5 bước cực đơn giản giúp cải thiện “chuyện ấy”

Thứ Sáu, 06-09-2013

Mỗi cặp vợ chồng muốn có hạnh phúc lâu bền không thể không nói tới chuyện chăn gối, bởi đây như là ngọn lửa tình yêu bùng cháy trong khao khát mỗi con người. Tuy nhiên cuộc sống đôi khi bận rồi cho những lo toan trong cuộc sống như cơm, áo, gạo, tiền… đã làm cho chuyện tình cảm trở nên dần phai nhạt, dần trở thành một thói quen bắt buộc chứ không phải là hứng thú khi yêu nữa. Hãy hâm nóng tình cảm của mình trở lại như những ngày đầu tiên bằng một số bước đơn giản cải thiện chuyện chăn gối của bạn thêm phần hứng thú và cún hút bạn nhé!

cải thiện chuyện ấy

5 bước giúp cải thiện chuyện ấy

Bước 1: Tin vào chính mình

Ngay cả những phụ nữ tự tin nhất đôi khi cũng có thể quên họ tuyệt với như thế nào với những gì họ đang có. Hãy suy nghĩ một điều rằng bạn trông rất nóng bỏng và bạn không có gì phải xin lỗi cả. Anh ấy muốn “yêu” bạn có nghĩa là anh ấy đang bị hấp dẫn bởi bạn vì thế mà hãy để bản thân mình tận hưởng những giây phút sung sướng này”.Hãy nhìn vào gương và nhắc nhở mình rằng bất kì ai cũng sẽ thấy may mắn nếu có một buổi tối “lên giường” cùng bạn, và nó là vinh dự cũng là niềm tự hào của anh ta.

Bước 2: Cười với chính mình

Dù chuyện cuộc yêu không được như những gì bạn mong đợi thì bạn hãy bỏ qua cho nhau, nên hài lòng vì chấp nhận, để những cuộc yêu thương sau không bị cảm giác khó chịu và sẽ bị hỏng ngay đó các bạn nhé.Do vậy, cảm giác tích cực trong cơ thể là tâm trạng cởi mở và dễ chấp nhận hơn. Sau đó hãy làm cái gì khó đoán được mà bạn thấy thoải mái.

Bước 3: Thể hiện bản thân

Thông thường, người bắt đầu tốt nhất cho một cuộc gặp gỡ là một người cởi mở, nói chuyện tự nhiên. Khi bạn thể hiện cả nỗi sợ hãi và sự mong đợi của bạn, và khi đó không khí ngại ngùng được xóa bỏ, bạn và chàng có thể thư giãn . Một khi bạn được thư giãn nó không phải là một khoảng cách dài để tiến vào phòng ngủ”.

Bước 4: Nhịp độ của chính mình

Trong khi các công việc khác có thể làm ẩu thì “chuyện ấy” – có thể ví một cuộc chạy marathon nên được làm chậm lại nếu bạn muốn nó tốt hơn. Để giường ngủ của bạn được phủ đầy hơi nước, hãy để một ấm nước đang đun sôi vào buổi sáng sớm mỗi ngày nhé. Coi nó là một nồi nước chậm trước khi bạn bắt đầu “yêu”. Nếu các bạn tập trung cả ngày dài vào công việc và chăm sóc con cái thì thật là khó để cùng pha khi “yêu”.
Bạn nên thực hành nghệ thuật quyến rũ. Tán tỉnh nhau, tham gia vào một cuộc trò chuyện sâu , hoặc thưởng thức một bữa ăn lãng mạn tất cả có thể là một phần chuẩn bị sẵn sàng cho “chuyện ấy” . Điều quan trọng là bạn nên ưu tiên “chuyện yêu” bằng cách dừng suy nghĩ về công việc khi về nhà, vuốt ve, và trò chuyện nhiều hơn với đối tác của mình.

Bước 5: Tự thưởng thức bản thân

Bước này có vẻ là điều hiển nhiên , nhưng đó là một trong những điều phụ nữ thường bỏ quên. Là phụ nữ, chúng ta thường cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh, mà chúng ta không hề nhận ra điều đó, có nghĩa là nhu cầu của tất cả mọi người đều được đáp ứng ngoại trừ chính mình. Nếu bạn là một người luôn làm hài lòng người khác thì hãy nên dùng thời gian đó làm hài lòng chàng của mình. “Bạn có sức mạnh để tạo ra sự thú vị và những kinh nghiệm đáng nhớ trong “chuyện ấy”. Hãy giành một chút kiểm soát và hướng dẫn chàng đi đúng hướng.”
Bài viết liên quan

4 dấu hiệu chồng yếu sinh lý mà vợ không hay

Bổ sung chế độ ăn uống hợp lý; động viên giúp chồng vượt qua nỗi...

Dấu hiệu, triệu chứng yếu sinh lý mà nam giới không nên chủ quan

Rối loạn cương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục, không đạt...

5 Cách chữa yếu sinh lý nam giúp chàng “mạnh như Hổ”

Chữa yếu sinh lý theo dân gian từ gừng, lá hẹ, rễ cau, ba kích;...

Cách cải thiện yếu sinh lý tại nhà không mất 1 đồng tiền thuốc

Áp dụng các bài tập thể dục, cải thiện thói quen ăn uống, loại bỏ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *