng - Đất Xanh says:

    Nhất Nam Y Viện này có bác sĩ khám đấy, thấy bác sĩ tư vấn hỏi han kỹ, có thắc mắc gì là đều được bác sĩ giải đáp hết từ bệnh đến cách chữa trị. Thấy thái độ bác sĩ cũng cởi mở, gần gũi. Sau khi bác sĩ tư vấn cho xong mới kê đơn thuốc. Giờ đang uống thuốc chưa đánh giá được nhiều về hiệu quả, tính đến hiện tại thì thấy hài lòng với ở đây hơn so với những nơi đã từng điều trị

 9. dũng says: Trả lời

  tôi bị giảm ham muốn, khó cương cứng khi quan hệ, tôi cần tư vấn để được điều trị, mong sớm nhận được phản hồi!

 10. Quang Nhâm says: Trả lời

  Uống Uy Long Đại bổ này vào liệu có gặp phản ứng phụ gì hay không? giờ đọc các thông tin bị tác dụng phụ khi dùng thuốc cũng thấy hoang mang, mất tiền để chữa bệnh bệnh không khỏi mà còn bị thêm bệnh khác thì thôi dẹp

  1. quốc says: Trả lời

   đúng là nghe thông tin trên báo chí trên truyền hình thì thấy thời gian này vấn đề dược liệu nhức nhối, dược liệu bẩn tẩm joas chất rồi thì nhập lậu tràn lan, nghĩ đã thấy chán toàn người mình hại mình. Bị bệnh đã lo rồi giờ còn phải lo thêm khoản lựa chọn nhầm thuốc điều trị,

  2. 0123xxxx says: Trả lời

   Tìm hiểu thông tin thì bảo thuocs này làm từ thảo dược mà thảo dược do họ tự trồng kiểu khép kins luôn, không biết đúng không, được thế thì tốt quá

   1. Lê văn Hoàn says:

    Đang dùng thuốc này thấy thuốc an toàn, uống thuốc được tháng rưỡi rồi không bị biến chứng hay tác dụng phụ, người cũng không thấy bị mệt mỏi gì cả, trước có uống cái thuốc tây y tăng cương cứng uống thuốc vào thấy hiệu quả nhanh nhưng mà sau người mệt lắm mà lần nào cũng phải uống thuốc.

   2. namdienmay@gmail.com says:

    Rối loạn cương dương thể nặng như tôi, rất khó cương cứng khi quan hệ, sáng ra cũng không còn thấy chào cờ như trước dùng cái thuốc này thì hiệu quả được không?

 11. Vũ Huy Hoàng says: Trả lời

  Trk đây e có thủ dâm, từ khi e biết được thông tin thủ dâm nhiều có thể dẫn đến yếu sinh lý e đã bỏ rồi, khoảng nửa tháng nay e có quan hệ 2 lần với bạn gái và lần nào e cũng bị ra sớm chỉ được 2,3 phút thôi có phải sinh lý của e có vấn đề rồi không

  1. quý says: Trả lời

   khả năng cao bị xuất tinh sớm rồi, để xem những lần sau có bị như thế nữa ko, nếu vẫn thời gian như thế thì đi khám điều trị luôn đi, điều trị sớm khả năng khỏi sẽ cao

 12. Phạm văn Lộc says: Trả lời

  Khám chữa bệnh yếu sinh lý tại bệnh viện nam học có ổn không các đồng chí , đang bị rối loạn cương cứng mà không biết nên điều trị như nào để hiệu quả nữa, nửa tháng nay rồi lần nào gần vợ cậu nhỏ cũng không nghe lời,

  1. Lê Minh Phúc says: Trả lời

   Tôi có đi chữa tại bệnh viện rooif cũng vào khoa nam học khám uống thuốc theo đơn như bác sĩ kê cho mà bệnh có hiệu quả khỏi được bệnh đâu. mới đầu dùng thuốc thì cũng có thấy cải thiện được chút ít nhưng mà dừng thuốc thì tình trạng cũ lại quay về luôn đó.

   1. chuyển says:

    như thế thì phải phụ thuộc vaof thuốc à, cứ mỗi lần quan hệ là phải uống thuốc thì mới quan hệ được à

 13. LeHoan says: Trả lời

  Muon hoi thoi gian lam viec của ben nhat nam y vien, muon den gap bac si de duoc tu van roi moi mua thuoc de dieu tri. ai co thong tin cu the ve dia chi gui xin cai

  1. Mạnh (Ba Đình) says: Trả lời

   Đến vào tất cả các ngày trong tuần đều được nhé, cứ đến từ 8h-12h, buổi chiều thì từ 13h30-17h30 từ T2 đến hết chủ nhật. Muốn thời gian khám cụ thể thì đặt lịch trước ngày giờ đến khám thì đến vào giờ đó sẽ được ưu tiên khám trước.

   1. LeHoan says:

    Dat lich la de minh chu dong duoc thoi gian cua minh thoi dung khong con khong dat thi van den kham binh thuong duoc dung khong, neu dat lich thi goi dien xong hen lich den hay dat o dau vay?

   2. Kiên hoàng says:

    Website của họ có phần đặt lịch, kích vào đấy điền thông tin hoặc có thể gọi điện cho bên họ mà đặt lịch thôi, số của bác sĩ đây này 092 542 1102 gọi trực tiếp cho bác sĩ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
[Tham Khảo] Uy Long Đại Bổ Chữa Yếu Sinh Lý - Nhấp Liên Tục, Đê Mê Cảm Xúc

[Tham Khảo] Uy Long Đại Bổ Chữa Yếu Sinh Lý – Nhấp Liên Tục, Đê Mê Cảm Xúc

Được chắt lọc từ những tinh hoa trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý...

Uy Long Đại Bổ Tửu điều trị yếu sinh lý giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Uy Long Đại Bổ Tửu là  bài rượu thuốc điều trị yếu sinh lý được...

Báo chí đánh giá cao về khả năng điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ Tửu – Chắt lọc tinh hoa từ bài rượu ngâm Minh Mạng thang giúp nam giới uống là “lên”

Được phục dựng từ bài thuốc bí truyền chuyên dùng cho vua chúa để bồi...

Uy Long Đại Bổ - Giới chuyên gia nam học khuyên nam giới yếu sinh lý nên dùng bài thuốc này

Uy Long Đại Bổ – Giới chuyên gia nam học khuyên nam giới yếu sinh lý nên dùng bài thuốc này

Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc chữa yếu sinh...