Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the, thường “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” (xuất tinh sớm), “trên bảo dưới không nghe“, dương vật không đủ cương cứng khi quan hệ (liệt dương), hoặc bạn tình hỗ trợ rất lâu mới có thể cương cứng nhưng lại ỉu đi rất nhanh (rối loạn cương dương), suy giảm ham muốn tình dục do nồng độ hormon testosterol nội sinh suy giảm, do tuổi tác… không làm “thỏa mãn” được bạn tình. Những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì tỷ lệ thành công trong những lần ân ái là rất thấp, thường làm người đàn ông tự ti, né tránh, sợ gần vợ… gây ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình.
yeu-sinh-ly
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Ở tuổi sau 40, con người có những thay đổi quan trọng về mặt sinh học, bắt đầu có những mầm mống bệnh tật xuất hiện, các bệnh mạn tính do uống rượu, hút thuốc, ăn chơi quá đà thời tuổi trẻ bắt đầu lộ ra, như bệnh tim mạch, thừa chất béo, cholesterol, cao huyết áp, tiểu đường, thấp khớp, phì đại tuyến tiền liệt, thận yếu… Đồng hành với nó là những rắc rối trong sinh hoạt và ham muốn giảm rõ rệt, dẫn tới trạng thái lãnh cảm, thờ ơ với “chuyện ấy” hoặc chỉ thực hiện theo “nghĩa vụ”. Ở nam giới lứa tuổi này, các tế bào tinh hoàn bắt đầu thoái hóa, thay bằng các sợi collagen; lượng testosterone giảm dần, ham muốn tình dục giảm theo, nhịp độ giao hợp thưa ra, các cơ trơn trong các thể bao quanh các mạch máu trong dương vật dưới tác dụng của adrenalin và do hệ giao cảm co thắt thường xuyên hơn khiến kích thước dương vật như thun lại, rất lâu mới cương lên được, xuất tinh sớm hơn, chất lượng của sinh hoạt tình dục giảm…

THUỐC CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ NHẤT

yeu-sinh-ly (1)
Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả 

CÁC THUỐC CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ XUẤT TINH SỚM TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY.

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều các sản phẩm thuốc hóa dược chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới, với những công dụng khiến các đấng mày râu không thể không quan tâm như: giúp bổ thận tráng dương, gia tăng khả năng tình dục nam giới, làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, chữa trị xuất tinh sớm … Sử dụng ở hai dạng là thuốc uống hoặc thuốc xịt.
Không thể phủ nhận các lợi ích tuyệt vời (thấy ngay) mà các sản phẩm trên mang lại. Tuy nhiên, do đây chỉ là các loại thuốc kích dục nên việc các quý ông quá lạm dụng và sử dụng sai cách sẽ gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc như cương cứng liên tục trong vài ngày liền không thể “xuống” được, gẫy dương vật hoặc hoại tử dương vật.
Một điều nên biết đó là cách chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng các loại thuốc hóa dược trên chỉ giải quyết được tức thời các rối loạn trên tại thời điểm điểm dùng thuốc, mà không có hiệu quả lâu dài (khi không uống thuốc thì tác dụng này không còn nữa). Các thuốc kích dục, giúp cường dương, đơn thuần chỉ làm cho máu dồn về dương vật nhiều hơn, giúp cường dương làm tinh khí xuất ra hết, chẳng bao lâu cơ thể sẽ khô kiệt, lâu dài còn gây liệt dương, có hại cho sức khỏe, giảm tuổi thọ. Một vấn đề nữa là, khi ngưng không sử dụng thuốc thì nam giới không đủ tự tin để làm “chuyện ấy”, và phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.
Theo các chuyên gia, một số sản phẩm trên thị trường, sử dụng liệu pháp giúp bù đắp lượng hormon testosterone bị suy giảm. Liệu pháp này giúp cải thiện tình trạng của bệnh yếu sinh lý, giúp tăng cường sức mạnh nam giới, chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên, liệu pháp này cần hết sức thận trọng vì chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn như: xơ vữa động mạch, phì đại tuyến tiền liệt, và đặc biệt là làm cho tinh hoàn ỳ không chịu sản sinh hormon testosterone tự nhiên, dẫn đến nồng độ testosterone giảm đi khi ngưng sử dụng thuốc, làm cho cơ thể phụ thuộc suốt đời vào thuốc.
Hiện nay, các loại thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý được mệnh danh là “thần dược” này được bán tràn lan, có nguồn gốc xuất không rõ ràng nên những người có nhu cầu sẽ mua được không chút khó khăn. Nhưng không hiểu về thuốc và lạm dụng chúng trong một thời gian dài và xem chúng như một loại “thần dược” bạn sẽ nghiện, có tâm lý phụ thuộc vào thuốc và nguy cơ liệt dương là điều khó có thể tránh khỏi. Nó sẽ để lại hậu quả khôn lường cho sức khỏe và tinh thần của người bệnh.

CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM BẰNG ĐÔNG Y

Nếu như tình dục phương Tây dựa trên quan sát các hiện tượng xuất hiện trong quá trình ân ái thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào các chức năng. Đông y cho rằng, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu.
Trong giao tiếp âm dương, người xưa rất coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là chỉ được giao hợp khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ. “Đồng hứng” – “đồng lạc” là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu của quá trình giao tiếp âm dương. Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ “tứ chí”.
Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới. Dương vật không “lên” được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. Lên được nhưng không nở to, đó là tỳ khí chưa đến đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không cứng, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận liên quan đến xương cốt. Cứng mà không nóng là thần khí (khí của tạng tâm) chưa đủ, vì tâm không kiên định thì không thể giao hợp lâu.
Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp. Người xưa cho rằng, khi chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới.
Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ. Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong Đông y, tứ chí còn thường được sử dụng để phân loại chứng bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng).

BÀI THUỐC BÍ TRUYỀN ĐẶC TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ , XUẤT TINH SỚM CỦA NGƯỜI THÁI – TÂY BẮC

Bài thuốc là sự kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, được các bậc tiền nhân truyền dạy “bí kíp” của nhiều phương thuốc quý, và được đúc kết từ kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh của nhiều thế hệ người Thái – Tây Bắc. Sau khi được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kế thừa, bài thuốc đã được nghiên cứu phát triển, giúp tăng hiệu quả điều trị, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người dân hiện nay. Đây là bài thuốc “thập toàn đại bổ” được ví là “Viagra” miền sơn cước, với mệnh danh là thần dược “sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh ông, mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Tương truyền, đây là một bài thuốc được vua Mèo (Vương Chí Sình), các già làng, trưởng bản và trai tráng trong bản xưa và nay sử dụng, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe, giúp tăng sức dẻo dai, giúp cường gân, mạnh gân cốt, kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm khiến các thanh niên trai tráng trong muôn làng như những mãnh hổ chốn khuê phòng.
Bài thuốc được chuyển giao cho Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc nghiên cứu, gia giảm, phát triển thêm một số vị thuốc quý, nhằm tăng hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý. Bên cạnh bài thuốc ngâm rượu, Trung tâm đã nghiên cứu áp dụng công nghệ hiện đại, đã chiết xuất thành công tinh chất trị bệnh trong các vị thuốc thảo dược, cô đặc chúng thành dạng viên cao tinh chất, rất dễ sử dụng, không phải đun sắc.
Bài thuốc không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà đặc biệt cũng rất hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, rất thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, những phụ nữ có nồng độ hormon estrogen suy giảm, “khô hạn”, giảm ham muốn tình dục, những phụ nữ bị suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thường hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai, những phụ nữ hay bị khí hư viêm ngứa.

Thông tin chi tiết về bài thuốc như sau:

1. Đại bổ hoàn
Thành phần: Hồ đào, Ba kích, Nhục thung dung, Thục địa, Ba kích, Thỏ ty tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …
Công dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.
Chủ trị:
– Người hư yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, chống xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ, đau tinh hoàn lan xuống đùi, đau lưng, mỏi gối.
– Phòng và điều trị bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ.
– Điều trị chậm con.
– Phụ nữ khí hư, viêm ngứa.
2. Bổ thận hoàn:
Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…
Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp.
3. Hồi xuân phục dương thang
Thành phần: Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung …
Công dụng: Bổ thận, tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.
Chủ trị:
– Xuất tinh sớm
– Rối loạn cương dương
– Liệt dương
– Trị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormon sinh dục nam testosterol hoặc do tuổi tác, giúp tăng ham muốm tình dục, khoái cảm khi quan hệ.

Để đánh giá công dụng của bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh yếu sinh lý của người Thái – Tây Bắc có thực sự hiệu nghiệm, an toàn, khoa học hay không, năm 2008, sau khi được chuyển giao bài thuốc, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học để đánh giá hiệu quả của bài thuốc “ Bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, tăng sức dẻo dai của nam giới khi “lâm trận”” của người Thái – Tây Bắc và được thử nghiệm trên 300 nam giới. Ngày 15/05/2009, đề tài được nghiệm thu và được Hội đồng khoa học đánh giá loại A, kết quả trên 73,67% nam giới cho kết quả tốt khi sử dụng bài thuốc trong 30 ngày và 15,34% đạt kết quả trong 45 ngày, và đã chứng minh là bài thuốc có tác dụng rất tốt, giúp tăng lực, tăng sức bền vận động, tăng nồng độ testosterone trong máu nên có tác dụng tốt đối với người suy giảm testosterone, giảm ham muốn tình dục, dương vật ít cương cứng, hoặc không đủ cương cứng khi quan hệ, xuất tinh sớm. Đặc biệt bài thuốc rất tốt cho người cao tuổi, phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh, người huyết áp thấp, giúp ăn ngủ tốt hơn, tăng cường hệ cơ xương khớp, giảm và phòng bệnh cơ xương khớp. 

PV Quang Huy

Quay lại: Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả nhất

116 Bình luận

 • Hoa Bùi

  Ông xã em mỗi lần quan hệ chỉ 2 phút đã xuất tinh, vậy có phải bị yếu sinh lý không? Bệnh này có chữa được không, và có thể uống thuốc này được không?

  • Ban Mai

   Ong xa minh cung vay. buon qua

   • toi von la nguoi cuat tinh som. nhung cuong cung thi rat de dang. nhung vao tuoi 50 thi ko co nhay ben nua. toi cam nhan rang toi dang yeu dan dan. toi can su ho tro cua cac ban

   • àdas

    phải vui chứ, khỏe quá mà chớt à

 • Vu Ha

  Tôi đã sử dụng rất nhiều bài thuốc ngân rượu, động vật có, thực vật có, nhưng chưa thấy bài thuốc nào lại hay như bài thuốc này. Khi uống xong, tôi thấy cảm giác "lâng lâng" khó tả, đặc biệt người cứ rạo rực hừng hực khí thế, "tên lửa luôn đặt trên bệ phóng, chỉ cần có mục tiêu là sẵn sàng nhấn nút". Đúng là bài thuốc hay cần được phổ biến rộng rãi cho mọi người..!

 • Bình Nguyễn Văn

  Thuốc có đắt không, có dễ uống không, thời gian điều trị có lâu không vậy? Tôi đang ở Tp.Hồ Chí Minh thì mua thuốc này ở đâu vậy? Cảm ơn!

 • Lan Tâm

  Chồng tôi thường xuyên phải tiếp khách, áp lực công việc nhiều…gần đây khi quan hệ anh ấy rất khó cương cứng, lúc cương cứng được thì ỉu xìu cũng rất nhanh, xuất tinh sớm, không biết có phải chồng tôi bị rối loạn cương dương không? Có thể sử dụng bài thuốc này không, tôi ở xa thuốc có chuyển qua đường bưu điện không?

 • Admin

  Với biểu hiện của chồng chị như vậy thì chồng chị bị bệnh rối loạn cương dương do thận yếu, hoormon sinh dục nam testosterol suy giảm (có thể do bia rượu quá mức, stress…). Chồng bạn nên chữa sớm vì sau giai đoạn này là liệt dương sẽ rất khó chữa. Chồng chị có thể sử dụng mài thuốc này để khắc phục tình hình, thời gian điều trị từ 3-4 tháng. Nếu chị ở xa trung tâm sẽ gửi thuốc cho chị theo đường bưu điện, chị sẽ thanh toán tiền thuốc qua chuyển khoản ngân hàng.

  • lực

   cái này có bán sẵn k vậy hả bạn ơi

 • Xin hỏi đây là thuốc nấu hay là ngâm rượu vậy?

 • Em bị xuất tinh sớm vì trước đây hay dùng chất kích thích? Ad cho em hỏi có dùng đc cái này k ạ? E mới 23 tuổi

 • Hoàng Nguyễn

  Thuốc này tốt thật, uống đến đâu biết đến đó, vậy mà không biết sớm hơn để đỡ phải mất tiền mua mấy loại thuốc kia, chỉ có tác dụng lúc uống thuốc???

  • nguyen huu thai

   Ban cho minh xin toa thuoc nhe. Chan thanh cam on.

  • Cường

   Thuốc này là thuốc gì bán ở đâu. Chỉ e mua với.

 • Uk cho em sin toa thuoc với … em o an giag k biet mua o dau duoc day… jup em voi…

 • Huy Thành

  Vợ chồng em hiếm muộn con, đi khám thì bác sĩ kết luận do lượng tinh trùng quá thấp nên khả năng thụ thai thấp. Không biết em dùng thuốc này có được không? Em xin cảm ơn.

 • Kính chào lương Y Minh Quang ! tôi năm nay 45 tuổi trước đây vài tháng sinh lý tôi bình thường nhưng khoảng 4 tháng trở lại đây tôi cảm thấy hk có sự ham muốn nhiều và mau xuất tinh khi quan hệ tình dục, mong Lương Y giúp cho tôi bài thuốc để cải thiện tôi rất cảm ơn

 • Tôi uống thuốc của Trung tâm này rồi, gồm thuốc uống liền và thuốc ngâm rượu, tôi đã thử uống qua rất nhiều thuốc tôi thấy thuốc này tốt nhất trong những thuốc tôi đã uống.

  • Cường

   A nam có thể cho e toa thuốc và thuốc này bán ở đâu được không.

 • Thế Đạt

  Tôi cũng đã từng giống anh, chuyện này tế nhị cánh anh em chúng mình chỉ biết dỉ tai nhau thôi, chuyện cũng khó tâm sự với các bà. Trước kia tôi cũng thử qua rất nhiều thuốc nhưng đúng là các bà ấy chỉ vui khi mình uống thuốc, nhưng các bà ấy có hiểu đằng sau đấy anh em chúng ta khổ sở thể nào đâu, mệt mỏi, đau nhức, stress… Là người đã dùng bài thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc, tôi thấy bai thuốc hay quá anh à, được bác sĩ chỉ định phải uống 3-4 tháng, nhưng thú thật uống sang tháng thứ 2 tôi đã lấy lại được sự sung sức của ngày xưa rồi anh ah. đúng là thuốc của trung tâm uy tín có khác, giwof bạn bè tôi ai cũng đã biết qua thuốc này, giờ thì không phải uống thuốc viên nữa, chỉ cần bình rượu ngâm là ngày nào cũng khí thế hừng hực anh Toản Đặng à, anh thử trải nghiệm xem sao nhé, chào anh.

 • Cho em sin toa thuoc toan thanh phan ..cach ngam va cach su dung ..em cam on nhieu..

 • thanh

  Tôi trước đây cũng ở tình trạng như ông xã bạn. Tôi đã dùng bài thuốc này của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc được 3 tháng, tình trạng của tôi đã được cải thiện rất rõ rệt, chuyện ấy của 2 vợ chồng giờ rất viên mãn, chất lượng và thơi gian đều cải thiện (thường thì khoảng 15-20 phút). Đánh giá chung bài thuốc này rất tốt

  • Ton tan

   Cho minh hoi thuoc mua o dau vay?

 • Nặc danh

  xin chào các bạn..!!! e nay đã 22 tuổi rồi mà e hay bị xuất tinh sớm…..anh chị có biện pháp nào , cách tập nào hoặc, thuốc gì trị ko……e ko biết đi hỏi ai…ngại lắm…..xin giúp em với….

 • Mạnh Cường

  Thuốc tốt quá, sao bài thuốc hay như vậy sao không quảng bá rộng rãi để mọi người biết nhỉ, từ khi tôi uống bài thuốc này thấy người càng ngày càng khỏe ra, chuyện kia thì phải nói, mấy ông bạn công ty tôi còn phong tôi chức "đại ca sung sướng" vì đã chỉ cho họ bài thuốc "thần dược sung sướng" này…

  • Ton tan

   Cho minh hoi thuoc nay hien đang ở chỗ nao vay tren tphcm

 • Nặc danh

  gia ca nhu the nao bac cho em biet voi

 • Nặc danh

  Nhà thuốc cho e hỏi , ông xã e bị xuất tinh sớm, và thời gian gần day giường như ko để ý tới chuyện chăn gối, vì công việc làm xa nhà, có khi 1 tháng, tới 2 tháng mới về, thế những khi về cũng ko gần gũi vợ, đã gần 3 năm nay vợ ck e ko quan hệ, có llần e cũng đã đề cập tới đi khám và chữa trị, nhưng a ấy từ chối, a ấy ko biết uống rượu, cũng ko hề có chuyện gái gú bên ngoài, điều này e chắc chắn, em rất mong dc sự tư vấn của BS, để được sử dung cho đúng phương thuốc ạ, chân thành cảm ơn ạ,

 • HUY HOANG

  Cho em hỏi.em phát hiện đau ở bên hông ngay thắt lưng cứi xuống đau và khi đứng cũng đau.nhưng khi em thử thì dương vật em ko nhanh cứng như bình thường và khi dương vậy cứng lên là bị xuất tinh.vậy tình trạng em là bị làm sao và cách điệu trị như thế nào và em có thể uống loại thuốc đó được ko?

 • Nặc danh

  dược sĩ cho hỏi có tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì chuyện sinh sản sau này không và liệu có trị tận gốc được không !!!! rất cảm ơn dược sĩ !!!
  chứ đọc thấy có người nhận xét uống vào là cồn cào khí thế hừng hực luôn thế kia thì….

 • thấy trên mạng quảng cáo stu 100 dữ quá, nhưng mà em sợ tác dụng phụ này nọ, cho em xin ý kiến với ạ.

  • Anh Pham

   tud 100 là sản phẩm ở dạng xịt dùng để gây tê bề mặt, làm giảm cảm giác trên bề mặt đặc biệt là bề mặt dương vật, cho nên nó giảm cảm giác ở dương vật, làm cho dương vật không còn cảm nhận tình dục tốt và có thể kéo dài thời gian xuất tinh. Như vậy nếu sử dụng nhiều stud 100 nói riêng hay những thuốc làm tê bề mặt dương vật nói chung sẽ đưa dương vật đến tình trạng mất dần cảm giác tình dục, ức chế thần kinh trung ương tiết ra testosterol nội sinh. Nếu sử dụng lâu ngày nam giới sẽ dẫn tới liệt dương

 • Lâm Hùng

  Trên diễn đàm mọi người khen thuốc này lắm muốn mua thuốc về uống nhưng tôi ở Quảng Ninh không có điều kiện lên trung tâm mua thuốc, không biết trung tâm có gửi thuốc qua bưu điện không và thuốc có đắt lắm không mọi người.

 • Tư vấn giúp e nhé. E ỏ thanh hóa. E năm nay 30 đang bị vướng TH xuất tinh sớm khi mới vừa qhe. Thời gian sd thuốc. Chi phí và cách thức mua thuốc

 • Xin hoi gia cua thuoc nay la bao nhieu tien ?

 • cho e hỏi với ah. e năm nay 26 tuổi, nhưng hai tinh hoàn của e dạo này rất bé bé đi so với trước chỉ còn bằng 1/3 thôi, hay cương lên nhưng rất nhanh xuống. quan hệ rất nhanh ra. e thấy hoang mang lắm các bác tư vấn e với

 • Nặc danh

  Mình muốn hỏi cả 3 loại thuốc này mìh đều mua về tại các tiệm thuốc tây đúng không, và cách uống dựa trên sự hướng dẫn của người bạn thuốc hay sao a.

 • Thu Hiền

  Chào anh Thế Đạt!
  Thuốc đó có dễ uống không anh và giá cả như thế nào?ông xã em gần đây toàn bỏ bê vợ con thui, cứ mỗi khi em đề cập đến chuyên này là ông ấy toàn lảng sang chuyên khác thôi, nhiều lúc 2 vợ chồng quan hệ anh ây như là miễn cướng chán lắm. Mà chắc anh ấy yếu hay sao ây chỉ được 2 phút là xong luôn rồi. Nhiều lần em tâm sự hỏi anh và bảo anh ấy đi khám thử xem nhưng anh ấy ngại và tự ti lắm… em lo lắm không biết cứ như này có sao không nữa. Ah em hỏi em có mua thuốc được không hay bắt buộc anh ấy phải trực tiếp đến khám, xin anh chia sẻ!

 • Lý Thiếu gia

  Lại là là một thanh niên nông nổi, tò mò và thích khám phá đây, lại lạm dụng thủ dâm đây mà. Trường hợp này chỉ tập luyện không không cải thiện được nhiều đâu em, em phải uống thuốc em ah, thằng em anh uống thuốc này thấy cải thiện tốt lắm, sau 2 tháng điều trị nó còn khá hơn cả anh cơ. Em nên liên hệ mà mua thuốc ở đây chữa sớm đi, mới có 22 thôi mà đã như thế thì làm gì được…

 • Làm gì có ở các hiệu thuốc đâu, muốn mua phải đến tận nơi hoặc đặt thuốc để trung tâm này gửi cho bạn ah

 • Chào bạn!
  Thuốc stud 100 thực chất là thuốc kích dục, nó là cho máu dồn về dương vật nhiều hơn, gây cho dương vật cương cứng tốt hơn, mặt khác khi dùng thuốc này thì đầu dương bật thường tê mất cảm giác nên kiềm chế xuất tinh. Nhung thuốc này không được phép sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến đầu dương vật, làm sơ cứng đầu dương vật, mặt khác co thể dễ bị phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc, không có thuốc là không làm gì được.

 • Chào bạn!
  Thuốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bệnh nhân, mà thuộc còn tăng cường sức khỏe sinh sản chho bệnh nhân, vì thuốc co tác dụng bổ thận tráng dương , tăng cường nguyên khí , mà theo Đông y thận chủ sinh dục và tiết liệu, uống thuốc này sẽ làm thận khỏe lên, chất lượng tinh trùng sẽ tốt lên, khả năng thụ thai sẽ cao dần lên nhé! Còn uống thuốc này thấy người phấn chấn lên, hừng hực … là do trong thành phần có một số vị thuốc trợ dương nhé.

 • yếu sinh lý rồi đi chữa sớm đi ông ơi, bao nhiêu tuổi mà đã yếu thế rồi, mới cương lên mà đã xuất rồi thì ko ổn tẹo nào đâu…

 • Thế Đạt

  Em cứ gọi điện trực tiếp cho bác sĩ, bác sĩ tư vấn rồi em đặt mua thuốc về cho chồng uống theo hướng dẫn, không nhất thiết phải lên đó khám đâu, trước anh cũng đặt mua thuốc qua đường bưu điện gửi về tận nhà em à.

 • Chào em!
  Em còn rất trẻ mà đã bị bệnh như vậy rồi là rất sớm, em cần chữa càng sớm càng tốt. Bệnh của em là rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, chúc em sức khỏe!

 • Chào bạn hoanghung, Hưng mạc, Lâm Hùng!
  Nếu các bạn ở khu vực Hà Nội các bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ khám, tư vấn trực tiếp cho bạn. Nếu ở xa các bạn có thể điện vào số 0462.543 416 – 090.4749.145 để các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn, sau đó Trung tâm sẽ gửi thuốc đến tận nơi cho các bạn theo đường bưu điện (Trung tâm hỗ trợ 100% phí vận chuyển). Thuốc gồm có 03 loại: chi phí cho thuốc uống là 2.250.000đ/tháng (Đại bổ hoàn + Bổ thận hoàn); chi phí thuốc ngâm rượu là 1 triệu/thang (uống trong 4-5 tháng). Chúc các bạn sức khỏe!

 • Chào em!
  Chồng em đang bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục có thể do nguyên nhân thận yếu và lượng hormon sinh dục nam testosterol suy giảm. Bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng bài thuốc này của Trung tâm, nếu ông xã em không chịu đi khám, em vẫn có thể điện trực tiếp để được tư vấn và đặt mua thuốc cho ông xã, thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng bạn nhé, chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

  • vũ duy

   làm sao mua thuốc ạ????và giá nữa ạ

 • Lang Thang

  Nghe ông anh chia sẻ mà tôi muốn đến dinh thuốc đó về sài luôn, thuốc đó có mắc lắm không anh, mà hiện giờ anh còn sài thuốc đó không hay thôi rồi?

 • Văn Hà

  Tôi đi khám ở phòng khám nam khoa Khương Trung kết luận tôi bị liệt dương, đã điều trị mấy tháng ở đây nhưng bệnh không khỏi, cũng chỉ đỡ lúc đầu uông thuốc, tôi thấy cả thuốc tây cả thực phẩm chức năng, Tôi thấy bài thuốc này rất hay nhưng không biết nếu dùng bài thuốc này có chữa khỏi hoàn toàn bệnh này không?

 • BA KTV

  Tôi có anh bạn đã sử dụng thuốc này của trung tâm giới thiệu thuốc này, thấy nó khen thuốc này tốt lắm bảo tôi cứ mua về mà uống. Tôi đang băn khoăn không biết có phải đến trực tiếp khám hay cứ đặt thuốc trung tâm mang đến nhà là được, thuốc có tác dụng phụ cho cơ thể không

 • Nặc danh

  Chao thay thuoc ! toi dang o Son La va toi muon mua thuoc nay o dau va gia ca bao nhieu xin thay thuoc chi dan cho toi dia chi nhe. Tran trong cam on.

 • Lieu xiat tinh som do thu dam co tri duoc k

 • cho em hoi co chua khoi benh mộng tinh không ạ em xin cam on ạ

 • Nặc danh

  mai anh cho em hoi.em con nho tuoi ma xuat tinh nhanh trong khj quan he .em co the su dung thuoc viagra nay k ? thuoc viagra co tac dung phu nao den co the mjnh sau nay k ?

 • Nặc danh

  ad oi.
  thuoc nay co chua het hẳn rối loạn cưowng dương k ạ. tình trạng của e cung mới bị nữa tháng ak. liệu thuốc này có thể giúp e lấy lại cương cưng k. cậu nhỏ có phát triển thêm k ạ. va đơn thuốc này bao nhiêu. dùng trong bao lâu vậy. này là so dt của e 0974489065 .

 • Chào Huy Hoàng!
  Với biểu hiện như em kể thì em đang bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, hiện tượng đau vùng thắt lưng cho thấy thận em rất yếu (đau vùng thận), đay cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý cho em, vì theo Đông y thận chủ sinh dục và tiết liệu. Với tình trạng của em bây giờ em nên điều trị càng sớm càng tốt để bệnh mau khỏi. Thuốc điều trị chính là điều trị vào thận cho em, thận là nguồn gốc của sự sống, thận kém nó là nguyên nhân gây ra rất nhiều các loại bệnh cho em sau này. Em có thể sử dụng ngay bài thuốc này để điều trị bệnh dứt điểm căn bệnh này của em, đây là bài thuốc đặc trị về thận và tăng cường hormon sinh dục nam testosterol nội sinh, tăng cường sinh lý cho nam giới. Chúc em mau khỏi bệnh!

 • Tôi năm nay 23 tuổi mà thời gian quan hệ còn chưa tới 1 phút , vậy có chữa được không

 • Mình năm nay 27, mình có triệu chứng xuất tinh sớm khi quan hệ, có lúc thì 2-3 phút, có hôm thì 4-5 phút lượng tinh trùng không đặc, ko được trắng. Vậy Trung tâm có giải pháp chữa trị nào không ? Có dùng được thuốc trên không ?

 • Lâm Hùng

  Chào trung tâm!
  Tôi uống thuốc của trung tâm hôm nay vừa hết một tháng thuốc uống (tôi mua thuốc hôm 07/09) , tình trạng dương vật không cương cứng được có giảm, nhưng vẫn chưa thật cứng, cũng có thể quan hệ được rồi nhưng tuần vẫn chỉ được một lần, và thời gian mỗi lần cũng chỉ có 5-10 phút. Tôi muốn đặt thêm tháng thêm một tháng thuốc uống nữa, trung tâm gửi thuốc cho tôi theo địa chỉ Bùi Thị Hà số nhà 54 ngõ 97 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh. Tôi điện cho số 0904749145 mấy luôn bận nên tôi đặt thuốc trên đây, à xin hỏi thuốc ngâm rượu ngâm sau 1 tháng có thể bắt đầu uống được chưa, cảm ơn trung tâm.

 • HUY HOÀNG

  Tôi sẽ sắp xếp đến trung tâm chữa sớm, cảm ơn bác sĩ.

 • Lệ THU

  Mẹ Thu Hiền ơi sao giống hoàn cảnh nhà mình thế, thế đã mua thuốc về điều trị chưa, kết quả thế nào, mong phản hồi của bạn, nếu tốt mình cho ông xã cải thiện luôn…. chứ cứ như bây giờ chán lem…

 • Mình năm nay 27, mình có triệu chứng xuất tinh sớm khi quan hệ, có lúc thì 2-3 phút, có hôm thì 4-5 phút lượng tinh trùng không đặc, ko được trắng. Vậy Trung tâm có giải pháp chữa trị nào không ? Có dùng được thuốc trên không ?

 • Có thể cho biết giá của thuốc không

 • cho hoi co chua duoc benh mong tinh ko bac siv

 • Văn Long HP

  Em bị mộng tinh, một tuần phải 4-5 lần, đó có phải bệnh lý không, nó có ảnh hưởng gì sau này không, bài thuốc này có chữa được bệnh này không? Em 21 tuổi…đang rất hoang mang ạ

 • Hải Thanh

  Em mới 27t mà đã có dấu hiệu xuất tinh sớm thì có dùng bài thuốc này để khắc phục ko? có chữa được khỏi ko hay chỉ hỗ trợ được luc đó. Ai đã dùng xin để lại comment để em biết. Em cảm ơn!

 • Thấu hiểu

  Tôi muốn mua thuốc của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thì làm thế nào ? Không hiểu do uống rượi tiếp khách nhiều hay thế nào mà dạo này cậu nhỏ bảo mà không nghe, bà xã phàn nàn nhiều quá.

 • Chào em! Mới 27 tuổi mà đã bị bệnh này rồi à thế đã có gia đình chưa, em mua thuốc của trung tâm này mà điều trị, thuốc này tốt khác hẳn thuốc Xích thố vương và Rocket trước kia anh từng uống, thuốc trước kia đúng chỉ có tác dụng khi uống thuốc, mất bao nhiêu tiền có ăn thua gì đâu. Anh ở Hà Nội mà có biết bài thuốc này đâu, mãi đợt nghỉ hè năm ngoái vào Vũng Tàu nghỉ mát được ông bạn bỏ rượu này ra mời mới viết ông bạn cũng mua thuốc này ở trung tâm thuốc dân tộc về ngâm. Thấy ông bạn anh khen thuốc này lắm, anh về cũng mua thuốc về uống, đúng là khác thật em à. Uống liên tục 3 tháng, "sức khỏe" của anh khác thật, ăn uống ngủ nghỉ tốt đơn, đặc biết là lần anh dừng uống thuốc một thời gian phong độ vẫn vậy không mất đi. Thuốc tốt em đến đó mà chữa sớm đi, chúc em sớm cải thiện tình hình nhé.

 • Chào Hà!
  Liệt dương là một bệnh rất khó chữa nếu không có phương thuốc đặc hiệu điều trị vào gốc bệnh (nguyên nhân gây ra bệnh) là tạng thận và hormon nội sinh testosterol. Bài thuốc đặc trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Trung tâm là tổng hòa của 03 bài thuốc có tác dụng Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết. tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp. Bài thuốc sẽ giải quyết triệt để căn bệnh của bạn, tuy nhiên đây là thuốc điều trị từ bên trong nên tác dụng sẽ chậm, bạn nên kiên trì điều trị nhé. Chúc bạn nhanh lấy lại được phong độ!

 • Chào bạn!
  Nếu bạn ở Hà Nội bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ khám, tư vấn điều trị cụ thể cho bạn. Nếu bạn ở xa bạn hãy điện vào số 0462.543 416 – 090.4749 145 để bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn cụ thể, nếu bạn muốn mua thuốc Trung tâm sẽ gửi trực tiếp cho bạn theo đường bưu điện. Bài thuốc này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như Hồ đào, Ba kích, Nhục thung dung, Thục địa, Ba kích, Thỏ ty tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, Dâm dương hoắc,…nên không có bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 • Chào bạn!
  Nếu bạn sắp xếp ra được Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm khám mua thuốc, địa chỉ số 35, ngõ 75, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình; nếu không bạn hãy điện vào sỗ 0462.543 416 – 090.4749 145 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn. Thuốc gồm có 03 loại: chi phí cho thuốc uống là 2.250.000đ/tháng (Đại bổ hoàn + Bổ thận hoàn); chi phí thuốc ngâm rượu là 1 triệu/thang (uống trong 4-5 tháng), bạn đặt mua thuốc Trung tâm sẽ gửi thuốc cho bạn qua đường bưu điện, chúc bạn sức khỏe!

 • Chào bạn!
  Thủ dâm sẽ gây hiện tượng rối loạn phản xạ xuất tinh, và hao tổn nguyên khí, ảnh hưởng trực tiếp đến tạng thận gây xuất tinh sớm, nếu quá lạm dụng thủ dâm còn có thể gây rối loạn phản xj xuất tinh nữa bạn nhé. Bài thuốc nàu có thể chữa khỏi bệnh này cho bạn nhé. Tuy nhiên bạn vẫn phải vừa uống thuốc, vừa phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chịu khó hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cơ bắp, tạo một tinh thần thật thoải mái trước khi quan hệ nhé. Chúc bạn sức khỏe, sớm cải thiện dần tình hình nhé!

  • trinh hoi

   Bài thuốc trị bệnh này giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ . Tôi làm thế nào để có thể mua được thuốc ?

 • Chào em!
  Nếu em đang trong độ tuổi từ 18 – 25 chưa lập gia đình, nếu bị mộng tinh 1-2 lần/tháng thì đó là vấn đề sinh lý em nhé. Tuy nhiên nếu mộng tinh 2-3 lần/tuần thì đó là bệnh lý rồi em nhé. Em cần chữa sớm để bệnh mau khỏi nhé, bài thuốc này đặc trị các bệnh như mộng tinh, di tinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm em nhé, chúc em luôn khỏe!

 • Chào em!
  Đây không phải thuốc Viagra em nhé, đây là bài thuốc điều trị bênh có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết. tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp. Thuốc hoàn toàn được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng gì cho cơ thể, em có thể dùng thuốc này để điều trị nhé.

 • Chào em!
  Thuốc này có thể chữa dứt điểm bệnh rối loạn cương dương cho em, thời gian điều trị từ 3-4 tháng em nhé. Chúc em sức khỏe!

 • Chào Hoàng!
  Chữa được em nhé, em tham khảo các câu trả lời của tôi ở trên nhé, chúc em sức khỏe.

 • Chào em!
  Em có thể sử dụng bài thuốc này của Trung tâm, bài thuốc này có thể khắc phục tất cả những tình trạng em đang gặp phải, vì theo Đông y thận chủ tinh hoàn và tiết niệu, thận chủ tinh hoàn sinh tinh em nhé, chúc em sức khỏe.

 • Chào em!
  Nếu em đang trong độ tuổi từ 18 – 25 chưa lập gia đình, nếu bị mộng tinh 1-2 lần/tháng mà của em đến 4-5 lần/tuần thì đó là vấn đề sinh lý em nhé. Tuy nhiên nếu mộng tinh 2-3 lần/tuần thì đó là bệnh lý rồi em nhé. Em cần chữa sớm để bệnh mau khỏi nhé, bài thuốc này đặc trị các bệnh như mộng tinh, di tinh, yếu sinh lý, xuất tinh sớm em nhé, chúc em luôn khỏe!

 • Chào bạn!
  Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để được khám và tư vấn điều trị. Còn bạn ở xa, bạn điện vào số 0466.870 283 – 0936.317187 để được tư vấn và đặt thuốc, Trung tâm sẽ gửi thuốc cho bạn theo đường bưu điện, chúc bạn sức khỏe.

 • em chao, e bị yếu sinh lý nên ko quan hệ được nên e muốn chữa trị sớm nhưng không biết bằng cách nào.

 • anh nên kiểm tra ở trung tâm nam khoa trước.

 • Cho mình hỏi: vợ chồng mình bị hiếm muộn: tinh trùng ít, tỷ lệ di chuyển thấp. Uống thuốc này có cải thiện được ko ah! Mình ở sài gòn.

 • Nặc danh

  Thử thế nào ong à.tui mới đọc trang nay. Quả thật mệt mỏi vs bẹnh qua.mong tìm ra lối thoát

 • Cho mình hỏi: vọ chồng mình bị hiếm muộn, xài thuốc này có cải thiện chất lượng tinh tngf ko ah????

 • Làm ơn cho biết mua thuốc và thanh toán ra sao?
  banthachdongtru@gmail.com
  Xin cám ơn

 • làm ơn cho hỏi mua thuốc thế nào và thanh toán ra sao tienhuyttyb@gmail.com

 • cho em chua du tien thi mua mot loai co duoc ko ak thanh toan khi nhan duoc thuoc phai ko ak em cam on ak

 • Xin cho hoi gia don don thuoc dieu tri trong 2 thang la bao nhieu tien.minh bi benh XTS

 • mua mot loai co ban ko ak em cung ko uong duoc ruou

 • Thành Trung

  Không đến trung tâm có mua được thuốc không,trung tâm có gửi thuốc qua bưu điện không?

 • Nặc danh

  Xin cho biết thông tin về thuốc. Cách sử dụng (thuốc uống), hình thức mua,giao hàng và thanh toán qua địa chỉ mail: nguyenquyencdk50@gmail.com

 • tuyên

  em chào nhà thuốc. em năm nay 25 tuổi. e bị triệu chứng xuất tinh sớm và tinh trùng yếu. Nhà thuốc có thuốc điều trị giúp em được ko ạ. Em cám ơn

 • thanh dao

  Dung mot mjh thuoc ngam ruoi co duoc ko bs

 • Nếu bị teo dương vật và tinh hoàn có điều trị đc ko ,từ khi bị teo khả năng quan hệ của e cũng bị kém đi rất nhiều xuất tinh sớm .e bít thủ dâm năm 18 nhưng ko lạm dụng tuần chỉ làm 1 lần từ khi teo e bỏ ko thủ dâm nữa .trước e có bị sốt do viêm họng kéo dài và bị dị ứng thuốc có thể cho e biết nguyên nhân bị teo và cách điều trị đc ko e cảm ơn trung tâm

 • Thai van bin

  E bi xuat tinh som bac si co the Giup e duoc ko chi can chua du 2p e da xuat roi
  Nhieu luc ngi ko giam yeu va lay vk
  Bac si ah
  Em thi dang o nga lam viec
  Tuoi e thi moi 29 tuoi ma da Mac Chung benh nay e nan lam
  Gio phai lam the nao duoc bac si Giup e voi

 • hải

  xin chào bác sỹ. tôi năm nay 32 tuổi đi khám bác sỹ chuẩn đoán bị nhiễm khuẩn đường tiết liệu. uống thuốc do bác sỹ kê đơn thì đợt đầu bệnh có tiến triển nhưng một thời gian lại bị lại. mà còn ảnh hưởng đến sinh lý suy giảm trâm trọng, hiện nay bệnh nhiễm khuẩn đường tiết liệu của tôi cũng đã đở. nhưng sinh lý thì ngày càng yếu. cậu nhỏ ngày càng teo lai. thâm đen. gia của cau nhỏ tím tái. mỗi lúc quan hệ được 2 phút thì yếu. cho tôi hỏi bác sỹ Không đến trung tâm có mua được thuốc không,trung tâm có gửi thuốc qua bưu điện không? nếu được hãy cho tôi số điện thoại để tôi liên lạc. xin chân thành cảm ơn !

 • Thế Anh

  E bị xuất tinh sớm và yếu sinh lí.xin bác sĩ cho e biết chữa có lâu không và giá thuốc thế nào ạ

 • trinh hoi

  Xin chào bác sĩ !
  Tôi năm nay 35 tuổi . Trước đây ,hồi năm 18 đến 20 tuổi tôi có hay thủ dâm. Sau đó tôi thấy mình bị xuất tinh sớm nên thôi. Tôi nghĩ bỏ thủ dâm sau này tình trạng sẽ trở lại như ban đầu . Nhưng đến bây giờ ,mỗi khi tôi quan hệ với người yêu chưa được một phút đã xuất rồi . Và tôi thấy tinh hoàn bên trái của tôi xuống thấp hơn so với bên phải rất nhiều . Tôi thấy dây dợ bên trong rất nhiều , có vẻ như các ống dẫn của tinh hoàn . Bệnh của tôi có thể chữa được không thưa bác sĩ. Có tốn kém không . Nếu được xin cho tôi địa chỉ và sdt liên lạc . Để tôi đến điều trị . Xin chân thành cảm ơn !

 • nguye. van toan

  E bi xuat tjnh som quan he vua duoc 2-3phut la xong roi …e nay 28t bac si chi giup e .mua thuoc nao va o dau ak…e o dong nai .cam on..

 • anvjnh916@gmai.com.vn

  Mjnh 36t mjnk rat bun khj wan he vo ck .vj mjh ko lam duok djeu mjnk mog uok nhu vay ng tjnh cua mjh cug bun

 • Nguyen tuan

  mỗi lần quan hệ dk khoảng 2 phút là em đã xuất tinh rồi như vậy là có phải bị yếu sinh lý ko ạ

 • Trung dung

  Toi 44t toi nghien thu dam luc 15t nam 25t toi lap gd va bi xts , mong tinh, toi cu nghi minh sung suc nen cu thu dam roi toi k thay ham muon nua dv k cuong cung dc ma co len thi cung xuong lien may nam gan day toi co kham chua nhung k het toi co mua cac loai tpcn ve uong nhung k khoi ,duong vat toi gio k the cuong dc nua ,vay xin bs tu van giup toi thuoc nay co tri khoi benh toi ke tren k ? Co anh em nao uong thuoc nay khoi benh roi chia se toi voi toi xin cam on !

 • Trung dung

  Rot mong bs va moi nguoi cho toi loi khuyen de toi co huong dieu tri tot, toi xin chan thanh biet on !

 • Trung dung

  Chao moi nguoi
  Co ae nao benh liet duong ma uong thuoc cua don vi tri khoi benh roi xin chia se giup toi voi , cam on moi nguoi

 • Thịnh

  Tình trạng của e cũng thế. Dạo này dương vật khó cương cứng e phải làm thế nào hả bác sĩ.

 • Trung dung

  Toi 45t bi xts,mong tinh,ysl hon 20 nam roi do toi thu dam qua nhiu,gio thi dv k cuong cung dc . toi hoi thuoc cua don vi co tri khoi dc k ?

 • trong

  Em bị yếu sinh lý, vậy cho em hỏi thuốc này chưa dứt điểm bệnh không. Giá cả như thế nào? Cảm ơn!

 • noi buon

  năm nay tôi 45t tôi bị tình trạng này nhiều năm rồi , chắc do tôi lạm dụng thủ dâm quá nhiều , tôi bị xts, mộng tinh hơn 20 năm rồi giờ thì không còn ham muốn ,dv không cương cứng và mềm rất nhanh , tôi đi chữa nhiều nơi , uống nhiều loại thuốc mà vẫn không khỏi . tình cờ lên mạng tôi mới biết ( tt nc ứng dụng thuốc dân tộc ) tôi mới đặt mua và đã uống được 4 ngày rồi không biết ra sao nữa tôi lo lắm ai có ý kiến nào hay xin chia sẻ ….

 • Thiên

  Xin chào bác sĩ
  Em mỗi lần quan hệ chỉ 2 phút đã xuất tinh, vậy có phải bị xuất tinh sớm không? Bệnh này có chữa được không, và có thể uống thuốc này được không?

 • Tùng

  Thuốc ngâm rượu bao lâu thì uống được vậy bác sĩ.mình xin cảm ơn.m 21 tuổi bị xuất tinh sớm thì có thể chữ được không vậy. Mxin cảm ơn

 • Le văn ánh

  Toi yếu sinh lý do tiểu đường toi muốn mua thuốc có gửi bd không a

 • Le thang

  Ck e bị yếu sinh lý thì dùng thuốc thế nào.xin bs tư vấn giúp ạ

 • Hứa Văn Cao

  Em chào a,em năm nay 24 tuổi,nhưng giờ em thấy dương vật của em có lúc chẳng nghĩ gì về chuyện ấy mà nó tự cương cứng lên 1-2 phút xong lại xỉu,và em xem phim xxxx thì nó không có phản ứng không thấy lên nhưng thấy nước lại chảy ra,vậy cho em hỏi em làm thế nào để chống xuất tinh sớm và làm thế nào để nó cương cứng khi quan hệ?và em có dùng thuốc này được không và nên dùng thuốc uống hay thuốc ngâm ạ?em xin cảm ơn anh rất nhiều.!

 • Lê hoàng long

  Chào bs tôi đi khám bị rối loạn cương dương đó chỉ số lh thấp vậy thuốc này dùng đc ko ạ, dùng thôi gian báo lâu

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc

Bài viết cùng chuyên mục